Back to top

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Huyện Nam Sách Hải Dương

xingfagroup 17/06/2019 0 comments

Cập nhật những hình ảnh mới nhất Công ty Xingfa Glass JSC thi công các hạng mục cửa nhôm Xingfa tại các công trình trên khắp cả nước. Với uy tín và sự chuyên nghiệp của Xingfa Glass JSC luôn nhận được tin tưởng và hài lòng của tất cả các quý khách hàng trên khắp cả nước.

Xingfa Glass Thi công, lắp đặt bàn giao hạng mục cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại huyện Nam Sách Hải Dương.

Công trình nhà cô Vũ Thanh Huyền

Địa chỉ: Xã Cộng Hòa, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Dương

Tổng hợp các hình ảnh mẫu cửa nhôm xingfa thực tế lắp đặt và bàn giao  tại công trình huyện Nam Sách Tỉnh Hải Dương.

Công trình nhà cô Huyền với thiết kế kiểu nhà xây dựng 1 tầng rất hiện đại và độc đáo trong kiến trúc. Toàn bộ hạng mục cửa sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu màu trắng sứ. Kính sửa dụng là kính dán an toàn 2 lớp 8.38mm Việt Nhật, phụ kiện  KinLong nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100%.

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Tại Nam Sách Hải Dương

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Tại Nam Sách Hải Dương

Mẫu cửa nhôm xingfa kiểu cửa sổ mở hất 2 bên kết hợp vách cố định nhỏ ở phía trên và vách cốm định to ở giữa. Mẫu này mang lại khả năng lấy sáng và tầm nhìn rộng tối đa nhất.

Cửa sổ mở hất hai cánh kết hợp vách cố định

Cửa sổ mở hất hai cánh kết hợp vách cố định

Mẫu cửa nhôm xingfa kiểu 3 cánh, 2 cánh 2 bên mở quay ở giữa là cánh hất. Đây luôn là mẫu cửa mang lại công năng sử dụng hiệu quả cao  nhất kể cả sử dụng trong điều kiện trời mưa.

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất nhôm xingfa hệ 55

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất nhôm xingfa hệ 55

Mẫu cửa nhôm xingfa mở quay 2 cánh kết hợp vách cố định phía trên. Đây là mẫu cửa truyền thống nhưng vẫn mang kiến trúc rất hiện đại và công năng lấy thoáng cao nhất.

Cửa sổ mở quay hai cánh nhôm xingfa hệ 55

Cửa sổ mở quay hai cánh nhôm xingfa hệ 55

Mẫu cửa đi mở quay một cánh nhôm xingfa hệ 55 sử dụng tất cả là pano nhôm thay thế cho kính. Đây là mẫu cửa truyền thống mang lại sự chắc chắn cho ngôi nhà bởi pano nhôm kín và rất cứng cáp.

Xem Thêm: Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Thanh Oai Hà Nội

Cửa đi mở quay sử dụng pano nhôm xingfa hệ 55 màu trắng

Cửa đi mở quay sử dụng pano nhôm xingfa hệ 55 màu trắng

Mẫu cửa đi mở quay một cánh nhôm Xingfa hệ 55. Mẫu cửa này sử dụng rất phổ biến cho cửa WC và thông phòng. Cửa rất đẹp chắc chắn, mẫu thiết kế suốt tấm kính mờ mang lại một phong cách rất hiện đại, cửa đ sử dụng phụ kiện KinLong đồng bộ giúp cửa vận hành nhẹ nhàng, êm ái, bền bỉ, chắc chắn. Phụ kiện KinLong được bảo hành chính hãng 02 năm đổi mới.

Cửa đi WC mở quay một cánh nhôm Xingfa hệ 55

Cửa đi WC mở quay một cánh nhôm Xingfa hệ 55

Mẫu cửa đi mở xếp gấp nhôm xingfa hệ 63. Mãu xếp gấp 6 cánh kiểu 3-3 luôn là mẫu thiết kế mang lại công năng sử dụng rất hài hòa và hiện đại. Mẫu cửa nay được sử dụng rất nhiều cho các vị trí cửa cần độ mở rộng tối đa nhất trong quá trình sử dụng.

Cửa đi mở xếp gấp nhôm xingfa hệ 63 màu trắng sứ

Cửa đi mở xếp gấp nhôm xingfa hệ 63 màu trắng sứ

Mẫu vách kính phòng tắm đứng kiểu 3 tấm thẳng truyền thống. Sửa dụng kính cường lực 10mm đi kèm là hệ phụ kiện VVP Thái Lan.

Vách kính cabin phòng tắm kính cường lực 10mm

Vách kính cabin phòng tắm kính cường lực 10mm

Ngoài các hạng mục về nhôm Xingfa. Cty xingfa Glass JSC còn cung cấp và thi công các hạng mục về kính cừng lực cho các hạng mục như cửa kính thủy lực, vách kính phòng tắm, lan can kính, ban công kính. Cty Xingfa Glass JSC đã thi công lắp đặt hoàn thiện và bàn giao tất cả các hạng mục cho chủ đầu tư là cô Huyền đảm bảo tất cả các yếu tố về tiến độ, chất lượng, kỹ thuật trong gia công sản xuất và thi công hoàn thiện tại công trình.

Xin chân thành cảm ơn cô Huyền tại Nam Sách Hải Dương đã tin tưởng lựa chọn sử dụng các sản phẩm của Xingfa Glass JSC.