Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Hòa Bình
5 (100%) 1 vote[s]

Xingfa Glass cập nhật liên tục quá trình thi công, lắp đặt hoàn thiện cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông trên khắp các tỉnh miền Bắc Việt Nam.

Với uy tín, chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định qua hàng nghìn công trình thực tế đã thi công và bàn giao cho quý khách hàng.

Xingfa Glass luôn tự hào đã mang đến nềm tin và giá trị đích thực cho mọi công trình.

Công trình cửa nhôm Xingfa tai Hòa Bình

Cửa nhôm Xingfa
Công Trình cửa nhôm Xingfa Hòa Bình

Với xu hướng tâm lý tìm đến nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng. Chị Nhung đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng và cân nhắc đắn đo giữa rất nhiều các đơn vị, công ty cung cấp sản xuất và thi công các sản phẩm cửa nhôm Xingfa tại Hà Nội.

Không phải mất quá lâu để tìm hiểu thêm, khi qua tham quan Showroom trưng bày các sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu của Xingfa Glass Việt Nam chị Nhung đã nhanh chóng đặt bút ký hợp đồng kinh tế với Xingfa Glass. Bởi chị thấy rất tin tưởng và Hài Lòng về Xingfa Glass Việt Nam.

Chi Tiết Công Trình Cửa Nhôm XINGFA Tỉnh Hòa Bình

Cập nhật các hình ảnh thực tế nhất Xingfa Glass thi công lắp đăt hoàn thiện các hạng mục cửa nhôm Xingfa tại công trình nhà chị Nhung tại Lương Sơn, Hòa bình.

  • Công trình: Căn hộ gia đình 2 tầng.
  • Chủ căn hộ: Chị Kim Nhung
  • Địa chỉ công trình: Thị Trấn Lương Sơn, Huyện Lương Sơn, Hòa Bình.
  • Đơn vị Thi công hạng mục cửa nhôm Xìngfa: Cty Xingfa Glass Việt Nam
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100%

Công trình được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại rất độc đáo. Căn hộ chỉ có 2 tầng hình chữ L với 2 mặt tiền thoáng đãng và rất rộng dãi. Hệ thống cửa nhôm kính bằng hệ nhôm Xingfa chiếm khối lượng tương đối lớn của căn hộ.

Toàn bộ cửa nhôm của công trình  sử dụng 100% nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng. Kính an toàn 2 lớp 8.38mm màu xanh HL07. Đây là một trong những màu kính đẹp nhất của Hải Long hiện nay.

Cửa nhôm Xingfa Hòa Bình
Cửa nhôm Xingfa Hòa Bình

Cửa Xingfa chính hãng sử dụng hệ phụ kiện cao cấp KinLong đồng bộ nhập khẩu chính hãng, luôn mang lại cho bộ cửa khả năng vận hành rất nhẹ nhàng, bền bỉ và êm ái. Phụ kiện KinLong đồng bộ chính hãng có độ bền rất cao, được bảo hành chính hãng đổi mới 02 năm theo tiêu chuẩn của Xingfa Glass.

Hình Ảnh Các Mâu Cửa Nhôm XINGFA Công Trình Hòa Bình

Hệ thống vậ tư phụ tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay do Xingfa Glass cung cấp mặc định tiêu chuẩn cho cửa nhôm Xingfa là keo foram Eurowindow, keo silicone cao cấp nhập khẩu Dowcorning luôn đảm bảo độ kín khít và chống co ngót đàn hồi tốt nhất. Luôn đảm bảo cho cửa kín khít tuyệt đối, không bị thấm hay dò gỉ nước qua khe hở kỹ thuật trong thi công lắp đặt.

Sau đây là những hình ảnh thực tế nhất các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông do Xingfa Glass Việt Nam đã thi công lắp đặt hoàn thiện và bàn giao cho công trình nhà Chị Nhung tại Lương Sơn, Hòa Bình.

Cửa sổ nhôm Xingfa hệ 55
Cửa sổ nhôm Xingfa hệ 55
Mẫu cửa sổ mở quay nhôm Xingfa
Mẫu cửa sổ mở quay nhôm Xingfa, Kính HL07
Mẫu cửa nhôm Xìngfa mở quay 2 cánh
Mẫu cửa nhôm Xìngfa mở quay 2 cánh
cửa nhôm Xìngfa
Mẫu cửa sổ mở quay 1 cánh nhôm Xìngfa tem đỏ hệ 55
Mẫu cửa nhôm Xingfa
Mẫu cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa màu cafe
Cửa đi ban công mở quay 1 cánh nhôm Xingfa
Cửa đi ban công mở quay 1 cánh nhôm Xingfa
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55
Cửa đi WC nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55
Mẫu cửa nhôm Xngfa hệ 93
Mẫu cửa sổ mở trượt nhôm Xngfa hệ 93

Với tình thần làm việc đầy trách nhiệm và tận tâm, chị Nhung đã vô cùng hài lòng về sản phẩm cửa nhôm Xingfa và đội ngũ thợ kỹ thuật thi công lắp đặt của Xingfa Glass. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của Khách hàng làm thước đo, làm kim chỉ nam  cho mọi hành động.

Xingfa Glass Xin chân thành cảm ơn chị Nhung đã tin tưởng và hợp tác chân thành với Xingfa Glass Việt Nam.

Quý vị quan tâm mời tham khảo: Báo giá cửa nhôm xingfa 2019

bao giá cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.