Nhôm XingFa là hệ nhôm kết cấu cao cấp trong xây dựng. Cửa Nhôm Xingfa đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng trong suốt gần 40 năm qua trên toàn thế giới.

Cửa Nhôm Kính hiện nay là một lựa chọn hàng đầu về chất lượng cũng như giá thành. Hơn thế Cửa Nhôm có nhiều kiểu dáng hiện đại, phù hợp với xu thế thiết kế của thế kỷ 21.

Thông tin đầy đủ về Nhôm Xingfa Chính Hãng

Xingfa Glass biên tập một bài viết tổng hợp các vấn đề Quý khách hàng có thể phân vân khi tìm hiểu về các sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng.

xingfa glass

Nhôm XingFa Là Gì ?

Nhôm Xingfa là dòng nhôm hệ có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc. Có lẽ nó bắt đầu được nhập vào Việt Nam đầu thập niên 90 của thế kỷ trước. Nhờ những đặc điểm nổi bật của nó mà dòng nhôm hệ này nhanh chóng được khách hàng sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến.

Cấu Tạo Cửa Nhôm XingFa

Cấu Tạo Cửa Nhôm XingFa
Hình Ảnh Cấu Tạo Cửa Nhôm XingFa – Theo Wikipedia

Nhôm Xingfa có cấu tạo là khoang rỗng cùng 2 đường gân gia cường đặc trưng. Gồm các hệ 55, 93, 65 … Màu sắc chủ yếu: nâu cafe , trắng sứ, ghi đen, đen và màu vân gỗ đẹp xuất sắc.

nhom xingfa tem do nhap khau
Mẫu tem nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông  tem đỏ. Có logo XINGFA chuẩn- Mã QR

Nhôm Xingfa được chia làm 2 dòng chính: Nhôm Xingfa nhập khẩu và nhôm Xingfa sản xuất trong nước (không có tem nhãn , hoặc có tem nhãn dán na ná theo giống màu Xingfa them đỏ ).

Nhôm XingFa nhập khẩu: bao gồm Xingfa Quảng Đông chính hãng tem đỏ và Xingfa Zhongkai aluminium tem xanh được sản xuất tại Quảng Tây. Kết cấu tương đương nhau tuy nhiên Xingfa tem đỏ có chất lượng hơn nên giá thành cao hơn.

nhom xingfa tem xanh
Mẫu tem nhôm Xingfa nhập khẩu tem Xanh + Đỏ Zongkai không Có logo XINGFA – Mã QR

Nhôm Xingfa sản xuất trong nước: Đây chính là nhôm xingfa nội địa chất lượng không tốt bằng nhôm Xingfa nhập khẩu và có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên đây cũng là một lựa chọn phù hợp cho các gia đình không có điều kiện tài chính dùng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng.

nhom xingfa noi dia
Mẫu tem nhôm Xingfa Sản Xuất trong nước tem đỏ không Có logo XINGFA chuẩn – Mã QR

 

nhom xingfa nhai
Mẫu tem nhôm Xingfa dán tem nhái tem đỏ không Có logo XINGFA chuẩn- Mã QR

Cách phân biệt nhôm xingfa tem đỏ và tem xanh: nhôm Xingfa tem đỏ có màu ánh kim còn tem xanh không có.

Cảnh báo Cửa nhôm xingfa giá rẻ !

Hiện nay trên thị trường Việt Nam Nhôm Xingfa nhập về thường là các hệ không cầu cách nhiệt bao gồm: Cửa mở quay hệ 55, Cửa mở trượt hệ 2001, Vách mặt dựng hệ 65…Số lượng nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt nhập về số lượng hạn chế.

Thông tin về Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông Trung Quốc:

GUANGDONG XINGFA ALUMINIUM CO., LTD
Add:No5 Industrial Section D. Leping Town, Sanshui Center Science
And Technology Industrial Zone, Foshan, Guangdong, China
Telephone exchange: 0757 – 85332727/ 66633998
Sales Department – Tel: 0757 – 66695179 Fax: 0757 – 66695209/ 82019232

nhom-xingfa

Guangdong Xingfa Aluminium Co., Ltd. (hereafter referred to as Xingfa Aluminium), whose headquarters is located in Foshan City, Guangdong Province,was first established in 1984 and listed in Hong Kong Stock Exchange (code: 0098) on Mar. 31, 2008.

Xingfa Aluminium is one of the earliest aluminium extrusion producers in Chinese mainland and has now become a large-scale enterprise specializing in the production of construction and industrial aluminium profiles and a production base designated by China Ministry of Construction. It was listed as No. 1 of the “Top 10 Aluminium Profile Enterprises of China” in 2003 and its leading position of No. 1 was confirmed once again in Feb. 2008.

Video giới thiệu về Tập đoàn Nhôm Xingfa GuangDong

Nhôm Xingfa Nhập Khẩu chính hãng có đặc điểm:

 1. Tem dán trên cây nhôm: Màu Đỏ, ghi thông tin thương hiệu được bảo hộ: XINGFA.
 2. Đối nhôm với màu nâu: Trên bề mặt sơn sần mịn, sơn màu ánh kim, trong cây nhôm có ánh vàng.

Màu sơn bề mặt của Nhôm XingFa Nhập Khẩu chính hãng rất đều và mịn khả năng xử lý bề sơn và hóa già nhôm rất tốt.
Mặt cắt nhôm đúng tiêu chuẩn đủ khoang, đủ chiều dày theo tiêu chuẩn Catalogue XingFa. Tỉ trọng của nhôm đúng theo tiêu chuẩn Catalogue XingFa

Nhôm XingFa Hệ 55 Là Gì ?

Nhôm xingfa hệ 55 có độ dày từ 1,4-2,0mm. Với thiết kế khoang trống bên trong có gân sole tăng cường chịu lực giúp cho hệ nhôm xingfa 55 thêm chắc chắn hơn, bền vững hơn.

nhôm xingfa hệ 55
Mặt Cắt Cửa Nhôm Xingfa hệ 55 – Theo Wikipedia

Nhôm XingFa hiện có 02 nguồn:

 1. Thanh Aluminium xingfa sản xuất trong nước
 2. Thanh Aluminium xingfa được nhập khẩu chính hãng.
cua di 4 cánh mo quay nhom xingfa
Cửa Đi 4 Cánh Mở Quay Nhôm XingFa Hệ 55 màu nâu cafe
Cửa sổ mở hất nhôm xingfa tem đỏ 
Cửa sổ mở hất nhôm xingfa tem đỏ
Cửa sổ mở quay nhôm xingfa màu nâu cafe
Cửa sổ mở quay nhôm xingfa màu nâu cafe

Các Hệ Nhôm XINGFA Nhập Khẩu

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu lại phân ra làm 3 hệ chính:

Nhôm XINGFA hệ 55

 • Dùng cho cửa mở quay thường hay sử dụng công trình dân dụng: Kiểu Cửa Mở Quay Nhôm XingFa Hệ 55, Kiểu Cửa Mở Hất.

Nhôm XINGFA hệ 93

 • Nhôm xingfa hệ 93 hay còn gọi là nhôm 2001. Nhôm xingfa hệ 93 thường dùng cho hệ cửa mở trượt trong công trình dân dụng như: Cửa Mở Trượt Nhôm XingFa Hệ 93

Nhôm XINGFA hệ 95

 • Nhôm Xingfa hệ 95 là một hệ nhôm cao cấp ít được các nhà sản xuất nhôm kính ở Việt Nam nên người tiêu dùng ít biết đến. Nhôm Xingfa hệ 95 là hệ nhôm xingfa chuyên dùng cho các loại cửa nhôm xingfa kiểu cửa mở trượt như: Cửa đi mở trượt – cửa sổ mở trượt, Vách cố định kết hợp

Nhôm XINGFA hệ 65

 • Nhôm XingFa hệ 65  thường dùng cho vách kính mặt dựng sử dụng trong dự án xây dựng nhà cao tầng, các tòa nhà các công trình cao ốc văn phòng.

Nhôm XINGFA hệ 63

 • Đây là hệ nhôm xingfa nhập khẩu có nhiều ưu điểm và chất lượng cao. Nhôm XINGFA hệ 63 phù hợp thiết kế các cửa đi mở trượt hiện đại,

Nhôm XINGFA hệ 134

 • Nhôm Xingfa hệ 134 thường dùng cho các kiểu cửa mở trượt nhiều cánh, nhiều ray

Đặc Tính Cửa Nhôm XingFa Nhập Khẩu Chính Hãng

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng nguyên bản và nguồn gốc là dòng cửa nhôm xingfa được sản xuất từ thanh nhôm Profile nhập khẩu từ nhà máy nhôm xingfa tại Quảng Đông – Trung Quốc.

Cho đến nay tại Việt nam các hãng nhôm như: Đô Thành, Đông Anh, Hyundai, Đông Á, Tân Mỹ, RiCo….đã cho ra thị trường profile nhôm hệ Xingfa nội địa. Mang lại cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hơn về giá thành. Tuy nhiên, Cửa nhôm xingfa nhập khẩu vẫn là dòng sản phẩm cao cấp với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp nhất.

Cùng với các hãng cung cấp phụ kiện kim khí nổi tiếng như: Roto, Hafele, KinLong…., Cửa nhôm Xingfa thực sự là sản phẩm đột phá về công nghệ, tính ưu việt, thẩm mỹ và sang trọng.

cua nhom xingfa
Cửa Đi Mở Xếp Gấp 6 Cánh Kiểu 5 -1Nhôm Xingfa Hệ 55

Video Cửa Nhôm XingFa Kiểu Mở Trượt Hiện Đại

Đặc điểm vượt trội của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng :

Cửa nhôm xingfa : Cách âm, cách nhiệt

Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao.
Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao.

Cửa nhôm xingfa : Kín nước & Kín khí

Các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa. Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hoà.

Cửa nhôm xingfa : Chịu áp lực gió

Cửa mở trượt có độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập. Sản phẩm chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão.

Cửa nhôm xingfa : Hiệu quả kinh tế

Việc sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời.
Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam

Cửa nhôm xingfa : An toàn và thuận tiện

Có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.
Giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình.
Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình.
Tiết kiệm không gian đóng/mở cửa, giúp tận dụng tối đa diện tích cho ngôi nhà.
Đóng mở dễ dàng, đảm bảo diện tích sử dụng tối đa cho căn phòng.
Vẫn có thể mở cửa để đảm bảo thông thoáng trong điều kiện thời tiết có mưa.
Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Cửa nhôm xingfa : Lắp đặt và Bảo dưỡng

Thuận tiện trong công việc thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn mang đến một sản phẩm hoàn thiện cả về thiết kế và độ bền.
Sản phẩm dễ lau chùi, dễ bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo ban đầu.

XingFa Glass – Phục vụ chuyên nghiệp

Thương hiệu nhôm Xingfa của tượng trưng cho chất lượng, độ chính xác và chúng tôi cẩn thận đến từng chi tiết. Tiêu chuẩn sản xuất tiên tiến được áp dụng nghiêm ngặt đảm bảo tính chuyên nghiệp cho cửa nhôm Xingfa trên toàn hệ thống từ sản xuất, phân phối và lắp đặt.

Cửa nhôm xingfa : Độ bền vượt thời gian

Hợp kim nhôm được ứng dụng đứng thứ 2 (sau thép) về sản xuất và ứng dụng. Được ứng dụng trong công nghệ chế tạo máy bay và các thiết bị ngành hàng không.
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sử dụng thanh nhôm hợp kim định hình cao cấp từ các nhà cung cấp Profile nổi tiếng thế giới như: Xingfa (nhập khẩu), Đô thành, Đông Anh, Huyndai… cùng với các hãng cung cấp phụ kiện kim khí nổi tiếng như: Roto, Hafele, Kinlong… với độ bền vượt thời gian

Phụ kiện chính hãng

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng của XingFa Glass sử dụng hệ phụ kiện kim khí chính hãng chất lượng cao. Chống ăn mòn, chống gỉ giúp cửa vững chắc theo thời gian.

Báo Giá Cửa Nhôm XingFa Nhập Khẩu Chính Hãng

Tại Việt Nam hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp Cửa Nhôm XingFa – www.XingFaGroup.com.vn – Website của Cty Cổ phẩn Xingfa Glass Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất các hệ cửa nhôm xingfa cao cấp, các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu – Tem đỏ chính hãng nhập khẩu từ nhà máy Xingfa Quảng Đông – Trung Quốc.

Cũng vì tồn tại nhiều hệ nhôm xingfa có chất lượng và giá thành khác nhau nên Quý khách hàng rất rễ bị nhầm lẫn. Vì vậy Quý khách hàng cần chọn những đơn vị UY TÍN LÂU NĂM trong lĩnh vực sản xuất và thi công cửa nhôm xingfa nhập khẩu để đảm bảo được cung cấp đúng loại – đúng chất lượng – đúng giá thành.

Cty Cổ Phẩn Xingfa Glass Việt Nam
Luôn cam kết Chất lượng và Uy tín là tiêu chí số 1

cửa nhôm xingfa
Tư vấn & báo giá cửa nhôm xingfa

XingFa Glass là đơn vị lâu năm đã thi công hàng nghìn công trình cửa nhôm xingfa cao cấp

Về sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu của Xingfa Glass đều áp dụng tiêu chuẩn sản xuất cao và là chuẩn chung cho các hệ cửa nhôm xingfa cao cấp với các thiết bị máy móc nhập khẩu – tự động – chính xác… Cùng vời đội ngũ thợ lâu năm lành nghề là nền tảng để tạo nên các sản phẩm cửa nhôm Xingfa hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu

 • Thanh profile : Nhôm xingfa thanh định hình Xingfa.
 • Độ dày : 1.4 – 2.0 (mm) (+-5%)
 • Màu sắc: Trắng sứ ,nâu cafe ,đen ,cafe ,vân gỗ
 • Phụ Kiện: KinLong Nhập Khẩu đồng bộ
 • Gioăng kép :EPDM kín khít tuyệt đối
 • Ke ép góc tiêu chuẩn, ke chống vênh – ốc vít 304 tiêu chuẩn
 • Keo : Keo foam, APOLLO -A500 tiêu chuẩn Eurowindow
 • Kính : Hải Long phôi Việt Nhật :Từ 5mm – 21mm
 • Bảo hành: 05 năm chính hãng
 • Tiêu chuẩn xuất xưởng : Đóng gói bìa carton theo tiêu chuẩn nhà máy.

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA

bao giá cửa nhôm xingfa

XingFa Glass Xin chia sẻ thêm một vài thông tin hữu ích tới Quý Khách Hàng

Kinh Nghiệm Chọn Cửa Nhôm XingFa nhập khẩu chính hãng

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hiện nay đang là dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp được khách hàng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới tin dùng. Khi khách hàng đã xác định lựa chọn cua nhom Xingfa nhập khẩu cho nhà mình là đã khẳng định phải sử dụng cửa có chất lượng cao.

cua nhom xingfa
Cửa Nhôm XingFa Nhập khẩu chính hãng Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng mang những đặc tính bền chắc, kín khít, tiện dụng cao, và rất thẩm mỹ nên xu hướng lựa chọn cửa nhôm xingfa rất được ưa chuộng mà ít có nhôm thị trường nào sánh bằng. Vì vậy, các đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều.

Tuy nhiên nhiều đơn vị mới để cạnh tranh được trên thị trường, nhiều đơn vị đã tìm cách để tiết kiệm vật liệu (hoặc dùng nhôm xingfa  giả nhái…), nhằm mục đích giảm giá thành và quảng cáo cửa nhôm xingfa giá rẻ .

1/ Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu

Thanh nhôm Xingfa có độ dày tiêu chuẩn 2mm đối với cửa đi mở quay , cửa sổ , cửa đi mở trượt , độ 1.4mm đối với cửa sổ mở quay, mở hất. Hiện nay thị trường có một số thanh nhôm hệ Xingfa nhưng độ dày chỉ là 1.2mm – 1.5 mm , làm giảm bớt độ vũng chắc của thanh nhôm, tuy nhiên thì khi cánh cửa đã hoàn thiện, khách hàng rất khó nhận biết vì bề ngoài chúng trông rất giống nhôm Xingfa đúng tiêu chuẩn.

2/ Phụ kiện cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Phụ kiện kèm theo cửa nhôm Xingfa nhập khẩu thường là các phụ kiện cao cấp, nổi tiếng, có độ bền cực kỳ cao, sử dụng thuận tiện như phụ kiện Kinlong , Hoppo. Để giảm giá thành , một số đơn vị sẽ sử dụng phụ kiện Loại 2 , loai 3… hàng Fake , nhái … rẻ tiền hơn, không có thương hiệu, nguồn gốc xuất sứ… Điều này khách hàng dễ nhận biết vì trên bộ phụ kiện Kinlong, đều có logo hoặc tên thương hiệu dập chìm, hoặc nổi.

3/ Ke góc cửa nhôm Xingfa nhập khẩu:

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng sử dụng ke góc bằng nhôm định hình Anot tiêu chuẩn  dày dặn từ 5mm đến 10mm , cứng vững và công nghệ bấm góc ở các góc nối 45 độ của thanh nhôm, kết hợp với ke chống vênh bề mặt , vì vậy cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đạt được độ kín khít cao. Quý khách vui lòng tham khảo thêm bài Độ bền nhôm Xingfa. Một số đơn vị không có máy móc cho công nghệ này sẽ bắt vít để cố định góc, làm cho góc ghép thanh nhôm không kín khít , bền và đẹp, hoàn toàn không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật .

Đến với Cty CP XingFa Glass Việt Nam – Chúng tôi cam kết cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%. Quý khách sẽ trực tiếp kiểm tra sản phẩm mẫu hoặc tham quan các công trình Xingfa Glass đã thi công. Các công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu do Xingfa Glass thi công có khắp nơi tại Hà Nội, cũng như các tỉnh thành khắp Miền Bắc.

Video Công Trình Cửa Nhôm XingFa Nhập Khẩu Chính Hãng

Liên hệ Xingfa Glass để nhận Tư vấn & Báo giá cửa nhôm xingfa cạnh tranh nhất !

Địa chỉ Google Map: Cửa Nhôm Xingfa tại Hà Nội

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA

bao giá cửa nhôm xingfa

13 thoughts on “Cửa Nhôm XingFa là gì? Nhôm Xingfa Hệ 55 Hệ 65 Hệ 95 là gì ?

  • XingFaGroup says:

   Có Anh ơi, XingfaGroup có thi công tất cả công trình cửa nhôm xingfa các tỉnh thành…

  • XingFaGroup says:

   Vâng, chào Anh. Cty Xingfa Glass thi công các công trình cửa nhôm xingfa tất cả các tỉnh phía Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.