Back to top

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Phố Định Công, Hà Nội

xingfagroup 14/03/2019 0 comments

Căn hộ nhà mặt phố trong ngõ phố Định Công. Với thiết kế kiến trúc hiện đại nhà liền kề mặt phố, dù trong ngõ hay mặt đường lớn thì hạng mục cửa nhôm kính hiện nay nhôm Xingfa luôn luôn là sự lựa chọn hàn đầu  cho các công trình xây dựng hiện nay.

Công trình xây dựng hoàn thiện là dạng nhà liền kề phân lô 4 tầng dạng nhà ống theo kiến trúc hiện đại. Toàn bộ sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông 100% . Xingfa Glass tư vấn thiết kế mẫu, kiểu dáng và thi công hoàn thiện. Sau 12 ngày từ lúc ký kết hợp đồng cung cấp và thi công.

CỬA NHÔM XINGFA TẠI CÔNG TRÌNH PHỐ ĐỊNH CÔNG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

Các sản phẩm cửa Xingfa được thi công lắp đặt hoàn thiện tại công trình. Chủ căn hộ  là chị Nguyệt Ánh đã rất tin tưởng, hài lòng và vui mừng khi sử dụng các sản phẩm của Xingfa Glass JSC.

Xingfa Glass cập nhật các hình anh thực tế thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

cửa nhôm xingfa

Công trình cửa nhôm Xingfa Phố Đinh Công, Hà Nội

Toàn Cảnh Công Trình Cửa XingFa Định Công – Hà Nội

Sau đây là các hình ảnh thực tế các mẫu cửa đã thu công hoàn thiện bàn giao cho công trình nhà chị Nguyệt Ánh tại phố Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cửa nhôm Xingfa

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa hệ 55

Toàn bộ hạng mục cửa nhôm Xingfa của công trình sử dụng 100% là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55 màu nâu cafe, dùng cho các hệ cửa đi mở quay 4 cánh, mở quay 1 cánh, cửa sổ mở quay, mở hất, vách kính cố định. Tất cả dùng kính an toàn 2 lớp 8.38mm Việt Nhật Hải Long. Riêng hệ vách cố định khổ lớn thì dùng kính temper 10mm để tăng thêm độ cứng vững và độ an toàn cho hệ vách kính cố định trên tầng lửng của căn  hộ.

Cửa nhôm Xingfa

Cửa đi mở quay kết hợp chia đố nhôm Xingfa nhập khẩu

 

Cửa nhôm Xingfa

Cửa đi mở quay nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55

 

Mẫu cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa đi 1 cánh nhôm xingfa tem đỏ

Toàn bộ quy cách cửa nhôm Xingfa của công trình sử dụng 100% hệ phụ kiện KinLong đồng bộ chính hãng nhập khẩu. Phụ kiện chính hãng giúp cho bộ cửa vận hành rất êm ái, nhẹ nhàng, bền bỉ.

Toàn bộ hệ phụ kiện KinLong chính hãng được bảo hành tiêu chuẩn 02 năm do Xingfa Glass JSC cam kết trong suốt quá trình sử dụng. Cam kết đổi mới hoàn toàn trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Đây là một chính sách mà Xingfa GLass JSC luôn luôn cam kết cho mọi công trình mà chúng tôi thi công.

Xem Thêm: Công Trình Cửa Nhôm Xingfa – Tỉnh Vĩnh Phúc

Đa Dạng Các Mẫu Cửa XINGFA

Cửa đi nhôm Xingfa

Cửa đi 1 cánh mở quay, trên kính dưới pano nhôm Xingfa

 

Cửa sổ nhôm Xingfa hệ 55

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất nhôm Xingfa hệ 55

 

Cửa nhôm Xingfa

Cửa sổ mở quay, kính mờ nhôm Xingfa

 

nhôm xingfa tem đỏ hệ 55

Vách kính cố định nhôm xingfa tem đỏ hệ 55

  • Xingfa Glass đã thiết kế tối ưu với các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất cho công trình.

Hệ vách kính cố định tấm lớn sử dụng kính temper 10mm trắng trong, luôn mang lại cảm giác an toàn và yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng, đảm bảo công năng lấy ánh sáng tối đa nhất cho căn phòng tầng lửng của căn hộ.

nhôm xingfa tem đỏ

Vách kính cố định nhôm xingfa tem đỏ

Xingfa Glass JSC luôn mang đến cho khách hàng niềm tin và sự chuyên nghiệp nhất trong mọi công trình, mọi công việc dù là nhỏ nhất. Đến với khách hàng bằng chữ “Tâm” và giữ khách hàng bằng chữ “Tín” chúng tôi luôn mang lại niềm tin cho mọi công trình, niềm vui cho tất cả những ai đã, đang và sẽ sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng của Xingfa Glass JSC. Bởi chúng tôi luôn trân trọng và đặt quyền lợi của khách hàng là giá trị cốt lõi và tiên phong, làm kim chỉ nam cho mọi hành động của toàn thể cán bộ CNV của công ty Xingfa Glass JSC.

Xin chân thành cảm ơn chị Nguyệt Ánh đã tin tưởng và hợp tác với Xingfa Glass JSC.

Quý vị quan tâm cửa XINGFA chính hãng. Mời xem báo giá cửa Xingfa