Back to top

+99 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Đẹp Nhất 2023 – 2024

xingfagroup 11/01/2018 0 comments

Tổng hợp các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất năm 2020. Cập nhật các mẫu cửa nhôm kính hiện đại mới nhất trên thế giới. Bài viết này Xingfa Glass Việt nam xin chia sẻ tới Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm thiết kế mẫu cửa nhôm kính cao cấp. Các mẫu cửa nhôm Xingfa phổ biến đẹp nhất hiện nay.

Trong bài viết là các mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp nhất 2023 & xu thế 2024 với thiết kế hiện đại & ưu việt nhất hiện nay đã và đang được lắp đặt & sử dụng trên khắp các công trình xây dựng tại Việt Nam. Kích thước cửa nhôm xingfa đa dạng, nên đáp ứng được gần như tất cả các yêu cầu về thiết kê, kích thước, phong thủy hay mẫu mã, hình dáng hệ thống cửa của mọi công trình xây dựng tai Việt Nam.

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 100%

Nội dung bài viết

Xingfa Glass là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất thi công cửa nhôm kính. Đã trải qua hàng ngàn công trình mà Xingfa Glass đã thi công hoàn thiện bàn giao cho quý khách hàng. Với rất nhiều các thiết kế cửa nhôm Xingfa khác nhau. Bằng những trải nghiệm thực tế  nhất trong quá trình thi công.

Khách Hàng Ký Kết Hợp Đồng Cửa Nhôm Xingfa Tại Showroom Xingfa Glass JSC

Khách Hàng Ký Kết Hợp Đồng Cửa Nhôm Xingfa Tại Showroom Xingfa Glass JSC

Bài viết này Xingfa Glass  Việt Nam tổng hợp các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất. Các mẫu cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa được khách hàng yêu thích nhất đã được sử dụng qua rất nhiều trong thực tế. Tất cả đều do Xingfa Glass thi công lắp đặt 100%.

mau cua nhom xingfa dep nhatTop Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Đẹp Nhất  Hiện Nay

MẪU CỬA ĐI NHÔM XINGFA THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI ĐẸP NHẤT

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 1 Cánh Mở Quay

Cửa đi mở quay 1 cánh là mẫu cửa phổ biến truyền thống. Chiếm số lượng cửa lớn trong thiết kế kiến trúc các công trình xây dựng dân dụng. Cửa đi 1 cánh mở quay thường được sử dụng cho các vị trí như: Cửa đi ban công. Cửa đi thông phòng. Cửa đi trong nhà WC.

Ưu điểm của cửa đi mở quay 1 cánh. Thiết kế mở vào trong hoặc mở ra ngoài rất thuận tiện. Quy cách cửa chỉ có 1 cánh rất gọn gàng. Cửa vận hành nhẹ nhàng, dễ sử dụng, vệ sinh, bảo dưỡng cửa rất linh hoạt. Cửa vận hành nhẹ nhàng, em ái và rất bền bỉ  theo thời gian sử dụng nhờ phụ kiện Kinlong chính hãng đồng bộ.

Cửa Nhôm TOPAL – Đại Lý Nhôm Topal

Vách Kính Nhôm XingFa

mau cua nhom

Cửa Đi Thông Phòng Mở Quay 1 Cánh, Sử Dụng Kính An Toàn Mờ Sữa 8.38mm

mau cua nhom xingfa dep nhat 1

Cửa Đi WC Mở Quay 1 Cánh Sử Dụng Kính Dán An Toàn 8.38mm Mờ Sữa

mau cua nhom xing fa

Mẫu Cửa Đi Thông Phòng Sử Dụng Tranh Kính 3D Nghệ Thuật

mau cua nhom xingfa tem do

Cửa Đi Thông Phòng Mở Quay Có Chia Đố Nhôm Ngang Và Dọc Kính Mờ 8.38mm

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 1 Cánh Mở Quay Kết Hợp Vách Cố Định

Mẫu Cửa đi mở quay 1 cánh kết hợp vách là mẫu sử dụng rộng dãi cho các vị trí có kích thước rộng để lấy ánh sáng nhiều nhất. Các mẫu này cũng được sử dụng nhiều trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Cửa đi 1 cánh mở quay kết hợp vách cố định thường được sử dụng cho các vị trí như: Cửa đi ban mở ra  công, vách ngăn trong phòng có kết hợp mở cửa thông giữa 2 phòng với nhau.

Báo Giá Cửa Nhôm Topal

Cửa Nhôm EuroVN tại Thanh Hóa

Mẫu Cửa Đi Ban Công Kết Hợp Vách Cố Định Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Trắng Sứ

Mẫu Cửa Đi Ban Công Kết Hợp Vách Cố Định Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Trắng Sứ

Vách Kính Cố Định Ngăn Phòng Kết Hợp Cửa Đi Mở Quay Sử Dụng Kính Hộp Nan Trang Trí Bằng  Đồng

Vách Kính Cố Định Ngăn Phòng Kết Hợp Cửa Đi Mở Quay Sử Dụng Kính Hộp Nan Trang Trí Bằng  Đồng

Mẫu Cửa Đi Mở Quay Kết Hợp Vách Cố Định Nhôm Xingfa Màu Đen

Mẫu Cửa Đi Mở Quay Kết Hợp Vách Cố Định Nhôm Xingfa Màu Đen

Mẫu cửa nhôm xingfa – Kiểu cửa đi mở quay 1 cánh kết hợp vách cố định thường được dùng cho các vị trí có ô chờ cho bộ cửa rộng. Nhưng chỉ cần công công năng mở ít nên chỉ làm 1 cánh mở. Phương án mở kiểu này giúp đảm bảo công năng sử dụng cũng như tiết kiệm giá thành mang lại hiệu quả về kinh tế. Vì giá vách cố định có giá thành thấp. Cửa đi 1 cánh phụ kiện có giá thành thấp hơn nhiều so với cửa mở 2 cánh.

Mẫu Cửa Đi 1 Cánh Mở Quay Nhôm Kính Hộp – Cách Âm, Cách Nhiệt

Cửa Đi Mở Quay 1 Cánh Sử Dụng Kính Hộp 5+9+5 Temper Cách Âm Cách Nhiệt

Cửa Đi Mở Quay 1 Cánh Sử Dụng Kính Hộp 5+9+5 Temper Cách Âm Cách Nhiệt

Với mẫu cửa đi kiểu mở quay 1 cánh. Dùng kính hộp 5+9+5mm hoặc 5+12+5mm, 6+9+6mm ( 2 lớp kính temper ghép lại) thường được dùng cho các vị trí cửa ban công. Hoặc những nơi yêu cầu cách âm, chống ồn và cách nhiệt. Tuy nhiên, mẫu cửa này có giá thành tương đối cao. Do giá kính hộp đắt tiền hơn rất nhiều so với kính an toàn 6.38mm hay 8.38mm thông thường.

Kiểu Mẫu Cửa Đi Thông Phòng 1 Cánh – Mẫu Cửa Nhôm XingFa Vân Gỗ

Cửa Đi Mở Quay Chia Đố Kết Hợp Pano Nhôm Phía Dưới Kính Mờ 6.38mm

Cửa Đi Mở Quay Chia Đố Kết Hợp Pano Nhôm Phía Dưới Kính Mờ 6.38mm

Mẫu Cửa Đi Thông Phòng Màu Vân Gỗ Chia Đố Nhôm Xingfa Hệ 55

Mẫu Cửa Đi Thông Phòng Màu Vân Gỗ Chia Đố Nhôm Xingfa Hệ 55

Cửa Đi Mở Quay Nhôm Xingfa Vân Gỗ Kính Hộp Chia Nan Trang Trí Màu Vân Gỗ

Cửa Đi Mở Quay Nhôm Xingfa Vân Gỗ Kính Hộp Chia Nan Trang Trí Màu Vân Gỗ

Cửa Sổ Mở 3 Cánh Quay Kết Hợp Hất Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Vân Gỗ

Cửa Sổ Mở 3 Cánh Quay Kết Hợp Hất Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Vân Gỗ

Mẫu cửa nhôm XINGFA vân gỗ mang lại cho người dùng cảm giác ấm cúng như gỗ tự nhiên. Với mẫu vân gỗ này rất phù hợp cho các công trình có thiết kế kiểu tân cổ điển.

Tuy nhiên, Cửa nhôm xingfa vân gỗ có giá thành cao hơn các mẫu cửa nhôm xingfa tiêu chuẩn. Bởi giá thành profile thanh nhôm xingfa vân gỗ cao hơn. Cửa chia nhiều đố hơn, phía dưới lại là pano nhôm tấm.

Mẫu Cửa Mở Quay 2 Cánh Nhôm Xingfa

Mẫu cửa nhôm xingfa kiểu cửa đi mở quay 2 cánh là mẫu cửa truyền thống phổ biến. Chiếm số lượng cửa ít hơn so với cửa 1 cánh trong thiết kế kiến trúc của các công trình xây dựng dân dụng hiện nay. Cửa đi 2 cánh mở quay thường được sử dụng cho các vị trí như cửa đi ban công. Cửa đi vào các phòng lớn. Cửa ra sân thượng.

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Nhôm Xingfa Màu Trắng Kính Hộp 5+12+5 Có Nan Trang Trí

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Nhôm Xingfa Màu Trắng Kính Hộp 5+12+5 Có Nan Trang Trí

Ưu điểm mẫu cửa đi mở quay 2 cánh. Thiết kế mở vào trong hoặc mở ra ngoài rất thuận tiện. Nhưng phổ biến là mở quay ra ngoài. Cửa mở 2 cánh nên cho không gian rộng. Đảm bảo công năng cho các vị trí. Các phòng lớn cần mở cửa rộng hơn. Cửa chắc chắn. Vận hành nhẹ nhàng, dễ sử dụng,. Vệ sinh, bảo dưỡng linh hoạt.

Cửa Đi Ra Ban Công Hai Cánh Kết Hợp Cửa Sổ Mở 2 Bên

Cửa Đi Ra Ban Công Hai Cánh Kết Hợp Cửa Sổ Mở 2 Bên

mau cua nhom xingfa nhap khau

Cửa Đi Chính Mở 2 Cánh Giữa Kết Hợp Vách Cố Định Hai Bên

mau cua nhom xingfa mo quay 2canh

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Kêt Hợp Vách Cố Định  Nhôm Xingfa Màu Ghi

cua nhom xingfa 2 canh lech

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Lệch Nhôm Xingfa Hệ 55 Kính An Toàn 6.38mm Mờ Sữa

Cửa đi mở quay 2 cánh mở quay sử dụng nhôm XINGFA nhập khẩu hệ 55. Nhôm Xingfa hệ 55 với độ dày tiêu chuẩn 2.0mm, tạo nên bộ cửa đi rất cứng cáp và chắc chắn. Bộ phụ kiện KinLong đồng bộ gồm bản lề 3D, tay nắm, khóa đa điểm giúp cho bộ cửa vận hành rất nhẹ nhàng, êm ái và bền bỉ theo thời gian sử dụng lâu dài.

Mẫu Cửa Nhôm XINGFA Mở Quay 2 Cánh Có Đố Ngang

mau cua nhom xingfa 2 canh

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Chia Đố Ngang Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Màu Đen

cua nhom xingfa mo quay 2 canh

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Có Vách Cố Định Phía Trên

Mẫu cửa đi mở quay 2 cánh độc lập. Thường được dùng cho các vị trí ngoài ban công. Đố ngang chia trên cánh tạo điểm nhấn vững trãi, cứng cáp và chắc chắn hơn cho bộ cửa.

Mẫu cửa nhôm kính này thường được dùng với các vị trí cửa ban công có khoảng không gian mở rộng. Cần công năng mở rộng tối đa cho căn phòng. Kích thước chiều rộng cánh tối đa không rộng quá 1.000mm.

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 2 Cánh Mở Quay Độc Lập 

Mẫu cửa đi mở quay 2 cánh độc lập. Thường được dùng cho các vị trí ngoài ban công hoặc cửa chính ra vào, hoặc thông giữa các phòng lớn. Cửa đi hệ này cũng được thiết kế sử dụng rất đa dạng và được ứng dụng nhiều trong thiết kế xây dựng hiện đại.

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Nâu Cafe Kính Temper 10ly

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Nâu Cafe Kính Temper 10ly

Với mẫu cửa nhôm xingfa mở quay 2 cánh riêng (độc lập) này. Thường được dùng cho vị trí cửa chính ra vào phòng khách nhiều nhất. Mẫu cửa nhôm kính này sử dụng: Nhôm XINGFA hệ 55 dày 2.0mm. Có thể cho phép làm những bộ cửa có cánh mở rất lớn. Đảm bảo công năng cần mở rộng nhất có thể theo yêu cầu và công năng sử dụng của căn phòng.

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 3 Cánh Mở Quay

Mẫu cửa đi mở quay 3 cánh nhôm xingfa nhập khẩu rất ưu Việt cho kích thước vừa phải. Thường được dùng cho các vị trí ngoài ban công, hoặc cửa chính, cửa thông phòng mà kích thước ô chờ cửa không quá rộng lại không đủ tiêu chuẩn làm cửa 4 cánh, nếu làm 2 cánh lại quá to. Nhưng công năng muốn mở hết tối đa khi cần thiết đố ngang chia trên cánh tạo điểm nhấn vững trãi, cứng cáp và chắc chắn hơn cho bộ cửa. Hệ phụ kiện Kinlong đồng bộ chính hãng giúp cửa vận hành luôn êm ái, bền bỉ, nhẹ nhàng mang lại cảm giác yên tâm và thoải mái khi sử dụng hệ cửa 3 cánh mở quay kiểu này.

mau cua nhom xingfa mo 3 canh mau van goCửa Đi Mở Quay 3 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Vân Gỗ  Kính An Toàn 8.38mm

cua 3 canh nhomCửa Đi Mở Quay 3 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Trắng Kính  An Toàn 8.38mm

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh Mở Quay

Mẫu cửa nhôm xingfa kiểu cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa. Sử dung cho các vị trí như của chính ra vào nhà. Cửa ra vào giữa các phòng lớn cần diện tích cửa mở lớn.

Ưu điểm: Mẫu cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa cho không gian mở rộng lớn. Đáp ứng được tối đa khoảng diện tích cần mở rộng tối đa nhất có thể. Cửa vận hành nhẹ nhàng, cứng cáp và chắc chắn.

Cửa Đi Mở Quay 4 Cánh Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Màu Nâu Cafe

Cửa Đi Mở Quay 4 Cánh Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Màu Nâu Cafe

Cửa Đi Mở Quay 4 Cánh Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Hệ 55 Màu Cafe

Cửa Đi Mở Quay 4 Cánh Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Hệ 55 Màu Cafe

Cửa Đi Mở Quay 4 Cánh Nhôm Xingfa  Màu Vân Gỗ Kính An Toàn 8.38mm

Cửa Đi Mở Quay 4 Cánh Nhôm Xingfa  Màu Vân Gỗ Kính An Toàn 8.38mm

Cửa đi 4 cánh là bộ cửa có giá cửa và giá phụ kiện cao nhất trong các hệ cửa của xingfa. Đặc biệt bộ phụ kiện Kinlong đồng bộ chính hãng với số lượng bản lề từ 12 đến 16 bản lề trên bộ cửa tùy thuộc và chiều cao và chiều rộng của bộ cửa. Bộ khóa  đa điểm, các hệ thanh chuyển động, chốt vấu hãm đa điểm giúp  cho cửa luôn chắc chắn, kín khít. Mặc dù là cửa mở hết cả 4 cánh nhưng ko luôn đảm bạo độ kín khít, không xảy ra hiện tượng cánh bị xệ như cửa gỗ hay cửa nhôm thông thường khác.

Mẫu Cửa Đi Xếp Trượt Nhôm Xingfa

Cửa đi xếp trượt ( Xếp gấp) nhôm xingfa hệ 63. Hệ này là hệ chuyên dụng cho các bộ cửa có thiết kế cần không gian mở tối đa nhất. Với nhôm xingfa hệ 63 dày từ 1.6 – 3.2mm sẽ luôn đảm bảo cho cửa chắc chắn, bền vững. Cửa xếp trượt thường được chia làm các kiểu mẫu cánh mở như: Mẫu  3-0, mẫu 3-1, mẫu 3-3, mẫu 5-1, mẫu 7-1, mẫu 5-3. Phụ thuộc vào chiều rộng của  bộ cửa và công năng mở sẽ chia số cánh mở sao cho hợp lý nhất để đáp ứng được nhu cầu của không gian mở yêu cầu.

Cửa Đi Mở Xếp Gấp 6 Cánh Kieur 5-1 Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Cafe

Cửa Đi Mở Xếp Gấp 6 Cánh Kiểu 5-1 Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Cafe

Cửa Đi Mở Xếp Trượt 6 Cánh Kiểu 3-3 Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Trắng Sứ

Cửa Đi Mở Xếp Trượt 6 Cánh Kiểu 3-3 Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Trắng Sứ

Cửa Đi Mở Xếp Gấp 4 Cánh Kiểu 3-1 Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Trắng

Cửa Đi Mở Xếp Gấp 4 Cánh Kiểu 3-1 Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Trắng

Cửa Đi Mở Xếp Gấp 6 Cánh Mở Kiểu 5-1 Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Ghi Xẫm

Cửa Đi Mở Xếp Gấp 6 Cánh Mở Kiểu 5-1 Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Ghi Xẫm

Cửa xếp trượt nhôm XINGFA Hệ 63. Hệ cửa nhôm luôn mang lại giải pháp mở cửa tối ưu nhất. Đặc biệt cho các vị trí cần không gian mở lớn nhất, lấy thoáng tối đa nhất. Nhôm xingfa hệ 63 luôn tạo được những bộ cửa xếp trượt rất nhiều cánh khác nhau theo yêu cầu thiết kế riêng của từng công trình.

Mẫu Cửa Nhôm XingFa Trượt 3 Cánh – 3 Ray – 1 Phía

Cửa Đi Mở 3 Cánh Trượt Hệ 3 Ray Nhôm Xingfa Tem Đỏ Nhập Khẩu

Cửa Đi Mở 3 Cánh Trượt Hệ 3 Ray Nhôm Xingfa Tem Đỏ Nhập Khẩu

Cửa Đi Trượt 3 Ray Nhôm Xingfa Hệ 134 Tem Đỏ Quảng Đông

Cửa Đi Trượt 3 Ray Nhôm Xingfa Hệ 134 Tem Đỏ Quảng Đông

Cửa Đi mở Trượt 6 Cánh Hệ 3 Ray Nhôm Xingfa Màu Cafe

Cửa Đi mở Trượt 6 Cánh Hệ 3 Ray Nhôm Xingfa Màu Cafe

Với nhôm XINGFA Hệ 134 thường được sử dụng làm các hệ cửa trượt 3 cánh lùa về 1 phía. Hoặc cửa 6 cánh lùa về 2 phía. Phù hợp với các công trình có yêu cầu độ mở mặt tiền siêu rộng. Với phương án 3 cánh lùa này cửa sẽ mở được tối đa 2/3 tổng diện tích của bộ cửa.

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA

bao giá cửa nhôm xingfa

Mẫu Cửa Sổ Nhôm Xingfa Đẹp Nhất 

Dưới đây là tổng hợp các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp nhất hiện nay. Cửa sổ nhôm kính sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông. Các mẫu được lắp đặt tại các công trình thực tế mà công ty Xingfa Glass đã thi công cho Khách hàng.

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay – Kết Hợp Cánh Mở Hất

Cửa sổ là hệ cửa chiếm số lượng diện tích lớn nhất trong tổng diện tích cửa của công trình. Do vậy để tạo nên bộ cửa đẹp cho kiến trúc cần phải có những ý tưởng sáng tạo. Sẽ tạo nên bộ của hoàn hảo đảm bảo được tất cả các công năng sử dụng sau này cho ngôi nhà. Các cửa sổ này đươc cấu tạo từ nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55 tiêu chuẩn sử dụng cho hệ mở và vách cố định

Mẫu cửa nhôm xingfa thiết kế cánh mở quay ra ngoài

Ưu điểm: Cửa sổ lấy thoáng. Lấy ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Cửa sổ mở quay ngoài không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của căn phòng. Cách âm, cách nhiệt cao, thẩm mỹ, bền, đẹp. Mặt đứng cửa luôn tạo độ phẳng rất đẹp giữa cánh và ô fix.

Cửa Sổ 3 Cánh Mở Quay Kết Hợp Mở Hất Nhôm Xingfa Hệ 55

Cửa Sổ 3 Cánh Mở Quay Kết Hợp Mở Hất Nhôm Xingfa Hệ 55

Cửa Sổ 2 Cánh Mở Quay Kết Hợp Mở Hất Cánh Giữa

Cửa Sổ 2 Cánh Mở Quay Kết Hợp Mở Hất Cánh Giữa

Cửa Sổ Mở Quay 3 Cánh Kết Hợp Vách Cố Định Phía Trên

Cửa Sổ Mở Quay 3 Cánh Kết Hợp Vách Cố Định Phía Trên

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Mở Quay Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Hệ 55 Màu Cafe

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Mở Quay Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Hệ 55 Màu Cafe

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa – Mẫu Cửa Sổ Nhôm Kính Mở Quay Độc Lập

Mẫu cửa nhôm xingfa kiểu cánh cửa mở quay độc lập mở 1 cánh hoặc 2 cánh. Được thiết kế cho các hệ cửa sổ nhôm cao cấp xingfa hệ 55 tiêu chuẩn chính hãng.

Ưu điểm: Cửa sổ lấy thông thoáng, ánh sáng tự nhiên của căn phòng, cửa sổ mở quay ngoài không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của căn phòng. Cách âm, cách nhiệt cao, rất thẩm mỹ, bền, đẹp. Mặt phẳng giữa khung và cánh tạo mặt đứng kiến trúc đẹp. Phụ kiện Kinlong tay nắm đa điểm giúp cho cửa đóng mở nhẹ nhàng, chắc chắn tạo ra độ kín khít rất cao.

Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh Độc Lập Nhôm Xingfa Hệ 55

Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh Độc Lập Nhôm Xingfa Hệ 55

Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh Độc Lập Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Ghi

Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh Độc Lập Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Ghi

Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh Độc Lập Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Trắng Dùng Kính Hộp Có Nan Trang Trí

Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh Độc Lập Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Trắng Dùng Kính Hộp Có Nan Trang Trí

Mẫu Cửa Sổ Chia Đố Ngang

Các thiết kế mẫu cửa có đố ngang này thường phù hợp với các mẫu cửa sổ cho công trình có yêu cầu giảm tầm ánh sáng, cần sự chắc chắn về mỹ quan và trực quan cần sự chắc chắn, không thiên về khoảng  tầm nhìn lấy không gian rộng nhất.

Cửa Sổ Mở Quay 4 Cánh Nhôm Màu Vân Gỗ Có Chia Đố

Cửa Sổ Mở Quay 4 Cánh Nhôm Màu Vân Gỗ Có Chia Đố

Mẫu cửa sổ mở quay có chia các đố ngang trên cánh tạo cho bộ cửa thêm phần vững trãi, chắc chắn & sang trọng. Tuy nhiên mẫu này có giá thành hơi cao hơn các mẫu khác bởi chia thêm nhiều đố. Chi phí gia công sản xuất sẽ lớn, tiêu tốn vật liệu hơn. Nhất là với màu vân gỗ sẽ cho giá thành cao nhất.

Mẫu Cửa Sổ Nhôm Xingfa Hệ 93 – Kiểu Cửa Sổ Mở Trượt

Mẫu cửa sổ mở trượt 4 cánh nhôm xingfa được thiết kế cho các cửa sổ mang lại phong cách mới tiện lợi trong sử dụng hàng ngày. Cửa trượt sử dụng rất nhiều trong các thiết kế nhà có kiến trúc hiện đại hiện nay trong xây dựng.

Ưu điểm: Cửa sổ mở trượt lấy thông thoáng, ánh sáng tự nhiên của căn phòng, cửa sổ mở trượt ngoài không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của căn phòng. Cửa chắc chắn, tránh bị gió đập, vận hành êm ái, sử dụng thuận tiên, vệ sinh lau chùi dễ dàng.

Cửa Sổ Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 93 Dùng Kính Hộp Có Nan Trang Trí Bằng Đồng

Cửa Sổ Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 93 Dùng Kính Hộp Có Nan Trang Trí Bằng Đồng

Cửa Sổ Mở Trượt 2 Cánh Có Vách Kính Cố Định Phía Trên

Cửa Sổ Mở Trượt 2 Cánh Có Vách Kính Cố Định Phía Trên

Cửa Sổ Lùa 4 Cánh Độc Lập Nhôm Xingfa Hệ 93

Cửa Sổ Lùa 4 Cánh Độc Lập Nhôm Xingfa Hệ 93

Cửa Sổ Mở Trượt 2 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 93 Màu Vân Gỗ

Cửa Sổ Mở Trượt 2 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 93 Màu Vân Gỗ

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh – Kết Hợp Vách Mở Hất Trên

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Với Cửa Mở Hất Phía Trên

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Với Cửa Mở Hất Phía Trên

Mẫu cửa nhôm này là sự kết hợp giữa 2 cánh mở quay phía dưới và 2 cánh mở hất phía trên. Kiểu cửa này mang lại công năng tối đa với khả năng mở hết cánh và mở hất phía trên. Luôn mang lại độ thông thoáng tốt nhất cho căn phòng. Xong mẫu này lại có nhược điểm là giá thành sẽ cao hơn các mẫu tiêu chuẩn bình thường. Do trong sản xuất tốn nhiều Profile nhôm cũng như tốn nhiều phụ kiện nhất.

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay 3 Cánh – Kết Hợp Vách Mở Hất Phía Trên

Cửa Sổ 3 Cánh Mở Quay Phía Trên Có Vách Cố Định

Cửa Sổ 3 Cánh Mở Quay Phía Trên Có Vách Cố Định

Cửa Mở 3 Cánh Kết Hợp Cửa Hất Phía Trên Nhôm Màu Vân Gỗ

Cửa Mở 3 Cánh Kết Hợp Cửa Hất Phía Trên Nhôm Màu Vân Gỗ

Đây là mẫu cửa sổ độc đáo mang lại công năng hiệu quả nhất trong việc lấy sáng, lấy gió tự nhiên. Cảnh cửa sổ mở hất có thể mở được khi trời mưa. Tuy nhiên, Giá thành mẫu cửa này cũng khá cao so với các mẫu khác do cửa có nhiều cánh, nhiều bộ phụ kiện.

Mẫu Cửa Sổ 4 Cánh Mở Kết Hợp – Mở Quay 2 Cánh – Mở Hất 2 Cánh

Mẫu Cửa Sổ 4 Cánh Mở Ngoài Nhôm Xingfa Hệ 55

Mẫu Cửa Sổ 4 Cánh Mở Ngoài Nhôm Xingfa Hệ 55

Mẫu Cửa Sổ 4 Cánh Mở Kết Hợp Quay Và Hất Ngoài

Mẫu Cửa Sổ 4 Cánh Mở Kết Hợp Quay Và Hất Ngoài

Mẫu Cửa Sổ 1 cánh mở hất ngoài

Mẫu cửa sổ mở hất ngoài là dạng cửa mở hất ra ngoài sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hệ 55. Có 2 dạng là sử dụng tách khuôn hoặc đảo khuôn. Tách khuôn sử dụng mã cây khung 3318 còn đảo khuôn sử dụng mã cây khuôn vách 3209.

Mẫu Cửa Sổ Mở Hất Ngoài 1 Cánh Kết Hợp Vách Cố Định Dưới

Mẫu Cửa Sổ Mở Hất Ngoài 1 Cánh Kết Hợp Vách Cố Định Dưới

Mẫu Cửa Sổ Mở Hất Ngoài Độc Lập 1 Cánh Kính Hộp Có Nan

Mẫu Cửa Sổ Mở Hất Ngoài Độc Lập 1 Cánh Kính Hộp Có Nan

Cửa sổ mở hất ngoài là mẫu thiết kế truyền thống được dùng nhiều nhất hiện nay. Cửa sổ mở hất sử dụng rất hiệu quả nhất là trong điều kiện trời mưa. Cửa vẫn lấy được thông thoáng mà không sợ bị hắt nước vào nhà. Nhưng mở hất lấy gió kém hơn mở quay hết ra 90độ. Trong trường hợp có thể nên kết hợp giữa cánh mở quay và mở hất sẽ mang lại công năng tốt nhất khi dùng.

Mẫu Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh – Kết Hợp Vách Cố Định

Đây là Top những mẫu cửa truyền thống được thiết kế sử dụng nhiều nhất trong thực tế hiện nay trong xây dựng tại Việt Nam

Cửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Vách Cố Định Phía Trên Nhôm Xingfa Màu Đen

Cửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Vách Cố Định Phía Trên Nhôm Xingfa Màu Đen

Cửa Sổ Mở Quay Có Vách Cố Định Phía Trên Nhôm Xingfa Màu Trắng

Cửa Sổ Mở Quay Có Vách Cố Định Phía Trên Nhôm Xingfa Màu Trắng

Mẫu cửa sổ mở quay độc lập 2 cánh kết hợp vách cố định phía trên là mẫu phổ biến và đơn giản nhất. Thường được dùng rất nhiều trong các công trình dân dụng thực tế hiện nay. Được cấu tạo từ nhôm XINGFA hệ 55 tiêu chuẩn dày 1.4mm. Cửa rất chắc chắn, vận hành nhẹ nhàng êm ái. Phụ kiện KinLong đồng bộ chính hãng bền bỉ theo thời gian sử dụng. Mẫu này có giá thành rất hợp lý so với các mẫu cửa khác.

Mẫu Cửa Đi Nhôm Xingfa Hệ 93 – Kiểu Cửa Đi Mở Trượt

Mẫu cửa nhôm kiểu cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm xingfa cho cửa đi. Sử dụng nhôm xingfa hệ 93 nhập khẩu chính hãng

Ưu điểm: Cửa đi mở trượt nhôm xingfa tiết kiệm không gian đóng, mở cửa. Cho không gian mở rộng tối đa bao quát được tầm nhìn rộng nhất. Độ an toàn cao, tránh nguy cơ bi gió đập, cho phép làm cánh cửa với diện tích lớn. Vệ sinh rễ dàng, tiết kiệm về chi phí. Mang lại hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng.

Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 93

Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 93

Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 93 Màu Nâu Cafe

Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 93 Màu Nâu Cafe

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Hệ 63 – Kiểu Cửa Đi Mở Xếp Trượt 8-10 Cánh

Mẫu cửa nhôm xingfa kiểu mở xếp trượt cho cửa đi là mẫu thiết kế rất hiện đại. Tiện dụng trong thiết kế và sử dụng hàng ngày.

Ưu điểm: Với thiết kế ưu việt của dòng nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 63 dùng cho cửa đi mở xếp trượt. Sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời về 1 hệ cửa xếp trượt nhiều cánh với chiều rộng và chiều cao tối đa. Sẽ đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu về kỹ thuật trong gia công lắp ghép. Khả năng vận hành và công năng và kỹ thuật tối ưu của công trình .

 1. Cho phép gia công sản xuất lắp ghép tạo nên 1 hệ cửa có kích thước lớn. Lắp đặt được từ 3 đến 16 cánh.
 2. Với cấu tạo kết hợp giữa ray trượt dưới dẫn hướng và ray treo trên chịu lực và trục bản lề. Giúp các cánh cửa xếp gọn sang 1 bên mở hết được diện tích ô cửa. Không ảnh hưởng đến không gian sử dụng mang lại không gian mở cửa lớn nhất khi mở. Tầm nhìn rộng nhất khi đóng cửa.
 3. Mang lại 1 bộ cửa với thiết kế kiến trúc về nhôm kính tuyệt vời cho công trình.
 4. Dễ dàng vệ sinh và bảo trì, bảo dưỡng cửa.
 5. Bền bỉ dưới mọi tác động của thời tiết, tuổi thọ cao
 6. Cửa vận hành dơn giản, nhẹ nhàng.
 7. Độ kín khít cao giúp cách âm, cách nhiệt. Tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điều hòa, máy lạnh, lò sưởi…
 8. An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng: chịu được áp lực gió lên tới 1600 Pascal
 9. Thuận tiện trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt.
 10. Khả năng đóng mở linh hoạt nhờ hệ phụ kiện đồng bộ KINLONG nhập khẩu chính hãng tiêu chuẩn.
Cửa Đi Mở Xếp Gấp 8 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Nâu Cafe

Cửa Đi Mở Xếp Gấp 8 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Nâu Cafe

Mẫu Cửa Xếp Gấp Cửa 8 Cánh Kiểu 5-3 Nhôm Xingfa Hệ 63 Nhập Khẩu

Mẫu Cửa Xếp Gấp Cửa 8 Cánh Kiểu 5-3 Nhôm Xingfa Hệ 63 Nhập Khẩu

Mẫu Cửa Đi Mở Xếp Gấp 10 Cánh  Kiểu 5-5 Nhôm Xingfa Hệ 63

Mẫu Cửa Đi Mở Xếp Gấp 10 Cánh  Kiểu 5-5 Nhôm Xingfa Hệ 63

Quý Khách xem chi tiết thông số: cửa nhôm xingfa và Báo giá cửa nhôm xingfa mới nhất

Liên hệ Xingfa Glass để nhận tư vấn và giá cửa nhôm xingfa tốt nhất !

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA

bao giá cửa nhôm xingfa

Cập nhật mẫu cửa đẹp mới được sử dụng nhiều nhất 

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Uốn Vòm Cao Cấp

Xingfa Glass đã thi công thiết kế kiểu mẫu cửa nhôm kính xingfa uốn vòm. Mẫu cửa nhôm xingfa uốn vòm là kiểu thiết kế cao cấp. Dành riêng cho các căn hộ được thiết kế hiện đại & sang trọng. Cửa Nhôm Xingfa uốn vòm là một trong những mẫu cửa rất khó sản xuất và thi công, đòi hỏi tay nghề người thợ rất cao, nên không phải đơn vị vào cũng có thể làm được mẫu phức tạp này

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Uốn Vòm Tại TP Việt Trì Phú Thọ

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Uốn Vòm Tại TP Việt Trì Phú Thọ

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Uốn Vòm Cong Phức Tạp Tại Tiên Lãng Hải Phòng

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Uốn Vòm Cong Phức Tạp Tại Tiên Lãng Hải Phòng

Vách Kính Cố Định Uốn Vòm Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Hệ 55

Vách Kính Cố Định Uốn Vòm Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Hệ 55

Mẫu Vách Kính Uốn Vòm Cong Phức Tạp Nhìn Từ Trong Ra

Mẫu Vách Kính Uốn Vòm Cong Phức Tạp Nhìn Từ Trong Ra

Đây là mẫu cửa đi mở quay có thiết kế rất độc đáo và đặc biệt. Phần vách cố định uốn vòm phía trên là những biên dạng hình cong cung tròn độc đáo xếp chồng lên nhau mềm mại và rất đẹp mắt. Thiết kế này phù hợp với các kiểu cửa ban công có thiết kế một chút mang phong cách tân cổ điển, mà vẫn rất hiện đại. Tuy nhiên mẫu thiết kế uốn vòm này làm rất khó và phức tạp.

Cửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Mở Hất Có Vách Vòm Uốn Cong Trên

Cửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Mở Hất Có Vách Vòm Uốn Cong Trên

Mẫu cửa sổ mở quay hoặc mở hất nhôm XINGFA hệ 55 có uốn vòm cong kết hợp. Mang lại kiến trúc độc đáo trong từng bộ cửa cũng như tổng thể kiến trúc cho công trình. Phần vòm cong phía trên rất mềm mại tạo nên đẳng cấp khác biệt hoàn toàn cho bộ cửa. Thiết kế cửa nhôm xingfa uốn vòm luôn mang đến phong cách kiến trúc độc đáo và khác biệt cho công trình đẳng cấp.

VIDEO MẪU CỬA NHÔM XINGFA

Bộ video với các công trình thực tế do Xingfa Glass đã thi công hoàn thiện. Với hàng trăm mẫu cửa nhôm xingfa các loại. Đã được khách hàng đặt thiết kế và rất hài lòng khi bàn giao.

Quý vị có thể tham khảo hàng trăm Công trình do Xingfa Glass đã thi công trên khắp TP Hà Nội , và các tỉnh khu vực miền Bắc.

Liên hệ Xingfa Glass để được tư vấn về các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất. Hợp với thiết kế kiến trúc công trình. Và nhận báo giá cửa nhôm xingfa chính hãng – Giá tốt nhất thị trường.

Mẫu Cửa Nhôm XingFa Vân Gỗ

Mẫu cửa nhôm kính vân gỗ đẹp nhất. Mẫu thiết kế Cửa Nhôm Xingfa Vân Gỗ mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi và ấm áp. Nhôm Xingfa là vật liệu sản xuất cửa nhôm kính cao cấp. Vì vậy cửa nhôm xingfa màu vẫn gỗ hay còn gọi cửa nhôm xingfa giả gỗ là sản phẩm cao cấp được nhiều người lựa chọn.

Các Kiểu Cửa Nhôm Xingfa Vân Gỗ

Cửa Nhôm Xingfa cao cấp có nhiều lựa chọn cho Quý khách hàng về các mẫu cửa. Nhiều lựa chọn về màu sắc theo tiêu chuẩn

Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 93 Màu Vân Gỗ

Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 93 Màu Vân Gỗ

Đặc điểm cửa nhôm xingfa vân gỗ

 • Thanh profile nhôm Xingfa định hình 6063-T5 (khuôn cửa, khung cánh, đố ngang, đố dọc cánh).
 • Kính (kính đơn, kính hộp độ dày tiêu chuẩn từ 6,38mm – 20mm ).
 • Hệ gioăng cao su kép đảm bảo độ kín, khít.
 • Hệ phụ kiện kim khí: Phụ kiện KinLong Nhập khẩu đồng bộ, chốt đa điểm. Chốt Clemon các vấu hãm, bản lề 3D (điều chỉnh được theo 3 chiều), tay nắm, khóa đơn điểm, khóa đa điểm.

Mẫu Cửa Nhôm Kính Vân Gỗ

Sản phẩm cửa nhôm xingfa vân gỗ đã được nhiều chủ đầu tư lựa chọn cho công trình nhà ở, Villa Biệt thự cao cấp tại Hà Nội. Công trình cửa nhôm kính màu vân gỗ. Cửa nhôm xingfa vân gỗ được lắp đặt tại Hà Nội. Được thiết kế với đầy đủ các mẫu kiểu thiết kế dành cho cửa nhôm xingfa hiện nay.

Các Mẫu Thiết Kế Cửa Nhôm Xingfa Vân Gỗ

Cửa sổ nhôm xingfa vân gỗ

Cửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Mở Hất Nhôm Xingfa Vân Gỗ

Cửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Mở Hất Nhôm Xingfa Vân Gỗ

Cửa đi mở quay – Nhôm Xingfa vân gỗ

Cửa Đi Mở Quay Chia Đố Có Pano Nhôm Xingfa Màu Vân Gỗ

Cửa Đi Mở Quay Chia Đố Có Pano Nhôm Xingfa Màu Vân Gỗ

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Nhôm Xingfa Vân Gỗ Dùng Kính Hộp Có Nan Trang Trí

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Nhôm Xingfa Vân Gỗ Dùng Kính Hộp Có Nan Trang Trí

Cửa Đi Mở Quay Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Vân Gỗ

Cửa Đi Mở Quay Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Vân Gỗ

Xingfa Glass – Đơn vị chuyên sản xuất cửa nhôm xingfa vân gỗ nhập khẩu. Chúng tôi đã thi công hàng ngàn công trình trên khắp  các tỉnh thành khắp cả nước. Với nhiều mẫu cửa nhôm vân gỗ đẹp nhất, được nhiều Qúy khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Kiểu cửa sổ mở quay – Nhôm xingfa vân gỗ

Cửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Vách Cố Định Nhôm Xingfa Màu Vân Gỗ

Cửa Sổ Mở Quay Kết Hợp Vách Cố Định Nhôm Xingfa Màu Vân Gỗ

Các mẫu thiết cửa nhôm xingfa vân gỗ mang lại màu sắc mới, thân thiện với người sử dụng. Tạo cảm giác ấm cúng, thân mật trong không gian căn hộ của Bạn. Màu vân gỗ cũng giúp bảo vệ môi trường do sử dụng vật liệu nhôm giảm hiện tượng phá rừng

Cửa Sổ Nhôm Xingfa Màu Vân Gỗ – Kiểu Cửa Sổ Mở Quay Chia Đố

Cửa Sổ Nhôm Xingfa Màu Vân Gỗ – Kiểu Cửa Sổ Mở Quay Chia Đố

Video Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Vân Gỗ

Dưới đây là video công trình cửa nhôm xingfa vân gỗ tại Hà Nội. Công trình được thi công hoàn toàn với hệ cửa nhôm xingfa màu vân gỗ nhập khẩu chính hãng 100%.


CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GROUP sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Địa Chỉ: Số 38 Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6253 9923 hoặc 0979 672 960

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!