Back to top

Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Vinhome Hải Phòng

xingfagroup 08/10/2019 0 comments

Cập nhật những hình ảnh mới nhất Xingfa Glass Việt Nam thi công cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Vinhome Hải Phòng trong tháng 10.2019

Công trình mới luôn luôn được Xingfa Glass JSC thi công hoàn thiện và bàn giao cho các chủ đầu tư theo đúng chất lượng và tiến độ trong hợp đồng. Xingfa Glass JSC luôn mang lại niềm tin và giá trị đích thực cho mọi công trình. Luôn khẳng định uy tín, thương hiệu và sự chuyên nghiệp nhất của mình.

CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ TẠI VINHOME THƯỢNG LÝ TP. HẢI PHÒNG.

Chủ đầu tư: Anh Trần Thanh Giang

Địa chỉ: Vinhome Hải Phòng

Đơn vị thi công: Cty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam ( Xingfa Glass JSC )

Cửa nhôm xingfa

Công trình cửa nhôm xingfa tại Vinhme Hải Phòng

Công trình nhà anh Giang là kiểu kiến trúc biệt thự liền kề theo mẫu kiến trúc riêng biệt của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Với kiểu thiết kế hiện đại, sang trọng. Khối lượng cửa nhôm với diện tích chiếm rất lớn lại có rất nhiều ô cửa có kiến trúc vòm cong độc đáo.

Công trình chỉ duy nhất bộ cửa chính tầng 1 là dùng vật liệu gỗ tự nhiên . Còn lại sử dụng 100% cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng màu đen sần. Kính sử dụng toàn bộ là kính an toàn 2 lớp 8.38mm màu xanh HL07. Đây là màu kính đẹp nhất và nhìn sang nhất trong các mẫu kính màu và là màu độc quyền của nhà máy kính Việt Nhật Hải Long hiện nay.

Cửa nhôm xingfa kết hợp với phụ kiện Kinlong đồng bộ luôn luôn mang lại chất  lượng hoàn hảo cho mọi bộ cửa nhôm xingfa. Phụ kiện đồng bộ chính hãng giúp cửa vận hành rất nhẹ nhàng, êm ái và bền bỉ. Toàn bộ phụ kiện được bảo hành chính hãng đổi mới là 24 tháng.

Hình ảnh thực tế các mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu do Xingfa Glass Việt Nam thi công tại công trình.

Cửa nhôm xingfa

Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng

 

cửa nhôm xingfa

Cửa đi mở quay kết hợp cửa sổ

 

Cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa đi mở quay kết hợp cửa sổ nhôm xingfa hệ 55

 

nhôm xingfa

Cửa đi mở trượt hai cánh nhôm xingfa hệ 93

 

nhôm xingfa

Cửa đi wc mở quay nhôm xingfa hệ 55

Các bộ cửa vòm chiếm một khối lượng nhiều trong tổng khối lượng cửa của công trình. Riêng phần vòm trong sản xuất thi công đòi hỏi kỹ thuật rất cao bởi phần vòm rất phức tạp đòi trong qua trình làm cần sự tỉ mỉ, chính xác đến từng milimet, Vì vậy trên thị trường hiện nay không có nhiều đơn vị cung cấp và thi công cửa nhôm xingfa kiểu uốn vòm đạt tiêu chuẩn cao.

Xem Thêm: Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Tai Mai Lâm, Hà Nội

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở hất kết hợp vòm cong nhôm xingfa hệ 55

 

cửa nhôm xìngfa

Cửa sổ mở hất và vách cố định nhôm xingfa hệ 55

 

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay kết hợp Fix nhôm xingfa hệ 55

 

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay một cánh nhôm xingfa hệ 55

 

cửa nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ mở hất kết hợp vách cố định

 

nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ mở quay một cánh nhôm xingfa hệ 55

 

cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở trượt kết hợp vách nhôm xingfa hệ 93

Xinfgfa Glass JSC đã thi công hoàn thiện và bàn giao toàn bộ hạng mục cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông cho chủ đầu tư là anh Giang theo đúng kế hoạch, tiến độ như đã ký kết trong hợp đồng. Chất lượng của sản phẩm, chất lượng đội ngũ tay nghề thợ kỹ thuật và sự chuyên nghiệp trong công việc trong suốt thời gian thi công tại công trình luôn làm cho anh Giang hài lòng và đánh giá rất cao về Xingfa Glass Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn anh Giang đã tin tưởng lựa chọn và hợp tác cùng với Xingfa Glass Việt Nam.