Back to top

Giới Thiệu Về Công Ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông

xingfagroup 08/08/2019 0 comments

Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông (sau đây gọi tắt là Xingfa Aluminum), có trụ sở đặt tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, được thành lập năm 1984 và niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (mã: 0098) vào ngày 31 tháng 3, 2008. Xingfa là một trong những nhà sản xuất nhôm đầu tiên ở Trung Quốc đại lục và bây giờ đã trở thành một doanh nghiệp quy mô lớn chuyên sản xuất nhôm xây dựng và công nghiệp là một cơ sở sản xuất được chỉ định bởi Bộ Xây dựng Trung Quốc. Được liệt kê như là số 1 của “Top 10 doanh nghiệp nhôm lớn nhất của Trung Quốc”.

Trụ sở nhà máy Xingfa tại Quảng đông có diện tích 900.000 m2 và sở hữu hoàn toàn 43 dây chuyền sản xuất đùn nhôm bao gồm máy đùn trọng tải lớn. Các thiết bị sản xuất chính và thiết bị kiểm tra được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Nhật Bản và Ý. Hiện nay, Xingfa sở hữu 636 bằng sáng chế của nhà nước và hơn 40.000 loại sản phẩm có các thông số kỹ thuật và mô hình khác nhau. Chủ yếu được sử dụng vào việc sản xuất cửa đi và cửa sổ trong xây dựng, tường rèm, máy móc điện tử, vận chuyển, vật liệu nhôm hàng không vũ trụ công nghệ cao..vv.. Nhờ khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ và sự theo đuổi liên tục về chất lượng tuyệt vời, công ty đã thiết lập một mạng lưới bán hàng rộng và ổn định ở Trung Quốc và thế giới trong 30 năm qua hiện nay Nhôm Xingfa Quảng Đông đang là thương hiệu nhôm cao cấp TOP 4 trên thế giới hiện nay.

XINGFA GUANGDONG TẠI TRIỂN LÃM VIETBUL 2019

XINGFA ALUMINIUM MADE IN GUANGDONG

nhôm xingfa nhập khẩu

THƯƠNG HIỆU NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất Cửa Nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng – Xingfa Glass Việt Nam. Với nhà máy hiện đại đầy đủ tất cả các hệ thống máy móc thiết bị của các hãng máy móc nổi tiếng thế giới như Royan, Packer, Decasima nhập khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ..Xingfa Glass JSC luôn luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật trong việc sản xuất gia công lắp ghép hoàn thiện cửa nhôm Xingfa.

Xem thêm: Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh

Kết hợp với đội ngũ Kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên sâu, chuyên nghiệp, luôn biết làm chủ và ứng dụng tốt công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn giỏi, rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành máy móc sản xuất gia công cửa nhôm Xingfa theo tiêu chuẩn quốc tế. Với tâm huyết  và chữ “Tâm” làm nghề, chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm cửa nhôm Xingfa Quảng Đông  chất lượng nhất, đẹp nhất đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất để mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, sự yên tâm về dịch vụ và trao trọn niềm tin cho  chúng tôi.

Cửa Đi Xếp Gấp 6 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Trắng

Cửa Đi Xếp Gấp 6 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Trắng do Xingfa Glass JSC thi công

Xingfa Glass chúng tôi luôn coi chữ tín quý hơn vàng, là kim chỉ nam cho mọi hành động của toàn thể công ty. Đến với chúng tôi quý khách hàng luôn nhận được giá trị đích thực đó là uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá thành hợp lý và chính xác nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo nhất  “dùng tiền thật, mua hàng thật”

Xem thêm chi tiết: Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu

XINGFA GLASS JSC  SHOWROOM CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Cửa nhôm xingfa

Khách Hàng ký kết hợp đồng cung cấp cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Showroom Xingfa Glass