Back to top

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Bắc Ninh

xingfagroup 29/04/2019 0 comments

CỬA NHÔM XINGFA TẠI BẮC NINH

Cửa Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dụng dân dụng hiện nay. Thị phần nhôm Xingfa đang chiếm lĩnh 75% thị phần nhôm kính tại Việt Nam. Không chỉ  có nhu cầu sử dụng tại các thành phố lớn, hay những khu vực phát triển như ở các thành phố lớn.

Cửa nhôm Xingfa  hiện nay đã được sử dụng phổ biên rộng dãi ra các vùng nông thôn tại các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ và trên khắp Việt Nam.

Công ty Xingfa Glass JSC vừa thi công hoàn thiện bàn giao công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông tại Tiên Du, Bắc Ninh.

Chủ Căn hộ anh Trần Đình Duân

Địa chỉ: Xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh.

Cập nhật hình ảnh các công trình sử dụng của nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ do Xingfa Glass JSC thi công hoàn thiện bàn giao.

TỔNG HỢP MẪU CỬA NHÔM XINGFA TẠI BẮC NINH

 Cửa Nhôm Xingfa Tỉnh Bắc Ninh

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Tỉnh Bắc Ninh

Công trình cửa nhôm Xingfa tại Bắc Ninh nhà anh Duân sử dụng100% là nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu Quảng Đông. phụ kiện KinLong chính hãng một loại duy nhất hiện nay. Phụ kiện Kinlong chính hãng được bảo hành 02 năm đổi mới hoàn toàn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Cửa nhôm Xingfa tại Bắc Ninh nhà Anh Duân sử dụng các hệ phổ biến hiện nay như hệ 55, hệ 93. Kết hợp với kính an toàn 2 lớp 8.38mm Việt Nhật Hải Long. Đây là loại kính tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Cửa nhôm Xingfa lắp đặt dùng 100% keo Dowcorning nhập khẩu Hàn Quốc, Keo giãn nở Eurowindow cho độ giãn nở gấp 60 lần các loại keo thông thường. Đảm bảo chống co ngót keo và chống thấm nước tuyệt đối. Sử dụng vật tư tốt nhất trong thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa là tiêu chuẩn hàng đầu của Xingfa Glass JSC.

Tổng hợp các mẫu cửa nhôm Xingfa tai Bắc Ninh đẹp  nhất tại  công trình cửa nhôm Xingfa tại huyện Tiên Du Bắc Ninh. Công trình này đã được Xingfa Glass hoàn thành và bàn giao cho khách hàng đầu tháng 02 năm 2019.

Xem Thêm: Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Cầu Diễn Hà Nội

cửa nhôm xingfa Bắc Ninh

Mẫu cửa đi mở quay hai cánh kết hợp vách cố định nhôm Xingfa cafe

 

cửa nhôm xingfa Bắc Ninh

Cửa đi mở quay một cánh nhôm Xigfa hệ 55

 

cửa nhôm xingfa bắc ninh

Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa hệ 55 màu cafe

 

cửa nhôm xigfa tại bắc ninh

Mẫu cửa sổ mở trượt hai cánh nhôm Xingfa hệ 93

 

cua nhom xingfa bac ninh

Mẫu cửa sổ trượt bốn cánh kết hợp vách cố định nhôm xingfa hệ 93

Ngoài hạng mục Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, Xingfa Glass còn thi công hạng  mục lan can ban công kính cho công trình. Với kiểu thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại mẫu ban công kính này mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho công trình cửa nhôm Xingfa tại Bắc Ninh.

cửa nhôm Xingfa Bắc Ninh

Lan Can Ban Công Kính

Xingfa Galss JSC luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng đã sử dụng các sản phẩm do chúng tôi thi công. Chủ nhà là anh Duân đã rất vui khi các sản phẩm cửa nhôm Xingfa, lan can ban công kính được Xingfa Glass cung cấp thi công đảm bảo tất cả về chất lượng kỹ thuật, tiến độ cũng như giá thành hợp lý mà bên Xingfa Glass đã tưu vấn và cung cấp dịch vụ cho công trình.

Xingfa Glass chân thành cảm ơn anh Duân đã tin tưởng lựa chọn và hợp tác cùng Xingfa Glass JSC. Chúng tôi luôn luôn mang lại niềm tin và giá trị cốt lõi đích thực cho mọi công trình. Mỗi một công trình mà chúng tôi đi qua đó là một niềm vui, một niềm vinh dự lớn lao cho công ty Xingfa Glass JSC.

Trân trọng mời quý khách hàng tham khảo thêm về nhôm Xingfa Made in GuangDong.