CỬA NHÔM XINGFA KĐT ECOPARK

Khu đô thị Ecopark là mệnh danh là thành phố xanh có thiết kế kiến trúc đẹp nhất hiện nay. Tọa lạc tại Văn Giang Hưng Yên, Cách trung tâm thủ đô Hà Nội không xa. Với kiến trúc nhà phố và các căn hộ thiết kế hiện đại, đẹp.  Các căn hộ tại khu đô thi chủ yếu sử dụng nhôm Xingfa là vật liệu hoàn thiện cho hạng mục cửa nhôm kính. Tại đây cửa nhôm Xingfa chiếm tối đa đến 85% chủ yếu các thiết kế nhôm kính tại đây.

Tại thành phố xanh Ecopark Xingfa Galss JSC đã thi công hoàn thiện bàn giao rất nhiều căn biệt thự, nhà phố, liền kề, khu thương mại … tất cả đều sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông tem đỏ.

Các căn hộ tại  Ecoparrk  mà Xingfa Glass đã thi công rất nhiều. Qúy khách hàng ở khu vực Ecopark hoặc các vùng lân cận có thể qua thăm quan và tham khảo các căn hộ này đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng sử dụng. Cụ thể địa chỉ các căn chi tiết như sau:

Khu Thảo Nguyên: Căn 35A, 14A, 221.

Khu Thủy Nguyên: Căn 36, 43,35.

Khu Marina: Căn 40,152,133,145A.

Khu Mimosa : Căn 141,152

Khu Parkrive: Căn 117,118

Xingfa Glass JSC thi công hoàn  thiện hạng mục cửa nhôm xingfa, vách kính cường lực tại công trình nhà cô Cẩm Vân số 43 khu Thảo Nguyên. Sau đây Xingfa Glass cập nhật các  hình ảnh thực tế các mẫu cửa nhôm Xingfa đã hoàn thiện tại công trình khu đô thị Ecopark để quý khách hàng cùng tham khảo khi tìm hiểu lựa chọn cửa nhôm Xingfa.

TỔNG HỢP CÁC MẪU CỬA NHÔM XINGFA CÔNG TRÌNH ECOPARK

Cửa nhôm xingfa
Shophose Tại Khu đô thị Ecopark sử dụng cửa nhôm XINGFA
CỬA NHÔM XINGFA
Công trình cửa nhôm Xingfa Ecopark
cửa nhôm xingfa
Cửa sổ mở quay một cánh kết hợp FIX nhôm Xingfa màu trắng sứ
cửa nhôm xingfa
Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa hệ 55
Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa nhập khẩu
Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa nhập khẩu
Cửa nhôm xingfa
Cửa đi mở quay hai cánh kết hợp vách cố định, kính hộp temper5+9+5mm
cửa nhôm xingfa
Cửa đi mở quay hai cánh nhôm Xingfa hệ 55
nhôm xingfa
Mẫu cửa đi mở quay hai cánh dunhg kính hộp có nan trang trí
cửa xingfa
Mẫu cửa đi mở quay hai cánh dunhg kính hộp có nan trang trí
cửa nhôm xingfa
Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm Xingfa hệ 55 màu trắng sứ
cửa nhôm xingfa
Cửa đi mở xếp gấp 4 cánh nhôm Xingfa hệ 63

Hệ vách kính cường lực kết hợp với cửa mở đang là giải pháp hoàn thiện tối ưu cho không gian tầng 1. Đây là không gian rộng cần có tầm nhìn rộng, thoáng và đẹp nhất. Xingfa Glass cũng đã thi công hoàn thiện các  hạng mục này tại các công trình của khu đô thị Ecopark.

cửa xingfa
Vách kính cường lực 12 ly temper
cửa nhôm xingfa
Vách kính cường lực kết hợp cửa mở

Chất lượng của sản phẩm trong sản xuất, thi công,dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng luôn được  khách hàng đánh giá cao và hài lòng về Xingfa Glass JSC. Tất cả những điều đó đã tạo nên thương hiệu riêng cho Xingfa Glass JSC trong suốt những thời gian qua hàng nghìn công trình mà chúng tôi đã đi qua.

Chân thành cảm ơn Cô Cẩm Vân là chủ căn hộ 43 khu Thảo Nguyên tại thành phố xanh Ecopark đã tin tưởng hợp tác sử dụng các sản phẩm cửa nhôm Xingfa và dịch vụ của Công Ty Xingfa Glass JSC chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí số 1 trong triết lý kinh doanh và phương trâm hoạt động của công ty chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Báo giá cửa nhôm Xingfa

Top mẫu công trình cửa nhôm Xingfa đẹp nhất

bao giá cửa nhôm xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.