Back to top

Cửa Nhôm TOPAL – Đại Lý Nhôm Topal

xingfagroup 19/12/2017 0 comments

Cửa Nhôm Topal Slima – Một lựa chọn mới cho hệ cửa nhôm kính cao cấp tại Việt Nam. Cửa nhôm Austdoor – Cửa nhôm kính Topal – Thương hiệu cửa nhôm kính cao cấp của tập đoàn Austdoor. Nhôm Topal với mục tiêu định hình chuẩn mực mới về hệ cửa nhôm cao cấp tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ NHÔM TOPAL

Nhôm TOPAL là hệ nhôm cao cấp Nhôm TOPAL là sản phẩm cao cấp, thương hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Một dòng sản phẩm mới của tập đoàn AUSTDOOR. Thương hiệu nhôm TOPAL xây dựng một chuẩn mực mới và riêng biệt trong kiến trúc nhôm kính. Với một tiêu chí dẫn đầu về chất lượng. Phục vụ thị trường cửa nhôm cao cấp tại Việt Nam.

Nhôm TOPAL sản phẩm ĐỒNG BỘ, BỀN ĐẸP, KÍN NƯỚC, CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT, KINH TẾ. Cửa nhôm TOPAL đồng bộ là sản phẩm cửa nhôm cao cấp. Nhôm Topal đáp ứng được các tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe nhất. Phù hợp với yêu cầu sử dụng cửa nhôm cao cấp tại thị trường Việt Nam.

Cửa nhôm Topal Slima đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn châu Âu. Về độ cách âm (EN140) và độ kín nước (EN1027), đạt khả năng chống ồn lên tới 25dB. Kiểm tra độ kín nước dưới áp lực gió tới 350 Pa (tương đương gió cấp 9). Với các chuẩn mực khắt khe trên. Nhôm TOPAL chính là hình ảnh đặc trưng cho một hệ nhôm cao cấp. Đạt tiêu chuẩn châu Âu. Xứng tầm đẳng cấp, kiến tạo chuẩn mực trong kiến trúc nhôm kính hiện nay.

Vách Kính Nhôm XingFa

Báo Giá Cửa Nhôm Topal

Hình ảnh giới thiệu nhôm TOPAL – SLIMA

Khách Hàng Tìm Hiểu Về Nhôm Topal

Khách Hàng Tìm Hiểu Về Nhôm Topal

Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam là đại diện ủy quyền chính hãng. Nhà cung cấp, sản xuất và thi công các sản phẩm nhôm TOPAL của tập đoàn Austdoor trên Toàn Quốc. Tất cả các sản phẩm cửa nhôm TOPAL do Xingfa Glass sản xuất và thi công đảm bảo chính hãng. Đồng bộ 100% đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Tất cả các sản phẩm của Xingfa Glass là hình ảnh tượng trưng cho thương hiệu. Chất lượng của sản phẩm, độ chính xác đến từng chi tiết cửa nhôm kính cao cấp.

Cửa Nhôm EuroVN tại Thanh Hóa

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Đẹp Nhất 2020 & Xu Thế 2021

Công Trình Sử Dụng Cửa Nhôm Topal

Công Trình Sử Dụng Cửa Nhôm Topal

Mẫu cửa nhôm Topal thi công lắp đặt thực tế tại công trình

Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh Nhôm Topal

Cửa Sổ Mở Quay 2 Cánh Nhôm Topal

Cửa Sổ 3 Cánh Mở Quay Nhôm Topal

Cửa Sổ 3 Cánh Mở Quay Nhôm Topal

Cửa Sổ Mở Trượt Nhôm Topal

Cửa Sổ Mở Trượt Nhôm Topal

Cửa Sổ Quay 2 Cánh Nhôm Topal Màu Ghi

Cửa Sổ Quay 2 Cánh Nhôm Topal Màu Ghi

Cửa Đi mở Quay 1 Cánh Nhôm Topal

Cửa Đi mở Quay 1 Cánh Nhôm Topal

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Nhôm Topal

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Nhôm Topal

Cửa Sổ Nhôm Topal Màu Trắng

Cửa Sổ Nhôm Topal Màu Trắng

Cửa Đi Mở Quay 4 Cánh Nhôm Topal

Cửa Đi Mở Quay 4 Cánh Nhôm Topal

Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Topal

Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Topal

Phụ Kiện Topal Đồng Bộ Chính Hãng

Phụ Kiện Topal Đồng Bộ Chính Hãng

Bảng thông số kỹ thuật cơ bản nhôm TOPAL – SLIMA

 • Thanh profile: Nhôm thanh định hình TOPAL của tập đoàn Austdoor
 • Độ dày nhôm: 1.2  – 1.4mm (+-5%)
 • Màu sắc: Nâu cafe ánh kim, trắng sứ, Ghi xanh, đen sần.
 • Phụ Kiện: Phụ kiện TOPAL cao cấp đồng bộ chính hãng (TOPAL độc quyền)
 • Gioăng kép: EPDM kín khít tuyệt đối
 • Ke chống vênh – ốc vít 304 tiêu chuẩn của TOPAL
 • Keo: Keo foam, Apollo A500 tiêu chuẩn của TOPAL
 • Kính: Hải Long phôi Việt Nhật : kính an toàn 2 lớp 6.38mm – 21mm
 • Bảo hành: 05 năm chính hãng tiêu chuẩn TOPAL
 • Tiêu chuẩn xuất xưởng: Đóng gói bìa carton theo tiêu chuẩn nhà máy Xingfa Glass Việt Nam.

CỬA NHÔM TOPAL – CỬA NHÔM AUSTDOOR SLIMA

Cấu tạo cửa nhôm TOPAL

 • Cửa nhôm TOPAL được sản xuất, lắp ghép từ thanh hợp kim nhôm định hình TOPAL cao cấp. Trên dây truyền máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Thanh profile nhôm TOPAL có cấu trúc dạng hộp. Chia thành nhiều khoang rỗng. Các đường gân chịu lực tăng cứng cho bộ cửa. Kết hợp với hệ gioăng kép EPDM tiêu chuẩn đảm bảo đọ kín khít tuyệt đối. Đi kèm với hệ phụ kiện TOPAL đồng bộ tiêu chuẩn chính hãng. Tạo nên một sản phẩm của nhôm cao cấp TOPAL hoàn hảo.  Chính xác và thẩm mỹ. Mang lại một trải nghiệm tuyệt vời trong kiến trúc cửa nhôm kính. Sản phẩm thể hiện đẳng cấp thương hiệu: “TOPAL – KIẾN TẠO CHUẨN MỰC“.

Tính năng ưu việt của nhôm TOPAL

 • Cửa nhôm TOPAL rất cứng cáp, bền vững.  Được cấu tạo bởi thanh Profile nhôm Topal dày dặn từ 1.2 -1.4mm. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay tại Việt Nam.
 • Cửa nhôm TOPAL được lắp ghép bằng công nghệ ép góc thủy lực hoặc sử dụng liên kết ke vít lệch tâm. Liên kết góc ép từ những con ke ép góc tiêu chuẩn dày đến 10mm theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Tạo nên bộ cửa vô cùng cứng cáp và chắc chắn.

Tính cách âm, cách nhiệt cửa nhôm Topal

 • Cửa nhôm TOPAL có khả năng cách âm, cách nhiệt rất cao. Hoàn hảo vượt trội không giống các hệ nhôm thông thường khác trên thị trường hiện nay.
 • Nhờ việc lắp ghép bằng công nghệ ép góc tiên tiến. Đi kèm là hệ gioăng EPDM tiêu chuẩn. Phụ kiện TOPAL đồng bộ nên cửa nhôm TOPAL luôn luôn đảm bảo độ chắc chắn. Kín khít tuyệt đối theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Cửa nhôm Topal Kín khít, chống thấm nước tuyệt đối

 • Cửa nhôm TOPAL được thiết kế có các ống dẫn nước ra ngoài trên khung và trên cánh. Nên sẽ ngăn ngừa được hiện tượng đọng nước chảy ngược lại vào bên trong. Do đó sẽ tránh được hiện tượng ngấm, dò gỉ nước vào bên trong.
 • Cửa nhôm TOPAL kín khít tuyệt đối. Ngăn ngừa được hiện tượng lưu thông không khí nóng hoặc lạnh ra ngoài trong các mùa thời tiết khác nhau. Sẽ góp phần làm giảm chi phí điều hòa nhiệt độ.

Cửa nhôm Topal – Vận hành êm ái, bền bỉ

 • Cửa nhôm TOPAL được sử dụng phụ kiện chính hãng TOPAL đồng bộ giúp cho cửa luôn luôn hoạt động ổn định. Vận hành nhẹ nhàng, êm ái, linh hoạt và bền bỉ. Đảm bảo tính liên tục và bền vững theo thời gian.

Cửa nhôm Topal – Chịu áp lực gió trong mọi điều kiện thời tiết

 • Cửa nhôm TOPAL mở quay và mở hất sử dụng bản lề chữ A. Kết hợp thanh hạn vị tiêu chuẩn nên tránh được hiện tượng cửa bị gió giật. Nguy cơ gió đập ngay cả trong điều kiện mưa bão.
 • Cửa nhôm TOPAL chịu được áp lực gió cao 1600 PASCAL. Nên cửa Topal đảm bảo được an toàn nvà bền vững cho các côg trình ở điều kiện thời tiết nhiều giông bão như tại Việt Nam.

Cửa nhôm Topal: Hiệu quả kính tế & tiết kiệm năng lượng

 • Cửa nhôm TOPAL chính hãng, đồng bộ. Được xử lý bề mặt sơn tĩnh điện bằng công nghệ cao cấp. Sẽ cho độ bền màu rất cao. Luôn luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa trong mọi điều kiện thời tiết. Với khí hậu thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam.
 • Cửa nhôm TOPAL cao cấp đồng bộ có giá thành rất hợp lý trên thi trường hiện nay. Phù hợp với rất nhiều công trình dân dụng. Các tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng, biệt thự cao cấp.
 • Cửa nhôm TOPAL được cấu tạo từ hợp kim nhôm tiêu chuẩn. Tạo nên sản phẩm nhôm kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng. Đặc biệt cho các công trình cao tầng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Hiệu quả trong lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng cửa nhôm Topal

 • Cửa nhôm TOPAL thành phẩm rất thuận tiện trong việc thi công. Lắp đặt rất chắc chắn, rất an toàn. Mang đến một bộ cửa bền, đẹp, chính xác với công năng hoàn hảo.
 • Cửa nhôm TOPAL rất dễ dàng trong bảo trì, bảo dưỡng thay thế phụ kiện. Việc vệ sinh lau chùi rễ ràng nên luôn giữ được sản phẩm cửa luôn luôn đẹp như mới.

Xingfa Glass: Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp

 • Các sản phẩm cửa nhôm TOPAL của Xingfa Glass. Là hình ảnh tượng trưng cho thương hiệu, chất lượng, uy tín.
 • Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, lành nghề, giàu kinh nghiệm Xingfa Glass luôn luôn mang lại sự phục vụ hài lòng chuyên nghiệp nhất đến với quý khách hàng.

Dịch vụ kỹ thuật bảo hành sau bán hàng của Xingfa Glass luôn luôn phục vụ sẵn sàng, chuyên nghiệp 24/24 kể cả thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ.

Đại Lý Nhôm Topal Tại Hà Nội

KHUYẾN CÁO CHÍNH THỨC TỪ AUSTDOOR GROUP.

 • Để có được các sản phẩm cửa nhôm TOPAL chính hãng  ĐỒNG BỘ, BỀN ĐẸP, KÍN NƯỚC, CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT, KINH TẾ, đạt đúng tiêu chuẩn châu Âu hiện nay, quý khách hàng hãy nên tìm mua và chỉ lựa chọn nhà cung cấp hiện là đại lý ủy quyền chính hãng của TOPAL hiện nay. Tránh tình trang mua cửa nhôm TOPAL qua các cửa hàng nhỏ lẻ, các xưởng sản xuất thủ công không đảm bảo các tiêu chuẩn trong sản xuất, các công ty, đơn vị, các nhân bán ” thương mại trung gian” hoặc thuê khoán gia công sản xuất, lắp đặt vv…. tất cả các đơn vị như trên đều không đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn trong việc cung cấp và sản xuất thi công các sản phẩm nhôm TOPAL đồng bộ chính hãng.
 • Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam là đại lý độc quyền nhôm TOPAL, dưới sự  ủy quyền của tập đoàn Austdoor, Xingfa Glass là nhà cung cấp, sản xuất thi công lắp đặt tất cả các hệ cửa nhôm TOPAL đồng bộ 100%, chính hãng trên toàn quốc.
Xingfa Glass - Showroom Cửa Nhôm Topal Chính Hãng - Austdoor

Xingfa Glass – Showroom Cửa Nhôm Topal Chính Hãng – Austdoor

Showroom Xingfa Glass Việt Nam trưng bày giới thiệu sản phẩm cửa nhôm TOPAL chính hãng đồng bộ 100% của Tập Đoàn Austdoor

Hình ảnh công trình cửa nhôm TOPAL- Xingfa Glass Việt Nam trực tiếp thi công.

Công Trình Cửa Nhôm Topal Tại Kim Thành Hải Dương

Công Trình Cửa Nhôm Topal Tại Kim Thành Hải Dương

Công Trình Cửa Nhôm Topal Tại KĐT Ecopark

Công Trình Cửa Nhôm Topal Tại KĐT Ecopark

Công Trình Sử Dụng Nhôm Topal-Kính Cường Lực

Công Trình Sử Dụng Nhôm Topal-Kính Cường Lực

Công Trình Cửa Nhôm Topal Tại Hải Phòng

Công Trình Cửa Nhôm Topal Tại Hải Phòng

Báo Giá Cửa Nhôm TOPAL

Xingfa Glass – Đơn vị sản xuất và thi công các công trình cửa nhôm Topal chính hãng. Với sự ủy quyền từ Tập Đoàn Austdoor. Xingfa Glass – Đại lý nhôm Topal luôn cam kết chất lượng hàng đầu. Giá thành cửa nhôm Topal tốt nhất tới Quý Khách Hàng !


CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GROUP sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Địa Chỉ: Số 38 Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6253 9923 hoặc 0979 672 960

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!