Back to top

Gía Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh

xingfagroup 24/10/2019 0 comments

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh là mẫu cửa nhôm Xingfa được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều, đặc biệt là với những công trình nhà hàng, khách sạn, biệt thự, vila cao cấp…. Vậy giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu cùng Xingfa Glass Việt Nam.

GIÁ CỬA NHÔM XINGFA 4 CÁNH

Nội dung bài viết

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều mức giá khác nhau. Nguyên nhân là do:

  • Cơ sở kinh doanh khác nhau: Với mỗi một đơn vị bán hàng khác nhau do nhu cầu tìm kiếm lợi nhuận, nên giá cửa nhôm Xingfa không có sự thống nhất giữa các cửa hàng và các nhà phân phối.
  • Tùy thuộc vào loại nhôm: Mặc dù cùng là dòng nhôm Xingfa, tuy nhiên mỗi một loại nhôm có nguồn gốc xuất xứ khác nhau thì giá cũng khác nhau. So với nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông, Trung Quốc thì nhôm Xingfa được sản xuất tại Quảng Tây và tại Việt Nam luôn có giá rẻ hơn, chính vì thế cửa nhôm 4 cánh nếu được sản xuất từ nhôm Quảng Đông và Nhôm Việt Nam thì cũng sẽ có giá rẻ hơn so với cửa nhôm Xingfa Quảng Đông.
  • Tùy thuộc vào loại phụ kiện được lắp đặt: Mặc dù cùng sử dụng phụ kiện cửa KinLong cao cấp, nhưng phụ kiện cửa cũng có nhiều loại, ví dụ tay nắm cửa đa điểm và tay nắm cửa một điểm sẽ có những mức giá khác nhau, vì vậy giá cửa nhôm 4 cánh cũng khác nhau.
nhôm xingfa

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa hệ 55

Giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh

 

TT Tên sản phẩm Đơn giá

( VNĐ/m2)

1 Cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh 1.750.000
2 Cửa đi nhôm Xingfa 4 cánh mở quay 1.850.000
3 Cửa đi nhôm Xingfa 4 cánh mở trượt 1.890.000

Cấu tạo của cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa 4 cánh bao gồm:

  • Thanh profile: Cửa nhôm Xingfa 4 cánh cấu tạo từ thanh nhôm định hình cao cấp của Xingfa. Nhôm Xingfa cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất nhôm Xingfa tại Quảng Đông, Trung Quốc. Độ dày của thanh nhôm từ 1,4 đến 2,0 mm.
  • Kính: Cửa nhôm Xingfa sử dụng kính an toàn thương hiệu Hải Long, phôi kính Việt Nhật để tạo nên những cửa nhôm kính vô cùng thẩm mỹ.
  • Phụ kiện cửa: Cửa nhôm Xingfa cao cấp sử dụng phụ kiện cửa nhập khẩu cao cấp của KinLong.
  • Gioăng: Sử dụng gioăng kép kín khít có khả năng kháng nước tuyệt đối.

Xem Thêm: So Sánh Cửa Nhôm Xingfa Và Cửa Nhôm Erowindow

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh lắp ở đâu

Cửa nhôm xingfa 4 cánh co thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như cửa ra vào, cửa ban công, cửa sổ. Cửa nhôm Xingfa 4 cánh có nhiều kích thước khác nhau, và phụ thuộc vào những nhu cầu sử dụng khác nhau của chủ đầu tư.Cửa nhôm Xingfa 4 cánh cũng có nhiều hình dạng khác nhau có hình vuông, hình vòm thuộc vào kiến trúc của mỗi công trình; có dạng cánh trơn, có dạng cánh chia ô tùy theo sở thích của người sử dụng.

Nhôm xingfa

Cửa Sổ Mở Trượt 4 Cánh Nhôm Xingfa nhập khẩu

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHÔM XINGFA 4 CÁNH

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh là mẫu cửa nhôm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm sau:

Có thể lắp đặt được ở những tòa nhà có diện tích cửa lớn: Cửa nhôm Xingfa 4 cánh có thể phù hợp với những diện tích cửa lớn có tầm nhìn bao quát. Đây chính là sự lựa chọn phù hợp những công trình nhà ở và các tòa nhà lớn.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: Cũng giống như các mẫu cửa nhôm Xingfa khác cửa nhôm Xingfa được cấu tạo từ nhôm thanh định hình Xingfa cao cấp có cấu tạo bởi những khoang trống bên trong, cho nên sản phẩm cửa nhôm Xingfa 4 cánh cũng có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Giúp cho không gian sống của bạn không những trở nên yên tĩnh hơn mà còn giúp ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh có khả có độ bền theo thời gian: Do được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp, nên cửa nhôm Xingfa 4 cánh có độ bền cao, không bị mối mọt, cong vênh, rỉ sét do các tác động từ bên ngoài.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho công trình: Do có rất nhiều màu sắc kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, cùng với nhôm có độ bóng đẹp trên bề mặt, nên cửa nhôm.

cửa nhôm xingfa

Cửa đi mở xếp gấp 4 cánh nhôm Xingfa hệ 63

Trên đây là phần báo giá cửa nhôm Xingfa 4 cánh  và những ưu điểm nổi bật của mẫu cửa này. Vì những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm Xingfa, hãy sử dụng cửa nhôm Xingfa ngay hôm nay. Xin trân trọng mời quý khách hàng hãy qua trưc tiếp Showroom cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng của Xingfa Glass Việt Nam để tham quan và trải nghiệm các mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông đẹp nhất hiện nay.

Tại đây quý khách luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình tốt nhất, nhận được báo giá ưu đãi nhất trên thị trường cung cấp và thi công cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng hiện nay.