Cửa Cuốn Austdoor

cửa cuốn austdoor

Tập đoàn cửa cuốn Austdoor là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa cuốn austdoor – cửa nhựa cao cấp số 1 trên thị thường Việt Nam.

cua-cuon-austdoor

Website của Công ty Xingfa Glass: Cửa Cuốn Austdoor 

Cửa Cuốn Austdoor – Cửa Cuốn Chất Lượng Số 1

Được thành lập năm 2003 bởi những kỹ sư trẻ đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, tiên phong du nhập dòng cửa cuốn Tấm liền công nghệ Úc vào Việt Nam. Cửa cuốn Tấm liền với những tính năng vượt trội như: Êm ,nhẹ ,bền ,nhanh ,an toàn ,thuận tiện , nhờ tốc độ mở cửa nhanh, không gây tiếng ồn, có chức năng mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng khi mất điện, tự động đảo chiều khi cửa lên xuống gặp chướng ngại vật, thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp… đã được đông đảo khách hàng tin dùng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, Tập đoàn Austdoor đã giới thiệu dòng sản phẩm cửa cuốn Thế hệ mới mang tính đột phá tiên phong về công nghệ: Siêu thoáng, Siêu êm, nhờ có hệ gioong Giảm chấn trên từng thanh nan cửa , kết hợp vớ thiết kế đồng bộ của hệ khung kỹ thuật và động cơ được lắp ráp đồng bộ , đi kèm hệ con lăn chống ma sát ,mài mòn .

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, Austdoor đã giới thiệu dòng sản phẩm ưu việt cửa cuốn thế hệ mới mang tính đột phá về công nghệ tiên tiến nhất: AUSTMATIC SEMI tự động đảo chiều được tích hợp bên trong hộp điều khiển, gioăng kép giảm chấn trên từng nan cửa, tất cả các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy, công nghệ bảo mật Austmatic Rolling Code chống dò sóng sao chép mã số mở cửa cuốn, đảm bảo an toàn & bảo mật tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình.

Trong những năm tới, Austdoor sẽ luôn phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường trong nước, đồng thời không ngừng đổi mới công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, hoàn thiện & nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của Tập đoàn trong quá trình hội nhập, phát triển vươn mình ra khu vực và trên thị trường quốc tế !

Xem các sản phẩm: Cửa Cuốn Austdoor

cua-cuon-austdoor

 CÔNG NGHỆ ARC CHỐNG DÒ SÓNG PHÁ MÃ CỬA CUỐN

Thư ngỏ !

Thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng đã xuất hiện máy rò sóng, mã hóa phá sóng cửa cuốn.. được kẻ gian thực hiện nhằm mục đích ý định xấu. Để giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng cửa cuốn hàng ngày một cách an toàn và bảo mật nhất, Tập đoàn Austdoor  đã đưa ra giải pháp thay các bộ nhận tín hiệu cửa cuốn thông thường đang sử dụng bằng bộ nhận tín hiệu Austdoor. Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn 100% kẻ gian không thể phá mã khóa cửa cuốn của quý khách hàng.
Công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới.

Với công nghệ ARC, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau khi nhận lệnh tín hiệu đầu tiên, mã điều khiển ngẫu nhiên này tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn nhà bạn.

Xem các sản phẩm: Cửa Cuốn Austdoor

Cửa Cuốn Austdoor
Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0979.672.960

error: No Copy