Tổng hợp các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất năm 2018. Bài viết này Xingfa Glass xin chia sẻ tới Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm thiết kế mẫu cửa nhôm kính cao cấp. Các mẫu cửa nhôm Xingfa phổ biến đẹp nhất. Trong bài viết là các hình ảnh cửa nhôm xingfa với thiết kế  hiện đại & ưu việt nhất hiện nay đã và đang được sử dụng trên khắp các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Cửa Nhôm Xingfa Đẹp Nhất

Xingfa Glass là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm. Đã trải qua hàng ngàn công trình mà Xingfa Glass đã thi công hoàn thiện. Với rất nhiều các thiết kế cửa nhôm Xingfa khác nhau. Bằng những trải nghiệm thực tế trong quá trình thi công.

Bài viết này Xingfa Glass tổng hợp các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất. Các mẫu cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa được khách hàng yêu thích nhất

mẫu cửa nhôm xingfa
Mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất 2018

Mẫu Cửa Đi Nhôm Xingfa Thiết Kế Hiện Đại

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 1 Cánh Mở Quay

Cửa đi mở quay 1 cánh là mẫu cửa phổ biến truyền thống. Chiếm số lượng cửa lớn trong thiết kế kiến trúc các công trình xây dựng dân dụng. Cửa đi 1 cánh mở quay thường được sử dụng cho các vị trí như: Cửa đi ban công. Cửa đi thông phòng. Cửa đi trong nhà WC.

Ưu điểm của cửa đi mở quay 1 cánh. Thiết kế mở vào trong hoặc mở ra ngoài rất thuận tiện. Quy cách cửa chỉ có 1 cánh rất gọn gàng. Cửa vận hành nhẹ nhàng, dễ sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng cửa rất linh hoạt.

mẫu cửa nhôm xingfa vân gỗ
Mẫu cửa nhôm xingfa vân gỗ một cánh
Cua di 1 canh nhom xingfa mau ghi
Cửa đi 1 cánh mở quay ngoài ra ban công, nhôm xingfa màu nâu cafe
cua di 1 canh nhom xingfa mau ghi xam
Cửa đi nhà WC 1 cánh mở quay trong nhôm xingfa màu ghi

Mẫu Cửa Đi 1 Cánh Mở Quay – Kết Hợp Vách Cố Định

Cửa Đi Mở Quay 1 Cánh Kết Hợp Vách Cố Định
Cửa Đi Mở Quay 1 Cánh Kết Hợp Vách Cố Định

Mẫu cửa nhôm xingfa – Kiểu cửa đi mở quay 1 cánh kết hợp vách cố định thường được dùng cho các vị trí có ô chờ cho bộ cửa rộng. Nhưng chỉ cần công công năng mở ít nên chỉ làm 1 cánh mở. Phương án mở kiểu này giúp đảm bảo công năng sử dụng cũng như tiết kiệm giá thành mang lại hiệu quả về kinh tế. Vì giá vách cố định có giá thành thấp. Cửa đi 1 cánh phụ kiện có giá thành thấp hơn nhiều so với cửa mở 2 cánh.

Mẫu Cửa Đi 1 Cánh Mở Quay Nhôm Kính Hộp – Cách Âm, Cách Nhiệt

Cửa nhôm XINGFA
Cửa Đi Mở Quay 1 Cánh Kính Hộp Có Nan Trang Trí

Với mẫu cửa đi kiểu mở quay 1 cánh. Dùng kính hộp 5+9+5 ( 2 lớp kính temper ghép lại) thường được dùng cho các vị trí cửa ban công. Hoặc những nơi yêu cầu cách âm, chống ồn và cách nhiệt. Tuy nhiên, mẫu cửa này có giá thành tương đối cao. Do giá kính hộp đắt tiền hơn rất nhiều so với kính an toàn 6.38mm hay 8.38mm.

Kiểu Mẫu Cửa Đi Thông Phòng 1 Cánh – Mẫu Cửa Nhôm XingFa Vân Gỗ

Cửa Nhôm XINGFA Vân Gỗ Hệ 55
Cửa ĐI Mở Quay 1 Cánh, Nhôm XINGFA Vân Gỗ Hệ 55

Mẫu cửa nhôm XINGFA vân gỗ mang lại cho người dùng cảm giác ấm cúng như gỗ tự nhiên. Với mẫu vân gỗ này rất phù hợp cho các công trình có thiết kế kiểu tân cổ điển.

Tuy nhiên, Cửa nhôm xingfa vân gỗ có giá thành cao hơn các mẫu cửa nhôm xingfa tiêu chuẩn. Bởi giá thành profile thanh nhôm xingfa vân gỗ cao hơn. Cửa chia nhiều đố hơn, phía dưới lại là pano nhôm tấm.

Mẫu Cửa Mở Quay 2 Cánh Nhôm Xingfa

Mẫu cửa nhôm xingfa kiểu cửa đi mở quay 2 cánh là mẫu cửa truyền thống phổ biến. Chiếm số lượng cửa ít hơn so với cửa 1 cánh trong thiết kế kiến trúc của các công trình xây dựng dân dụng hiện nay. Cửa đi 2 cánh mở quay thường được sử dụng cho các vị trí như cửa đi ban công. Cửa đi vào các phòng lớn. Cửa ra sân thượng.

Ưu điểm mẫu cửa đi mở quay 2 cánh. Thiết kế mở vào trong hoặc mở ra ngoài rất thuận tiện. Nhưng phổ biến là mở quay ra ngoài. Cửa mở 2 cánh nên cho không gian rộng. Đảm bảo công năng cho các vị trí. Các phòng lớn cần mở cửa rộng hơn. Cửa chắc chắn. Vận hành nhẹ nhàng, dễ sử dụng,. Vệ sinh, bảo dưỡng linh hoạt.

mẫu cửa nhôm xingfa
Mẫu cửa nhôm xingfa – Kiểu cửa đi 2 cánh mở quay
Cua di 2 canh nom xingfa mau trang
Cửa đi ban công mở quay 2 cánh, kính hộp có nan trang trí nhôm xingfa màu trắng sứ
Cua nhom xingfa van go
Cửa đi 2 cánh mở quay, kính hộp có nan trang trí nhôm xingfa mau vân gỗ
Cua di 2 canh nhom xingfa
Cửa đi 2 cánh mở quay kết hợp vách cố định 2 bên, kính hộp có nan trang trí nhôm xingfa màu trắng sứ
Cửa Nhôm XINGFA Nhập Khẩu
Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Kết Hợp Vác Cố Định, Nhôm XINGFA Nhập Khẩu
Cửa Nhôm XINGFA
Cửa Đi 2 Cánh Mở Quay Dùng Bản Lề Nhôm Cầu Cách Nhiệt

Cửa đi mở quay 2 cánh mở quay sử dụng nhôm XINGFA nhập khẩu hệ 55. Nhôm Xingfa hệ 55 với độ dày tiêu chuẩn 2.0mm, tạo nên bộ cửa đi rất cứng cáp và chắc chắn. Bộ phụ kiện KinLong đồng bộ gồm bản lề 3D, tay nắm, khóa đa điểm giúp cho bộ cửa vận hành rất nhẹ nhàng, êm ái và bền bỉ

Mẫu Cửa Nhôm XINGFA Mở Quay 2 Cánh Có Đố Ngang

Cửa Nhôm XINGFA Tem Đỏ
Cửa Đi 2 Cánh Mở Quay Ngoài, Nhôm XINGFA Tem Đỏ

Mẫu cửa đi mở quay 2 cánh độc lập. Thường được dùng cho các vị trí ngoài ban công. Đố ngang chia trên cánh tạo điểm nhấn vững trãi, cứng cáp và chắc chắn hơn cho bộ cửa.

Mẫu cửa nhôm kính này thường được dùng với các vị trí cửa ban công có khoảng không gian mở rộng. Cần công năng mở rộng tối đa cho căn phòng. Kích thước chiều rộng cánh tối đa không rộng quá 1.000mm.

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 2 Cánh Mở Quay Độc Lập

Cửa Nhôm XINGFA Hệ 55
Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Thông Phòng, Nhôm XINGFA Hệ 55

Với mẫu cửa nhôm mở quay 2 cánh riêng (độc lập) này. Thường được dùng cho vị trí cửa chính ra vào phòng khách. Mẫu cửa nhôm kính này sử dụng: Nhôm XINGFA hệ 55 dày 2.0mm. Có thể cho phép làm những bộ cửa có cánh mở rất lớn. Đảm bảo công năng cần mở rộng nhất có thể theo yêu cầu và công năng sử dụng của căn phòng.

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh Mở Quay

Mẫu cửa nhôm xingfa kiểu cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa. Sử dung cho các vị trí như của chính ra vào nhà. Cửa ra vào giữa các phòng lớn cần diện tích cửa mở lớn.

Ưu điểm: Mẫu cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa cho không gian mở rộng lớn. Đáp ứng được tối đa khoảng diện tích cần mở. Cửa vận hành nhẹ nhàng, cứng cáp và chắc chắn.

Mẫu cửa nhôm xingfa
Mẫu cửa nhôm xingfa – Kiểu cửa đi 4 cánh mở quay
Cua di 4 canh nhom xingfa
Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa dùng bản lề 3D KinLong

Mẫu Cửa Đi Xếp Trượt Nhôm Xingfa

Cửa Nhôm XINGFA Hệ 63
Cửa Đi Mở Xếp Trượt, Nhôm XINGFA Hệ 63

Cửa xếp trượt nhôm XINGFA Hệ 63. Hệ cửa nhôm luôn mang lại giải pháp mở cửa tối ưu nhất. Đặc biệt cho các vị trí cần không gian mở lớn nhất, lấy thoáng tối đa nhất. Nhôm xingfa hệ 63 luôn tạo được những bộ cửa xếp trượt rất nhiều cánh khác nhau như: 3 cánh, 5 cánh, 6 cánh, 8 cánh và 11 cánh….

Mẫu Cửa Nhôm XingFa Trượt 3 Cánh – 3 Ray – 1 Phía

Cửa Nhôm XINGFA Tem Đỏ Hệ 134
Cửa Trượt 3 Cánh 3 ray Nhôm XINGFA Tem Đỏ Hệ 134
Cửa Nhôm XINGFA Hệ 134
Cửa Đi Mở Trượt 3 Cánh 3 Ray Nhôm XINGFA Hệ 134

Với nhôm XINGFA Hệ 134 thường được sử dụng làm các hệ cửa trượt 3 cánh lùa về 1 phía. Hoặc cửa 6 cánh lùa về 2 phía. Phù hợp với các công trình có yêu cầu độ mở mặt tiền siêu rộng. Với phương án 3 cánh lùa này cửa sẽ mở được tối đa 2/3 tổng diện tích của bộ cửa.

Mẫu Cửa Sổ Nhôm Xingfa Đẹp Nhất 

Dưới đây là tổng hợp các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp. Cửa sổ nhôm kính sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%.

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay – Kết Hợp Cánh Mở Hất

Cửa sổ là hệ cửa chiếm số lượng diện tích lớn nhất trong tổng diện tích cửa của công trình. Do vậy để tạo nên bộ cửa đẹp cho kiến trúc cần phải có những ý tưởng sáng tạo. Sẽ tạo nên bộ của hoàn hảo đảm bảo được tất cả các công năng sử dụng sau này cho ngôi nhà.

Mẫu cửa nhôm xingfa thiết kế cánh mở quay ra ngoài

Ưu điểm: Cửa sổ lấy thoáng. Lấy ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Cửa sổ mở quay ngoài không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của căn phòng. Cách âm, cách nhiệt cao, thẩm mỹ, bền, đẹp.

Mẫu cửa nhôm xingfa – Cửa sổ mở quay
nhôm xingfa tem đỏ
Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất nhôm xingfa tem đỏ
mẫu cửa nhôm xingfa vân gỗ
Mẫu cửa nhôm xingfa vân gỗ
Cửa sổ mở quay, kết hợp mở hất
Cửa sổ mở quay, kết hợp mở hất

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa – Mẫu Cửa Sổ Nhôm Kính Mở Quay Độc Lập

Mẫu cửa nhôm xingfa kiểu cánh cửa mở quay độc lập. Được thiết kế cho các hệ cửa sổ nhôm cao cấp xingfa.

Ưu điểm: Cửa sổ lấy thông thoáng, ánh sáng tự nhiên của căn phòng, cửa sổ mở quay ngoài không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của căn phòng. Cách âm, cách nhiệt cao, rất thẩm mỹ, bền, đẹp. Mặt phẳng giữa khung và cánh tạo mặt đứng kiến trúc đẹp

mẫu cửa nhôm xingfa
Mẫu cửa nhôm xingfa – Cửa sổ mở quay 2 cánh độc lập
nhôm xingfa màu cafe
Cửa sổ mở quay 4 cánh độc lập, nhôm xingfa màu cafe
Cửa sổ mở quay nhôm xingfa
Cửa sổ mở quay 3 cánh độc lập nhôm xingfa tem đỏ

Mẫu Cửa Sổ Chia Đố Ngang

Cửa Nhôm XINGFA Vân Gỗ
Cửa Sổ Mở Quay Chia Đố Ngang Trên Cánh Nhôm XINGFA Vân Gỗ

Mẫu cửa sổ mở quay có chia các đố ngang trên cánh tạo cho bộ cửa thêm phần vững trãi, chắc chắn & sang trọng. Tuy nhiên mẫu này có giá thành hơi cao hơn các mẫu khác bởi chia thêm nhiều đố. Chi phí gia công sản xuất sẽ lớn, tiêu tốn vật liệu hơn. Nhất là với màu vân gỗ sẽ cho giá thành cao nhất.

Mẫu Cửa Sổ Nhôm Xingfa Hệ 93 – Kiểu Cửa Sổ Mở Trượt

Mẫu cửa nhôm xingfa kiểu cửa mở trượt. Được thiết kế cho các cửa sổ mang lại phong cách mới tiện lợi trong sử dụng hàng ngày.

Ưu điểm: Cửa sổ mở trượt lấy thông thoáng, ánh sáng tự nhiên của căn phòng, cửa sổ mở trượt ngoài không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của căn phòng. Cửa chắc chắn, tránh bị gió đập, vận hành êm ái, sử dụng thuận tiên, vệ sinh lau chùi dễ dàng.

mẫu cửa nhôm xingfa hệ 93
Mẫu cửa nhôm xingfa hệ 93
Cửa sổ mở trượt nhôm xingfa
Cửa sổ mở trượt 4 cánh nhôm xingfa tem đỏ
Cửa nhôm xingfa màu vân gỗ
Cửa sổ mở trượt 2 cánh nhôm xingfa màu vân gỗ

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh – Kết Hợp Vách Mở Hất Trên

Cửa Nhôm XINGFA
Cửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Mở Hất Phía Trên, Nhôm XINGFA Hệ 55

Mẫu cửa nhôm này là sự kết hợp giữa 2 cánh mở quay phía dưới và 2 cánh mở hất phía trên. Kiểu cửa này mang lại công năng tối đa với khả năng mở hết cánh và mở hất phía trên. Luôn mang lại độ thông thoáng tốt nhất cho căn phòng. Xong mẫu này lại có nhược điểm là giá thành sẽ cao hơn các mẫu tiêu chuẩn bình thường. Do trong sản xuất tốn nhiều Profile nhôm cũng như tốn nhiều phụ kiện nhất.

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay 3 Cánh – Kết Hợp Vách Mở Hất Phía Trên

Cửa Sổ nhôm XINGFA
Cửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Mở Hât 3 Cánh Độc Lập

Đây là mẫu cửa sổ độc đáo mang lại công năng hiệu quả nhất trong việc lấy sáng, lấy gió tự nhiên. Cảnh cửa sổ mở hất có thể mở được khi trời mưa. Tuy nhiên, Giá thành mẫu cửa này cũng khá cao so với các mẫu khác do cửa có nhiều cánh, nhiều bộ phụ kiện.

Mẫu Cửa Sổ 3 Cánh Mở Kết Hợp – Mở Quay 2 Cánh – Mở Hất 1 Cánh

Cửa Nhôm XINGFA Hệ 55
Cửa Sổ Mở Hất Kết Hợp Mở Quay, Nhôm XINGFA Hệ 55

Mẫu Cửa Sổ Mở Hất 1 Cánh Có Nan

Cửa Sổ Mở Hất Nhôm XINGFA Hệ 55

Cửa sổ mở hất ngoài là mẫu thiết kế truyền thống được dùng nhiều nhất hiện nay. Cửa sổ mở hất sử dụng rất hiệu quả nhất là trong điều kiện trời mưa. Cửa vẫn lấy được thông thoáng mà không sợ bị hắt nước vào nhà.

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh – Kết Hợp Vách Cố Định

Cửa Nhôm XINGFA Tem Đỏ
Cửa Sơ Mở Quay 2 Cánh Kêt Hợp Vách Cố Định, Nhôm XINGFA Tem Đỏ
Cửa Sổ Nhôm XINGFA Vân Gỗ
Cửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Vách Cố Định, Nhôm XINGFA Vân Gỗ

Mẫu cửa sổ mở quay độc lập 2 cánh kết hợp vách cố định phía trên là mẫu phổ biến và đơn giản nhất. Thường được dùng rất nhiều trong các công trình dân dụng thực tế hiện nay. Được cấu tạo từ nhôm XINGFA hệ 55 tiêu chuẩn dày 1.4mm. Cửa rất chắc chắn, vận hành nhẹ nhàng êm ái. Phụ kiện KinLong đồng bộ chính hãng bền bỉ theo thời gian sử dụng. Mẫu này có giá thành rất hợp lý so với các mẫu cửa khác.

Mẫu Cửa Đi Nhôm Xingfa Hệ 93 – Kiểu Cửa Đi Mở Trượt

Mẫu cửa nhôm xingfa kiểu mở trượt dành cho cửa đi. Sử dụng nhôm xingfa hệ 93 nhập khẩu chính hãng

Ưu điểm: Cửa đi mở trượt nhôm xingfa tiết kiệm không gian đóng, mở cửa. Cho không gian mở rộng tối đa bao quát được tầm nhìn rộng nhất. Độ an toàn cao, tránh nguy cơ bi gió đập, cho phép làm cánh cửa với diện tích lớn. Vệ sinh rễ dàng, tiết kiệm về chi phí. Mang lại hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng.

mẫu cửa nhôm xingfa hệ 93 mở trượt
mẫu cửa nhôm xingfa hệ 93 mở trượt
nhôm xingfa nhập khẩu
Cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Hệ 63 – Kiểu Cửa Đi Mở Xếp Trượt

Mẫu cửa nhôm xingfa kiểu mở xếp trượt cho cửa đi là mẫu thiết kế rất hiện đại. Tiện dụng trong thiết kế và sử dụng hàng ngày.

Ưu điểm:

Với thiết kế ưu việt của dòng nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 63 dùng cho cửa đi mở xếp trượt. Sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về 1 hệ cửa xếp trượt nhiều cánh với chiều rộng và chiều cao tối đa. Sẽ đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu về kỹ thuật trong gia công lắp ghép. Khả năng vận hành và công năng và kỹ thuật tối ưu của công trình .

  1. Cho phép gia công sản xuất lắp ghép tạo nên 1 hệ cửa có kích thước lớn. Lắp đặt được từ 3 đến 16 cánh.
  2. Với cấu tạo kết hợp giữa ray trượt dưới dẫn hướng và ray treo trên chịu lực và trục bản lề. Giúp các cánh cửa xếp gọn sang 1 bên mở hết được diện tích ô cửa. Không ảnh hưởng đến không gian sử dụng mang lại không gian mở cửa lớn nhất khi mở. Tầm nhìn rộng nhất khi đóng cửa.
  3. Mang lại 1 bộ cửa với thiết kế kiến trúc về nhôm kính tuyệt vời cho công trình.
  4. Dễ dàng vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng cửa.
  5. Bền bỉ dưới mọi tác động của thời tiết, tuổi thọ cao
  6. Cửa vận hành dơn giản, nhẹ nhàng.
  7. Độ kín khít cao giúp cách âm, cách nhiệt. Tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điều hòa, máy lạnh, lò sưởi…
  8. An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng: chịu được áp lực gió lên tới 1600 Pascal
  9. Thuận tiện trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt.
  10. Khả năng đóng mở linh hoạt nhờ hệ phụ kiện đồng bộ KINLONG nhập khẩu chính hãng tiêu chuẩn.
mẫu cửa nhôm xingfa hệ 63
mẫu cửa nhôm xingfa hệ 63
Cửa đi mở xếp trượt 6 cánh nhôm xingga hệ 63
Cửa đi mở xếp trượt 6 cánh nhôm xingga hệ 63

Qúy Khách xem chi tiết thông số: cửa nhôm xingfa và Báo giá cửa nhôm xingfa mới nhất

Liên hệ Xingfa Glass để nhận tư vấn và giá cửa nhôm xingfa tốt nhất !

 

Cập nhật mẫu cửa đẹp mới nhất

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Uốn Vòm Cao Cấp

Xingfa Glass đã thi công thiết kế kiểu mẫu cửa nhôm kính xingfa uốn vòm. Mẫu cửa nhôm xingfa uốn vòm là kiểu thiết kế cao cấp. Dành riêng cho các căn hộ được thiết kế hiện đại & sang trọng.

Cửa nhôm xingfa uốn vòm
Mẫu cửa nhôm xingfa uốn vòm
Cửa Nhôm XINGFA Hệ 55
Cửa Đi Mở Quay Có Vách Cố Định Uốn Vòm, Nhôm XINGFA Hệ 55

Đây là mẫu cửa đi mở quay có thiết kế rất độc đáo và đặc biệt. Phần vách cố định uốn vòm phía trên là những biên dạng hình cong cung tròn độc đáo xếp chồng lên nhau mềm mại và rất đẹp mắt. Thiết kế này phù hợp với các kiểu cửa ban công có thiết kế một chút mang phong cách tân cổ điển, mà vẫn rất hiện đại.

Cửa Nhôm XINGFA Màu Cafe
Cửa Sổ Mở Quay, Mở Hất Nhôm XINGFA Màu Cafe

Mẫu cửa sổ mở quay hoặc mở hất nhôm XINGFA hệ 55 có uốn vòm cong kết hợp. Mang lại kiến trúc độc đáo trong từng bộ cửa cũng như tổng thể kiến trúc cho công trình. Phần vòm cong phía trên rất mềm mại tạo nên đẳng cấp khác biệt hoàn toàn cho bộ cửa.

Video Mẫu Cửa Nhôm XingFa

Bộ video với các công trình thực tế do Xingfa Glass đã thi công hoàn thiện. Với hàng trăm mẫu cửa nhôm xingfa các loại. Đã được khách hàng đặt thiết kế và rất hài lòng khi bàn giao.

Quý vị có thể tham khảo hàng trăm Công trình do Xingfa Glass đã thi công trên khắp các tỉnh thành phố !

Liên hệ Xingfa Glass để được tư vấn về các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất. Hợp với thiết kế kiến trúc công trình. Và nhận báo giá cửa nhôm xingfa chính hãngGiá tốt nhất thị trường.

Thông tin về Nhôm Xingfa:

Gọi ngay XingFa Glass để được tư vấn đầy đủ và có giá tốt nhất !

Click >> Cửa Nhôm XingFa << chỉ đường qua Google Map

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Đẹp Nhất 2018
3.3 (65.9%) 122 votes

Tham khảo thêm

7 thoughts on “Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Đẹp Nhất 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0979.672.960