Back to top

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Vân Gỗ Hưng Yên

xingfagroup 13/05/2019 0 comments

CỬA NHÔM XINGFA VÂN GỖ TẠI HƯNG YÊN !

Cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ một sự lựa chọn hoàn hảo cho các giải pháp thay thế gỗ tự  nhiên hiện nay trong kiến trúc nhôm kính. Cửa nhôm Xingfa vân gỗ với ưu điểm vượt trội về màu sắc giống với màu gỗ tự nhiên, bền, đẹp, cứng cáp chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Công trình cửa nhôm Xingfa Vân gỗ tại Huyện Ân Thi, Hưng Yên.

Công trình: Nhà ở gia đình hai tầng

Chủ đầu tư: Nguyễn Kim Anh

Địa chỉ công trình: Xẵ Bắc Sơn, Huyện Ân Thi, Hưng Yên.

CẬP NHẬT CÁC  MẪU CỬA NHÔM XINGFA VÂN GỖ TẠI HƯNG YÊN !

Công trình nhà Mis Kim Anh sử dụng 100% nhôm Xingfa  vân gỗ ZONGKAI nhập khẩu từ Quảng Tây. Sử dụng chủ yếu 2 hệ chính là hệ cửa 55 và hệ 93. Hệ phụ kiện KinLong tiêu chuẩn chính hãng đồng bộ nhập khẩu. Kính sử dụng kính an toàn hai lớp 8.38mm và kính tranh nghệ thuật 3D 8.38mm.

Cửa nhôm Xingfa lắp đặt tại công trình dùng toàn bộ keo silicon Dowcorning nhập khẩu 100% Hàn Quốc, keo bọt Foamr Eurowindow. Đây đều là những loại vật tư phụ tốt nhất trên thị trường hiện nay mà Xingfa Glass chuyên dùng cho lắp đặt cửa nhôm Xingfa. Điều này khác biệt hoàn toàn với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay đang sử dụng là các loại keo, vật tư có gí trị thấp cấp hơn rất nhiều với mục đích là giảm giá thành sản phẩm trong báo giá thi công gửi đến cho quý khách hàng.

cửa nhôm xingfa vân gỗ

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA HƯNG YÊN

 

cửa nhôm xingfa

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA VÂN GỖ HUYỆN ÂN THI HƯNG YÊN

 

cửa nhôm xingfa vân gỗ

Cửa đi mở quay hai cánh nhôm Xingfa vân gỗ hệ 55

 

cửa nhôm xingfa vân gỗ

Cửa sổ mở quay bốn cánh kết hợp vách nhôm xingfa vân gỗ

 

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất nhôm Xingfa hệ 55

 

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất ngoài nhôm xingfa vân gỗ hệ 55

Xem Thêm: Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Hà Đông Hà Nội

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay hai cánh nhôm xinhgfa màu vân gỗ

 

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay một cánh nhôm xingfa vân gỗ hệ 55

 

cửa nhôm xingfa

Cửa đi trượt hai cánh nhôm xingfa màu vân gỗ

 

cửa nhôm xingfa vân gỗ

Mẫu cửa đi mở trượt hai cánh nhôm xingfa vân gỗ hệ 93

 

cửa nhôm xingfa vân gỗ

Cửa đi mở quay 1 cánh sử dụng pano nhôm vân gỗ

Mẫu cửa nhôm Xingfa kết hợp với tranh kính 3D nghệ thuật một phong cách mới mang lại nhiều trải nghiệm và tạo nét độc đáo riêng cho cửa nhôm Kính Xingfa. Loại kính này rất phù hợp cho các cửa đi ra vào và thông phòng hoặc cửa vào phòng WC.

cửa nhôm xingfa vân gỗ

Cửa đi mở quay kết hợp kính tranh 3D nhôm xingfa hệ 55

Uy tín chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp  luôn là điều làm khách hàng luôn luôn yên tâm và tin tưởng khi hợp tác cùng Xingfa Glass JSC. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực cung cấp, thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Việt Nam.

Xingfa Galss đã bàn giao toàn bộ các hạng mục cho chủ căn hộ. Đảm bảo đúng tiến độ và các yêu cầu về chất lượng kỹ thuật của Xingfa. Với sứ mệnh  mang đến sự hài lòng và niềm vui cho quý khách hàng là một trọng trách lớn của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn gia đình chị Kim Anh  đã tin tưởng và hợp tác cùng với Xingfa Glass JSC.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu cần tìm hiểu, tư vấn, thiết kế báo giá về cửa nhôm Xingfa hãy liên hệ với Xingfa Glass JSC.

Trân trọng kính mời Quý khách hàng qua Showroom duy nhất của chúng tôi tại Hà Nội. Để trực tiếp tham quan, trải nghiệm, được tư vấn trực tiếp các sản phẩm thực tế. Đánh giá chất lượng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông.