Back to top

Cửa Nhôm Hệ Mở Thủy Lực

xingfagroup 14/09/2020 0 comments

Cửa Nhôm Hệ Mở Thủy Lực – Giải Pháp Mới Mang Lại Sự An Toàn Nhất!

Cửa thủy lực đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường và được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống. Với ưu điểm là đẹp, sang trọng, màn lại tầm nhìn thông thoáng nhất cho mọi thiết kế. Với giá thành hợp lý cửa thủy lực đã được hầu hết các công trình sử dụng rất nhiều, đại trà và rất phổ biến nhất.

Tuy nhiên ngoài nhiều tính năng và ưu điểm thì cửa thủy lực vẫn có những nhược điểm cố hữu về kỹ thuật đó là các cạnh của tấm kính cường lực rất dễ nổ, vỡ khi có ngoại lực tác động và, mặc dù lực đó nhỏ không phải quá lớn. Việc có lực tác dụng này sẽ làm gây nổ tấm kính cường lực ngay lập tức.

Nguyên Nhân Chính Làm Cửa Thủy Lực Bị Nổ Là Gì?

Phần lớn nguyên nhân chính làm cho cửa kính thủy lực bị nổ là do trong quá trình sử dụng bị va chạm, do ngoại lực tác động từ bên ngoài lên bề mặt tấm kính, các cạnh xung quanh tấm kính… Nhưng cũng do một phần yếu tố khác nữa từ các đơn vị thi công như : Kính cường lực không đạt tiêu chuẩn, kính tôi gia công , kỹ thuật thi công yếu kém trong quá trình lắp đặt, kê kích không đúng kỹ thuật, trừ khe hở kính không đảm bảo an toàn lâu dài.

Việc này dẫn đến các cạnh tấm kính nằm âm phía bên trong tường bị ép khi nhà bị lún theo kết cấu địa chất…Ngoài ra cũng còn một số nguyên nhân khách quan khác nữa làm cho kính  cường lực bị nổ trong suốt quá trình sử dụng, vận hành bộ cửa kính thủy lực.

Cửa Nhôm Hệ Thuy Lực

Cửa Nhôm Hệ Thuy Lực

Chính vì vậy cửa  nhôm hệ mở thủy lực ra đời đã giải quyết được những yếu điểm cố hữu xưa kia của của thủy lực. Mang lại giải pháp an toàn 100% cho người sử dụng. Với cửa nhôm hệ thủy lực thế hệ mới này thì công năng vẫn luôn được đảm bảo trọn vẹn như cửa thủy lực truyền thống như: Góc mở 2 chiều từ 90 độ đến 235 độ, sử dụng các hệ phụ kiện thủy lực thông thường như bản lề thủy lực, khóa sàn, tay nắm, ty giữ cánh….vv

Nhưng nhờ có cấu trúc thanh nhôm bo xung quanh kính nên giúp cửa luôn chắc chắn, cứng vững, bền, đẹp, sang trọng nổi bật. Có thể sử dụng được cho cả kính dán an toàn 2 lớp từ 8.38mm đến 21.76mm, các loại kính cường lực đơn từ 6mm đến 19mm…Vì vậy cửa nhôm hệ thủy lực sẽ là xu hướng mới trong kiến trúc nhôm kính mang lại chất lượng hoàn hảo, độ an toàn tuyệt đối tạo nên một bộ cửa sang trọng và đẳng cấp nhất cho ngôi nhà của bạn, cho dù bộ cửa được lắp ở bất ký vị trí nào đi chăng nữa.

Cửa Nhôm Hệ Thủy Lực Mở Hai Cánh Màu Nâu Sần

Cửa Nhôm Hệ Thủy Lực Mở Hai Cánh Màu Nâu Sần

Cửa Nhôm Thủy Lực Màu Vân Gỗ Kính Hoa Đồng

Cửa Nhôm Thủy Lực Màu Vân Gỗ Kính Hoa Đồng

Cửa Nhôm thủy Lực Mở Hai Cánh Kết Hợp Vách Cố Định

Cửa Nhôm thủy Lực Mở Hai Cánh Kết Hợp Vách Cố Định

Cửa Nhôm Thủy Lực Kính Dán An Toàn 8.38MM

Cửa Nhôm Thủy Lực Kính Dán An Toàn 8.38MM

Hãy liên hệ trực tiếp với Xingfa Glass Việt Nam để nhận tư vấn tốt nhất về chuyên môn của sản phẩm và nhận báo giá cửa nhôm hệ thủy lực tốt nhất, chuẩn và chính xác nhất trên thị trường cung cấp, thi công lắp đặt cửa nhôm kính hiện nay trên thị trường. Liên hệ hotline: 0979672960 phục vụ 24/7. Xingfa Glass rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng. Thank You!

Tham khảo: Cửa nhôm hàn góc nhập khẩu 100%