Chúng tôi luôn làm việc với thái độ tận tâm, tỉ mỉ để luôn có những sản phẩm cửa nhôm xingfa hoàn hảo tới mọi công trình…

Tôi có thể đặt hàng online được không ?

Quý khách có thể đặt hàng Onine trên website. Vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ. Chúng tôi Xingfagroup sẽ liên hệ lại Quý khách hàng để tư vấn sản phẩm chi tiết.

Tôi có thể thanh toán Online được không ?

Vì là sản phẩm cho các công trình xây dựng nên Xingfagroup cần trực tiếpthi công và Bàn giao tới tay Quý khách hàng nên việc thanh toán sẽ theo hợp đồng thực tế.

Thời gian thực hiện hợp đồng là bao lâu ?

Thời hạn thực hiện hợp đồng phụ thuộc vào điều kiện khi ký hợp đồng thực tế trên thỏa thuận của hai bên.

Sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu 100% ?

Vâng, chúng tôi cam kết sản phẩm cửa nhôm xingfa của xingfagroup là sản phẩm sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu 100% . Chúng tôi cam kết bằng văn bản, và sẵn sàng đền bù nếu sản phẩm bàn giao không đúng như hợp đồng..

Sản phẩm của XingfaGlass có chế độ bảo hành không ?

Tất cả các sản phẩm: cửa nhôm kính, cửa gỗ công nghiệp, cửa cuốn...của XingFa Glass đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

VD: Hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu được bảo hành 05 năm. Hệ phục kiện cửa KinLong chính hãng được bảo hành tiêu chuẩn 02 năm....

Chế độ bảo hành sẽ được cung cấp đầy đủ chi tiết cùng hợp đồng (và hóa đơn bán hàng) ký kết giữa XingfaGlass với Quý khách hàng.

Trong thời gian bảo hành cửa bị sự cố, chúng tôi liên hệ ai ?

Nếu sản phẩm của chúng tôi gặp sự cố ngoài ý muốn, Vui lòng liên hệ trực tiếp tới XingFagroup .
Chúng tôi sẽ ngay lập tức khắc phục sự cố cho Quý khách hàng.

Video Công Trình Sử Dụng Cửa Nhôm XingFa Của XingFaGlass

thank you