Back to top

Cửa Nhôm Xingfa Tem Đỏ – Chọn Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

xingfagroup 01/04/2020 0 comments

Cửa nhôm xingfa tem đỏ hiện đang là loại cửa nhôm được rất nhiều người yêu thích. Loại cửa nhôm này mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho không gian của bạn. Tuy nhiên thị trường có nhiều nơi cung cấp nên việc tìm kiếm một nơi uy tín để đảm bảo chất lượng là điều bạn cần nghĩ đến. Vậy nên nếu bạn đang muốn tìm một nơi cung cấp loại cửa nhôm này hãy xem ngay dưới đây đó là nơi nào và giá bao nhiêu để đảm bảo bảo chất lượng tối đa nhất.

CỬA NHÔM XINGFA TEM ĐỎ LÀ GÌ?

Cửa nhôm xingfa tem đỏ thực chất là loại cửa nhôm được nhập khẩu từ nhà máy Quảng Đông tại Trung Quốc. Hiện loại cửa nhôm này đang được phân phối ở nhiều quốc gia vì độ bền đẹp và khả năng phù hợp với mọi công trình. Chính vì vậy hiện nay cửa nhôm xingfa Quảng Đông đang được rất nhiều nhà phân phối cung cấp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Cửa nhôm xingfa tem đỏ là hàng nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc. Xingfa là thương hiệu nhôm cao cấpTOP 4 trên thế giới hiện nay.

Tuy nhiên do thị trường phức tạp nên khách hàng cần hết sức cẩn thận tìm hiểu kỹ về loại cửa nhôm này để tránh chọn phải loại cửa nhôm xem là hàng nhái hàng giả, hàng kém chất lượng đang ngập tràn trên thi trường hiện nay.

Những thông số kỹ thuật cơ bản của cửa nhôm xingfa tem đỏ

Để đảm bảo lựa chọn sáng suốt hơn, tránh chọn phải loại hàng nhái, hàng giả, bạn cần chú ý đến một vài thông số kỹ thuật sau của cửa nhôm xingfa chính hãng:

 • Thanh nhôm profile: Các thanh nhôm Xingfa tem đỏ là các thanh rời và được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Quảng Đông, Trung Quốc.
 • Độ dày thanh nhôm: Độ dày tiêu chuẩn và tính theo từng hệ cửa sẽ dao động từ 1.4 – 2.0 (mm) +- 5%. 
 • Màu sắc cơ bản: Về cơ bản, nhôm xingfa tem đỏ có 5 màu cơ bản là trắng sứ, đen tuyền, nâu sần ánh kim, ghi sẫm, vân gỗ (giả vân gỗ tự nhiên).
 • Kích thước: Kích thước cùa cửa nhôm xingfa sẽ được thực hiện sau khi bên thi công đo đạc cửa của khách hàng. Sau đó sẽ thực hiện sản xuất lắp ghép theo kích thước đã đo được trên thực tế để đảm bảo sự chính xác tối đa nhất.
 • Kính của cửa nhôm: Kính của cửa nhôm chính hãng sử dụng kính cường lực an toàn việt nhật từ hãng Hải Long. Độ dày của kính doa động từ 6.38mm – 21mm tùy theo từng hệ cửa.
 • Phụ kiện cửa: Đồng bộ với cửa các nhà cung cấp sẽ sử dụng phụ kiện cơ khí từ hãng Kinlong cao cấp. Thường thì sẽ nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% với thanh nhôm, kính.
 • Gioăng kép: Cửa nhôm xingfa Quảng Đông sử dụng gioăng cao su EDPM. Đây là hệ gioăng kép nên đảm bảo độ kín khít chất lượng cao và độ bền vượt trội. Rất ít khi bị bung và đảm bảo độ mềm mại, không bị cứng khi thời tiết thay đổi.
 • Keo: Keo dùng để gắn cửa là keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng. Loại keo này có khả năng chịu nước tuyệt đối 100% nên không cần lo ngại về vấn để nước bị hắt vào nhà khi trời mưa lớn.
 • Keo ép góc: Keo ép góc đối với loại cửa nhôm xingfa thường sử dụng loại keo ép góc PU88 đặc chủng. Đây là loại keo nhập khẩu nguyên liệu từ Mỹ.
 • Bảo hành: Nếu là cửa nhôm xingfa nhập khẩu đồng bộ sẽ được bảo hành chính hãng 5 năm. Ngoài ra sẽ bảo hành 02 năm cho phụ kiện Kinlong chính hãng,  keo silicone chống thấm được bảo hành lên đến 10 năm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm cửa nhôm xingfa tem đỏ nhạp khẩu.
cua nhom xingfa tem do nhap khau

Công Trình Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Tem Đỏ Nhập Khẩu Chính Hãng

Cửa nhôm xingfa tem đỏ là hàng nhập khẩu 100% chính hãng Quảng Đông sẽ đầy đủ các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn theo thông số của nhà cung cấp.

Trên đây chính là một vài thông số kỹ thuật cơ bản mà khách hàng nào cũng cần nắm rõ. Đó được xem như cơ sở để bạn căn cứ và chọn được loại cửa nhôm là hàng nhập khẩu chính hãng. Vậy làm thế nào để phân biệt được cửa nhôm xingfa chính hãng và loại cửa nhôm là hàng giả? Bạn hãy quan tâm đến những cách phân biệt chúng tôi i chia sẻ dưới đây.

HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT CỬA NHÔM XINGFA THẬT VÀ GIẢ ĐƠN GIẢN

Trên thực tế đã có rất nhiều khách hàng vì chủ quan mà chọn phải phải loại cửa nhôm kém chất lượng. Nhiều nhà cung cấp không có tâm lợi dụng lòng tin của khách hàng mà nói rằng cửa nhôm mình cung cấp là hàng chính hãng. Tuy nhiên trên thực tế đó lại là hàng giả hàng nhái sau một thời gian sử dụng dễ bị tróc sơn ngấm nước và bung gioăng. Nhiều khách hàng vì thế nên có suy nghĩ không tốt về cửa nhôm xingfa. Vì vậy nên nếu như Bạn đang cần cần tìm tìm một nơi cung cấp cửa nhôm xingfa chính hãng hãy tham khảo để nhận biết cửa nhôm thật và giả dưới đây nhé.

 Những dấu hiệu nhận biết cửa nhôm xingfa kém chất lượng

Để phân biệt cửa nhôm xingfa, trước hết bạn cần nắm rõ một vài dấu hiệu của loại cửa nhôm kém chất lượng dưới đây:

 • Công nghệ ép góc cửa nhôm không chuẩn dẫn đến tình trạng không kín khít khi lắp đặt và sử dụng. Về lâu dài dẫn đến tình trạng bị ngấm nước qua cửa khi có mưa lớn hoặc bị xệ cửa…
 • Các phụ kiện đi kèm với cửa như ốc vít, bản lề… xuất hiện tình trạng han gỉ, vận hành cửa phát ra tiếng kêu hoặc cửa bị xệ xuống.
 • Gioăng cửa không được chặt khít vì những những cửa kém chất lượng thường tình sử dụng bộ gioăng thường không đảm bảo như với bộ gioăng của cửa chính hãng. Sau một thời gian sử dụng bị bung hoặc bị cứng lại.
 • Các phụ kiện sử dụng bộ cửa không được đảm bảo đồng bộ bộ không phải là phụ kiện từ hãng Kin Long.
 • Hệ cửa kính được nhà cung cấp lựa chọn cũng không phải là kính an toàn theo bộ nguyên bản từ thương hiệu kính Hải Long.
 • Các thanh nhôm xingfa không phải là hàng chính hãng tem đỏ, không có mã QR Code ở đầu thanh nhôm profile.
 • Giá rẻ hơn so với mức trung bình trên thị trường.

Nhận biết cửa nhôm xingfa tem đỏ chính hãng không quá khó, hãy chú ý kiểm tra để tránh mua phải hàng nhái giả kém chất lượng đang tràn lan hiện nay  đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Để tránh những hậu quả đáng tiếc tiền mất tậ mang, gây tâm lý ức chế cho người sử dụng.

Bạn có thể kiểm nghiệm những dấu hiệu trên đây để nắm rõ hơn về tình trạng của cửa nhôm  xingfa kém chất lượng. Còn bây giờ giờ hãy cùng chúng tôi phân biệt cửa nhôm chính hãng và không chính hãng qua những dấu hiệu dưới đây.

Các cách phân biệt cửa nhôm xingfa chính hãng và không chính hãng

Chỉ cần tinh ý một chút bạn có thể phân biệt được hai loại cửa nhôm chính hãng và không chính hãng khá đơn giản. Cách phân biệt cụ thể như sau:

 No1: Sự đồng bộ của cửa nhôm xingfa

Bạn sẽ cần phải chú ý đến yếu tố này khi tìm tìm hiểu về loại cửa nhôm chính hãng. Đối với loại chính hãng, như đã nói ngay ở phần thông số kỹ thuật của loại cửa nhôm này, 1 bộ cửa nhôm xingfa chính hãng sẽ gồm những bộ phận sau:

 • Phụ kiện cơ khí như ốc vít, bản lề.. được nhập khẩu từ hãng Kin Long cao cấp và được nhập khẩu đồng bộ.
 • Keo bọt dùng để gắn sẽ là loại từ hãng Eurowindow cao cấp.
 • Keo Dow Corning, keo ép góc.
 • Hệ gioăng dùng cho cửa nhôm xingfa chính hãng tem đỏ là hệ gioăng kép cao su EPDM.
 • Ốc vít inox siêu cứng cáp. Đảm bảo không bị han gỉ trong điều kiện thời tiết của Việt Nam.
cua nhom xingfa tem do nhap khau 2

Cửa Nhôm Xingfa Tem Đỏ Nhập Khẩu Hệ 55

Một bộ cửa nhôm xingfa chính hãng tem đỏ Quảng Đông sẽ gồm những bộ phụ kiện như trên đây. Vì thế bạn cần Căn cứ vào đó  và kiểm tra xem có phải bộ cửa này đầy đủ những phụ kiện từ các hãng đó hay không. Nếu một cửa bạn được cung cấp không đầy đủ như thế đồng nghĩa với việc nhà cung cấp đảm bảo được đó là cửa nhôm chính hãng tem đỏ Quảng Đông.

No2: Nhận biết qua màu sắc của cửa nhôm xingfa

Cách thứ hai để nhận biết cửa nhôm xingfa chính hãng đơn giản là qua màu sắc của cửa nhôm. Nếu là hàng chính hãng thì cửa nhôm xingfa không có quá nhiều màu sắc. Cửa nhôm nhập khẩu chính hãng sẽ có 5  màu sắc cơ bản gồm: Nâu sần, trắng sứ, đen tuyền và ghi xám  và vân gỗ.

Mau tem nhom xingfa nhap khau

Mẫu Tem Nhôm Xingfa Nhập Khẩu 100% Chính Hãng Đang Sử Dụng Hiện Nay Trên Thị Trường

 

Nhom xingfa that va nhai gia

Thanh Nhôm Xingfa Nhái Giả Dán Tem Rất Tinh Vi Ngập Tràn Hiện Nay

Bạn có thể sẽ thấy nhiều màu sắc hơn ngoài 5 màu này từ loại cửa nhôm xingfa chất lượng. Vì vậy hãy cân nhắc nếu nhà cung cấp đưa ra nhiều màu sắc hơn sơn số lượng chúng tôi đã cung cấp trên đây. 

 No3: Xem xét về độ dày của thân cửa

Độ dày của các thanh nhôm Profile khiến khách hàng rất dễ bị nhầm lẫn. Vì độ dày thường chỉ tính bằng mm nên ít khi nào khách hàng cảm nhận được nếu chỉ xem 1 sản phẩm. Vì vậy bạn cần ước lượng và tính toán để xem đối với cửa nhôm xingfa, nếu độ dày nằm từ 1.4 – 2.0mm thì đó là cửa nhôm thật. Còn nếu không, độ dày ở dưới mức này thì chắc chắn không phải loại nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông. 

Cửa nhôm xingfa chính hãng và hàng kém chất lượng khác nhau về độ dày thân cửa

Vì độ dày chênh lệch lên tới 0.4mm nên bạn chỉ cần tinh ý một chút, tìm hiểu kỹ và so sánh bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Cửa nhôm xingfa tem đỏ chính hãng độ dày luôn đạt chuẩn từ phôi nhôm Anot từ 1.4mm -2.0mm. Còn hàng nhôm xingfa nhái giả chỉ đạt độ dày 1.2mm-1.8mm là tối đa nhất.

cua nhom xingfa gia re 2

Nhôm Xingfa Nhái Giả Bị Bong Tróc Sơn Sau Một Thời Gian Ngắn Sử Dụng

No4: Xem xét về tiết diện của bề mặt cửa nhôm Xingfa

Để so sánh và phân biệt thì bạn cũng cần phải xét đến tiết diện của bề mặt cửa nhôm xingfa. Việc xem xét tiết diện này không quá khó nên bạn có thể so sánh giữa hàng nhập khẩu và hàng nhái. Nếu là hàng nhập khẩu thì bề mặt tiết diện của cửa nhôm chính hãng sẽ to hơn so với cửa nhôm là hàng trong nước hoặc hàng nhái. Ví dụ đơn giản để bạn hiểu chính là nếu loại cửa nhôm chính hãng hệ cửa trượt là 86mm thì cửa nhôm xingfa là hàng nhái chỉ có 50mm hoặc bé hơn thế.

Xem Thêm: Bảng Quy Chuẩn Kích Thước Khuôn Cửa Nhôm Xingfa Thông Thủy

 No5: Xem xét về màu sơn và màu sắc của cửa nhôm

Để phân biệt giữa cửa chính hãng và cừa là hàng giả thì cách đơn giản để bạn có thể áp dụng chính là xem xét về màu sơn của cửa. Để so sánh thì bạn cần phải xem ở điều kiện ánh sáng trắng, tốt nhất nên là ánh sáng tự nhiên ngoài trời. Đối với cửa nhôm cao cấp thì độ bền cũng cao hơn hàng không chính hãng và màu sơn cao cấp có màu chuẩn.

phan biet cua nhom xingfa that gia

So Sánh Màu Sơn Nhôm Xingfa Thật Và Nhôm Xingfa Nhái Giả

Vì thế nếu như bạn đem 2 loại cửa và so sánh ở dưới điều kiện ánh sáng thông thường thì sẽ thấy loại cửa nhôm tem đỏ Quảng Đông chuẩn màu, màu sắc không bị thay đổi. Còn màu sắc của loại cửa nhôm là hàng nhái thì màu không thật, sắc độ màu có thể thay đổi trong những điều kiện ánh sáng khác nhau. Màu sơn hàng chính hãng luôn đẹp sắc nét, rất mịn màng, bề mặt lì,  hàng nhái giả màu sơn nhạt, hay bị nổ, bề mặt không đều nhau.

No6: Xem xét về mã QR code của cửa nhôm Xingfa

Điều tiếp theo bạn nên tham khảo khi đánh giá về cửa nhôm xingfa chính là xem xét về dấu hiệu nhận biết mã QR code. Nhà cung cấp chính hãng dùng mã này để giúp cho khách hàng mua được sản phẩm chính hãng nên để mã ở đầu thanh nhôm. Bạn có thể sử dụng phần mềm quét mã này ở zalo hoặc camera của dòng iphone. Sẽ có những trường hợp sau đây khi bạn quét mã:

 • Trường hợp 1: Quét mã và không ra thông tin nào. Đây chắc chắn là sản phẩm kém chất lượng, là hàng nhái, hàng giả.
 • Trường hợp 2: Quét mã và ra thông tin, có logo của Xingfa thì nghĩa là hàng chính hãng nhập khẩu.
 • Trường hợp 3: Không có mã để quét thì đích thị đó là hàng giả.

Hãy xem xét về mã QR code của cửa nhôm xingfa. Hàng chính hãng luôn luôn có mã QQ-Code để xác minh thông tin chi tiết về sản phẩm hàng hóa.

No7: Xem mặt trong của thanh nhôm profile

Mặt trong của thanh nhôm profile sẽ có dấu hiệu để bạn nhận biết. Mặt trong khoang rỗng có đường gân so le nhau. Bạn sờ vào sẽ cảm nhận được ngay. Nếu là hàng giả sẽ không có dấu hiệu này.

mau nhom xingfa gia va that

So Sánh Mẫu Sắc Mạ Crom Trong Lòng Thanh Nhôm Xingfa Thật Và Nhái Giả

SỬ DỤNG CỬA NHÔM XINGFA NHƯ THẾ NÀO ĐỂ BỀN ĐẸP?

Để đảm bảo cửa nhôm xingfa luôn bền đẹp và chất lượng đúng với những gì nhà cung cấp đưa ra thì bạn nên chú ý đến cách sử dụng loại cửa này. Chúng tôi có một số những chia sẻ để bạn sử dụng cửa nhôm này như sau:

Thứ nhất, tránh va đập quá mạnh

Lưu ý đầu tiên để việc sử dụng cửa nhôm xingfa giúp đảm bảo độ bền và an toàn chính là tránh việc bị va đập quá mạnh. Nếu như bạn không chú ý sẽ rất dễ khiến cho cửa nhôm bị nứt kính, vỡ kính. Mặc dù kính Hải Long bền, là kính cường lực an toàn nhưng tốt nhất để đảm bảo tối đa độ bền thì nên hạn chế tối đa các tác động lực vào cửa kính.

Thứ hai, vệ sinh, lau chùi thường xuyên

Cách đơn giản thứ hai để bạn có thể giúp kéo dài tuổi thọ và sự thẩm mỹ cho cửa chính là vệ sinh, lau chùi thường xuyên. Đây là cách đơn giản để bạn có thể vừa đảm bảo cửa được sạch sẽ, thẩm mỹ và tăng thêm độ bền.

Với 2 cách đơn giản trên đây thì chúng tôi thiết nghĩ bạn sẽ dễ dàng thực hiện được việc bảo vệ cửa nhôm hiệu quả thôi. Đối với những khách hàng sử dụng cửa nhôm xingfa tem đỏ chính hãng thì hầu hết các khách hàng không có gì phàn nàn về độ bền của cửa.

 BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA CHUẨN NHẤT

Nếu như bạn đang muốn biết giá của cửa nhôm xingfa chuẩn nhất thì có thể cùng với chúng tôi tìm hiểu về giá của một số loại cửa phổ biến hiện nay. Lưu ý giá có thể thay đổi theo từng thời điểm và chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin để quý khách hàng có thể nắm rõ. 

Cách tính giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

Bạn có thể ghi nhớ công thức để tính giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu dưới đây:

Giá thành 1 bộ cửa nhôm xingfa = Diện tích cửa x giá/m2 + giá phụ kiện cửa

Báo giá cửa nhôm xingfa từng hệ cửa

Cửa nhôm xingfa theo từng hệ cửa sẽ có giá cụ thể như sau:

Mẫu cửa nhôm hệ 55 và 93 dành cho cửa sổ

 • Đối với cửa nhôm là hệ 55, độ dày 1.4mm là vách kính cố định: Dao động từ 1.350.000 – 1.450.000 VNĐ.
 • Đối với hệ cửa nhôm 93 có khuôn bao khung độ dày 2.0mm là dành cho cửa sổ mở trượt hoặc mở lùa: Giá 1.700.000 VNĐ.
 • Đối với cửa sổ mở hất và cửa sổ mở quay hệ thanh nhôm 55, độ dày 1.4mm: Giá 1.750.000 VNĐ.

Tùy theo hệ cửa và loại cửa, giá thành cửa nhôm xingfa sẽ khác nhau, kết hợp với chủng loại kính sử dụng phù hợp sẽ có bảng giá chi tiết cụ thể nhất

 Mẫu cửa nhôm hệ 55 và 93 dành cho cửa đi

 • Đối với cửa đi là hệ cửa mở trượt lùa hệ thanh nhôm 93 và độ dày 2.0mm: Giá 1.800.000 VNĐ.
 • Đối với cửa đi là hệ cửa mở quay 1 cánh, hệ thanh nhôm 55, khuôn bao khung và cửa dày 2.0mm: Giá 1.850.000 VNĐ.
 • Đối với cửa đi là hệ cửa mở quay 2 cánh, hệ thanh nhôm 55, khuôn bao khung và cửa dày 2.0mm: Giá 1.850.000 VNĐ.
 • Đối với cửa đi là hệ cửa mở quay 4 cánh, hệ thanh nhôm 55, khuôn bao khung và cửa dày 2.0mm: Giá 1.850.000 VNĐ.
 • Đối với cửa đi là hệ cửa mở xếp, trượt, gấp 4 cánh, hệ thanh trượt gấp, khuôn bao khung và cửa dày 2.0 – 3.5mm: Giá 1.950.000 VNĐ
 • Đối với cửa đi là hệ cửa mở xếp, trượt, gấp 6 cánh, hệ thanh trượt gấp, khuôn bao khung và cửa dày 2.0 – 3.5mm: Giá 1.950.000 VNĐ
 • Đối với cửa đi là hệ cửa mở xếp, trượt, gấp 8 cánh, hệ thanh trượt gấp, khuôn bao khung và cửa dày 2.0 – 3.5mm: Giá 1.950.000 VNĐ

Bạn có thể tham khảo giá của các bộ cửa nhôm trên đây. Lưu ý giá trên chưa bao gồm phụ kiện đi kèm. Tùy theo từng bộ mà giá phụ kiện sẽ khác nhau và được cộng vào giá chi tiết của từng bộ cửa theo từng quy cách cửa mở khác nhau.

NÊN ĐẾN ĐÂU ĐỂ LỰA CHỌN CỬA NHÔM XINGFA CHẤT LƯỢNG?

Nếu bạn chưa tìm được nơi cung cấp cửa nhôm Xingfa chất lượng thì bạn có thể đến ngay với Xingfa Glass Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ và cam kết cửa nhôm xingfa là hàng chính hãng 100%. Tất cả đều có đầy đủ các chứng nhận về xuất sứ nhập khẩu hàng hóa rõ dàng chi tiết.

 Xingfa Glass Việt Nam cam kết với khách hàng

 • Chuẩn hàng chính hãng nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông 100%. Có chứng chỉ CO, CQ nhập khẩu và chất lượng chuẩn hãng.
 • Các chế độ bảo hành chuẩn hãng, 5 năm dành cho thanh nhôm và 3 năm cho phụ kiện.
 • Đảm bảo giá chuẩn và được báo giá rõ ràng, chính xác không có phát sinh thêm.
 • Tư vấn, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt, thi công với giá tốt nhất.
cua nhom xingfa 2

Khách Hàng Lựa Chọn Ký Hợp Đồng Tại Showroom Xingfa Glass Việt Nam

Xingfa Glass Việt Nam cam kết 100% hàng nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông Trung Quốc có đầy đủ chứng từ CO-CQ nhập khẩu rõ dàng.

Nếu quý khách đang cần tư vấn và tìm hiểu  kỹ hơn về cửa nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng, hãy liên hệ với Xingfa Glass Việt Nam theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM

Showroom: Số 40 Ngõ 41 Đông Tác, P.Kim Liên, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội. (có chỗ để xe ô tô 2 chiều)

Website: XingfaGroup.com.vn- XingfaGlass.vn

Email: Xingfagroup.com.vn@gmail.com

Tel: 024.6253 9923 – Mobile: 0979 672 960