Back to top

Cửa Nhôm Có Chấn Song Giải Pháp An Toàn

xingfagroup 08/09/2020 0 comments

Cửa Nhôm Có Chấn Song Giải Pháp Thông Minh Mang Tới An Toàn Cho Nhà Bạn!

Theo phong cách truyền thống của người Việt thì xưa nay cửa luôn luôn là có thêm một lớp an toàn bên trong gọi là chấn song, hay hoa bảo vệ, chấn song bảo vệ… Tất cả công năng của lớp chấn song này chỉ với mục đích duy nhất là mang lại sự an toàn và chắc chắn cho các vị trí cửa của ngôi nhà. Hay đơn giản hơn là bảo vệ an ninh tránh kẻ gian đột nhập từ bên ngoài qua cửa sổ và tránh mất an toàn cho chính người sử dụng hàng ngày trong gia đình.

Cửa Nhôm Có Chấn Song

Cửa Nhôm Có Chấn Song

Thông thường thì lớp chấn song được sử dụng phổ biến nhất xưa kia là gỗ dành cho cửa gỗ, sắt, thép, inox, dây cáp, sắt nghệ thuật….và một số kim loại khác nữa để làm lớp chấn song bảo vệ cho bộ cửa và cho cả công trình. Từ đó giúp mang lại cảm giác an tâm hơn mỗi khi đi xa.

Vậy cửa nhôm có chấn song là gì?

Cửa nhôm có chấn song là hệ cửa nhôm có cấu tạo được thiết kế sẵn tích hợp lớp chấn song ngay trên bộ cửa nhôm đó. Lớp chấn song này được làm bằng vật liệu nhôm giống như vật liệu cửa. Chỉ khác nhau về cấu tạo hình dáng, mẫu mã đó là phụ thuộc vào biên dạng của Profile tạo nên lớp chấn song này.

Cửa Nhôm Có Chấn Song Màu Vân Gỗ

Cửa Nhôm Có Chấn Song Màu Vân Gỗ

Cửa Nhôm Có Chấn Song Nhôm BLK Màu Vân Gỗ

Cửa Nhôm Có Chấn Song Nhôm BLK Màu Vân Gỗ

Cửa Nhôm Có Chấn Song Lắp Đặt Hoàn Thiện

Cửa Nhôm Có Chấn Song Lắp Đặt Hoàn Thiện

Hãy liên hệ với Xingfa Glass Việt Nam để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và nhận ngay báo giá cửa nhôm có chấn song ưu đãi tốt nhất hiện nay trên thị trường. Liên hệ số hotline 0979672960 Xingfa Glass phục vụ 24/7

Xem thêm: Cửa nhôm xingfa  Quận Cầu Giấy