Back to top

Bản Lề Cửa Nhôm Xingfa – Cập Nhập Chủng Loại, Giá Bán 2021

xingfagroup 04/02/2021 0 comments

Bản lề là bộ phận cực quan trọng trong mỗi hệ thống cửa. Chức năng chính của bộ phận này là kết nối cố định 2 mảng cửa lại với nhau đồng thời giúp các cửa có thể đóng mở trơn tru. Vật liệu sản xuất bản lề cửa chủ yếu là nhôm. Trong đó, bản lề cửa nhôm Xingfa đang cực kỳ được ưa chuộng. Vậy sản phẩm bản lề cửa làm từ nhôm Xingfa được phân loại như thế nào? Giá bán bao nhiêu? Bài viết sau đây của Xingfa Glass đảm bảo sẽ giúp quý khách trả lời tất cả những câu hỏi trên.

Vì sao nên sử dụng bản lề cửa nhôm Xingfa?

Nhôm Xingfa hiện được biết đến như một trong 4 loại nhôm có chất lượng tốt nhất thế giới. Sản phẩm nhôm này sản xuất chủ yếu từ các nhà máy luyện kim tại Quảng Đông, Trung Quốc. Nhôm Xingfa có thể sử dụng để chế tạo thành cửa, bản lề,… Bản lề cửa nhôm Xingfa luôn nằm trong ưu tiên sử dụng của nhiều khách hàng bởi những ưu điểm hết sức vượt trội.

Công Trình Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng Của Xingfa Glass Việt Nam

Công Trình Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng Của Xingfa Glass Việt Nam

Khả năng chịu lực cực tốt 

Mỗi bộ bản lề thường phải gánh tải trọng gấp khối lượng của chúng cả trăm lần. Do đó yêu cầu đầu tiên đối với vật liệu sử dụng để chế tạo bản lề là phải có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng bởi va đập mạnh.

Bản lề Kin Long cửa nhôm Xingfa

Bản lề Kin Long cửa nhôm Xingfa có khả năng chịu lực tác động cực kì tốt 

Nhôm Xingfa sở hữu thiết kế khá đặc biệt khi bên trong gồm hệ thống khe rỗng cùng với đường gân giúp gia tăng độ chịu lực. Độ dày trung bình từ 1.4mm đến 3.5mm lại càng giúp khối cửa vững chãi hơn trước sự tác động của lực ép, lực va đập, gió mạnh.

Chống chịu tốt với tác nhân oxy hóa 

Sau khi chế tạo xong bộ bản lề, người ta còn phủ thêm lớp sơn tĩnh điện đặc biệt, theo tiêu chuẩn bảo vệ ngoài trời chuẩn quốc tế. Nhờ đó cho dù có sử dụng để lắp ráp vào bộ cửa thường xuyên phải tiếp xúc với mưa nắng, bộ bản vẫn rất bền bị ít bị ảnh hưởng bởi tác nhân oxy hóa.

Phụ Kiện KinLong Nhập Khẩu Chính Hãng 100%

Phụ Kiện KinLong Nhập Khẩu Chính Hãng 100%

Vậy nên với bộ cửa sử dụng bản lề nhôm Xingfa hầu như không bao giờ gặp phải hiện tượng hoen gỉ, mất màu. Tuổi thọ bộ cửa cũng vì thế mà kéo dài hơn các mẫu cửa sử dụng loại bản lề khác.

Tạo tính thẩm mỹ cao cho bộ cửa 

Bản lề cửa nhôm Xingfa chính hãng  luôn có độ sáng bóng, màu sắc sang trọng tạo tính thẩm mỹ cao cho tổng thể bộ cửa. Sản phẩm bản lề nhôm Xingfa có thể kết hợp với nhiều loại cửa, đặc biệt là cửa gỗ.

Bản lề cửa nhôm Xingfa có tính thẩm mỹ cao 

Cửa Sổ Mở Quay Sửa Dụng Bản Lề Chữ A KinLong

Bởi khi kết hợp với cửa gỗ, bề mặt sáng bóng của bộ bản lề vô tình đã tạo thêm điểm nhấn. Màu sắc của bản lề cũng có thể thay đổi khi tiến hành sơn phủ lớp sơn tĩnh điện. Vì vậy không chỉ phù hợp với cửa gỗ mà bản lề nhôm Xingfa còn dễ dàng ăn nhập tạo thẩm mỹ cao cho nhiều sản phẩm cửa khác.

Tạo sự thuận tiện khi vệ sinh bộ cửa 

Trong quá trình lau chùi một bộ cửa, phần bản lề luôn là bộ phận khá tốn thời hạn để làm vệ sinh. Bản lề nếu làm từ vật liệu kém chất lượng rất dễ bị hoen gỉ, bám bụi. Tuy nhiên với bản lề cửa nhôm Xingfa, quý khách sẽ tiết kiệm được kha khá nhiều thời gian chùi rửa.

Người dùng sẽ không gặp khó khăn khi cần vệ sinh chùi rửa bản lề cửa nhôm Xingfa 

Người dùng sẽ không gặp khó khăn khi cần vệ sinh chùi rửa bản lề cửa nhôm Xingfa 

Bản lề nhôm Xingfa bên ngoài thường đã sơn phủ lớp sơn tĩnh điện đặc biệt giúp bảo vệ tốt cho vật liệu khỏi tác nhân oxy hóa. Đồng thời, bề mặt cực bóng mịn cho dù có bám bụi cũng rất dễ để chùi rửa.

Bản lề cửa nhôm Xingfa được phân loại như thế nào?

Khi phân loại bản lề cửa nhôm Xingfa, người ta sẽ xét xem mẫu bản lề đó sử dụng cho loại cửa nào. Chẳng hạn cửa sổ, cửa chính, cửa quay,… Mỗi loại cửa này lại phù hợp với từng dạng bản lề.

Bản lề nhôm Xingfa sử dụng cho hệ thống cửa đi 

Bản lề 1D, 2D, 3D, D4 có thiết kế rất phù hợp để lắp ráp cho hệ thống cửa đi. Vay những loại bản lề này có đặc điểm gì? 

Bản lề dạng 1D

Bản lề 1D có thiết kế dạng trục dài phân chia thành 2 khối rõ ràng 

Bản lề 1D có thiết kế dạng trục dài phân chia thành 2 khối rõ ràng 

Bản lề dạng 1D hay còn được dân trong nghề gọi bằng cái tên bản lề cối. Khi nhìn vào, mọi người dễ dàng nhận thấy chúng có thiết kế dạng trục dài, phân chia thành 2 khối trên dưới rõ ràng. Bên cạnh đó, dạng bản lề 1D khi đã lắp đặt thì rất khó để điều chỉnh. Hai loại bản lề 1D mà, quý khách có thể tham khảo bao gồm:

  • Bản lề lắp đặt cho cửa sổ có kích thước nhỏ gọn, trọng tải vừa phải 
  • Bản lề lắp đặt cho hệ thống cửa đi luôn có kích thước và trọng tải lớn

Bản lề dạng 2D

Bản lề 2D giúp cảnh cửa tùy chỉnh theo 2 chiều

Bản lề 2D giúp cảnh cửa tùy chỉnh theo 2 chiều

Thiệt bản lề 2D cũng gần từ với dạng 1D. Tuy vậy, điểm khác biệt nằm ở khả năng điều chỉnh 2 chiều, tùy chỉnh mở ra hoặc mở vào. phần lớn cửa nhôm Xingfa hiện nay đều sử dụng dạng bản lề 2D này.

Bản lề dạng 3D

Bản lề 3D sở hữu thiết kế hoàn toàn khác với dạng 1D và 2D. Bởi tất cả bản lề đều nổi trên bề mặt, không phân thành 2 phần rõ ràng như dạng bản lề vừa giới thiệu. Ngoài ra, dạng bản lề này có phải giúp cánh cửa chuyển động theo 3 chiều (đẩy lên, đẩy ra, đẩy vào).

Bản lề 3D giúp cánh cửa chuyển động theo 3 chiều

Bản lề 3D giúp cánh cửa chuyển động theo 3 chiều

Với loại bản lề 3D cỡ nhỏ sẽ chia thành 2 khúc, loại lớn chia thành 3 khúc nhưng không thể điều chỉnh đi lên. Cửa sổ hay hay các loại cửa đi mở quay thường để lắp ráp bản lề 3D.

Bản lề dạng 4D

Bản lề 4D sở hữu phần trục tương đối dài, phân chia thành 3 khúc

Bản lề 4D sở hữu phần trục tương đối dài, phân chia thành 3 khúc

Bản lề 4D sở hữu phần trục tương đối dài, phân chia thành 3 khúc. Chúng thiết kế theo dạng cố định, không trang bị hệ thống điều chỉnh. Loại bản lề này hay được sử dụng trong hệ thống cửa mở dạng quay, cửa sổ (ít dùng hơn).

Bản lề cửa nhôm Xingfa lắp đặt cho cửa sổ 

Đối với cửa sổ, loại bản lề sử dụng sẽ không hoàn toàn giống với cửa đi thông thường.

Bản lề 1D dùng cho cửa sổ 

Kiểu bản lề 1D thích hợp với loại cửa có thể mở 180 độ hoặc loại cửa có thiết kế cánh nằm gần với khung. Loại bản lề 1D lắp đặt cho cửa sổ luôn có khối lượng và khả năng gánh đỡ nhỏ hơn so với cửa đi. Vậy nên, nếu muốn cánh cửa thêm chẳng hạn thì bộ cửa cần lắp ráp thêm một vài phần phụ kiện nữa.

Dạng bản lề chữ A

Đây là kiểu bản lề ma sát chia thành 2 loại chính. Bao gồm loại bản lề cho phép hất mở cánh cửa mở ra một góc 45 độ và loại bản lề mở quay một góc 90 độ. Dạng bản lề này tương đối nặng nên có thể giúp cánh cửa chống chịu cực tốt với va đập.

Bản lề dạng chữ A

Bản lề dạng chữ A

Cập nhật giá bán bản lề cửa nhôm Xingfa

Giá bản lề cửa nhôm Xingfa không cố định ở một con số mà thay đổi tùy thuộc vào từng chủng loại. Dạo qua trên thị trường dễ dàng thấy rằng giá bán của loại phụ kiện này rất phong phú. Trong đó, loại bản lề có kích thước lớn, thiết kế công phu luôn có giá bán cao hơn so với loại bản lề cỡ nhỏ.

Để sở hữu một bộ bản lề cửa nhôm Xingfa chính hãng, quý khách cần bỏ ra khoảng từ 200k đến 300k. Tất nhiên đây chỉ là mức giá trung bình, còn với một vài sản phẩm bản lề thiết kế theo yêu cầu giá bán còn có thể cao hơn rất nhiều.

Lưu ý khi chọn mua bản lề cửa nhôm Xingfa

Lựa chọn bản lề cửa nhôm Xingfa không chỉ cần phù hợp với bộ cửa mà còn phải cân đối với với tải trọng, khả năng chuyển tải,..

Chọn loại bản lề đúng tải trọng 

Mặc dù chỉ là phụ phụ kiện vô cùng nhỏ bé nhưng nếu thiếu đi chiếc bản lề thì bộ cửa sẽ không thể hoàn thiện. Chắc hẳn không nhiều người biết rằng để một bộ cửa hoạt động đóng mở trơn tru thì bộ cửa đó phải cố định theo đúng định hướng của bản lề.

Khách hàng cần lựa chọn loại bản lề nhôm Xingfa có tải trọng phù hợp 

Khách hàng cần lựa chọn loại bản lề nhôm Xingfa có tải trọng phù hợp 

Không có một bộ bản lề nào có thể sử dụng cho mọi loại cửa. Chẳng hạn như với bộ bản lề với kích thước chỉ bằng 2 – 3 ngón tay thì không thể nào gánh đỡ được hệ thống cửa lớn. Khi đó toàn bộ khối lượng đề nặng lên bộ phụ kiện nhỏ bé, khiến chúng khó chống đỡ.

Vậy nên khi chọn mua bản lề cửa nhôm Xingfa, quý khách nên chú ý đến kích thước và khả năng chịu lực của sản phẩm. Theo như các chuyên gia trong nghề cho biết bản lề sử dụng nhất thiết phải sở hữu tổng tải trọng cánh cửa khi mở ra. Vì khi mở cửa trọng lực thường tăng khoảng 15%. Công thức tính tải trọng cửa sẽ được tính toán như sau:

Tổng tải trọng bộ cửa = tổng tải trọng 2 cánh cửa + 15%

Công thức trên cho thấy dù có gắn nhiều bản lề đến cỡ nào thì trọng lượng của toàn bộ vẫn chỉ dồn chủ yếu vào 2 bản lề lắp đặt phía trên. Còn hệ thống bản lề còn lại chỉ đóng vai trò cố định và giúp cánh cửa xoay chuyển dễ dàng hơn.

Vì thế 2 chiếc bản lề lắp đặt phía trên cửa luôn phải có khả năng chịu lực, tải trọng lớn nhất.

Chú ý đến độ chuyển tải 

Độ truyền tải ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của mỗi bộ cửa. Yếu tố này liên hệ mật thiết đến độ ơi êm nhẹ, trơn tru khi đóng mở cửa. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng mà quý khách có thể chọn mua loại bản lề với số vòng bi phù hợp với bộ cửa.

Bản lề càng dày, càng dài thì cánh cửa càng chịu lực tốt hơn, khi đóng mở lại càng trơn tru 

Bản lề càng dày, càng dài thì cánh cửa càng chịu lực tốt hơn, khi đóng mở lại càng trơn tru 

Bản lề cửa nhôm Xingfa thường có từ 2 vòng bi trở lên. Khi càng nhiều vòng bi trong một bộ bản lề thì cánh cửa chạy càng êm.

Kiểm tra chất lượng bản lề bằng một số mẹo nhỏ 

Chất lượng bản lề quyết định phần lớn đến khả năng hoạt động của một bộ cửa. Dưới đây, Xingfa Glass sẽ hướng dẫn quý khách test chất lượng bản lề chỉ với một số mẹo nhỏ.

  • Hãy đặt bộ bản lề nằm ngay và điều chỉnh chạy từ từ theo chiều từ trên xuống dưới. Bản lề đặt chất lượng khi chạy chậm nhưng không bị dừng đột ngột. 
  • Quan sau khoảng hở giữa phần lá chắn và phần cốt bạc, khoảng từ thấp hơn 1mm có nghĩa đã đạt yêu cầu.

Chọn mua tại địa chỉ cung cấp uy tín 

Nếu là người bình thường không am hiểu về phụ kiện cửa nhôm Xingfa, quý khách sẽ rất khó để phân biệt hàng thật và hàng nhái. Do đó giải pháp tốt nhất khi cần mua bản lề cửa nhôm Xingfa chính hãng là quý khách cần tìm đến một địa chỉ cung cấp thực sự uy tín.

Khách hàng nên chọn mua sản phẩm bản lề nhôm Xingfa tại đại lý cung cấp uy tín 

Khách hàng nên chọn mua sản phẩm bản lề nhôm Xingfa tại đại lý cung cấp uy tín 

Một đơn vị cung cấp uy tín cần công khó rõ giá bán, chính sách vận chuyển bảo hành, dịch vụ tư vấn tận tình. Đặc biệt với những đại lý lớn nhập khẩu nhôm Xingfa trực tính từ tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc về Việt Nam thường có website giới thiệu sản phẩm song song với hệ thống showroom.

Trước có quyết có mua sản phẩm bản lề cửa nhôm Xingfa tại một đơn vị nào đó hay không, khách nên tham khảo thông tin về giá cả, chủng loại sản phẩm trên website. Sau đó so với từng đơn vị cung cấp với nhau để chọn ra địa chỉ cảm nhận có thể tin tưởng nhất.

Xingfa Glass – Đại lý bản lề cửa nhôm Xingfa số 1 Hà Nội

Muốn mua được sản phẩm bản lề cửa nhôm Xingfa chất lượng, điều quan trọng nhất là quý khách nên tìm đến đúng địa chỉ cung cấp uy tín. Trên thị trường hiện không thiếu địa chỉ cung cấp phụ tùng cửa nhôm Xingfa. Thế nhưng, không phải đại lý nào cũng cung cấp hàng đúng với chất lượng như quảng cáo.

Xingfa Glass là đại lý phân phối sản phẩm bản lề cửa nhôm Xingfa số 1 Hà Nội 

Xingfa Glass là đại lý phân phối sản phẩm bản lề cửa nhôm Xingfa số 1 Hà Nội 

Xingfa Glass tự hào khi thuộc top đầu trong các đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa và phụ tùng có liên quan chất lượng nhất. Chúng tôi là đại lý nhập khẩu trực tiếp nhôm Xingfa chính hãng từ nhà máy tại Quảng Đông, Trung Quốc. Chính vì vậy giá thành bản lề cửa nhôm Xingfa và các dòng sản phẩm khác của chúng tôi luôn rất cạnh tranh.

Hiện nay, Xingfa Glass đã sở hữu hệ thống nhà xưởng và showroom trưng bị sản phẩm tại Hà Nội. Đồng thời, hệ thống website giới thiệu và cập nhật tin tức của chúng đã và đang ngày một hoàn thiện. Với đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề, Xingfa Glass luôn mang lại giá trị và niềm tin lớn nhất, sự chuyên nghiệp nhất đến với mọi công trình của ngôi nhà Việt.

Thợ Kỹ Thuật Xingfa Glass Đang Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa

Thợ Kỹ Thuật Xingfa Glass Đang Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa

Khách hàng nếu có điều kiện có thể tìm đến trực tiếp với showroom của Xingfa Glass để kiểm tra, trải nghiệm các dòng sản phẩm chúng tôi đang cung cấp. Bên cạnh đó, quý khách vẫn còn lựa chọn khác là truy cập vào truy cập vào website xingfa.com.vn để cập nhật giá cả, cập nhật tin tức sản phẩm mới.

Xingfa Glass sẵn sàng hỗ trợ quý khách tận tình từ quá trình tư vấn cho đến giao hàng. Khách hàng trong địa bàn Hà Nội sẽ được chúng tôi vận chuyển hàng miễn phí hoặc ưu đãi với giá cực thấp. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Xingfa Glass luôn sẵn sàng giúp quý khách tìm ra sản phẩm bản lề cửa nhôm Xingfa phù hợp nhất.

Khách hàng nói gì về sản phẩm bản lề cửa nhôm Xingfa tại Xingfa Glass?

Xingfa Glass từng đã và đang cung cấp sản phẩm bản lề cửa nhôm Xingfa cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Những quý khách từng có cơ hội hợp tác với chúng luôn tỏ ra hài lòng với chất lượng dịch vụ của Xingfa Glass.

Khách hàng đánh giá cao các sản phẩm dịch vụ của Xingfa Glass 

Khách hàng đánh giá cao các sản phẩm dịch vụ của Xingfa Glass 

  • Anh Trần Đông Đức: một chủ thi công nội thất tại quận Hà Đông chia sẻ cảm nhận “Tôi từng nhiều lần hợp tác với Xingfa Glass và thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ sản phẩm của đơn vị này. Trong đó dòng sản phẩm bản lề cửa nhôm Xingfa tại để vừa sở hữu kiểu dáng thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều mẫu cửa lại vừa có độ bền cực tốt. Trải qua nhiều công trình, tôi vẫn luôn tin tưởng lựa chọn bản lề cửa nhôm Xingfa”.
  • Chú Trần Quang Mạnh:  một khách hàng tại quận Đống Đa chia sẻ cảm nhận “Toàn bộ hệ thống cửa từ cửa sổ cho đến cửa chính, cửa tại từng căn phòng tại căn biệt thự mới xây của tôi đều sử dụng bản lề nhôm Xingfa. Chưa cần bàn nhiều đến chất lượng sản phẩm nhưng điều tôi hài lòng đầu tiên chính là thái độ phục vụ của Xingfa Glass. Mấy bạn nhân viên tư vấn và lắp đặt tại đơn vị này làm việc rất nhiệt tình, dịch vụ vận chuyển và lắp ráp vô cùng chu đáo.
  • Anh Nguyễn Huy Thành: một khách hàng tại quận Hai Bà Trưng cho biết “Lâu nay tôi vẫn tin dùng sản phẩm bản lề cửa nhôm Xingfa do Xingfa Glass cung cấp. Loại bản lề này chế tạo từ vật liệu chất lượng có độ chịu lực tốt, kiểu dáng đẹp mắt phù hợp với nhiều hệ cửa.”

Trên đây là một số chia sẻ về sản phẩm bản lề cửa nhôm Xingfa. Có thể thấy rằng đây là phụ tùng đặc biệt quan trọng trong mỗi bộ cửa. Xingfa Glass rất hân hạnh khi được đem đến cho khách hàng các sản phẩm sản phẩm bản lề nhôm Xingfa chính hãng với giá bán cạnh tranh, dịch vụ vận chuyển chu đáo.