Back to top

Làm Cửa Đi 1 Cánh Mở Quay Nhà Vệ Sinh Thế Nào Cho Đẹp

xingfagroup 29/01/2020 0 comments

Làm cửa đi 1 cánh mở quay nhà vệ sinh thế nào cho đẹp? Chính là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn làm cửa đi nhà vệ sinh. Vậy làm thế nào để có một cánh cửa nhà vệ sinh đẹp. Hãy cùng tìm hiểu với Xingfa Glass Việt Nam.

Làm cửa đi 1 cánh mở quay nhà vệ sinh thế nào cho đẹp nhất không thuần chỉ là yếu tố về vấn đề thẩm mỹ mà còn liên quan cả đến những yếu tố về phong thủy. Chính vì thế khi thiết kế cửa nhà vệ sinh bạn cần hết sức lưu ý tới những vấn đề này.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA YẾU TỐ PHONG THỦY TRONG LÀM CỬA ĐI NHÀ VỆ SINH

Trong cuộc sống ai ai chẳng muốn mình có được một cuộc sống gặp được nhiều may mắn và an lành, ít những rủi ro không hay trong cuộc sống. Chính vì thế khi thiết kế nhà ở các chủ nhân của ngôi nhà thường rất chú trọng đến yếu tố phong thủy và coi đây như là một giải pháp được sử dụng để chấn tâm lý và giúp cho mọi người cảm thấy vững tâm hơn.

Tuy rằng không thể quyết định được vấn đề họa hay phúc, nhưng đây là điểm tựa tâm lý vững chắc giúp cho mọi gia đình và mọi người tin rằng thiết kế nhà  ở hợp phong thủy sẽ mang lại những điều tốt lành cho bản thân và cho gia đình.  Chính vì thế mà khi thiết kế nhà ở nói chung và thiết kế cửa nhà vệ sinh nói riêng các kiến trúc sư thường rất chú trọng đến yếu tố phong thủy.

Phòng vệ sinh là nơi có nhiều uế khi, chính vì thế việc thiết kế nhà vệ sinh cần phải xem xét thật kỹ để giúp đẩy lùi những năng lượng xấu ra khỏi căn phòng.

ban-ve-cua-nhom-xingfa

BẢN VẼ KỸ THUẬT CỬA ĐI MỞ QUAY 1 CÁNH NHÔM XINGFA HỆ 55

 

Cua-nhom-xingfa

Cửa đi mở quay 1 cánh kính mờ an toàn 2 lớp

CÁCH LÀM CỬA ĐI 1 CÁNH NHÀ VỆ SINH ĐẸP

Để có được một cánh cửa nhà vệ sinh đẹp thì yếu tố đầu tiên mà bạn cần nghĩ tới đó chính là kích thước của cửa. Một chiếc cửa đẹp chính là một chiếc cửa có kích thước phù hợp với không gian chung của ngôi nhà và quan trọng là phải hợp theo phong thủy.

Xem Thêm: Cửa Nhôm Xingfa Nhập Chính Hãng

Cách chọn kích thước nhà vệ sinh theo phong thủy.

Việc lựa chọn kích thước cửa cho nhà vệ sinh bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố như kích thước nhà vệ sinh, sự hòa hợp hài hòa với các không gian nội thất liền kề, và mong muốn của chủ nhà,…Tuy nhiên, trong phong thủy cũng có những quy chuẩn nhất định về chiều cao và chiều rộng của nhà vệ sinh.

Chiều cao đạt chuẩn của cửa nhà vệ sinh theo phong thủy là: 1,9m – 2,1 m – 2,3m, và các chiều rộng là: 0,68m – 0,82m – 1,02m. Nếu bạn biết vận dụng một cách linh hoạt 3 kích thước này của nhà vệ sinh theo phong thủy vào không gian sống của gia đình sẽ tạo cho bạn cảm giác yên tâm hơn.

cua-nhom-xingfa

Cửa đi WC nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55

Kích thước chuẩn cho nhà vệ sinh

– Kích thước cửa nhà vệ sinh: Cửa nhà vệ sinh nên có kích thước chiều cao nằm trong khoảng 1,9m – 2,1 m – 2,3m và kích thước chiều rộng tương ứng là 0,68m – 0,82m – 1,02m là phù hợp nhất, vì kích thước này vừa đảm bảo được yếu tố phong thủy, vừa tạo được sự thuận tiện cho việc đi lại.

– Kích thước gạch lát nền nhà vệ sinh: Gạch lát nền nhà vệ sinh nên sử dụng loại gạch có kích thước 20x20cm vì diện tích mặt sàn ở nhà vệ sinh khá nhỏ, và nên ưu tiên loại gạch lát sàn có khả năng chống trơn trượt cao. Nên lựa chọn gạch sáng màu để  cho căn phòng thêm rộng mở.

Loại cửa nhà vệ sinh thông dụng nhất

Hiện nay loại cửa được sử dụng nhiều nhất để làm cửa nhà vệ sinh đó chính là cửa nhôm Xingfa. Cửa nhôm Xingfa là loại cửa được cấu tạo bởi nhôm Xingfa cao cấp kết hợp cùng với kính an toàn thương hiệu Hải Long .

Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa nhôm cao cấp và thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay vì đây là loại cửa có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt và đặc biệt là khả năng chống nước tuyệt vời. Chính vì thế mà ngoài việc được sử dụng làm cửa đi, cửa thông phòng thì cửa nhôm Xingfa còn được sử dụng để làm cửa nhà vệ sinh, cửa nhà tắm.

Do đặc tính của môi trường nhà tắm nhà vệ sinh đó chính là ẩm ướt, cho nên cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ đểu không phải là lựa chọn thông minh. Bởi vậy cửa nhôm chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Cửa nhôm Xingfa không cong vênh, chịu nước tốt và không bị bào mòn hay mối mọt do tác dụng của nước.

Đơn vị cung cấp, sản xuất cửa nhôm xingfa uy tín chất lượng

Làm cửa đi 1 cánh mở quay nhà vệ sinh thế nào cho đẹp thì ngoài việc lựa chọn kích thước phù hợp, lựa chọn chất liệu cửa cao cấp thì việc lựa chọn nhà sản xuất uy tín cũng là điều quyết định đến chất lượng và giá trị thẩm mỹ của cửa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, nhưng chỉ để có được sản phẩm  cửa nhôm xingfa  đẹp nhất, chất lượng chính hãng và giá thành phải chăng và dịch vụ hoàn hảo thì bạn nên lựa chọn Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam.

Hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn hoặc chăm sóc khách hàng của cty Xingfa Glass Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất về chuyên môn các sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu 100% chính hãng Quảng Đông hiện nay trên thị trường.