Back to top

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Hà Đông Hà Nội

xingfagroup 14/05/2019 0 comments

Công trình nối tiếp các công trình. Xingfa Glass JSC tiếp tục cập nhật các công trình cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng đã hoàn thiện bàn giao cho khách hàng trong tháng 5.2019. Xingfa Glass đã thi công lắp đặt bàn giao hoàn thiện hạng mục cửa nhôm Xingfa cho nhà anh Cường tại Mậu Lương, Hà Đông, TP Hà Nội.

CỬA NHÔM XINGFA TẠI HÀ ĐÔNG TP. HÀ NỘI

Cập nhật các hình ảnh thực tế các hình ảnh cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tại công trình nhà Mr Cường chi tiết như sau: Kình mời quý khách hàng cùng tham quan đánh giá.

Công trình là kiến trúc nhà mặt phố kiểu liền kề, sử dụng 100% cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông màu nâu cafe, kính an toàn 8.38mm và cường lực 10mm Việt Nhật Hải Long. Phụ kiện đồng bộ KinLong  nhập khẩu chính hãng. Tiêu chuẩn bảo hành phụ kiện là 24 tháng đổi mới hoàn toàn do lỗi của nhà sản xuất trong suốt quá trình sử dụng.

MẪU CỬA NHÔM XINGFA CÔNG TRÌNH HÀ ĐÔNG

CỬA NHÔM XINGFA

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA HÀ ĐÔNG

 

Cửa nhôm xingfa

Cửa đi ban công mở quay nhôm Xingfa hệ 55

Xem Thêm: Công Trình Cửa Nhôm XingFa KĐT Ecopark

cửa nhôm xingfa hệ 55

Cửa đi mở quay một cánh nhôm Xingfa hệ 55 màu cafe

 

cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ mở quay, mở hất, kết hợp cửa đi nhôm xingfa hệ 55

 

cửa sổ nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ ba cánh mở kết hợp quay , hất và Fix

 

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa hệ 55 màu cafe

Ngoài các hạng  mục cửa nhôm Xingfa thì các cửa đi thông phòng của công trình sử dụng cửa gỗ công nghiệp Huge. Với ưu điểm vượt trội của cửa gỗ huge  là chống cong vênh, co ngót, mối mọt, chịu nước 100%. Với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng vô cùng đẹp mắt, cửa gỗ công nghiệp huge luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các vị trí cửa đi thông phòng, hoặc cửa WC bởi tính đa dạng về màu sắc và mẫu mã để quý khách hàng lựa chọn cho phù hợp cho công trình nhà mình.

Cửa gỗ công nghiệp

Mẫu cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge

Xingfa Glass luôn làm hài lòng tất cả quý khách hàng trên mọi phương diện trong suốt quá trình tương tác với khách hàng như: Tư vấn, khảo sát công trình, lên báo giá, giá thành các sản phẩm, chất lượng  của sản phẩm từ khâu nguyên vật liệu đầu vào đến thi công thành phẩm hoàn thiện và bàn giao.

Sự hài lòng về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn là yếu tố hàng đầu trong công tác phục vụ khách hàng của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn gia đình anh Cường đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Xingfa Glass JSC.

Qúy khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, khảo sát, thiết kế thi công cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PMA, nhôm cầu cách nhiệt, cửa cuốn, cửa gỗ công nghiệp Huge, kính cường lực… Xin trân trọng mời quý khách hàng qua trực tiếp Showroom của Xingfa Glass JSC để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá ưu đãi tốt nhất thị trường hiện nay. Xingfa Glass đang có ưu đãi chiết khấu lên đến 10% cho hợp đồng ký kết trực tiếp  tại Showroom.