Back to top

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Từ Sơn Bắc Ninh

xingfagroup 05/02/2022 0 comments

Tiếp tục cập nhật các công trình sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông. Công trình cửa nhôm xingfa Từ Sơn Bắc Ninh do Xingfa Glass Việt Nam trực tiếp thi công lắp đặt hoàn thiện và bàn giao trong tháng 01 năm 2022.

Cửa nhôm xingfa Từ Sơn Bắc Ninh

Cửa nhôm xingfa Từ Sơn Bắc Ninh

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Từ Sơn Bắc Ninh

Cửa nhôm xingfa từ sơn bắc ninh

Xingfa Glass Việt Nam vừa thi công lắp đặt các hạng mục cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông cho công trình nhà anh Nguyễn Hữu Việt tại thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

Địa chỉ công trình: Nhà mặt phố Shophosue khu đô thị cao cấp HANAKA, TP Từ SơnTỉnh Bắc Ninh.

Hạng mục: Cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Phụ Kiện: Kinlong Đồng bộ chính hãng nhập khẩu

Kính hộp temper: 5+9+5 Phản quang nhập khẩu Malaysia

Đơn vị thi công: Công ty Xingfa Glass Việt Nam JSC

Sau đây là các hình ảnh mới nhất được cập nhật mới nhất về công trình cửa nhôm xingfa được thi công lắp đặt và đã bàn giao cho gia đình anh Việt Tại TP Từ Sơn Bắc Ninh.

cửa nhôm xingfa từ sơn bắc ninh

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa hệ 55

Cửa nhôm xingfa từ sơn Bắc Ninh

Cửa Đi Mở Quay 2 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 55 Kính Hộp Phản Quang

Với đội ngũ thợ kỹ thuật có chuyên môn và giàu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công cửa nhôm kính xingfa. Xingfa Glass đã hoàn toàn đáp ứng được mọi tiêu chí về chất lượng về sản phẩm cũng như tiến độ của công trình nhà a Việt.

Mang đến sự hài lòng của bất kỳ quý khách hàng nào khi hợp tác với Xingfa Glass JSC đó là sứ mệnh của chúng tôi.  Đây chính là động lực để đội  ngũ của công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu để làm tốt hơn nữa trong những thời gian tới. Xin chân thành cảm ơn anh Việt tại thành phố Từ Sơn Bắc Ninh đã tin tưởng hợp tác với Cty Xingfa Glass Việt Nam.

Khi bạn có nhu cầu tư vấn để hiểu rõ hơn về cửa nhôm kính xingfa, hoặc báo giá cửa nhôm kính cao cấp chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với Xingfa Glass để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng ngay hôm nay. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ theo địa chỉ duy nhất về công ty Xingfa Glass Việt Nam theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ với công ty Xingfa Glass

CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GLASS JSC

Showroom: Số 38  Ngõ 41 Đông Tác, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Website: www.xingfagroup.com.vn – Email: xingfagroup.com.vn@gmail.com

Tel: 024.6253 9923  – Mobile: 0979 672 960