Back to top

Địa Chỉ Bán Cửa Nhôm Kính Biệt Thự Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng 

xingfagroup 08/07/2020 0 comments

Sử dụng cửa nhôm Xingfa hay cho các loại gỗ tự nhiên và các loại cửa gỗ công nghiệp hiện nay đang rất phổ biến. Cửa nhôm Xingfa hiện nay đang nhận được rất nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm và sự khác biệt của nó. Vậy, cùng tìm hiểu về Xingfa và mức giá cửa nhôm kính biệt thự Xingfa nhập khẩu chính hãng ngay dưới đây nhé!

NHÔM XINGFA LÀ GÌ?

Nhôm Xingfa là một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nó là dòng nhôm kính của công ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông Trung Quốc. Hiện nay thương hiệu nhôm Xingfa đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới và là một trong những thương hiệu nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng sử dụng. 

cua nhom xingfa 2 canhCửa đi mở quay 2 cánh nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55 màu trắng sứ

Nhôm Xingfa là gì?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, nhôm Xingfa là một trong những thương hiệu cửa nhôm đang nhận được sự ưu tiên sử dụng của nhiều khách hàng. Chính vì thế, thực tế, nhắc đến tên thương hiệu này không còn quá xa lạ với người Việt Nam này. 

Loại nhôm Xingfa này là một trong những thương hiệu có các đặc điểm nổi bật với thiết kế mặt chính diện là thanh nhôm. Hai bên thiết kế đường gân chạy dọc. Hiện nay tại thị trường Việt Nam hay những thị trường nhôm kính các nước thì thương hiệu này có mặt rất nhiều.

Đối với những sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ Trung Quốc, thông thường trong phần tem chống giả sẽ có màu đỏ. Đối với một số loại nhập khẩu từ Quảng Tây thì sẽ có tem dán màu xanh.

CỬA NHÔM XINGFA LÀ GÌ?

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa nhôm cao cấp được sản xuất và chế tạo từ nhôm Xingfa. Cửa nhôm Xingfa còn bao gồm cả các phụ kiện bao gồm đi kèm với cửa và những bộ phận được dùng thông dụng tiêu biểu như: keo silicon, gioăng, ép góc,…

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa hiện nay được ứng dụng nhiều đối với các công tình như biệt thự, resort, các khách sạn, nhà hàng,…

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA 2020

Trước khi tìm hiểu và sử dụng hay lựa chọn các loại nhôm Xingfa và cửa nhôm Xingfa, trước hết bạn cần phải tìm hiểu mức giá để đảm bảo không bị mua hớ, mua giá cao. Dưới đây là bảng báo giá cửa nhôm Xingfa biệt thự chính hãng nhập khẩu mà quý khách có thể xem qua. Bảng giá này được cập nhật mới nhất và đảm bảo chính xác nhất đấy nhé!

Báo giá cửa nhôm Xingfa 2020

  • Cửa sổ trượt 2 cánh Xingfa. khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện có mức giá 1.780.000 VNĐ/m2. Đi kèm theo là phụ kiện cửa trượt 2 cánh (Kinlong) bao gồm các bộ phận bánh xe trượt, chốt âm tự sập có mức giá là 350.000 VNĐ/bộ.
  • Cửa sổ mở quay 1 cánh Xingfa có khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện có mức giá bán là 1.750.000/m2. Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong) bao gồm các bộ phận bản lề chữ A, tay cài đa điểm có mức giá 450.000 VNĐ/bộ. 
  • Cửa sổ mở hất 1 cánh hệ khung nhôm hệ 55 Xingfa, có kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện có mức giá là 1.750.000 VNĐ/m2. Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong) bao gồm cả bản lề chữ A, tay cài đa điểm, chống sao có mức giá là 550.000VNĐ/bộ.
  • Cửa đi 1 cánh mở quay. khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính an toàn 6.38mm, keo vít, lắp đặt hoàn thiện có mức giá là 1.850.000 VNĐ/bộ. Phụ kiện cửa đi 1 cánh (Kinlong) : khóa tay gạt, bản lề cối 3D, 4D có mức giá là 1.250.000 VNĐ – 1.350.000VNĐ/bộ.
  • Cửa đi trượt 2 cánh có hệ khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện có mức giá là 1.780.000 VNĐ/m2. Phụ kiện đi kèm  cửa đi trượt 2 cánh (Kinlong) có tay cài đa điểm, bánh xe trượt mức giá là 450.000 VNĐ/bộ. 
  • Cửa vách cố định có hệ khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, vít, kéo, hoàn thiện có mức giá là từ 1.300.00 – 1.400.000 VNĐ/m2.

Đây là bảng giá cơ bản của một số sản phẩm cửa nhôm Xingfa đang được sử dụng hiện nay. Mức giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Không những thế, cũng chưa bao gồm dịch vụ lắp đặt cũng như vận chuyển. Tùy vào từng địa chỉ cung cấp mà mức giá có thể có chút chênh lệch khác nhau. Tại Xingfagroup, chúng tôi cung cấp trọn bộ dịch vụ, miễn phí vận chuyển và cung cấp những ưu đãi tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Các bạn có thể xem bảng báo giá chỉ tiết đầy đủ của nhôm xingfa tại ĐÂY

CÁCH NHẬN BIẾT  CỬA NHÔM KÍNH BIỆT THỬ XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Cách nhận biết cửa nhôm kính biệt thự Xingfa nhập khẩu chính hãng

Chắc chắn rằng, hiện nay ai cũng biết dòng nhôm kính Xingfa đang làm bão trên thị trường sản phẩm thi công tại Việt Nam. Trên thực tế, bên cạnh những địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, vẫn còn một số sản phẩm kém chất lượng, giả. 

Chính vì thế, biết cách kiểm tra và nhận biết hệ thống cửa nhôm kính biệt thự Xingfa nhập khẩu chính hãng là điều bạn nên biết. Dưới đây là hướng các cách nhận biết cửa nhôm kính biệt thự Xingfa nhập khẩu chính hãng mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Quét bằng phần Wechat

Trước hết có thể sử dụng ứng dụng quét mã vạch thông minh để có thể kiểm tra chính xác nhất chất lượng chính hãng của dòng cửa nhôm Xingfa. Nếu như đúng là sản phẩm chính hãng, mã vạch sẽ báo nhận và cung cấp thông tin chính xác của loại cửa nhôm này. Đồng thời cũng nhận diện được thông tin thông qua mã tem vạch trên thanh cửa nhôm. Ngược lại nếu là hàng kém chất lượng hàng giả thì sẽ không báo nhận thông tin.

Nhận biết bằng trực quan

Một cách đơn giản có thể quan sát bằng mắt thường đó là trực quan. Bạn có thể nhận thấy một cách vô cùng đơn giản những điểm khác thường của nhôm không chính hãng, nhôm kém chất lượng bằng việc quan sát tỉ mỉ một chút. 

bao gia cua nhom xingfa 5Nhận biết bằng trực quan qua tem nhãn dán trên thanh nhôm

Chỉ cần quan sát trên phần thân của que nhôm, để ý xem phần tem nhãn có màu sắc rõ ràng, không bị phai. Với những sản phẩm kém chất lượng và là hàng giả chắc chắn phần tem sẽ nhòe màu và nhìn rất kém chất lượng. Hơn nữa, quan sát xem có phần logo của Xingfa màu đỏ tươi nữa, đó là dấu hiệu đánh dấu hàng chính hãng dễ phân biệt nhất hiện nay. 

Đó là 2 cách nhận biết và phân biệt nhôm kính Xingfa, các sản phẩm như cửa nhôm kính biệt thự Xingfa nhập khẩu chính hãng tốt nhất, đơn giản nhất mà bạn nên ghi nhớ. Một số lưu ý để nhận biết cửa nhôm kính biệt thự Xingfa nhập khẩu chính hãng 

Khi quan sát để nhận biết bằng mắt thường, lưu ý những điều cơ bản đó là:

  • Phần thông tin của thanh nhôm được in rõ ràng trên mặt thanh nhôm có chứa CO, CQ, các tem nhãn và nguồn gốc rõ ràng, tem nhãn xanh đỏ rõ nét, không bị mờ, không bị mất chữ, đảm bảo mã code đúng chuẩn. 
  • Ngoài ra cũng nên lưu ý nhận biết phần thanh nhôm với độ dày của cửa nhôm. Với thông tin thông số thông thường thừ nhôm Xingfa có độ dày từ 1.4mm đến 3.5mm. Điều này phụ thuộc vào từng mẫu từng loại nhôm. Tuy nhiên đó là độ dày chuẩn cần lưu ý. Kèm theo đó cũng nên chú ý đến phần sáng màu ánh kem của thân nhôm khi có ánh sáng chiếu vào. Đó là sự khác biệt của thanh nhôm chính hãng so với những loại nhôm kính bình thường. 
  • Một điểm lưu ý nữa khi kiểm tra bằng trực quan thông thường đó chính là có thể dùng tay gõ lên trên thân cửa. Thực tế, đối với những thanh nhôm Xingfa chính hãng sẽ cho tiếng kêu âm thanh vang và tạo cảm giác đanh thép. Tuy nhiên đối với những thanh kém chất lượng không chính hãng thì tiếng kêu sẽ chìm hơn và có tiếng bộp bộp. 

CÁC LOẠI NHÔM XINGFA CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM HIỆN NAY

Nhôm Xingfa có các loại phân chia theo nguồn gốc xuất xứ cũng như theo từng điểm sản xuất khác nhau. Dưới đây là 3 dòng nhôm Xingfa cơ bản nhất đang có mặt tại Việt Nam và được ưa chuộng. Các bạn có thể tham khảo để biết cách phân biệt nhé! 

Các loại nhôm Xingfa có mặt trong nước hiện nay

Cửa nhôm xingfa Quảng Đông có tem đỏ

Đối với dòng cửa nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ, tiêu biểu của nó là dán tem đỏ. Đây là dòng cửa nhôm cao cấp nhất. Điểm khác biệt có thể phân biệt dễ dàng được khi quan sát đó chính là màu sắc của nó. Loại nhôm này có màu ánh kim nhẹ. Tuy nhiên giá thành của nó cũng nhích cao hơn so với những dòng cửa nhôm khác. Khả năng chịu lực và độ bền của loại cửa nhôm này cũng cực kỳ cao. 

Cửa nhôm xingfa Quảng Tây có tem xanh

Loại cửa nhôm này có tem nhãn màu xanh và được nhập khẩu từ Quang Tây. đây là loại cửa nhôm có giá thành rẻ hơn nhiều so với cửa nhôm Xingfa Quảng Đông và có sức chịu lực chịu nhiệt có phần kém hơn. Tuy nhiên độ thẩm mỹ của nó cao hơn so với nhôm Quảng Châu. 

Cửa nhôm xingfa được sản xuất trong nước

Cửa nhôm  xingfa  được sản xuất trong nước

Một loại nữa được sản xuất trong nước tuy nhiên vẫn chấp hành nghiêm chỉnh những công thức cũng nhu yêu cầu khi thiết kế cửa nhôm. Đối với những sản phẩm nhôm Xingfa này, thông thường nó không có tem nhãn, hoặc khi có tem nhãn chủ yếu cũng là tem nhãn của các thương hiệu sản xuất tại Việt Nam. 

Đương nhiên đối với những loại cửa nhôm này thì giá thành sẽ rẻ hơn so với những loại cửa nhôm từ Quảng Đông hay là từ Quảng Tây và kèm theo đó thì chất lượng cũng có phần thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên nó lại phù hợp với một số yêu cầu của người sử dụng tại Việt Nam. Đó là 3 loại cửa nhôm tiêu biểu nhất mà hiện nay đang có mặt tại Việt Nam và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. 

CÁC HỆ NHÔM XINGFA

Hiện nay trên thị trường, các hệ nhôm Xingfa tiêu biểu nào đang được sử dụng? Kèm theo với yêu cầu cũng như đặc trưng công trình khác nhau mà các loại nhôm Xingfa theo hệ riêng sẽ được ứng dụng sử dụng. Ví dụ như ứng dụng làm cửa thông phòng, vách cố định hay cửa sổ, cửa chính, cửa ra vào, cổng,… đều có những yêu cầu riêng bắt buộc cần hệ Xingfa riêng. 

Đặc biệt đối với những hệ cửa nhôm Xingfa được sử dụng, thông thường sẽ cần thêm lớp tĩnh điện bên ngoài để đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời cũng bảo vệ lớp nhôm tốt hơn, bền hơn. Dưới đây là hai thông số tiêu biểu của 2 loại hệ nhôm Xingfa phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo qua:

Nhôm xingfa hệ 55

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 sử dụng những thanh profile được nhập khẩu chính hãng có độ dày chuẩn từ 1.4 đến 2mm. Đối với hệ nhôm này thì phần màu sắc của nó đa dạng hơn so với các hệ thông thường khác. Màu sắc của yếu của nó là trắng sứ, nâu sần, cho đến màu đen, màu ghi cũng đều đầy đủ hết cả. Ngoài ra, những phụ kiện cho loại cửa nhôm này đi kèm theo bao gồm: keo, gioăng kép, kính,…

bao gia cua nhom xingfaCửa đi mở quay 1 cánh nhôm xingfa nhập khẩu hệ 55 màu nâu cafe

Thường thì hệ cửa nhôm với độ dày là 1.4mm sẽ có thể làm cánh cửa sổ hất mở và dạng cửa sổ quay hoặc làm vách cố định. Đối với hệ dày 2mm thì nó thường sẽ được ưu tiên sử dụng lắp đặt cố định trên khung cửa nhiều hơn. 

Nhôm xingfa hệ 93

Đối với hệ cửa nhôm biệt thự Xingfa 93, nó được sử dụng nhiều trong việc làm cửa sổ trượt, làm cửa đi trượt. Một trong những ưu điểm lớn nhất của loại hệ Xingfa này đó chính là có cấu tạo chắc chắn và rất nhẹ nhàng. Không những thế, còn có cấu tạo kết hợp thông minh và đảm bảo có tính thẩm mỹ cực kỳ cao. 

Độ dày của cửa nhôm Xingfa hệ 93 này là 3 đến 3.5mm. Nhìn chung nó gần giống với hệ 55 về màu sắc, bởi màu sắc cực kỳ đa dạng. Loại hệ Xingfa này thường được ứng dụng nhiều trong hệ thống các loại vách ngăn. Loại của nhôm này thường được thiết kế tránh được ngấm nước mưa hất vào bên trong. 

Đó là hai hệ cửa biệt thự nhôm Xingfa hai hệ phổ biến nhất và những thông số ứng dụng cơ bản nhất của nó. 

MẪU CỬA NHÔM KÍNH BIỆT THỰ XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG ĐẸP NHẤT 2020

Hiện nay Xingfa đang cho ra đời ngày càng nhiều mẫu khác nhau. Khi lựa chọn nhôm Xingfa, người mua đôi khi cần chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau liên quan đến nội thất, phong thủy, các loại màu sắc hợp với gia chủ hay không,…  Tuy nhiên bạn hoàn toàn co thể tham khảo qua những mẫu cửa nhôm kính biệt thự Xingfa nhập khẩu chính hãng đẹp nhất 2020 dưới đây nhé!

cua nhom nha biet thu nhomMẫu cửa nhôm kính biệt thự Xingfa nhập khẩu chính hãng đẹp nhất 2020 

Cửa nhôm xingfa 4 cánh

Hiện nay, loại cửa nhôm Xingfa 4 cánh là một trong những mẫu được lựa chọn sử dụng rất nhiều đối với các không gian cửa khách sạn, nhà hàng, cửa biệt thự cao cấp sang trọng. Một số màu tiêu biểu và đẹp nhất nên lựa chọn đó là: màu trắng , màu sữa, màu vân gỗ, màu nâu đen,…

Mẫu cửa nhôm xingfa 2 cánh

Mẫu cửa nhôm kính Xingfa biệt thự 2 cánh này cũng là một trong những loại cửa được sử dụng nhiều nhất nhì tại Việt Nam. Loại của nhôm này được ứng dụng sử dụng trong các hệ thống của cửa phòng ngủ, cửa phòng làm việc, cửa nhôm kính biệt thự dùng trong các khu văn phòng. Loại của nhôm này có thể là 1 cánh cố định và 1 cánh tự do hoặc cả hai đều cố định và cả hai đều tự do. Bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích riêng cũng như phù hợp với không gian nhé!

Mẫu cửa nhôm biệt thự xingfa 1 cánh cho nhà riêng

cua nhom xingfa biet thuMẫu cửa nhôm biệt thự xingfa công trình tại Gamuda Hà Nội

Hiện nay không chỉ thay thế cửa đi gỗ mà người ta còn thay thế hoàn toàn kể cả cửa sổ. Và mẫu của này được sử dụng nhiều nhất trong cửa sổ cao cấp của các khu biệt thự cũng như khu đô thị 99%. Sử dụng loại của nay có thể thay thế hoàn toàn cho các loại cửa gỗ thông thường mà đảm bảo thẩm mỹ cũng như sự sang trọng. 

Hiện nay của nhôm kính có mặt rất nhiều tại các khu chung cư cũng như các nhà riêng, biệt thự riêng. Chính vì thế mà hiện nay nó dần thay thế các loại cửa gỗ và giúp tiết kiệm điện rất nhiều bởi có khả năng giữ nhiệt tốt trong không gian có sử dụng điều hòa. 

Cửa nhôm xingfa vân gỗ

cua nhom xingfa vân goCửa nhôm xingfa vân gỗ

Cửa nhôm Xingfa vẫn gỗ là mẫu cửa nhôm kính biệt thự Xingfa nhập khẩu chính hãng đang rất hot. Nó đem lại cảm giác độc đáo, màu sắc độc đáo và đem đến một vẻ đẹp rất tự nhiên. Cảm giác làm cho không gian của căn biệt thự hay căn phòng thêm phần nhẹ nhàng và bật nổi một cách khác biệt.  Đó là những mẫu cửa nhôm kính biệt thự Xingfa nhập khẩu chính hãng tốt nhất, mới nhất, hot nhất và đẹp nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo qua để lựa chọn. 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CỬA NHÔM KÍNH BIỆT THỬ XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG UY TÍN – XINGFAGROUP

Hiện nay, Xingfagroup được biết đến là một trong những địa chỉ phân phối, cung cấp và phục vụ khách hàng trong việc lắp đặt thi công các công trình cửa nhôm kính tốt nhất, uy tín nhất. Nhắc đến Xingfagroup, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với cả chất lượng lẫn cách phục vụ của chúng tôi.

Hệ thống sản phẩm nhôm kính đa dạng, đạt chuẩn chính hãng

Đến với Xingfagroup đảm bảo rằng bạn sẽ được chiêm ngưỡng và tha hồ chọn lựa các mẫu mã, các loại kiểu dáng cửa kính nhôm đa dạng khác nhau. Xingfagroup chuyên nhập khẩu các loại cửa kính biệt thự Xingfa chất lượng chính hãng, có giấy tờ, có tem nhãn, có chứng nhận đàng hoàng để đem đến cho người dùng cảm giác tin tưởng hơn.

Hệ thống sản phẩm nhôm kính đa dạng, đạt chuẩn chính hãng

Không những thế,  nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đảm bảo nhập hàng chính hãng và phân phối cả các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam thì chắc chắn rằng Xingfagroup là địa chỉ đáng tin tưởng không thể nào bỏ qua. 

Quy trình lắp đặt chuẩn và chuyên nghiệp

Đến với Xingfagroup, chúng tôi có dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa Group chất lượng cao, đảm bảo theo đúng quy trình chuẩn, không bỏ qua các bước, không làm cẩu thả. Tất cả các quy trình lắp đặt đều được kiểm duyệt chất lượng đúng chuẩn, đảm bảo đem lại một công trình an toàn và nghiêm chỉnh nhất.  Các bước trong quy trình lắp đặt tại Xingfagroup đảm bảo thể hiện được cái tâm và cái tầm khi thi hành. 

Nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Xingfagroup đều là những nhân viên có chuyên ngành cao, có chuyên môn chuyên sâu. Tất cả đều được đào tạo hiểu rõ về thi công công trình và lắp đặt hệ thống cửa các loại. Không những thế còn được trau dồi đạo đức nghề nghiệp tốt nhất. Nhân viên làm việc có tâm và có tầm vì thế luôn đem lại kết quả các công trình giá trị và chất lượng tốt nhất. Trong suốt quá trình phục vụ, nhân viên của chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng. 

show room cua nhomĐội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình

Bảng giá rõ ràng, nhiều ưu đãi

Sự chuyên nghiệp của Xingfagroup còn thể hiện trong việc báo giá sản phẩm, báo giá thi công dịch vụ rất rõ ràng. Chỉ cần truy cập vào website của Xingfagroup, bạn hoàn toàn có thể tham khảo được mức giá chi tiết nhất. Từ đó có thể lựa chọn nhanh chóng và không lo bị chém giá hay là gặp phải các tình trạng mức giá nâng cao hơn hẳn như ở những địa chỉ kém chất lượng khác hiện nay. 

Chính sách bảo trì, bảo hành lâu năm

Xingfagroup có chính sách bảo trì, bảo hành lâu năm và chu đáo. Đó cũng chính là một trong những điều làm nên được giá trị thương hiệu của chúng tôi. Chính sách bảo hành chính là hình thức chúng tôi bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Từ đó cũng giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Xingfagroup chúng tôi trong nhiều năm. 

Nếu như bạn đang tìm kiếm sự tin tưởng bền lâu, Xingfagroup chính là nơi bạn nên gửi gắm niềm tin ấy. Một địa chỉ lâu năm cung cấp các loại cửa nhôm kính biệt thự Xingfa nhập khẩu chính hãng uy tín chất lượng như Xingfagroup, chắc chắn chỉ cần dừng chân tại chúng tôi, quý khách sẽ không thể nào rời bỏ. 

QUY TRÌNH PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG CỦA XINGFAGROUP

Quy trình tư vấn và phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ của một địa chỉ cũng là yếu tố làm nên được sự chuyên nghiệp và khác biệt mà địa chỉ đó có được. Dưới đây là toàn bộ quy trình mà Xingfagroup cung cấp để đáp ứng nhu cầu của quý khách:

Quy trình phục vụ khách hàng của Xingfagroup

Tiếp nhận tư vấn

Trước tiên, khi khách hàng liên hệ đến Xingfagroup, chúng tôi sẽ có một hệ thống nhân viên túc trực trực tuyến và tại văn phòng để nhận các yêu cầu tư vấn của quý khách. Sau đó, nhân viên sẽ đưa ra những lựa chọn, giới thiệu mẫu mã nhôm kính và hướng giúp quý khách lựa chọn được những loại nhôm kính, các loại cửa phù hợp nhất với mong muốn của quý khách. Nhân viên của Xingfagroup đảm bảo phục vụ cực kỳ nhiệt tình và nghiêm túc nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp bảo báo giá chính xác nhất để quý khách dễ dàng lựa chọn hơn.

Chốt và lên hợp đồng

Sau khi đã cung cấp thông tin và tư vấn xong cho khách hàng thi chúng tôi sẽ cùng bạn thống nhất thông tin đơn hàng cũng như lên hợp đồng cho dịch vụ một cách rõ ràng cụ thể giúp quý khách hài lòng nhất và đảm bảo đem đến cho bạn sự tin tưởng nhất. 

Thực hiện vận chuyển và lắp đặt

Thực hiện vận chuyển và lắp đặt

Sau khi đã kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hệ thống cửa tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Đảm bảo lắp đặt đúng quy trình và không bỏ qua bất cứ nước nào. Công trình được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, đảm bảo tay nghề cao, làm việc cẩn thận nhất. 

Kiểm tra sau dịch vụ

Sau khi thực hiện xong quy trình, khách hàng được kiểm tra và thử nghiệm để xem xét. Nếu như có bất cứ lỗi nào còn sót lại, nhân viên của chúng tôi đảm bảo sửa chữa đúng theo yêu cầu mà quý khách cần và hoàn thiện công trình một cách hoàn hảo nhất. 

Thanh toán và bảo hành

Cuối cùng là thanh toán và chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện đúng theo chính sách bảo hành đã thống nhất. Đảm bảo toàn bộ những chính sách bảo hành được thực hiện nghiêm túc, bảo hành đúng thời hạn và đảm bảo giúp quý khách an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Đó là toàn bộ quy trình đáp ứng cung cấp dịch vụ cho quý khách mà hiện nay Xingfagroup đang cung cấp. 

Nếu như bạn đang có nhu cầu lựa chọn mua cửa nhôm kính biệt thự Xingfa nhập khẩu chính hãng, hãy liên hệ với Xingfagroup theo những thông tin liên hệ cơ bản dưới đây để nhận tư vấn nhanh nhất nhé!