Đại Lý Nhôm TOPAL

Shworoom Cua nhom TOPAL chinh hang

Nhôm TOPAL thương hiệu đẳng cấp nhôm Việt.

Nhôm TOPAL là hệ nhôm cao cấp. Một dòng sản phẩm mới của tập đoàn AUSTDOOR. Một sản phẩm nhôm cao cấp đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Thương hiệu nhôm TOPAL xây dựng một chuẩn mực mới và riêng biệt trong kiến trúc nhôm kính. Với một tiêu chí dẫn đầu về chất lượng. Phục vụ thị trường cửa nhôm cao cấp tại Việt Nam.

Nhôm TOPAL sản phẩm ĐỒNG BỘ, BỀN ĐẸP, KÍN NƯỚC, CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT, KINH TẾ. Cửa nhôm TOPAL đồng bộ là sản phẩm cửa nhôm cao cấp. Nhôm Topal đáp ứng được các tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe nhất. Phù hợp với yêu cầu sử dụng cửa nhôm cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Cửa nhôm Topal Slima đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn châu Âu. Về độ cách âm (EN140) và độ kín nước (EN1027), đạt khả năng chống ồn lên tới 25dB. Kiểm tra độ kín nước dưới áp lực gió tới 350 Pa (tương đương gió cấp 9). Với các chuẩn mực khắt khe trên. Nhôm TOPAL chính là hình ảnh đặc trưng cho một hệ nhôm cao cấp. Đạt tiêu chuẩn châu Âu. Xứng tầm đẳng cấp, kiến tạo chuẩn mực trong kiến trúc nhôm kính hiện nay.

Nhôm TOPAL là sản phẩm cao cấp, thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

KHUYẾN CÁO CHÍNH THỨC TỪ AUSTDOOR GROUP.

Để có được các sản phẩm cửa nhôm TOPAL chính hãng  ĐỒNG BỘ, BỀN ĐẸP, KÍN NƯỚC, CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT, KINH TẾ, đạt đúng tiêu chuẩn châu Âu hiện nay, quý khách hàng hãy nên tìm mua và chỉ lựa chọn nhà cung cấp hiện là đại lý ủy quyền chính hãng của TOPAL hiện nay. Tránh tình trang mua cửa nhôm TOPAL qua các cửa hàng nhỏ lẻ, các xưởng sản xuất thủ công không đảm bảo các tiêu chuẩn trong sản xuất, các đơn vị các nhân bán ” thương mại trung gian” hoặc thuê khoán gia công, lắp đặt vv…. tất cả các đơn vị như trên đều không đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn trong việc cung cấp và sản xuất thi công các sản phẩm nhôm TOPAL.

Shworoom Cua nhom TOPAL chinh hang
Shworoom Cua nhom TOPAL chinh hang

Showroom Xingfa Glass Việt Nam trưng bày giới thiệu các sản phẩm cửa nhôm TOPAL chính hãng đồng bộ 100% của Tập Đoàn Austdoor

 CÁC LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CỬA NHÔM TOPAL TẠI SHOWROOM CỦA XINGFA GLASS VIỆT NAM

  • Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam là đại lý độc quyền nhôm TOPAL, dưới sự  ủy quyền của tập đoàn Austdoor, Xingfa Glass là nhà cung cấp, sản xuất thi công lắp đặt tất cả các hệ cửa nhôm TOPAL đồng bộ 100%, chính hãng trên toàn quốc.
  • Công ty XINGFA GLASS Chúng tôi luôn luôn cam kết mang lại quyền lợi. Chất lượng, dịch vụ, phong cách chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển hợp tác bền vững.
  • Các sản phẩm cửa nhôm TOPAL của Xingfa Glass là hình ảnh tượng trưng cho một sản phẩm  thương hiệu, chất lượng, uy tín, trách nhiệm của doanh nghiệp
  • Các sản phẩm cửa nhôm TOPAL của XINGFA GLASS được gia công sản xuất khép kín theo quy trình kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Trên hệ thống dây chuyền móc máy móc hiện đại của nhà máy sản xuất có quy mô lớn. Đảm bảo độ gia công chính xác trong gia công lắp ghép chất lượng. Đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật trong các khâu.
  • Lựa chọn Cửa nhôm TOPAL trực tiếp tai Showroom của Xingfa Glass. Quý vị nhận được giá gốc tốt nhất. Không qua các công ty, đơn vị,cá nhân, các cộng tác viên bán hàng trung trung gian bán hàng thương mại. Các đơn vị không trực tiếp sản xuất thi công.
  • Lựa chọn Cửa nhôm TOPAL  của chúng tôi để đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng. Dịch vụ tốt nhất (khép kín từ khâu đo đạc khảo sát tư vấn, thiết kế, báo giá. Đến sản xuất gia công lắp đặt – bàn giao – bảo hành đều là nhân viên kỹ thuật của Xingfa Glass). Tránh tình trạng lựa chọn các xưởng sản xuất nhỏ lẻ, gặp phải đơn vị cung cấp thuê khoán nhân lực gia công. Thuê khoán nhân lực lắp đặt bên ngoài không đồng bộ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành sau bán hàng.
  • Lựa chọn Cửa nhôm TOPAL  của Xingfa Glass là sự lựa chọn thông thái, và an toàn. Bởi từng chi tiết lắp ghép – lắp đặt đều được sử dụng hệ thống vít, ke, đều bằng inox 304 – khách hàng không còn lo cửa sập xệ hoen gỉ, xập xệ, vênh, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.
  • Lựa chọn Cửa nhôm TOPAL của Xingfa Glass. Quý khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành bảo dưỡng kỹ thuật miễn phí tốt nhất.
  • Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, lành nghề, giàu kinh nghiệm Xingfa Glass luôn luôn mang lại sự phục vụ hài lòng chuyên nghiệp nhất đến với quý khách hàng.
  •   Dịch vụ bảo hành sau bán hàng của Xingfa GLass phục vụ 24/7 luôn luôn sẵn sàng và chuyên nghiệp nhất.
Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sản xuất cửa nhôm TOPAL
Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sản xuất cửa nhôm TOPAL

Hình ảnh thực tế công trình và sản phẩm cửa nhôm TOPAL.

Công trình cửa nhôm Topal
Công trình cửa nhôm Topal

 

Cong trinh cua nhom TOPAL 2
Cong trinh cua nhom TOPAL
Cửa đi 2 cánh mở quay nhôm TOPAL
Cửa đi 2 cánh mở quay nhôm TOPAL
Trung bay cua nhom topal
Trung bay cua nhom topal
Cửa đi mở quay nhôm TOPAL
Cửa đi mở quay nhôm TOPAL
Cua nhom Topal
Cua nhom Topal
Cửa sổ 2 cánh mở quay nhôm TOPAL
Cửa sổ 2 cánh mở quay nhôm TOPAL
Cửa sổ trượt nhôm Topal
Cửa sổ trượt nhôm Topal
Phụ kiện đồng bộ Topal
Phụ kiện đồng bộ Topal

Cty Xingfa Glass Việt Nam trân trọng kính mời quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, thiết kế, báo giá, cung cấp thi công lắp đặt cửa nhôm Topal chính hãng 100%. Các đơn vị, công ty sản xuất nhôm kính có nhu cầu làm đại lý cấp 2 các sản phẩm về cửa nhôm Topal đồng bộ, chính hãng. Hãy liên hệ với Xingfa Glass Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ Xingfa Glass để nhận tư vấn, thiết kế, tư vấn cửa nhôm Topal Báo giá cửa nhôm Topal

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Xingfa Glass Việt Nam qua địa chỉ cụ thể sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM 

Showroom: Số 40 Ngõ 41 Đông Tác, Q. Đống Đa, Hà Nội.
Hotline       : 0979.672.960  –  0964.653.116
Email          : xingfagroup.com.vn@gmail.com
Đại Lý Nhôm TOPAL
Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0979.672.960

error: No Copy