Back to top

Nhôm Xingfa Hệ 93

xingfagroup 24/09/2019 0 comments

Có quá nhiều sự lựa chọn trong vật liệu để sử dụng cho cửa sổ và cửa ra vào. Nhưng tại sao nhôm hay nhôm xingfa hệ 93 vượt trội? Trước hết, nhôm là một kim loại có tính chất cơ học tuyệt vời, đã cách mạng hóa nhiều lĩnh vực công nghệ. Mặc dù nhẹ hơn nhiều so với các kim loại khác, nhưng nó có mức độ bền cơ học rất cao và đó là lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi trong hàng không,…. Ngoài ra, nó rất chịu được nhiều hình thức ăn mòn và có chi phí bảo trì gần như bằng không.

NHÔM XINGFA HỆ 93 CÓ TÍNH CHẤT CƠ HỌC TỐI ƯU

Khung cửa nhôm xingfa hệ 93 là giải pháp sẽ cung cấp cho bạn cửa ra vào và cửa sổ rất chắc chắn và do đó, tăng tính bảo mật và độ bền lâu dài. Trong trường hợp biến động nhiệt độ cao, chúng không bị cong vênh trong thời gian dài, một thực tế rất quan trọng ở những vùng có nhiều ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao trong mùa hè. Đây là lý do tại sao họ cung cấp kích thước chính xác cao mà vẫn không thay đổi và không dễ bị mở rộng và co thắt. Do đó, độ kín tối đa chống lại không khí và nước và sự phù hợp hoàn hảo giữa khung và khung cửa sổ là đạt được.

Ngoài ra, độ chắc chắn của khung nhôm cho phép tạo ra các nhịp lớn để có ánh sáng tự nhiên tối đa, không có nguy cơ uốn cong hoặc xoắn, như thường xảy ra với các vật liệu yếu hơn khác. Ngay cả trong hồ sơ rất mỏng, một cánh cửa nhôm  có thể chịu hơn 1000 kg! Cuối cùng, trong trường hợp hỏa hoạn, cửa sổ và cửa nhôm không giúp nó lan rộng và thực tế nó hạn chế đi. Nhôm xingfa hệ 93, trái ngược với các vật liệu khác, hấp thụ và loại bỏ một phần lớn nhiệt được tạo ra bởi các đám cháy. Khi nhôm nóng chảy, ở 660 độ C, nó làm chậm tốc độ lửa, mà không tạo ra khí dễ cháy hoặc độc hại.

Nhôm xingfa tem đỏ

Mẫu cửa đi mở trượt 4 cánh dùng Nhôm Xingfa hệ 93 bản cây cánh to 80

NHÔM XINGFA HỆ 93 BẢO VỆ TỐI ƯU

Khung cửa nhôm xingfa hệ 93 và cửa sổ cung cấp mức độ bảo mật rất cao do cấu trúc bền và chắc chắn, ngăn chặn những kẻ xâm nhập có thể. Vì chúng rất mạnh mẽ, chúng hoạt động hiệu quả với một số lượng lớn các cơ chế và phụ kiện, tăng cường hơn nữa độ an toàn  bảo mật cho căn nhà của bạn. Luôn mang lại giá trị đích thực và một giải pháp thông minh cho căn nhà.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Tem Đỏ

NHÔM XINGFA HỆ 93 THIẾT KẾ ĐẸP MẮT

Không gian nơi chúng ta sống là một phần của chính, vì chúng ta dành trung bình hơn 50% thời gian trong nhà. Nếu bạn nghĩ về nó, khung nhà là một phần cơ bản của chức năng tổng thể và giá trị thẩm mỹ của nó, định hình nội thất và ngoại thất. Khung cửa nhôm xingfa hệ 93 và cửa sổ cung cấp vô số lựa chọn thiết kế, cả về kiểu chữ và kích thước cũng như xử lý bề mặt, với bảng màu và kết cấu khổng lồ có sẵn để đáp ứng mọi cần và mong muốn Không có vật liệu khác có thể cung cấp rất nhiều linh hoạt thiết kế mà không có giới hạn.

Nhôm xingfa hệ 93

Công trình sử cửa nhôm xingfa hệ 93 tại Hoàng Hoa Thám

 

nhôm xingfa hệ 93

Công trình nhà mặt phố 105 Trinh Công Sơn sử dụng cửa nhôm Xingfa

NHÔM XINGFA HỆ 93-VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT TƯƠNG ĐỐI

Tổng diện tích của bộ cửa thì có 85% diện tích là kính, còn lại 15% là diện tích của nhôm. Vì vậy khả năng cách âm, cách nhiệt chủ yếu của một bộ cửa phụ thuộc khá lớn vào diện tích của kính. Do vậy để tăng khả năng cách âm và cách nhiệt cho bộ cửa cần lựa chọn các loại kính cho phù hợp nhất với từng vị trí và công năng sử dụng của bộ cửa đó.

Những tiến bộ trong công nghệ và nghiên cứu liên tục đã dẫn đến việc tạo ra các khung nhôm xingfa hệ 93 có độ cách nhiệt tương đối bởi nhiệt lượng truyền qua cây nhôm là vẫn xảy ra như bình thường theo nguyên lý cơ tính vật lý của nhôm là vật liệu dẫn nhiệt nhanh. Nhưng tiết diện khung nhôm có bề mặt nhỏ hơn một chút có độ dẫn nhiệt thấp hơn.  Khung nhôm được tăng cường với cách nhiệt đặc biệt có thể cung cấp mức độ cách nhiệt cao phù hợp cho các tòa nhà với mức tiêu thụ năng lượng bằng 0 hoặc gần như bằng không.

Kết hợp với cửa sổ cách nhiệt cao, cửa sổ nhôm cách nhiệt sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi nhiệt độ không mong muốn từ môi trường bên ngoài, cả trong mùa đông và mùa hè. Hơn nữa, nhờ sử dụng các miếng đệm tiên tiến để thắt chặt, ngay cả gió bắc lạnh cũng được xử lý hiệu quả, không gây nguy hiểm cho cửa sổ của bạn khi mùa đông đến. Cuối cùng, Độ phản xạ cao của nhôm chống lại bức xạ mặt trời và giảm nhiệt được hấp thụ bởi các khung trong thời gian ánh nắng mặt trời gay gắt, góp phần duy trì nhiệt độ trong nội thất nhà vào mùa hè.

Thực tế cửa nhôm xingfa nhập khẩu  của chúng tôi còn đem lại cho bạn nhiều tiện lợi hơn cả về tiền bạc và chất lượng, nếu bạn cần tư vấn để lựa chọn các sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng cho công trình nhà mình, chúng tôi luôn sẵ sàng phục vụ bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Cty Xingfa Glass Việt Nam để được tư vấn và nhận báo giá thi công cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Tham khảo thêm: Báo giá cửa nhôm Xingfa