Back to top

Cửa Xếp Trượt Đa Năng Ẩn Bản Lề-Siêu Phẩm Từ Châu Âu

xingfagroup 30/03/2022 0 comments

Cửa Xếp Trượt Đa Năng Ẩn Bản Lề – Hệ cửa thông minh siêu Việt chuẩn Châu Âu!

Cửa xếp trượt đã và đang là dòng sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến, và rất rộng dãi tại thị trường Việt Nam. Với rất nhiều hệ nhôm, đang dạng hệ phụ kiện, mẫu mã, kiểu dáng, cũng như màu sắc đang được sủ dụng cho hầu hết cho ngôi nhà Việt hiện nay.Tuy nhiên hiện nay với sự thay đổi vượt bậc về công nghệ, cũng như giải pháp siêu Việt mới hiện nay Xingfa Glass Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm cao cấp và độc đáo nhất hiện nay đó là; Cửa xếp trượt đa năng ẩn bản lề – Cửa trượt Slim cao cấp từ nhôm Kogen theo chuẩn Châu Âu.cửa xếp trượt đa năng ẩn bản lề Kogen

Cửa Xếp trượt đa năng ẩn bản lề- phá cách trong giải pháp nhôm kính

Bản Lề Ẩn Sử Dụng Trên Cửa Xếp Trượt Đa Năng

Bản Lề Ẩn Sử Dụng Trên Cửa Xếp Trượt Đa Năng

Với rất nhiều những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các hệ cửa nhôm xếp trượt, cửa trượt Slim, hay Cửa trượt Slim door thông thường đang thịnh hành trên thị trường hiện nay. Cửa xếp trượt đa năng ẩn bản lề từ nhôm Kogen là hệ cửa cao cấp hơn hẳn với những ưu điểm vượt trội nhất.

Cửa xếp trượt ẩn bản lề  từ nhôm Kogen – chuẩn phong cách kiến trúc cũng như chất lượng từ Châu Âu, sẽ mang lại một siêu giải pháp về công năng, cũng như tính năng vận hành cho mỗi bộ cửa  nhôm Kogen  hệ 68 cao cấp mang đến trải nghiệm thú vị và tuyệt với nhất cho bạn.

Đang cập nhật nội dung………………..

Cửa Đi Xếp Trượt Đa Năng Nhôm Kogen Hệ 68

Cửa Đi Xếp Trượt Đa Năng Nhôm Kogen Hệ 68