Back to top

Độc Đáo Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Tại Hải Dương

xingfagroup 12/12/2018 0 comments

Xingfa Glass nhà cung cấp, thiết kế thi công các hạng mục về cửa nhôm Xingfa hàng đầu tại Việt Nam. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông 100% luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà Việt. Với ưu thế vượt trội về chất lượng, công nghệ trong gia công sẳn xuất và lắp ghép, đi cùng là giá thành rất hợp lý. Cửa nhôm Xingfa luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng dân dụng hiện nay.

XINGFA GLASS nhà cung cấp tổng thể các giải phấp tổng thể về cửa nhôm XINGFA  nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam

Cập nhật liên tục và nhanh nhất các công trình sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng do Xingfa Glass thi công trên khắp Việt Nam.

TỔNG THỂ CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM KÍNH XINGFA TẠI HẢI DƯƠNG

Căn hộ với mẫu kiến trúc 2 tầng với cửa nhôm Xingfa Nhập khẩu chính hãng tại Thanh Hà, Hải Dương.

Thông tin về công trình:

  • Chủ công trình: Mr Quang
  • Địa chỉ: Xã Trường Thành, Huyện Thanh Hà, Hải Dương.
  • Phụ trách giám sát kỹ thuật công trình: Trần Trung Hiếu

Dưới đây là các hình ảnh thực tế tổng thể các hạng mục mà Xingfa Glass đã thi công và bàn giao xong cho chủ đầu tư tại xã Trường Thành, huyện Thanh Hà, Hải Dương. Trân trọng mời quý khách hàng cùng thăm quan trải nghiệm và đánh giá tổng thể về công trình.

cửa nhôm Xingfa

Tổng thể công trình cửa nhôm Xingfa Tại Thanh Hà Hải Dương

Công trình là dạng mẫu căn hộ thấp tầng với thiết kế 2 tầng kiểu kiến trúc hiện đại rất độc đáo. Sử dụng vật liệu hoàn thiện nội ngoại thất mang phong các kiến trúc rất hiện đại. Xingfa Glass cung cấp và thi công hoàn thiện tất cả các hạng mục:Cửa nhôm Xingfa, lan can kính, cầu thang kính, vách kính phòng tắm, cửa cuốn Austdoor S50I, cửa gỗ công nghiệp Huge.

cửa nhôm Xingfa

Công trình cửa nhôm Xingfa Thanh Hà Hải Dương

Tầng 1 với cửa đi chính dành riêng cho lối ra vào là thiết kế cửa đi 2 cánh mở quanh hết với 2 cánh rất rộng giúp luôn đảm bảo công năng đóng mở và đi lại thuận tiện cho phòng khách. Sửa dụng nhôm Xingfa hệ 55 dày 2.0mm, kính an toàn 2 lớp, Phu kiện Kinlong khóa đa điểm, bản lề 3D tiêu chuẩn.

Các Hệ Cửa Nhôm XINGFA

Cua canh nhom xingfa

Mẫu cửa đi mở quay 2 cánh nhôm Xingfa hệ 55

Hệ thống cửa đi , cửa sổ vẫn là các mẫu thiết kế mở quay và kết hợp mở hất truyền thống được sử dụng rất rộng dãi và phổ biến, với thiết kế này luôn mang lại công năng sử dụng rất hài hòa và hiệu quả cho người sử dụng trong cả điều kiện thời tiết dù có mưa gió.

Cửa nhôm Xingfa hệ 55

Cửa sổ mở 3 cánh nhôm Xingfa hệ 55

 

 cửa nhôm Xingfa 3

Mẫu cửa nhôm Xingfa 3 cánh mở quay kết hợp mở hất

 

Cửa nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay, mở hất nhôm Xingfa hệ 55

Đội ngũ thợ kỹ thuật của Xingfa Glass luôn mang niềm tin đến cho khách hàng, và thể hiện sự chuyên nghiệp trong mọi hành động.

Thợ kỹ thuật Xingfa Glass đang thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Thợ kỹ thuật Xingfa Glass đang thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa

Các vị trí ban công được thiết kế các hệ cửa đi mở quay 1 cánh hệ 55 và cửa đi mở trượt  2 cánh hệ 93. Mỗi hệ đều có những ưu điểm riêng trong từng vị trí để đảm bảo công ăng tối đa cho căn hộ.

 cửa nhôm Xingfa

Cửa đi mở quay, cửa sổ mở hất nhôm Xingfa hệ 55

 

Cửa nhôm Xingfa

Cửa đi ban công mở quay 1 cánh nhôm Xingfa hệ 55

 

Cửa nhôm xingfa

Mãu cửa đi ban công sử dụng cửa trượt 2 cánh

Cửa nhôm Xingfa của công trình sử dụng 100% hệ phụ kiện KinLong đồng bộ nhập khẩu chính hãng, giúp cho cửa luôn vận hành nhẹ nhàng, êm ái, bền bỉ và rất chắc chắn. Phụ kiện KinLong đồng bộ được bảo hành chính hãng 02 năm đổi mới với bất kỳ sản phẩm nào bị lỗi kỹ thuật.

Xem Thêm: Mãn Nhãn Với Công Trình Lắp Đặt Cửa Nhôm Xingfa Tại Hải Dương

Phụ kiện KinLong Nhập Khẩu chính hãng

Phụ kiện KinLong Nhập Khẩu chính hãng

Hệ Cửa – Vách Kính Cường Lực

Ngoài các hệ thống cửa nhôm Xingfa công trình còn các hạng mục về kính cường lực như: Cửa Kính cường lực, ban công kính, lan can kính, vách kính phòng tắm đứng tạo nét mới mẻ và rất hiện đại trong kiến trúc tổng thể của công trình.

Cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực

 

Mẫu lan can kính cường lực

Mẫu lan can kính cường lực

 

Hệ lan can kính ngoài trời

Hệ lan can kính ngoài trời

 

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa Tại Thanh Hà Hải Dương

 

Vách kính phòng tắm sử dụng kính cường lực

Vách kính phòng tắm sử dụng kính cường lực

Hệ Cửa Thông Phòng – Cửa Gỗ Công Nghiệp HUGE

Hệ thống cửa thông phòng và cửa WC là cửa gỗ Huge mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới trong kiến trúc nội thất trong các phòng, các màu sắc đa dạng của cửa gỗ Huge giúp hài hòa với gam màu của thiết kế nội thất bên trong căn phòng riêng biệt.

Cửa gỗ Huge- Xingfa Glass

Cửa gỗ Huge- Xingfa Glass

 

Cửa thông phòng sử dụng cửa gỗ Huge

Cửa thông phòng sử dụng cửa gỗ Huge

Xingfa Glass đã thi công hoàn thiện và bàn giao cho chủ nhà tổng thể các sản phẩm theo đúng thiết kê, yêu cầu kỹ thuật khắt khe cũng như tiến độ yêu cầu của công trình theo đúng hợp đồng đã ký kết giữ 2 bên. Được anh Quang chủ đầu tư đánh giá rất cao và rất hài lòng với phương trâm và cách làm việc của Xingfa Glass

 cửa nhôm Xingfa

Xingfa Glass bàn giao hạng mục cửa nhôm Xingfa cho khách hàng

Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam cho mọi hành động của toàn thể cán bô, nhân viên Công Ty Xingfa Glass Việt Nam. Là động lực để Xingfa Glass phấn đấu để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa trong thời gian sắp tới với những công trình tiếp theo nối tiếp các công trình.

Xin chân thành cảm ơn gia đình anh Quang đã tin tưởng và lựa chọn Xingfa Glass là nhà cung cấp tổng thể các hạng mục về cửa nhôm Xingfa, cửa gỗ Huge, cửa cuốn Austdoor, kính cường lực cho công trình nhà mình tại xã Trường Thành, Huyện Thanh Hà, Hải Dương.

XINGFA  GLASS – XÂY CHỮ TÍN – DỰNG THÀNH CÔNG