XingFa Nhôm Cầu Cách Nhiệt

NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT – KÍNH CẢN NHIỆT LOW – E (Low Energy)

Nhôm Cầu Cách Nhiệt Là Gì ?

Nhôm cầu cách nhiệt là hệ nhôm có cấu trúc cầu cách nhiệt gồm 3 lớp: Gồm 2 thanh nhôm định hình được gắn kết bằng 1 lớp cầu cách nhiệt làm bằng vật liệu Polyamide nằm ở giữa lớp 2 lớp nhôm định hình sẽ tạo thành profile nhôm định hình có cầu cánh nhiệt .

nhom cau cach nhiet
Hình vẽ chi tiết minh họa phân biệt giữa nhôm có cầu cách nhiệt và nhôm thông thường

Dải POLYAMIDE nhân tố quyết định tính năng cách nhiệt trong cấu trúc nhôm cầu

nhom-cau-cach-nhiet
POLYAMIDE nhân tố quyết định tính năng cách nhiệt

Về Kính Cản Nhiệt Low – E (Low energy) Trong Hệ Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt

Kính cản nhiệt Low -E là gì ?

Sự khác biệt đầu tiên và là “động cơ” khiến chúng ta cần tìm hiểu sâu xa hơn đó là: Kính Low-E đắt tiền hơn rất nhiều kính phản quang. Lý do vì đâu ? Và chúng còn khác nhau những gì nữa ?

nhom cau cach nhiet
Chi tiết minh họa khả năng giữ sáng , cản nhiệt và bức xạ của kính Low – E

1 Kính phản quang đã có từ khá lâu, nhiều nhà máy trên thế giới (và kể cả Việt Nam) đã có thể sản xuất. Nhưng kính Low-E là công nghệ mới hơn, công nghệ khó hơn và không phải nhà máy nào cũng có thể sản xuất ra được. Do đó lẽ thường là kính Low-E sẽ đắt hơn kính phản quang.

2. Ngay trong tên gọi, đã phần nào thể hiện tính năng của hai loại kính khác nhau : Kính phản quang (reflective glass) là loại kính được phủ trên bề mặt 1 lớp phản quang bằng oxit kim loại . Kính phản quang có tác dụng làm hạn chế nguồn sáng (mang theo nguồn nhiệt) và giảm độ chói sáng đi qua lớp kính .
Kính Low – E là loại kính được phủ một lớp Metalic siêu mỏng có khả năng làm chậm và cản sự phát tán nhiệt và hạn chế nguồn năng lượng bức xạ từ ánh nắng mặt trời (low energy hoặc low emissivity) truyền qua lớp kính .Nhưng vần đảm bảo được khả năng lấy ánh sáng tự nhiên tối đa của công trình .

3. Ví dụ ta có 2 nguồn năng lượng có thể làm nóng lớp kính là ánh nắng mặt trời (quang năng) và sức nóng của môi trường xung quanh đến từ các vật sinh nhiệt (phi quang năng). Như vậy, ta sẽ cần 2 loại kính để giải quyết vấn đề này. Kính phản quang sẽ hữu dụng trong việc hạn chế ánh sáng mặt trời (quang năng), nhưng ko có nhiều tác dụng trong việc cản nguồn nhiệt đến từ những nguồn không phải là ánh sáng (phi quang năng). Kính low-e thì ngược lại kính Low – E sẽ làm  chậm và cản sự phát tán nhiệt ,khả năng truyền nhiệt và bức xạ của ánh sáng mặt trời truyền qua lớp kính vào trong nhà

4. Vì sao như vậy ?
Như chúng ta đã biết, trong ánh sáng mặt trời có 3 thành phần chủ yếu”

 • Tia cực tím (không nhìn thấy bằng mắt): tác hại là làm bạc màu đồ vật, gây hư hỏng cho vật liệu
 • Ánh sáng nhìn thấy: cái này đã quá rõ rồi
 • Tia hồng ngoại (cũng không nhìn thấy bằng mắt): mang theo nguồn nhiệt năng, là tác nhân trực tiếp và chủ yếu nhất dẫn đến làm tăng nhiệt độ của lớp kính và phía sau kính

Kính phản quang sẽ cản lại cả 3 loại tia trên theo một tỷ lệ (mức độ) nhất định (tùy theo loại kính)
Kính low-e sẽ cản mỗi một loại tia một tỷ lệ (mức độ) khác nhau (tùy theo mục đích sử dụng)

nhom cau cach nhiet
Chi tiết khả năng bức xạ 3 loại tia trong sáng mặt trời của kính Low -E .

Giải Pháp Công Nghệ – Ưu Điểm Vượt Trội Của Nhôm Có Cầu Cách Nhiệt

Cách Nhiệt – Cách Âm – Tiết Kiệm Năng Lượng

 • Cửa nhôm có cầu cách nhiệt được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cầu cách nhiệt có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoảng trống kết hợp với hệ gioăng và kính hộp cản nhiệt Low -E ,đi kèm hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm cách nhiệt tốt
 • Cửa nhôm có cầu cách nhiệt giúp tiết kiệm 32% điện năng sưởi ấm vào mùa đông và tới 40% điện năng làm mát vào mùa hè so với các hệ cửa nhôm thông thường không có cầu cách nhiệt .
 • Cửa nhôm có cầu cách nhiệt kết hợp với kính hộp cản nhiệt Low – E có khả năng cách âm cách nhiệt rất cao lên đến 90% .

 

nhom cau cach nhiet
Khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời của nhôm cầu cách nhiệt và kính Low -E

Khả năng chịu lực, độ cứng cao của nhôm cầu cách nhiệt

 • Nhôm có cầu cách nhiệt có độ cứng vừng cao và chịu lực tốt do thiết kế ưu việt các cấu trúc khoang rỗng kết hợp bổ xung thêm các đường gân tắng cứng
 • Độ bền cao , không bị biến dạng , Oxy hóa bề mặt
 • Nhôm có cầu cách nhiệt có độ bền cao bởi cấu tạo mác Hợp kim nhôm đạt chuẩn AL- 6063- TCVN – ISO 9001- 2000 ,không có biến dạng khi bị va đập trong mọi điều kiện thời tiết .
 • Nhôm có cầu cách nhiệt được phủ lớp được sơn tĩnh điện bề mặt tiêu chuẩn cao cấp , hạn chế tối đa việc oxy hóa và bạc màu do tác động xấu của môi trường .

Hiệu quả kinh tế cao trong sử dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt

 • Việc sử dụng cửa nhôm có cầu cách nhiệt và kính hộp cản nhiệt Low – E là giải pháp tối ưu. Công nghệ tiên tiến tốt nhất hiên nay trong kiến trúc nhôm kính, giải quyết việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng, tất cả các công trình có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với năng lượng mặt trời.Hạn chế tối đa được hiện tượng hiệu ứng nhà kính .
 • Nhôm có cầu cách nhiệt có độ kín khít cao, không có tình trạng rò rỉ nước mưa ngấm vào bên trong nhà .

XEM CÁC CÔNG TRÌNH NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT XINGFAGROUP ĐÃ THI CÔNG

Báo Giá Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt

 • Gía của bộ cửa nhôm có cầu cách nhiệt là giá sản phẩm đồng bộ gồm : Thân cửa đi kèm profile nhôm có cầu cách nhiệt , kính hộp thường , kính hộp phản quang , hoặc kính hộp cản nhiệt Low -E , hệ phụ kiện đồng bộ đi kèm , vật tư phụ Keo Silicone Dowcorning , Zoăng EDMP ,Keo foram ,ốc vít inox , chi phí vận chuyển và lắp đặt …..vv
 • Gía 1 bộ cửa nhôm cầu cách nhiệt = DT thân cửa x Gía thành + giá phụ kiện

* Ví dụ minh họa cụ thể : Gía 1 Bộ cửa đi ban công rông 0.9m x cao 2.4m sư dụng kính hộp cản nhiệt 6Low – E +9+6.38VFG , phụ kiện đồng bộ bản lề , khóa đa điểm .

 • Gía bộ cửa đi nhôm cầu cách nhiệt = (0.9×2.4) x 3.400.000 +1500.000  = 8.844.000 VNĐ

Diễn giải chi tiết

 • Diên tích bộ cửa = 0.9×2.4=2.16m2
 • Đơn giá thân cửa dùng kính hộp cản nhiệt 6Low – E+9+6.38= 3.400.000VNĐ ( Kính Low – E  Nhập khẩu JAPAN hoặc INDONEXIA  )
 • Đơn giá bộ phụ kiện nhôm cầu đồng bộ gồm: 03 Bản lề ,02 tay nắm , Vấu chốt đi kèm , 01 bộ   khóa đa điểm = 1.500.000VNĐ

LIÊN HỆ NHANH ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT

Mr.TUẤN

XINGFAGROUP

XingFa Nhôm Cầu Cách Nhiệt
Đánh giá bài viết
XingFaGroup chuyên gia về các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu - nhôm xingfa hệ 55 - cửa nhôm xingfa tem đỏ chính hãng. Liên hệ XingFaGroup để được Tư vấn và có Giá tốt nhất: 0979 672 960

One thought on “XingFa Nhôm Cầu Cách Nhiệt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *