Back to top

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Thuận Thành Bắc Ninh

xingfagroup 14/10/2020 0 comments

Cửa nhôm Xingfa Thuận Thành Bắc Ninh

Thương hiệu và uy tín của Xingfa Glass Việt Nam luôn được khẳng định rất rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với hệ thống nhà máy sản xuất lớn, máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghê, giàu kinh nghiệm bậc nhất về sản xuất và thi công cửa nhôm xingfa hiện nay. Chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả quý khách hàng đã đang và sẽ hợp tác sử dụng các sản phẩm cửa nhôm xinhgfa nhập khẩu chính hãng của Xingfa Glass JSC.

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Thuận Thành Bắc Ninh

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Thuận Thành Bắc Ninh

Cập nhật quá trình thi công và bàn giao hạng mục cửa nhôm Xingfa tại Thuận Thành Bắc Ninh trong tháng 10 -2020. Công trình do Xingfa Glass thi công toàn bộ hạng mục cửa nhôm kính.

Công trình dân dụng: Anh Lê Xuân Nguyên

Địa chỉ: Xã Mão Điền, Thuận Thành, Bắc Ninh

Công trình nhà anh Nguyên với thiết kế cổ điển phía trên tầng 2, bởi đây là nơi không gian anh sử dụng dành riêng cho việc thờ tự. Nên vật liệu chủ yếu của tầng này là cửa gỗ tự nhiên, gỗ lim Nam Phi.

Ngoài ra có một số vị trí cần sử dụng cửa nhôm cho đảm bảo với công  năng sử dụng và độ kín khít, cần thoáng thì sử dụng luôn hệ cửa nhôm xingfa màu vân gỗ nhập khẩu Quảng Tây- Zongkai. Sau nhiều đắn đo a quyết định sử dụng màu vân gỗ này bởi màu sắc tươi, vân gỗ đẹp,  và mang lại cảm giá cấm cúng nhìn như gỗ thật tự nhiên.

Cửa Sổ Mở Hất Nhôm Xingfa Màu Vân Gỗ

Cửa Sổ Mở Hất Nhôm Xingfa Màu Vân Gỗ

Tầng 1 của công trình là kiến trúc theo lối hiện đại, Các hệ thống cửa thiết kế tương đối đơn giản để đảm bảo tất cả các công năng tối ưu nhất trong quá trình sử dụng sau này của căn nhà. Các mẫu cửa chủ yếu nhất vẫn là cửa sổ mở hất hai bên ở giữa là vách cố định, nhôm xingfa hệ 55. Cửa đi là cửa trượt 4 cánh nhôm xingfa hệ 93.

Hệ thống cửa sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu 100% tem đỏ chính hãng từ Quảng Đông, kính an toàn 8,38mm Việt Nhật Hải Long màu HL07, đây cũng là màu đẹp nhất của bảng màu kính mang đến sự dịu, râm mát nhưng không làm giảm đi quá nhiều ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài cho các căn phòng của cả công trình.

Phụ kiện cửa sử dụng cho công trình: Cửa nhôm sử dụng 100% phị kiện Kinlong đồng bộ chính hãng, Toàn  bộ hệ phụ kiện này được công ty TNHH KinLong Việt Nam cung cấp cho Xingfa Glass. Hiện nay phụ kiện KinLong đang bị làm nhái, giả rất nhiều và ngập tràn trên thị trường. Do chất lượng kém vì giá rẻ nên quý khách hàng hết sức lưu ý và cân nhắc tìm hiểu thật kỹ khi lựa chọn hệ phụ kiện này từ nhà cung cấp thi công cửa nhôm kính cho công trình nhà mình.

Hình ảnh thực tế các mẫu cửa  nhôm lắp đặt tại công trình cửa nhôm xingfa Thuận Thành Bắc Ninh

Cửa Sổ Mở Hất Kết Hợp Vách Nhôm Xingfa Hệ 55

Cửa Sổ Mở Hất Kết Hợp Vách Nhôm Xingfa Hệ 55

Cửa Sổ Mở Hất Kết Hợp Fix Kính Màu HL07

Cửa Sổ Mở Hất Kết Hợp Fix Kính Màu HL07

Cửa Sổ Mở Hất 1 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Ghi

Cửa Sổ Mở Hất 1 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 55 Màu Ghi

Cửa Nhôm Xingfa Lắp Tại Phòng Khách

Cửa Nhôm Xingfa Lắp Tại Phòng Khách

Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 93

Cửa Đi Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 93

Tham khảo: Báo giá cửa nhôm Xingfa Thuận Thành Bắc Ninh

Chất lượng của sản phẩm luôn luôn là yếu tố hàng đầu để quyết định về báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chất lượng. Năng lực, quy mô sản xuất và thi công của các đơn vị cung ứng hiện nay đóng vai trò rất qua trọng trong các khâu để tạo nên uy tín, thương hiệu cho bất kỳ một đơn vị nào trong lĩnh vực sản xuất và thi công cửa nhôm kính hiện nay trên trị trường.

Nhà Máy Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa - Xingfa Glass Việt Nam

Nhà Máy Sản Xuất Cửa Nhôm Xingfa – Xingfa Glass Việt Nam

Khi quý vị có bất kỳ nhu cầu nào cần tư vấn hay báo giá về cửa nhôm xingfa tại miền Bắc cũng như nhu cầu cần cung cấp hay báo giá cửa nhôm Xingfa Thuận Thành Bắc Ninh. Hãy nhấc may liên hệ tơi Xingfa Glass Việt Nam để chúng tôi phục vụ một cách nhanh, chuẩn chính xác và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Liên hệ trực tiếp qua số hotline 0979672960. Hoặc trực tiếp qua showroom trưng bày sản phẩm để thăm quan và trải nghiệm các sản phẩm cửa nhôm xingfa thực tế tại showroom  Xingfa Glass Việt Nam.

Anh Nguyên Chủ Nhà Ký Hợp Đồng Cửa Nhôm Xingfa Tại Showroom Xingfa Glass

Anh Nguyên Chủ Nhà Ký Hợp Đồng Cửa Nhôm Xingfa Tại Showroom Xingfa Glass

Tham khảo thêm: Công Trình Cửa nhôm Xingfa Hà Nam