Back to top

Giá Nhôm Xingfa

xingfagroup 29/08/2019 0 comments

BẤT NGỜ GIÁ NHÔM XINGFA CÓ NHIỀU KHÁC BIỆT VÀ CAM KẾT TỪ ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG.

Nhôm Xingfa chính hãng là dòng nhôm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất nhôm tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là dòng nhôm cao cấp hiện đang có mặt tại thị trường của hơn 30 nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam giá nhôm Xingfa có rất nhiều khác biệt giữa các đại lý cung cấp. Vậy sự thật như thế nào? Hãy cùng Xingfa Glass Việt Nam  tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nguyên nhân khiến cho giá nhôm Xingfa có sự khác nhau.

Trên thực tế thì tất các các loại nhôm Xingfa khi được xuất xưởng đều chỉ có chung một mức giá. Khi nhập khẩu vào Việt Nam, những sản phẩm nhôm này cũng được áp một mức thuế như nhau. Tuy nhiên khi đi vào đến thị trường nội địa và đến tay người tiêu dùng thì nhôm Xingfa lại có nhiều mức giá khác nhau. Sự khác nhau này là do đâu?

 • Do đơn vị kinh doanh khác nhau

Mỗi một đơn vị khác nhau thì đều đưa ra những mục tiêu khác nhau trong kinh doanh, và ở mỗi một thị trường, mỗi một địa bàn kinh doanh thì người bán hàng có quyền bán ra những sản phẩm của mình với mức giá mà doanh nghiệp cho là phù hợp nhất. Và với nhôm Xingfa cũng vậy, khi về đến Việt Nam thì sẽ phân đi nhiều đại lý to, nhỏ khác nhau, và những đại lý nhỏ thường đưa ra những mức giá cao hơn so với đại lý lớn, do quá trình vận chuyển hàng hóa phát sinh thêm nhiều những phụ phí, và lẽ đương nhiên, người tiêu dùng sẽ phải gánh thêm những phụ phí ấy.

 • Do sản phẩm khác nhau

Nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng 100%  hiện nay bao gồm các hệ: 55, 63, 65,93,134. Tương ứng với mỗi hệ nhôm khác nhau thì sẽ có những mức giá khác nhau. Bởi  mỗi hệ khác nhau sẽ có độ dày khác nhau nên tỷ trọng nhôm của mỗi hệ cũng hoàn toàn khác nhau.

 • Sự lên xuống của thị trường

Có những thời điểm vật liệu xây dựng đều có giá rất cao kéo theo giá nhôm Xingfa cũng được đẩy lên cao và ngược lại. Nói chung thì giá nhôm hệ Xingfa luôn luôn có sự thay đổi theo mỗi thời điểm khác nhau và luôn luôn có sự khác nhau giữa các đại lý kinh doanh và các hệ nhôm. Là người tiêu dùng bạn cần phải biết lựa chọn chính xác cho mình sản phẩm nhôm phù hợp, tìm hiểu các thông tin về thị trường, và hơn hết đó là nên biết lựa chọn đơn vị mua hàng thật uy tín. Một đơn vị bán hàng uy tín chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những mặt hàng chính hãng, không những thế giá cả của những đơn vị đó cũng đều rất phải chăng.

Cửa nhôm xingfa

Cửa đi mở quay 2 cánh uốn cong kết hợp Vách cố định nhôm Xingfa chính hãng

 

Cửa nhôm xingfa

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa dùng bản lề nhôm cầu cách nhiệt

 • Sự biến động của tỷ giá và chính sách thuế:

Nhôm xingfa là sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% nên việc giá nguyên vật liệu đầu vào tăng hay giảm theo từng thời điểm là do sự biến động rất nhiều của tỷ giá ngoại tệ. Ngoài ra còn là hàng nhập khẩu chính nghạch nên nhôm xingfa vẫn chịu các chính sách thuế theo quy định hiện hành của luật pháp Việt Nam như thuế nhập khẩu, thuế VAT, thuế chống bán phá giá….

Xem Thêm: Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu

Nên mua nhôm Xingfa chính hãng ở đâu?

Như bạn đã biết nhôm Xingfa là một dòng nhôm cao cấp đã có mặt từ rất lâu trên thị trường, và đây là một dòng nhôm nổi tiếng tầm quốc tế chứ không phải ở riêng một quốc gia nào đó. Và ở Việt Nam thì nhôm Xingfa đã góp mặt ở rất nhiều công trình lớn nhỏ. Cũng chính vì thế mà nhiều đơn vị kinh doanh đã tìm cách để sản xuất, để trà trộn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vào để kinh doanh, kiếm được nhiều lợi nhuận. Và người chịu thiệt, bao giờ cũng là người tiêu dùng.

Để không rơi vào tình trạng tiền mất, tật mang thì bạn hãy là người thông minh, cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về những đơn vị cung cấp sản phẩm trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình. Ở Việt Nam, để mua được những sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông, bạn hãy đến Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam.

Cửa nhôm xingfa

Khách hàng người Mỹ lựa chọn cửa nhôm Xingfa tai Showroom Xingfa Glass JSC

Xingfa Glass Việt Nam là một công ty lớn chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm nhôm Xingfa cao cấp chính hãng. Những sản phẩm nhôm Xingfa đều được nhập khẩu 100% từ nhà máy Quảng Đông Trung Quốc. Xingfa Glass đảm bảo rằng:

 • Nhôm Xingfa được cung cấp bởi Xingfa Glass Việt Nam là nhôm chính hãng 100% từ Quảng Đông.
Mẫu thanh nhôm Xingfa chính hãng mới nhất đang sử dụng hiện nay với mẫu tem mới bản tiếng Anh

Mẫu thanh nhôm Xingfa chính hãng mới nhất đang sử dụng hiện nay với mẫu tem mới bản tiếng Anh

 • Xingfa Glass là đơn vị trực tiếp trong sản xuất và thi công không phải đơn vị bán thương mại.
 • Xingfa Glass là đơn vị cung cấp nhôm tem đỏ uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình cửa nhôm cao cấp cho các tòa nhà chung cư, văn phòng, trụ sở làm việc, villa…
 • Xingfa Glass Việt Nam là đại lý nhôm cao cấp chuyên sản xuất các hệ cửa nhôm Xingfa tem đỏ được nhập khẩu chính hãng.
 • Sản phẩm cửa nhôm của Xingfa Glass được bảo hành chính hãng 5 năm.
 • Các loại phụ kiện mà Xingfa Glass sử dụng để sản xuất ra những sản phẩm đều là những sản phẩm chính hãng có chất lượng tương thích tốt nhất với nhôm Xingfa.
 • Giá nhôm Xingfa tại Xingfa Glass Việt Nam luôn luôn tốt nhất và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay

Nhôm Xingfa là một dòng nhôm cao cấp, có chất lượng tốt, độ thẩm mỹ cao , chính vì thế mà giá nhôm Xingfa luôn cao hơn so với các dòng nhôm khác. Tuy nhiên thì bản thân nhôm Xingfa khi đến được tay người tiêu dùng thì cũng có nhiều mức giá khác nhau. Nguyên nhân khác nhau thì có rất nhiều. Nhưng để mua được những sản phẩm nhôm có chất lượng tốt và có giá thành phù hợp thì hoàn toàn phụ thuộc và sự lựa chọn của khách hàng.

Chính vì thế là một người tiêu dùng thông minh, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về dòng sản phẩm nhôm Xingfa, tìm hiểu về giá và về các đại lý bán nhôm Xingfa chính hãng. Cuối cùng thì hãy đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất phù hợp với điều kiện của chính mình. Và tốt nhất bạn nên mua hàng ở Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam.