Back to top

Đại Lý Nhôm XingFa

Xingfa Glass – Đại Lý Cửa Nhôm XingFa Tại Hà Nội

Điều quan trọng khi mua nhôm Xingfa là bạn cần tìm một đơn vị, đại lý cung cấp uy tín – chất lượng, làm việc và phục vụ chuyên nghiệp, giầu kinh nghiệm. Và Xingfa Glass Việt Nam – Đại lý nhôm Xingfa uy tín tại Hà Nội chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nhôm Xingfa là hệ nhôm kết cấu lắp ghép hàng đầu. Sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng đã được khẳng định chất lượng tại Việt Nam gần 30 năm qua. Hiện nay Xingfa đang là thương hiệu nhôm nằm trong Top 4 loại nhôm đạt chất lượng tốt nhất trên thế giới.

Công ty Xingfa Glass là đại lý nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Đại lý nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu từ nhà máy Nhôm Xingfa Quảng Đông. Cty Xingfa Glass là đại lý nhôm Xingfa & có showroom cửa nhôm xingfa chính hãng tại Hà Nội.

Cty Xingfa Glass Việt Nam – Chỉ Sản Xuất Hệ Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100%

Về Thương Hiệu Nhôm Xingfa Quảng Đông

Nhôm Xingfa – Một thương hiệu của tập đoàn GUANGDONG XINGFA ALUMINIUM CO.,LTD được thành lập 1985. Là doanh nghiệp sản xuất Nhôm Xingfa lớn nhất Trung Quốc. Sản phẩm Nhôm Xingfa đã được khẳng định thương hiệu & chất lượng trên 40 năm qua. Và gần 40 Quốc gia trên thế giới.

Giới thiệu về >> Xingfa Group

dai ly nhom xingfa nhap khau chinh hangThương hiệu nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Cửa Nhôm XingFa có chất lượng tốt và một mức giá phù hợp nên tại Hà Nội, Việt Nam. Cửa Nhôm Xingfa đã được nhiều công trình lựa chọn để làm cửa và làm vách kính dựng như: Tòa nhà Thăng Long Number One, tòa nhà văn phòng PVI, tòa nhà Manderin, tòa nhà Euro Land, Diamond Flower Tower, chung cư cao cấp Hồ Gươm Plaza, trụ sở Tổng công ty 789, chung cư Golden West, FLC Complex Phạm Hùng, tổ hợp Vincom Village, Royal City… Các công trình lớn như: Vincom Center (Q.1, TP.HCM), Cảng hàng không Cát Bi Hải Phòng, cảng hàng không Buôn Ma Thuột, sân bay quốc tế Cần Thơ, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Quốc tế Miền Đông (Bình Dương)… cũng sử dụng nhôm và vách kính dựng của Xingfa.

Cửa Nhôm xingfa đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu trên thế giới. Nhiều tòa cao ốc chọc trời cũng sử dụng các sản phẩm của Xingfa để xây dựng tòa nhà như: tòa cao ốc Infinity Tower (Mỹ), tháp Burj Khalifa cao 838 m ở Dubai, U.S World Market Center (Mỹ), Northern Light Project (Kazakhstan), Construction of Shin – Yokohama Station (Nhật Bản)…

Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ -Dùng Tiền Thật Mua Hàng Nhái Giả-Hãy Cảnh Giác Và Cân Nhắc!

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các đơn vị, cá nhân, công ty nhỏ lẻ, các công ty bán thương mại đang quảng cáo, báo giá bán “CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ ”. Thậm chí giá còn siêu rẻ giá từ 1.300.000 -1.450.000 (VNĐ/m2). Nhưng thực chất các sản phẩm cửa nhôm XINGFA của các đơn vị này đều không đảm bảo đúng quy chuẩn chất lượng, kỹ thuật cụ thể: Dùng Profile nhôm XINGFA nhái giả dán tem, phụ kiện KinLong hàng Fake kém chất lượng, Sản phẩm cửa sản xuất thủ công,rất thô sơ, sản xuất sai kỹ thuật quy chuẩn, bớt xén vật tư, dùng keo, silicone, các loại ke, Zoăng, vít…toàn là hàng kém chất lượng rẻ tiền. Tất cả nhằm mục đích giảm giá thành sản phẩm để dễ bán hàng và tăng lợi nhuận. Qúy khách hàng cần hết sức chú ý, cẩn trọng, tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để tránh hậu quả đáng tiếc khi mua phải sản phẩm cửa nhôm XINGFA của các đơn vị này.

 Các Yếu Tố Để Chào Bán Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ

 • Sử dụng profile Nhôm XINGFA nhái, giả, kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Hệ thống nhà xưởng dây truyền máy móc thô sơ, đơn giản, không đầy đủ, chủ yếu làm thủ công nên sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, chất lượng theo yêu cầu.
 • Sử dụng toàn bộ phụ kiện KinLong hàng nhái giả, hàng FAKE kém chất lượng.
 • Sử dụng các loại kính dán an toàn gia công thủ công không phải Việt Nhật Hải Long đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Sử dụng các loại keo ép góc, foram, silicone rẻ tiền như GP, SOLAR, TEABON, XBON.
 • Sử dụng các loại vật tư phụ Zoăng, vít, ke kém chất lượng không đảm bảo, nhanh bị oxy hóa, rỉ sét, hỏng.
 • Không có đội ngũ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, không được đào tạo chuyên sâu, ít kinh nghiệm trong sản xuất, thi công.
 • Hay sử dụng thợ thuê khoán nhân công thời vụ, đội thợ này thường làm nhanh lấy khối lượng đẫn đến làm ẩu, sản phẩm kém chất lượng.
 • Dịch vụ bảo hành sau bán hàng yếu kém, không chủ động, không chuyên nghiệp. Thậm chí còn không có bảo hành sau bán hàng.
 • Chỉ quan tâm đến giá trị về kinh tế và lợi nhuận trước mắt. không có tư duy đúng đắn về chất lượng, uy tín, giá trị thương hiệu sản phẩm, quyền lợi của khách hàng.

 Sự Khác Nhau Giữa Cửa Nhôm Xingfa Chuẩn  Chất Lượng Và Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ

dai ly cua nhom xingfa 1

dai ly cua nhom xingfa 2 1

Đặc biệt nghiêm trọng hơn hiện nay đang có rất nhiều các đơn vị bán hàng thương mại trung gian đang kết hợp với các xưởng gia công sản xuất thuê khoán vì lợi nhuận và để cạnh tranh với các đơn vị thi công trực tiếp còn sử dụng cả thủ đoạn dùng nhôm Xingfa kém chất lượng sau đó dán tem Xingfa để trục lợi bất chính. Điều này là hết sức nguy hiểm bởi thiệt hại do các vấn đề này gây ra là rất nghiêm trọng.

 Các Hậu Quả Rủi Do Khi Mua Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ Qua Các Đơn Vị Này

 • Qúy khách hàng luôn mua cửa nhôm XINGFA với giá cao hơn giá thị trường. Do đã qua khâu trung gian mất khoảng 10% đến 15% lợi nhuận cho các xưởng gia công, các nhà máy sản xuất trực tiếp.
 • Các đơn vị công ty này chỉ chiết khấu tối đa cho khách hàng từ 3 đến 5%. Chiết khấu cao hơn sẽ không còn lợi nhuận sau bán hàng.
 • Nếu mua với giá rẻ hoặc thấp hơn thì chất lượng cửa rất kém vì thuê các xưởng nhỏ lẻ sản xuất, gia công. Sau đó thuê khoán nhân công lắp đặt giá rẻ để cạnh tranh trực tiếp với các công ty sản xuất, thi công trực tiếp.
 • Để cạnh tranh thực sự thì luôn dùng nhôm XINGFA nhái giả dán tem, phụ kiện KinLong hàng FAKE, sản xuất bớt xén vật liệu để giảm giá thành trong sản xuất.
 • Thuê khoán các xưởng nhỏ lẻ gia công dùng nhôm Xingfa kém chất lượng sau đó dán tem Xingfa để cạnh tranh về giá, bán cửa nhôm Xingfa giá rẻ để trục lợi bất chính.
 • Thuê khoán nhân công lắp đặt, đội khoán luôn làm nhanh để lấy khối lượng tránh bị lạm nhân công, dẫn đến làm ẩu, làm sản phẩm kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn.
 • Dịch vụ sau bán hàng, bảo hành không chủ động hoặc không có do đội khoán làm rất nhiều đơn vị khác nhau không thể chủ động.

 So Sánh Sự Khác Nhau Về Hàng Chất Lượng- Hàng Giá Rẻ

dai ly cua nhom xingfa 4 1

dai ly cua nhom xingfa 9

cua nhom xingfa gia re 5

15 CAM KẾT VÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA  XINGFA GLASS VIỆT NAM

XINGFA GLASS – Nhà cung cấp, thi công các sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Việt Nam. Đến với Xingfa Glass quyền lợi và chữ tín của quý khách hàng luôn luôn là giá trị cốt lõi lớn nhất mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng. Xingfa Glass đến với khách hàng bằng chữ “TÂM” và Giữ khách hàng bằng chữ “TÍN”. Bởi Xingfa Glass tự hào luôn luôn có sự khác biệt với các đơn vị khác cụ thể như sau:

 1. Xingfa Glass Việt Nam luôn luôn cam kết mang lại quyền lợi cho quý khách hàng tối đa nhất, giá thành tốt nhất. Luôn đi kèm chất lượng sản phẩm chính hãng đồng bộ tuyệt đối. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.
 2. Xingfa Glass Việt Nam là nhà cung cấp, chuyên sản xuất cửa nhôm xingfa tại Hà Nội. XingFa Glass là cung cấp thi công trực tiếp, lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng 100%. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hợp đồng, hóa đơn chứng từ CO, CQ chứng nhận nguồn gốc nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, phụ kiện KinLong Nhập khẩu chính hãng.
 3. Sử dụng Profile nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông. Có đầy đủ mã code QR, chúng từ CO, CQ để truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
 4. Sử dụng hệ phụ kiện cao cấp đồng bộ KINLONG nhập khẩu 100% chính hãng. Có đầy đủ chứng từ CO, CQ bảo hành đổi mới 02 năm chính hãng.
 5. Sử dụng keo đặc chủng keo Foram Eurowindow, keo silicone Dowcorning độ bền gấp 15 lần so với các loại keo thông thường, giá rẻ trên thị trường đang dùng.
 6. Sử dụng keo ép góc đặc chủng PU-88 Nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 7. Sử dụng 100% nguyên liệu kính Việt Nhật. các loại kính của công ty TNHH SX Và thương mại Hải Long. Thương hiệu kính số 1 Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc Tế
 8. Sử dụng các loại ke ép góc nhập khẩu theo tiêu chuẩn của XINGFA .
 9. Sử dụng các loại ốc vít, ke định vị mặt phẳng băng INOX siêu bền, chống han gỉ khác hẳn với các loại vít, ke thông thường đang dùng trên thị trường.
 10. Có hệ thống nhà máy sản xuất với dây truyền máy móc tự động CNC, hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO- 9001- 2008.
 11. Có đội ngũ công nhân kỹ thuật có chuyên môn cao, chuyên sâu, giầu kinh nghiệm, đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp
 12. Xingfa Glass đã thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hàng nghàn công trình thực tế : Biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà liền kề ….
 13. Qúy khách hàng qua trực tiếp Showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm để tham quan, trải nghiệm các sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu Quảng Đông 100% chính hãng.
 14. Xingfa Glass luôn luôn ưu đãi khi qúy khách hàng, chiết khấu từ 5% đến 10% khi quý khách hàng ký kết hợp đồng trực tiếp tại Showroom Xingfa Glass Việt Nam.
 15. Xingfa Glass luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất, ưu Việt nhất trong gia công sản xuất tạo nên những bộ cửa nhôm Xingfa đẹp nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ĐẾN VỚI XINGFA GLASS VIỆT NAM  CHỈ CÓ HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU 100%

Mau tem nhom xingfa nhap khau chinh hang

dai ly cua nhom xingfa 5

Phụ kiện Kinlong Chuẩn chính hãng luôn là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo mọi tính năng vận hành của bộ cửa và sự bền bỉ trong suốt thời gian dài sử dụng của cửa. Nhưng ngược lại phụ kiện Kinlong hàng  nhái giả chất lượng sẽ rất kém  do được sản xuất từ vật liệu tái chế nhiều, gia công không chính xác về phần cơ khí, chất lượng sơn bề mặt phủ kém… Dẫn đến phụ kiện giá rẻ, nhanh hỏng hóc, bề mặt sơn bị nổ sơn và bong tróc dẫn đến tình trạng hoen gỉ… Do vậy cần tránh sử dụng các loại phụ kiện kém chất lượng này từ những đơn vị bán hàng giá rẻ không có tâm.

dai ly cua nhom xingfa 2 2

Phụ Kiện KinLong Nhái Bị Nổ Sơn Bong Tróc Sau Thời Gian Ngắn Sử Dụng

Phụ Kiện KinLong Nhái Bị Nổ Sơn Bong Tróc Sau Thời Gian Ngắn Sử Dụng

Vật tư phụ trong thi công lắp đặt tuy là yếu tố nhỏ, nhưng lại mang một vai trò rất quan trọng bởi nó là yếu tố cuối cùng để đánh giá xem bộ cửa có đảm bảo về kỹ thuật, thẩm mỹ và độ kín khít trong các tiêu chuẩn về chống thấm nước của bộ cửa hay không? Xingfa Glass luôn luôn là đơn vị tiên phong trong lắp đặt sủ dụng các loại vật tư phụ là keo silicon, keo bọt Foram trám khe hở tốt nhất trên thị trường hiện nay và giá các loại vật tư này đang là cao nhất trên thị trường nghành cửa. Chính vì vậy đây cũng là yếu tố để quyết định về giá trong định lượng sản xuất thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa hiên nay.

keo dowcorning nhap khau myVật Tư Phụ Sử Dụng Cho Lắp Đặt Tốt Nhất Trên Thi Trường

XINGFA GLASS JSC – LÀ NHÀ CUNG CẤP  THI CÔNG CỬA NHÔM  XINGFA ĐẠT CHUẨN  VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Xingfa Glass luôn luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật trong việc sản xuất gia công lắp ghép hoàn thiện cửa nhôm Xingfa. Kết hợp với đội ngũ Kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên sâu, chuyên nghiệp, luôn biết làm chủ và ứng dụng tốt công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực gia công sản xuất cửa nhôm Xingfa.

Đội ngũ kỹ thuật rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành máy móc sản xuất gia công cửa nhôm Xingfa theo tiêu chuẩn quốc tế. Với tâm huyết và chữ “Tâm”làm nghề, chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm cửa nhôm Xingfa chất lượng nhất, đẹp nhất đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất để mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, sự yên tâm về dịch vụ và trao trọn niềm tin cho chúng tôi .

Xingfa Glass chúng tôi luôn coi chữ tín quý hơn Vàng, là kim chỉ nam cho mọi hành động của toàn thể công ty.

dai ly cua nhom xingfa 3 1

dai ly cua nhom xingfa 7

dai ly cua nhom xingfa 8

Đại Diện Tập Đoàn Xingfa Quảng Đông Với Truyền Thông VTV1

giam doc cong ty xingfa Quang Dong chi na

Ông Tạ Thụ Dình: Giám đốc Tập đoàn nhôm Xingfa Quảng Đông Trung Quốc chia sẻ trên truyền hình VTV1:”Vấn nạn hàng nhái, hàng giả tại Việt Nam mỗi năm chúng tôi thiệt hại từ 400-500 tỷ đồng. Nhưng thiệt hại lớn nhất vẫn là quyền lợi của khách hàng khi không may mắn mua nhầm phải loại hàng nhái giả kém chất lượng này.”

Qúy khách hàng hết sức lưu ý: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị Quảng cáo, cháo bán, cung cấp, hay báo giá cho quý khách hàng cửa nhôm xingfa giá rẻ, thậm chí là siêu rẻ. Nhưng thực sự thì chất lượng cửa nhôm Xingfa hoàn toàn không đảm bảo các tiêu chuẩn, quy chuẩn cho người tiêu dùng. Điều đó gây hoang mang và thiệt hại rất lớn cho chính người tiêu dùng, gây tâm lý hoang mang, bực bội. Vì vậy quý khách hàng hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ vấn đề này để lựa chọn những đơn vị có uy tín và chất lượng để tìm mua các sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông.

Đại Lý Cửa Nhôm Xingfa tại Hà Nội

Nhôm Xingfa đã được khẳng định chất lượng, thương hiệu và chiếm thị phần lớn. Nên hiện nay có nhiều sản phẩm thương hiệu làm nhái khuôn mẫu của Xingfa. Ngoài ra sản phẩm nhôm Xingfa còn bị “copy” 100% về khuôn mẫu. Dán tem giả mạo sản phẩm nhập khẩu gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Hàng giả không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không được kiểm định về chất lượng nhôm. Chất lượng sơn trong khi giá thành bán gần như tương đương. Người tiêu dùng nên tìm hiểu rõ về sản phẩm để tránh phải chịu thiệt hại về kinh tế khi sử dụng sản phẩm nhái.

dai ly cua nhom xingfa nhap khauTư vấn lựa chon cửa nhôm xingfa Tại Showroom Xingfa Glass Việt Nam

dai ly cua nhom xingfa tai ha noiKhách Hàng Ký Kết Hợp Đồng Tại Showroom Xingfa Glass Việt Nam

Mời Quý Khách trực tiếp tới Showroom cửa nhôm xingfa của Cty Xingfa Glass để xem các sản phẩm cửa nhôm xingfa chính hãng 100%.

 • Để trực tiếp tham quan, trải nghiệm, được tư vấn trực tiếp các sản phẩm cửa nhôm xingfa chính hãng.
 • Trực tiếp đánh giá chất lượng sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng của XINGFA GLASS.JSC

Cảnh báo Nhôm XINGFA giá rẻ ! Cái giá phải trả !

Quý khách hàng tham khảo bài viết:

Cửa Nhôm Xingfa Giá Rẻ – Cách Nhận Biết Nhôm Xingfa Chính Hãng

Khách Hàng Đánh Giá Cửa Nhôm XINGFA

Cty Cổ Phẩn Xingfa Glass Việt Nam là đại lý cửa nhôm xingfa – là đơn vị chuyên sản xuất cửa nhôm xingfa với nhà xưởng đầy đủ thiết bị hiện đại. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi, Xingfa Glass xin cam kết 100% về chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Cam kết tuyệt đối về nguồn gốc nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi đặt quyền lợi và giá trị lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu số một  cho mọi hoạt động.

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA – MẪU CỬA NHÔM XINGFA 2021

nha-may-nhom-xingfa-dong-anh

MỜI QUÝ KHÁCH TỚI SHOWROOM XINGFA GLASS ĐỂ NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ CỬA NHÔM CHÍNH HÃNG

 ĐẾN SHOWROOM XINGFA GLASS – QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 5-10% ..TÙY THEO ĐƠN HÀNG !

Công Trình Cửa Nhôm XingFa Đã Thi Công Thực Tế

dai ly cua nhom

Biệt Thự Cao Cấp Tại TP Việt Trì Phú Thọ Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng

dai ly cua nhom xingfa 2

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Tại Phú Thọ Do Xingfa Glass JSC Thi Công

dai ly cua nhom xing fa nhap khau

Công Trình Tại 303 Trường Chinh TP Hải Dương Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu

dai ly cua nhom xingfa chinh hang

Cơ Quan Cục Công Nghệ Thông Tin Bộ TNMT 28 Phạm Văn Đồng Hà Nội Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa

dai ly cua nhom xing fa

Xingfa Glass JSC Cung Cấp Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa Cho Khách Sạn Cao Cấp Phố Trần Nhân Tông Hà Nộidail ly cua nhom xing fa nhap khau chinh hang

Khách Sạn Cao Cấp Số 10 Phố Bảo Khánh Sử Dụng Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng

dai ly cua nhom xingfa 3

 Nhà Mặt Phố 225 Âu Cơ Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng Xingfa GlassThi Công

dai ly cua nhomBiệt Thự Tại TP Vinh Nghệ An Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng Màu Vân Gỗ

dai ly cua nhomBiệt Thự Cao Cấp Tại TP Thái Nguyên Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 100%

dai ly cua nhom xingfa 10Biệt Thự Cao Cấp Tân Cổ Điển Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Tem Đỏ Xingfa GLass Thi Công

Video Công Trình Cửa Nhôm XingFa Tiêu Biểu

Liên hệ với Xingfa Glass – Đại lý nhôm Xingfa Uy tín – Chất lượng qua hotline 0979 672 960. Quý khách hàng đến với Showroom Xingfa Glass Việt Nam để trải nghiệm thực tế các sản phẩm các mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông.

Bấm vào đây: cửa nhôm xingfa để nhận chỉ đường tới showroom qua Google map

Xem thêm: