Back to top

Cửa Nhôm EuroVN tại Thanh Hóa

xingfagroup 04/01/2018 0 comments

Cty Xingfa Glass vừa trực tiếp thi công một công trình nhà mặt phố sử dụng cửa nhôm EuroVN nhập khẩu chính hãng tại Tỉnh Thanh Hóa 2017. Đây là công trình cửa nhôm EuroVn tại Thành Phố Thanh Hóa mang phong cách hiện đại. Kiến trúc cửa nhôm cho nhà mặt phố.

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM EUROVN TẠI THÀNH PHỐ THANH HÓA

Ngày 10/12/2017. Cty Xingfa Glass thi công hoàn thiện công trình cửa nhôm EuroVN nhập khẩu tại Thanh Hóa.

Chủ đầu tư: Chị Mai

  • Địa chỉ tại Số nhà 25, Phố Tây Sơn, Phường Phú Sơn, TP. Thanh Hóa

Trân trọng mời Quý khách cùng tham quan công trình cửa nhôm EuroVN nhập khẩu chính hãng 100%. Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam vừa thi công xong hoàn thiện bàn giao cho khách hàng.

  • Qua tìm hiểu được mức đầu tư về tài chính. Nhu cầu sử dụng và công năng sử dụng hệ thống cửa nhôm kính của gia đình. Xingfa Glass phân tích về tính năng, ưu điểm, nhược điểm, giá thành, chất lượng, xu hướng công nghệ. Đặc biệt là vẻ đẹp trong kiến trúc nhôm kính hiện tại của 2 hệ nhôm hiện nay. Xingfa Glass đã tư vấn cho gia đình chi sử dụng Hệ cửa nhôm EuroVN nhập khẩu và phụ kiện KinLong Chính hãng. Thay vì dự định ban đầu như thiết kế là làm cửa nhôm hệ Việt Pháp truyền thống cổ điển. Chị Mai đã rất hài lòng và ưng ý với phương án tư vấn của Xingfa Glass .
  • Căn hộ nhà chị Mai nằm trên mặt phố Tây sơn. Với thiết kế dạng nhà ống nhà mặt phố hiện đại. Căn có diên tích sử dụng gần 100m2 sàn sử dụng. Căn hộ được xây dựng 3 tầng 1 tum được bố chí khá là nhiều cửa so với các căn hộ cùng kiểu thiết kế và diện tích xây dựng.
  • Công trình sử dụng 100% nhôm EuroVN nhập khẩu hệ 55 màu nâu cafe ánh kim (PB09). Kính an toàn 2 lớp 6,38mm Việt Nhật Hải Long. Hệ phụ kiện KinLong đồng bộ chính hãng. Keo foam. Silicone Apollo A500 theo tiêu chuẩn Eurowindow.
  • Các hệ cửa sổ chủ yếu sử dụng cho căn nhà phổ biến là: cửa 2 cánh mở kết hợp kiểu 1 cánh mở quay. Cửa 1 cánh mở hất .Với kiểu thiết kế 2 loại cửa mở quay. Mở hất kết hơp này khi dùng sẽ rất tiện dụng và công năng sử dụng rất hiệu quả. Ngay cả khi trời mưa .
  • Riêng bộ của sổ mặt tiền có diện tích rông. Cần góc View lớn nên được Xingfa Glass tư vấn theo thiết kế kiểu mở quay. Mở hất và mở quay sang 2 bên để lấy gió. Còn ở giũa là vách cố định để lấy sáng và lấy góc view lớn. Tạo không gian rộng và tầm nhìn rất thoáng cho phòng khách tầng 2.

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Đẹp Nhất 2020 & Xu Thế 2021

Cửa Nhôm TOPAL – Đại Lý Nhôm Topal

Hình Ảnh Lắp Đặt Cửa Nhôm EuroVN Tại Thanh Hóa

Toàn bộ công trình cửa nhôm kính tại Tp.Thanh Hóa đều sử dụng nhôm EuroVN nhập khẩu chính hãng.

Cửa sổ mở quay, mở hất kết hợp fix nhôm EuroVN

Cửa sổ mở quay, mở hất kết hợp fix nhôm EuroVN

Cửa đi ban công + cửa sổ mặt trước  nhôm EuroVN

Cửa đi ban công + cửa sổ mặt trước  nhôm EuroVN

Cửa nhôm EuroVN tập kết tại công trình

Cửa nhôm EuroVN tập kết tại công trình

Thợ kỹ thuật đang lắp đặt cửa EuroVN tại công trình

Thợ kỹ thuật đang lắp đặt cửa EuroVN tại công trình

Toàn bộ các cửa đi thông phòng và cửa đi nhà WC đều sử dụng kiểu thiết kế cửa đi 1 cánh mở quay trong có chia đố ngang. Kiểu trên kính dưới kính. Sử dụng kính an toàn 6.38mm mờ sữa. Phụ kiện KinLong khóa đơn điểm 1 trong núm vặn ngoài đầu chìa.

Cửa đi thông phòng nhôm EuroVN

Cửa đi thông phòng nhôm EuroVN

Công trình cửa nhôm EuroVN Thanh Hóa được thiết kế & thi công chuyên nghiệp

Riêng của đi ban công là thiết kế kiểu cửa đi 1 cánh mở quay ngoài. Có chìa đố ngang kiểu trên kính, dưới kính, sử dụng kính temper 10mm. Với mục đích an ninh an toàn. Tăng khả năng chịu lực cho các vị trí ban công mặt tiền. Phụ kiện KinLong đồng bộ khóa đa điểm 2 đầu chìa.

Các vị trí cửa phía sau nhà là khu vực giếng trời. Cần mở rông hết để lấy ánh sáng và gió tối đa cho căn nhà. Nên được thiết kế kiểu cửa sổ 2 cánh mở hết. Với kiểu thiết kế này khi mở của sẽ sử dụng được tối đa về mặt công năng theo yêu cầu của gia đình.

Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm EuroVN

Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm EuroVN

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất

Cẩn thận từng chi tiết trong lắp đặt cửa nhôm tại công trình Thanh Hóa

Trục cầu thang lên xuống cho căn nhà với tiêu chí chỉ cần lấy ánh sáng tự nhiên. Không cần mở cửa nên đã thiết kế kiểu Vách cố định. Với kiểu Vách cố định sẽ tiết kiệm được chi phí vì phần vách cố định giá sẽ thấp hơn và không lắp phụ kiện.

Kiểm tra cửa trước khi bàn giao cho khách hàng

Kiểm tra cửa trước khi bàn giao cho khách hàng

Video Công Trình Cửa Nhôm EuroVN Tỉnh Thanh Hóa

 

Cửa nhôm EuroVN một sự lựa chọn kinh tế cho các công trình có mức đầu tư vừa phải ở mức trung bình. Nhưng sản phẩm cửa nhôm EuroVN mang một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, mềm mại. Không giống như các hệ nhôm Việt Pháp. Và một số hệ nhôm truyền thống khác xưa kia. Đi đôi với hiệu quả là giá thành của nhôm EuroVN rất hợp lý với mức độ đầu tư vừa phải cho các công trình.

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, báo giá và thi công lắp đặt cửa nhôm EuroVN. Hãy liên hệ trực tiếp với Xingfa Glass để được hỗ trợ tốt nhất về tư vấn và báo giá cửa nhôm EuroVN.


CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM – XINGFA GROUP sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và luôn phục vụ tư vấn 24/7 ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Địa Chỉ: Số 40 Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 6253 9923 hoặc 0979 672 960

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!