Cửa Nhôm XingFa của XingFaGroup luôn cam kết chất lượng là số 1.

Chúng tôi luôn làm việc với thái độ tận tâm, tỉ mỉ để luôn có những sản phẩm cửa nhôm xingfa hoàn hảo tới mọi công trình

Tôi có thể đặt hàng online được không ?

Quý khách có thể đặt hàng Onine trên website. Vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ. Chúng tôi Xingfagroup sẽ liên hệ lại Quý khách hàng để tư vấn sản phẩm chi tiết.

Tôi có thể thanh toán Online được không ?

Vì là sản phẩm cho các công trình xây dựng nên Xingfagroup cần trực tiếp thi công và Bàn giao tới tay Quý khách hàng nên việc thanh toán sẽ theo hợp đồng thực tế.

Thời gian thực hiện hợp đồng là bao lâu ?

Thời hạn thực hiện hợp đồng phụ thuộc vào điều kiện khi ký hợp đồng thực tế trên thỏa thuận của hai bên.

Sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu 100% ?

Vâng, chúng tôi cam kết sản phẩm cửa nhôm xingfa của xingfagroup là sản phẩm sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu 100% . Chúng tôi cam kết bằng văn bản, và sẵn sàng đền bù nếu sản phẩm bàn giao không đúng như hợp đồng..

Sản phẩm của XingfaGroup có chế độ bảo hành không ?

Tất cả các sản phẩm của XingFaGroup đều được bảo hành tiêu chuẩn. VD: Hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu được bảo hành 05 năm. Hệ phục kiện cửa KinLong chính hãng được bảo hành tiêu chuẩn 02 năm.... Chi tiết trong hợp đồng ký kết giữa Xingfagroup va Quý khách hàng.

Trong thời gian bảo hành cửa bị sự cố, chúng tôi liên hệ ai ?

Nếu sản phẩm của chúng tôi gặp sự cố ngoài ý muốn, Vui lòng liên hệ trực tiếp tới XingFagroup . Chúng tôi sẽ ngay lập tức khắc phục sự cố cho Quý khách hàng.

Video Công Trình Sử Dụng Các Hệ Cửa Nhôm XingFa Của XingFaGroup

thank you