Back to top

Giá Nhôm Xingfa Quảng Tây

xingfagroup 18/04/2020 0 comments

Giá Nhôm Xingfa Quảng Đông – Nhôm Xingfa Quảng Tây – Loại nào tốt hơn?

Tương tự như nhôm Xingfa Quảng Đông thì nhôm xingfa Quảng Tây là dòng nhôm xingfa có xuất xứ được nhập khẩu từ Quảng Tây Trung Quốc. Với màu tem nhận diện đặc trưng là màu xanh trước kia, hay còn gọi là  cửa nhôm Xingfa Tem xanh. Hay còn gọi là nhôm Zhongkai.

gia nhom xingfa quang dongCông Trình Thiết Kế Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Quảng Đông

Cũng giống như nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông, nhôm Zhongkai cũng có cấu trúc bên trong là những khoang trống, hai bên là hai đường gân gia cường giúp tăng cường độ cứng thanh cho thanh nhôm. Thanh profile nhôm Zhongkai được nhập khẩu chính hãng tại Quảng Tây, Trung Quốc. Hệ nhôm Zhongkai được chia ra làm 2 phân khúc: Đó là nhôm Xingfa zhongkai và nhôm AG zhongkai cho phân khúc tầm trung bình khá rẻ hơn.

Nhôm Xingfa Zongkai nhap khauMặt Cắt Profile Nhôm XingfA Hệ 55 Và Hệ 93

Nhôm xingfa zhongkai hay còn được gọi là cửa nhôm xingfa tem xanh có độ dày từ 1.4mm  đến 2.0mm gồm có nhôm hệ 55, 63 và hệ 93 và đây cũng là dòng sản phẩm nhôm thuộc phân khúc nhôm cao cấp nhất đang nổi như cồn tại thị trường xây dựng Việt Nam hiện nay.

Nhôm AG Zhongkai có độ dày từ 1.2 ly đến 1.4 ly. Loại nhôm này có 2 hệ, đó là hệ 55 và hệ 87. Thanh nhôm Zhongkai có các đường gân trợ lực bên trong nên giúp cho cửa nhôm Zhongkai cứng cáp hơn. Đặc biệt hơn hệ nhôm AG 55 còn được thiết kế có độ vát từ đó tạo sự sang trọng và giúp hạn chế bụi bẩn. Ngoài ra những đường vát làm tăng tính thẩm mỹ làm cho cửa nhôm đẹp và mềm mại, loại bỏ được sự thô cưng bởi các cho tiết vuông.

bao gia cua nhom xingfa quang dongCửa Đi Mở Quay Nhôm Xingfa Quảng Đông

Với hệ thống cấu trúc thanh profile nhôm  giống như thanh Profile nhôm Xingfa tem đỏ Chính hãng Quảng Đông. Nhôm xingfa ZhongKai vẫn  đảm bảo được tất cả các tinh năng ưu điểm vượt trội của nhôm Xingfa tem đỏ. Chính vì thế nhôm Xingfa Quảng Tây cũng được sử dụng tương đối rộng rãi tại thị trường Việt Nam hiện nay bởi chất lượng cũng ổn định và giá thành tương đối hợp lý. Nhôm vẫn đảm bảo mọi tính ưu việt tối ưu hóa trong gia công sản xuất đại trà. Về giá thì thường trung bình giá thấp hơn Giá Nhôm Xingfa Quảng Đông từ 4% đến 6% đang giao động trên thị trường hiện nay. Với mức giá này là rất hấp dẫn cho các công trình mà cần ưu đãi về giá tốt hơn mà ko cần quan tâm nhiều về thương hiệu và xuất xứ.

Bảng báo giá cửa nhôm xingfa ZhongKai nhập khẩu chính hãng  Quảng Tây

STT Tên sản phẩm Quy Cách sản phẩm Đơn giá

vnđ/m2

1 Vách kính – Nhôm Xingfa Zhongkai  hệ 55, 93 dày  1.4-2.0mm

 

1.200.000
2 Cửa sổ nhôm mở quay/ mở hất – Nhôm Xingfa ongKai Zhệ 55, có dày 1.4mm

 

1.650.000
3 Cửa sổ nhôm mở trượt/ lùa – Nhôm Xingfa ZhongKai hệ 93 dày 2.0mm

 

1.650.000
4 Cửa đi mở trượt/ lùa – Nhôm Xingfa ZhongKai hệ 93 dày 2.0mm

 

1.680.000
5 Cửa đi nhôm 1 cánh mở quay – Nhôm Xingfa ongKai Zhệ 55 dày 2.0mm

 

1.750.000
6 Cửa đi nhôm 2 cánh mở quay – Nhôm Xingfa Zongkai hệ 93 dày 2.0mm

 

1.750.000
7 Cửa đi nhôm 4 cánh  mở quay kiểu mở  hết 4 cánh – Nhôm Xingfa ZongKai hệ 93 dày 2.0mm 1.750.000
8 Cửa đi nhôm h4 cánh mở xếp trượt kiểu mở  3-1 – Nhôm Xingfa ZongKai hệ 93 dày 2.0mm 1.790.000

 

9 Cửa đi nhôm 6 cánh mở xếp trượt kiểu mở 3-3, 5-1 – Nhôm Xingfa ZhongKai hệ 93 dày 2.0mm 1.790.000
10 Cửa đi nhôm 8 cánh mở xếp trượt kiểu mở 5-3, 7-1 – Nhôm Xingfa ZhongKai hệ 93 dày 2.0mm 1.790.000

Giá trên là giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt trong phạm vi nội thành Hà Nội. Giá này không bao gồm phụ kiện đi kèm. Giá phụ kiện sẽ được báo chi tiết cụ thể theo từng loại và từng hệ cửa có quy cách khác nhau. Phụ thược vào từng thiết kế của từng công trình tương ứng đi kèm.

Cửa nhôm Xingfa Quảng Tây có rất nhiều màu sắc khác nhau nhưng khi nhập khẩu về thi trường Việt Nam chỉ phổ biến có 3 màu chính là : Màu trắng sứ, màu nâu sần cafe, màu vân gỗ. Bởi vậy khi lựa chọn màu sắc bạn có thể lựa chọn màu phù hợp với mệnh và phong cách thiết kế kiến trúc riêng từng công trình của mình để  tạo nên sự phù hợp nhất định cho màu sắc và phong thủ đi kèm với thiết kế đồ nội thất , ngoại thất của công trình.

gia nhom xingfa quang dong 2Cửa Đi Mở Quay 4 Cánh Nhôm Xingfa Quảng Tây Zhongkai Màu Vân Gỗ

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa ZhongKai nhập khẩu Quảng Tây được phân phối bởi Xingfa Glass Việt Nam sẽ được bảo hành chính hãng với thời gian 5 năm cho thanh profile nhôm và 02 năm với phụ kiện KinLong đồng bộ chính hãng đi kèm.

Trên đây là giá cửa nhôm xingfa ZhongKai Quảng Tây So sánh với giá cửa nhôm xingfa Quảng Đông.  Đây là báo giá cửa nhôm Xingfa mới nhất 2020. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm  hãy truy cập vào website chính của Xingfa Glass Việt Nam: https://xingfagroup.com.vn sẽ hiểu rõ hơn.

Khi quý khách co nhu cầu về cung cấp thi công cửa nhôm, cửa cuốn, cửa gỗ Huge, cửa kính cường lực.. Hãy liện hệ với công cty Xingfa Glass Việt Nam để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về chuyên môn, cũng như những chính sách ưu đãi tốt nhất về giá của nhôm xingfa Quảng Đông và các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất trên trên thị trường hiện nay của công ty chúng tôi. LH 0979672960 phục vụ chuyên nghiệp 24/7 kể cả ngày lễ tết.

Xem thêm ->> Báo giá cửa nhôm Xingfa Quảng Đông