Back to top

Cửa Nhôm Xingfa tại Yên Bái

xingfagroup 27/11/2017 0 comments

Xingfa Glass vừa thi công hoàn thiện một công trình cửa nhôm xingfa tại Tỉnh Yên Bái. Công trình tại Yên Bái sử dụng nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng.

Yên Bái là một trong 6 tỉnh vùng cao Tây Bắc của Tổ Quốc. Cách trung tâm TP Hà Nội tầm khoảng 200km. Thị trấn nông trường Nghĩa Lộ là một thi trấn nhỏ thuộc huyện Văn Chấn cách trung tâm TP Yên Bái khoảng 70km.

CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA TẠI TỈNH YÊN BÁI

Gia đình anh Thuấn hiện đang sinh sống tại trung tâm của thi trấn nông trường Nghĩa Lộ. Với trình độ hiểu biết của mình cộng với việc thường xuyên đi công tác xuống Thủ Đô Hà Nội. Nên anh cũng tiếp cận được khá nhiều các thông tin và sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực xây dựng. Trong đó có sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu mà anh đang cần quan tâm và tìm hiểu để lắp đặt cho công trình đang xây dựng nhà mình.

Qua nhiều lần tìm kiếm hiểu về nhôm xingfa qua công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới hiện nay là Google. Anh  Thuấn  đã biết và tìm đến với Xingfa Glass. Sau rất nhiều sự cân nhắc, tư vấn và so sánh với các đơn vị cung cấp, sản xuất thi công lắp đặt nhôm Xingfa khác tại Hà Nội. Anh Thuấn đã đi đến quyết định sẽ lựa chon Xingfa Glass Việt Nam là đơn vị sẽ trực tiếp thi công hạng mục nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng cho công trình nhà mình.

Phụ trách tư vấn kỹ thuật & thi công công trình: Mr: Viết Đức – Phone : 0987.682.057

Kiến trúc công trình cửa nhôm xingfa tại Yên Bái

Đánh giá chung về tổng thể kiến trúc cửa nhôm kính xingfa của công trình gia đình anh Thuấn.

Căn nhà với cấu trúc là 2 tầng bê tông cốt thép. Xây theo kiểu kiến trúc mái Thái rất phù hợp với vị trí hiện tai và mức độ đầu tư về tài chính của gia đình hiện nay. Với yêu cầu công năng sử dụng cho cả gia đình nên các tầng đều chia nhiều phòng. Các diện tích ô cửa mở tương đối nhiều nhằm mục đích lấy sáng và lấy thoáng tối đa nhất.

Hệ thống cửa sổ chủ yếu theo kiểu chia 3 cánh kết hợp cả fix. 2 cánh giữa mở quay hết, còn 2 bên mở hất. Với kiểu chia cánh mở kết hợp xen kẽ quay kết hợp mở hất do Xingfa Glass tư vấn sẽ mang lại giá trị về công năng rất lớn và vô cùng hiệu quả khi sử dụng thực tế sau này.

Hình Ảnh Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Tại Yên Bái

Cửa nhôm xingfa lắp đặt tại công trình nhà Mr Thuấn

Cửa nhôm xingfa lắp đặt tại công trình nhà Mr Thuấn

Hệ thống cửa sổ được thiết kế và sản xuất thi công rất hợp lý. Hài hòa về cách chia, bố chí cánh, chia phần vách cố định sao cho hợp lý nhất, đẹp nhất. hài hòa về tổng thể và đặc biệt phải đảm bảo tối đa về công năng sử dụng sau này cho toàn bộ các phòng trong căn nhà.

Nhom xingfa màu nau caffe

Cửa sổ mở quay kết hợp mở hất nhôm xingfa màu nâu cafe

 

Thợ kỹ thuật của Xingfa Glass đang thi công lắp đặt của nhôm xingfa tại công trình

Thợ kỹ thuật của Xingfa Glass đang thi công lắp đặt của nhôm xingfa tại công trình

Xem Thêm: Cửa Nhôm Xingfa Tại Thanh Hóa

Cửa sổ mở quay 2 cánh kết hợp mở hất nhôm xingfa tem đỏ

Cửa sổ mở quay 2 cánh kết hợp mở hất nhôm xingfa tem đỏ

 

Cửa sổ mở quay + mở hất nhôm xingfa, kính an toàn 6.38mm trắng trong

Cửa sổ mở quay + mở hất nhôm xingfa, kính an toàn 6.38mm trắng trong

Hệ thống cửa đi ban công được thiết kế mở rộng tối đa theo kiểu mẹ bồng con kết hợp vách cố địnhphía trên  rất đọc đáo. Đảm bảo công năng sử dụng tối đa nhất trong nhu cầu sử dụng sau này. Cửa đi 2 cánh mở quay ra ngoài bo khung ép góc 4 bề đảm bảo chống nước tuyệt đối 100%. cửa sổ mở quay ngoài lấy sáng và lấy gió tối đa.

Cửa đi ban công 2 cánh mở quay kết hợp cửa sổ mở 1 cánh

Cửa đi ban công 2 cánh mở quay kết hợp cửa sổ mở 1 cánh.

Các cửa đi nhà WC đều là của đi mở quay trong 1 cánh đảm bảo không gian mở hài hòa.Kính sử dụng là kính an toàn 6.38mm mờ sữa rất phù hợp cho các cửa WC, phụ kiện KinLong đồng bộ bản lề 3D, tay nắm khóa đơn điểm giúp cho bộ cửa vận hành nhẹ nhàng,êm ái, chắc chắn.

Cửa đi WC mơ quay 1 cánh nhôm xingfa, kính 6.38mm mờ sữa

Cửa đi WC mơ quay 1 cánh nhôm xingfa, kính 6.38mm mờ sữa

Bảng thông số kỹ thuật công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tại Yên Bái

 • Thanh profile : Nhôm thanh định hình Xingfa  hệ 55
 • Thanh profile nhôm  xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông
 • Độ dày nhôm  : 1.4  – 2.0mm (+-5%)
 • Màu sắc: Nâu cafe ánh kim.
 • Phụ Kiện: KinLong Nhập Khẩu đồng bộ chính hãng  màu đen
 • Gioăng kép :EPDM kín khít tuyệt đối
 • Ke chống vênh – ốc vít 304 tiêu chuẩn
 • Keo : Keo foam, ApoLo A500 tiêu chuẩn Eurowindow
 • Kính : Hải Long phôi Việt Nhật : kính an toàn 2 lớp 6.38mm
 • Bảo hành: 05 năm chính hãng
 • Tiêu chuẩn xuất xưởng : Đóng gói bìa carton theo tiêu chuẩn nhà máy .
 • Ngày 16/11 /2017 Xingfa Glass chính thức thi công lắp đặt hoàn thiện xong và bàn giao toàn bộ hạng mục cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng. Chủ đầu tư là anh Thuấn tại thị trấn nông trường Nghĩa Lộ, Huyện Văn Chấn,Tỉnh Yên Bái.

Với giá thành tốt, Cty Xingfa Glass thường xuyên thi công các công trình cửa nhôm xingfa / cửa nhôm cầu cách nhiệt tại Hà Nội và các Tỉnh, Thành Phố trên cả nước.

 • Mời Quý vị xem: Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Xingfa Glass Việt Nam rất vinh dự và tự hào đã được đóng góp 1 chút công sức nho nhỏ cho gia đình anh Thuấn. Để đem lại niềm vui, niềm tin cho gia đình anh cũng như các quý khách hàng khi đã tin tưởng lựa chon. Và sử dụng các sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng do Xingfa Glass Việt Nam trực tiếp sản xuất và thi công. Sự hài lòng và niềm tin của quý khách hàng luôn luôn là mục tiêu đầu tiên và lớn nhất mà chúng tôi hướng tới. Là kim chỉ Nam trong mọi hành động của Xingfa Glass Việt Nam.

Đội ngũ kỹ thuật của Xingfa Glass Việt Nam  luôn  mang niềm tin và phong cách chuyên nghiệp đén với khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật của Xingfa Glass Việt Nam  luôn  mang niềm tin và phong cách chuyên nghiệp đến với khách hàng

Qúy khách hàng có  nhu cầu tư vấn,Thiết kế, báo giá, thi công  lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông. Xin vui lòng liên hệ với Xingfa Glass Việt Nam.