Back to top

Báo Giá Cửa Nhôm Hopo Nhập Khẩu Đồng Bộ

xingfagroup 01/01/2020 0 comments

Nhôm Hopo là dòng nhôm cao cấp trên thị trường và hiện tại thì những sản phẩm ứng dụng nhôm Hopo đang được sử dụng rất rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và cửa nhôm Hopo chính là một sản phẩm cao cấp được ứng dụng nhiều nhất với vô vàn những giải pháp đồng bộ tối ưu cho mọi công trình, chất lượng đạt chuẩn cao cấp và giá thành cửa nhôm Hopo rất hợp lý…. Cửa nhôm Hopo đang là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công trình đẳng cấp hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Trong bài viết này Xingfa Glass Việt Nam sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng bảng báo giá cửa nhôm HOPO nhập khẩu đồng bộ mới nhất như sau.

bao gia cua nhom hopo 1Báo Giá Cửa Nhôm Hopo Cao Cấp

Hệ thống cửa lắp đặt được xem là yếu tố then chốt làm nên sự hoàn mỹ và độ an toàn của công trình. Vì thế hiện nay các vật liệu kiến tạo nên sản phẩm ngày càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Cùng với xu hướng đó với sự phát triển của vật liệu nghành nhôm hiện nay đã có rất nhiều hệ nhôm cao cấp ra đời để lựa chọn.

Trong số đó cửa nhôm Hopo luôn nhận được sự lựa chọn của đông đảo người dùng Việt. Vậy liệu cửa nhôm Hopo  có gì Hot? Giá mua bán sản phẩm ra sao? Bạn hãy cùng tìm hiểu qua hệ thống phân tích giá cho tiết của Xingfa Glass Việt Nam dưới đây.

KHÁCH HÀNG CẦN GÌ TRONG MỘT BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHÔM CAO CẤP HOPO NHẬP KHẨU ĐỒNG BỘ?

Câu hỏi có vẻ hơi kỳ, nhưng đó là thực tế. Có thể nhiều người chỉ nghĩ rằng khi nói đến báo giá thì điều mà người ta cần biết đương nhiên phải là giá cả sản phẩm mà người ta quan tâm. Thế nhưng trên thực tế, điều mà khách hàng cần lại không chỉ dừng lại ở đó.

Một bảng báo giá có thể thu hút được khách hàng và có thể khiến cho khách hàng đi đến quyết định mua sản phẩm của công ty thì cần phải đáp ứng được những điều cốt lõi cần quan tâm chính sau:

 • Thông tin về những sản phẩm mà khách hàng quan tâm: Bảng báo giá tất nhiên phải báo giá về những sản phẩm, những mặt hàng mà khách hàng đang cần quan tâm.
 • Những thông số kỹ thuật về sản phẩm đó: Bất kể một sản phẩm nào cũng có những thông số kỹ thuật nhất định như kích thước của sản phẩm, độ dày, mỏng….
 • Nguyên vật liệu cấu thành nên sản phẩm: Đây là điều quan vì nguyên liệu cấu thành lên sản phẩm chính là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất vì nó liên quan đến chất lượng của sản phẩm.
 • Xuất xứ, nguồn gốc của nguyên vật liệu: Hiện tại trên thị trường thì hàng giả, hàng nhái xuất hiện rất nhiều. Chính vì thế mà người tiêu dùng cần biết được sản phẩm của mình có nguồn gốc từ đâu, có đảm bảo chất lượng, có chính hãng hay không cũng là điều đương nhiên.
 • Lời cam kết của đơn vị kinh doanh: cam kết về thi công, lắp đặt, vận chuyển, cam kết về bảo hành, bảo trì…
 • Giá thành của sản phẩm.
 • Và cuối cùng có lẽ ít quan trọng nhất nhưng nó vẫn là yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý của người mua đó chính là cách trình bày của một bảng báo giá và cách hành văn trong bảng báo giá đó. Qua đó đánh giá và nhận xét về tính Chuyên nghiệp hay không của một đơn vị, công ty cung cấp cửa nhôm mà mình đang muốn tìm hiểu để lựa chọn và chốt hợp đồng.
Cửa nhôm Hopo mang lại giải pháp cho cánh cửa mở siêu rộng

Cửa nhôm Hopo mang lại giải pháp cho cánh cửa mở siêu rộng

Cửa nhôm Hopo Promana

Cửa nhôm Hopo Promana

Một bảng báo giá đạt được những tiêu chuẩn trên, chính là một bảng báo giá mà khách hàng đang cần và chắc chắn nếu giá cả hợp lý thì việc họ sẽ lựa chọn đơn vị của bạn là bên cung cấp sản phẩm là điều đương nhiên.

Đặc điểm kỹ thuật chung của nhôm Hopo

-Cửa nhôm Hopo là thương hiệu cao cấp từ Mỹ được sản xuất  nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông Trung Quốc.

– Cũng như Apple nhà máy gia  công đùn ép thanh Profile nhôm Hopo và phụ kiện đồng bộ được đặt tại Trung Quốc.

-Cửa nhôm Hopo sử dụng kính an toàn của Hải Long, phôi kính Việt Nhật. Với độ dày kính siêu dày tối đa tới 32mm

-Phụ kiện cửa đều là sản phẩm cao cấp đồng bộ chính hãng từ Hopo, hoàn toàn không có hàng nhái, hàng giả xuất hiện tên thị trường.

Xem Thêm: Báo Giá Cửa Nhôm Roto – Germany

-Cửa nhôm Hopo có 2 màu cơ bản: Ghi, Nâu cafe

-Cửa nhôm Hopo  chính hãng sử dụng hệ gioăng kép EPDM kín khít nên nước không thể xâm nhập, khả năng kháng nước tuyệt đối 100%.

-Cửa nhôm Hopo  sử dụng keo silicone  cao cấp nhất Dowcorning nhập khẩu Korea và keo bọt Foram giãn nở của Eurowindow đặc chủng làm kín khít tuyệt đối và chống nứt và thấm 100%.

-Sản phẩm cửa nhôm Hopo cao cấp đồng bộ  được Xingfa Glass bảo hành 10 năm chính hãng theo tiêu chuẩn của Hopo Group.

bao-gia-cua-nhom-hopo

Phụ Kiện Hopo Cao Cấp Tiêu Chuẩn Châu Âu

bao-gia-cua-nhim-hopo

Phụ Kiện Cửa Nhôm Cao Cấp Hopo – Đạt Tiêu Chuẩn Châu Âu

BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHÔM HOPO CAO CẤP ĐỒNG BỘ CHÍNH HÃNG 100%.

Công thức tính giá thành một bộ cửa nhôm Hopo

Báo giá cửa nhôm Hopo  trọn 1 bộ bao nhiêu đều cần dựa vào công thức cụ thể. Và chi tiết công thức rút gọn để bạn dễ hiểu là:

A = BxC + D

Trong đó:

 • A: Đây là ký hiệu của tổng giá 1 bộ cửa nhôm Hopo cụ thể
 • B:  Đây là diện tích cửa nhôm kính Hopo cần lắp. Mà diện tích sẽ bằng chiều dài nhân chiều rộng.
 • C: Đây là giá thành cho 1m2 cửa nhôm Hopo khi lắp đặt hoàn thiện
 • D: Đơn giá cho bộ phụ kiện sử dụng 

Chỉ cần dựa vào công thức gợi ý trên bạn sẽ dễ dàng tính ra được với nhu cầu lắp đặt của mình thì sẽ chi trả bao nhiêu chi phí. Và để bạn có cái nhìn chi tiết cũng như dễ tính toán hơn dưới đây là ví dụ tham khảo.

Ví dụ tham khảo

Ví dụ 1: Bạn muốn mua một bộ cửa đi nhôm Hopo mở quay 1 cánh hệ 65 không cầu cách nhiệt. Cửa có kích thước chiều cao bằng 2.3m. Chiều rộng của cửa khoảng 1m. Cửa lắp đặt kính an toàn độ dày 19 ly( 5+9+5mm) Hải Long. Phụ kiện đi kèm sử dụng phụ kiện đồng bộ Hopo khóa đa điểm được nhập khẩu chính hãng trọn bộ 100%. Vậy dựa vào thông số ấy ta áp dụng công thức và tính toán như sau:

Giá 1 bộ cửa = (2.300×1000) x 6.500.000 = 14.950.000 VNĐ

Chi tiết các thông số:

 • Diện tích cửa: 2.3×1= 2.3m2
 • Đơn giá cửa mở quay 1 cánh/m2: 6.500.000 đồng/m2( Đồng bộ bao gồm phụ kiện đi kèm)

Vừa rồi là những phân tích chi tiết liên quan đến báo giá cửa nhôm Hopo – ưu điểm và báo giá chi tiết. Mong rằng qua đó bạn đọc sẽ nắm được phần nào đó những thông tin bổ ích về sản phẩm cửa nhôm Hopo . Đồng thời có thể an tâm hơn khi có nhu cầu nhậ tư vấn và nhận báo giá cửa nhôm Hopo nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% từ Xingfa Glass Việt Nam.

Báo giá cửa sổ, cửa đi nhôm Hopo và phụ kiện đồng bộ nhập khẩu chính hãng 100%.

 

TT Tên sản phẩm Quy cách sản phẩm Đơn giá 

(vnđ/m2)

1 Vách kính cố định (FIX)
 • Nhôm Hopo hệ không cầu cách nhiệt Panorama Mỹ
2.900.000
2 Cửa sổ mở quay, mở hất dùng bản lề A ( có kết hợp Fix đi kèm theo cửa )
 • Nhôm Hopo hệ không cầu cách nhiệt Panorama Mỹ
4.500.000
3 Cửa sổ mở quay, mở hất dùng bản lề A ( có kết hợp Fix đi kèm theo cửa ) có sử dụng lưới chống côn trùng tích hợp kèm cửa mở.
 • Nhôm Hopo hệ không cầu cách nhiệt Panorama Mỹ
7.700.000
4 Cửa sổ mở trượt tiêu chuẩn hệ Slim 2 ray
 • Nhôm Hopo hệ không cầu cách nhiệt Panorama Mỹ
9.500.000
5 Cửa sổ mở trượt tiêu chuẩn hệ Slim 3 ray
 • Nhôm Hopo hệ không cầu cách nhiệt Panorama Mỹ
11.500.000
6 Cửa sổ mở trượt tiêu chuẩn hệ Slim 3 ray có tích hợp lưới chống côn trùng
 • Nhôm Hopo hệ không cầu cách nhiệt Panorama Mỹ
14.500.000
7 Cửa đi mở trượt (lùa) hệ Slim 2 ray
 • Nhôm Hopo hệ không cầu cách nhiệt Panorama Mỹ
11.000.000
số 8 Cửa đi mở trượt (lùa) hệ Slim 3 ray
 • Nhôm Hopo hệ không cầu cách nhiệt Panorama Mỹ
14.000.000
9 Cửa đi mở trượt (lùa) có chuyển ghép góc vuông giao với nhau
 • Nhôm Hopo hệ không cầu cách nhiệt Panorama Mỹ
15,0000,000
10 Vách kính cố định hệ 65 ( Fix)
 • Nhôm Hopo hệ 65 có  cầu cách nhiệt Energry Saving Châu Âu( Kính hộp cản nhiệt)
5.500.000

Ghi chú:

 • Đơn giá trên đây chưa bao gồm thuế GTGT 10%.
 • Sản phẩm cửa nhôm Hopo đã được tính giá phụ kiện đi kèm đồng bộ theo tiêu chuẩn của từng loại cửa của từng hệ cửa.
 • Đơn giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt và bảo hành tại nội thành Hà Nội.
 • Đơn giá không bao gồm chi phí vận chuyển tới các huyện ngoại thành và các tỉnh khác. Nếu vận chuyển ra ngoại thành và các tỉnh khác sẽ được tính theo chi phí vận chuyển trung bình/vnđ.m2 tùy thuộc vào từng địa phương khác nhau.
 • Sản phẩm cửa nhôm cao cấp Hopo được bảo hành chính hãng 10  năm kể từ ngày được bản giao đưa vào sử dụng.
 • Hệ phụ kiện đồng bộ Hopo được bảo hành chính hãng 05 năm theo tiêu chuẩn của Hopo Group.
 • Do nhôm Hopo  được nhập khẩu từ Trung Quốc nên giá của sản phẩm sẽ có sự thay đổi tùy theo tỷ giá của ngoại tệ.
 • Để biết thêm thông tin về giá của cửa nhôm cao cấp Hopo  hãy truy cập website: https://xingfagroup.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Ngoài những yếu tố kể trên thì báo giá cửa nhôm Hopo còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa như thiết kế, vị trí, điều kiện mặt bằng thi công, độ khó trong thi công do hiện trạng, vận chuyển… Tuy nhiên báo giá về cửa nhôm Hopo ở trên chính là báo giá mới nhất về sản phẩm cửa nhôm cao cấp Hopo và phu kiện đồng bộ nhập khẩu chính hãng 100% hiện nay.

Qúy khách hàng hãy xem và tìm hiểu ghi nhớ và để tham khảo với các hệ nhôm Hopo  khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất cho công năng sử dụng, mức độ đầu tư và các chi phí khác cho công trình xây dựng nhà mình.

ĐẠI LÝ CỬA NHÔM HOPO CAO CẤP VÀ PHỤ KIỆN ĐỒNG BỘ CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NÔI.

Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam là một đại lý cung cấp, thi công cửa  nhôm Hopo  cao cấp ủy quyền tại Việt Nam của Hopo Group.  Những sản phẩm cửa  nhôm Hopo được cung cấp bởi Xingfa Glass JSC đảm bảo là sản phẩm chuẩn 100% chính hãng, nhập khẩu đồng bộ 100% từ nhà máy đùn ép  nhôm Hopo,Trung Quốc theo tiêu chuẩn của Mỹ. 

Chính vì thế nếu muốn mua được sản phẩm cửa nhôm Hopo và phụ kiện đồng bộ  chính hãng theo tiêu chuẩn của Mỹ( USA) thì hãy mua tại Xingfa Glass Việt Nam. Đến với Xingfa Glass, không những khách hàng sẽ mua được những sản phẩm nhôm Hopo đồng bộ chính hãng đạt tiêu chuẩn quốc tế, mà còn mua được sản phẩm với giá cả ưu đãi và chính sách hậu mãi lớn khác tốt nhất thị trường. Vì Xingfa Glass JSC là đại lý ủy quyền cấp 1 và hàng đầu của nhôm Hopo tại Việt Nam hiện nay.

Trên đây là bảng báo giá cửa nhôm Hopo mới nhất của Xingfa Glass Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với Xingfa Glass để được hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa.

Hình ảnh thực tế một số công trình sử dụng cửa nhôm HOPO cao cấp đồng bộ do Xingfa Glass JSC thi công.

bao-gia-cua-nhom-hopo

Công trình biệt thự tại phố Tư Đình sử dụng cửa nhôm Hopo nhập khẩu đồng bộ

cua-nhom-hopo

Công Trình Nhà Mặt Phố Ngõ 228 Lạc Long Quân Sử Dụng Cửa Nhôm Hopo Và Phụ Kiện Đồng Bộ

bao-gia-cua-nhom-hopo

Công Trình Tại Quảng Ninh Sử Dụng Cửa Nhôm Hopo Và Phụ Kiện Đồng Bộ

Cửa Sổ mở quay nhôm Hopo nhập khẩu chính hãng-Nan đồng

Cửa Sổ mở quay nhôm Hopo nhập khẩu chính hãng-Nan đồng

cua nhom hopo nhap khau dong bo

Cửa Sổ mở nhôm Hopo nhập khẩu chính hãng-Nan đồng

Qúy khách hàng có nhu cầu hoặc cần tìm hiểu hoặc tư vấn về các sản phẩm cửa nhôm cao cấp HOPO và phụ kiện nhập khẩu đồng bộ chính hãng từ Hopo Group. Hãy liên hệ trực tiếp với Xingfa Glass Việt Nam qua địa chỉ duy nhất cụ thể như sau:

bao-gia-cua-nhom-hopo

Xingfa Glass – Showroom cửa nhôm Hopo nhập khẩu chính hãng 100%

CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM

Địa chỉ Showroom: Số 38, Ngõ 41 Đông Tác, P. Kim Liên, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy : Trung Văn, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Website: www.xingfagroup.com.vn – Xingfaglass.vn – Xingfacaucachnhiet.net

Email: xingfagroup.com.vn@gmail.com – Tuanxingfa2018@gmail.com

ĐT: 024.6253 9923 : 0979 672 96