Back to top

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Thường Tín, Hà Nôi

xingfagroup 25/04/2019 0 comments

NHỮNG CĂN HỘ SỬ DỤNG CỬA NHÔM XINGFA TẠI THƯỜNG TÍN, HÀ NÔI

Cửa nhôm Xingfa luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình dân dung hiện nay tại Việt Nam. Với những tính năng ưu Việt trong công năng sử dụng, chất lượng sử dụng bền, tốt, an toàn  giá thành lại rất hợp lý so với rất nhiều hệ nhôm khác đang ngập tràn trên thi trường hiện nay. Nên cửa nhôm Xingfa đang dần chiếm lĩnh đa số thị phần tại Việt Nam. Nhôm Xingfa đã, đang và sẽ được rất nhiều các chủ đầu tư công trình lựa chọn sử dụng cho các công trình xây dựng dân dụng hiện nay.

Thông tin chính công trình: Căn hộ nghỉ dưỡng

Chủ Đầu tư công trình: Anh Tấn

Địa chỉ: Xã Dũng Tiến, huyện Thường Tín, TP.Hà Nội

Hạng mục thi công: Cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu, vách kính cường lực

Đơn vị thi công: Xingfa Glass JSC

Phụ trách kỹ thuật thi công công trình: Nguyễn Minh Tuấn – ĐT 0979672960

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Thường Tín, Hà Nội

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Thường Tín, Hà Nội

Công trình nhà anh Tấn là dạng thiết kế kiểu căn hộ nghỉ dưỡng theo kiểu thiết kế kiến trúc hiện đại. Rất hài hòa với không gian sống của gia đình. chỉ với tầm cao 2 tầng nhưng khối lượng diện tích cửa nhôm kính Xingfa chiếm rất lớn.  Nhằm mục đích lấy ánh sáng tối đa và tầm nhìn rộng nhất đảm bảo tối đa các công năng sử dụng của căn hộ nghỉ dưỡng.

Công trình sử dụng toàn bộ nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông màu nâu cafe. Kính sử dụng 2 chủng loại chính. Hệ vách kính tấm lớn và rộng, sử dụng kính temper 12mm Việt Nhật Hải Long. Đây là phương án  luôn đảm bảo độ cứng vững và chắc chắn cho toàn bộ hệ kiến trúc nhôm kính.

Các cửa đi ban công và thông phòng, cửa sổ đều sử dụng kính an toàn 2 lớp 8.38mm trắng trong và trắng sữa. Phụ kiện sử dụng cho cửa nhôm Xingfa là KinLong đồng bộ chính hãng nhập khẩu 100%.

Chính sách bảo hành của Xingfa Galss JSC: Bảo hành thanh profile nhôm Xingfa 05 năm, phụ kiện Kinlong đồng bộ 02 năm đổi mới hoàn toàn.

Mẫu cửa Nhôm Xingfa

Mẫu cửa đi mở trượt 4 cánh dùng Nhôm Xingfa hệ 93 bản cây cánh to 80

 

Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh, Nhôm Xingfa Hệ 93 Bản To

Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh, Nhôm Xingfa Hệ 93 Bản To

 

Cửa Đi, Cửa Sổ Mở Quay Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Nâu Cafe

Cửa Đi, Cửa Sổ Mở Quay Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Nâu Cafe

Xem Thêm: Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Thái Bình

Cửa Đi Mở Quay 1 Cánh, Nhôm Xingfa Hệ 55

Cửa Đi Mở Quay 1 Cánh, Nhôm Xingfa Hệ 55

 

Phụ kiện đồng bộ chính hãng KinLong 100%

Phụ kiện đồng bộ chính hãng KinLong 100%

 

Cửa nhôm xingfa

Vách Kính Cố Định Tấm Lớn Sửa Dụng Kính Temper 12mm

Ngoài hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, Xingfa Glass JSC còn cung cấp và thi công các hạng mục vách kính phòng tắm đứng cho căn hộ. Các vách kính tắm đứng này có thiết kế rất đơn giản, đẹp nhưng lại rất kinh tế cho chủ đầu tư. Toàn bộ hạng mục sử dụng kính temper 10mm Việt Nhật, hệ phụ kiện kính đồng bộ VVP Nhập khẩu Thái Lan chính hãng.

Mẫu Vách Kính Phòng Tắm Đứng

Mẫu Vách Kính Phòng Tắm Đứng

 

Vách Kính Phòng Tắm, Kính Temper 10mm

Vách Kính Phòng Tắm, Kính Temper 10mm

Xingfa Glass JSC đã bàn giao toàn bộ các hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, vách kính phòng tắm cho gia đình anh Tấn theo đúng tiến độ, các sản phẩm hoàn thiện đảm bảo đầy đủ tất cả các yêu cầu kỹ thuật đề ra theo yêu cầu. Với sự chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình  Xingfa Glass JSC đã được chủ đầu tư đánh giá rất cao trong suốt quá trình làm việc. Xin chân thành cảm ơn  gia đình anh Tấn đã tin tưởng và hợp tác với Xingfa Glass JSC.

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn , khảo sát, báo giá thi công các hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông hãy vui lòng liện hệ với Xingfa Glass JSC để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, chính xác và kịp thời và chuyên nghiệp  nhất.