Back to top

Nhôm Xingfa Tại Thi Trường Việt Nam

xingfagroup 28/08/2019 0 comments

CÁC LOẠI NHÔM XINGFA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

Nhôm Xingfa là dòng nhôm hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng trong nước. Vì đây là một dòng nhôm có rất nhiều tính năng ưu Việt. Biết rằng đây là một dòng nhôm cao cấp thuộc Top 4 trên thế giới, nhưng không hẳn người tiêu dùng nào cũng biết được nó có xuất xứ từ đâu? Nhôm của Xingfa có mấy loại? Và làm cách nào để phân biệt được nhôm chính hãng của Xingfa? và các dòng nhôm xingfa khác trên thị trường hiện nay.

Để giải đáp những khúc mắc của người tiêu dùng, Xingfa Glass Việt Nam  sẽ có một vài chia sẻ nhỏ qua bài viết sau đây:

Nhôm Xingfa có nguồn gốc từ đâu?

Nhôm hệ Xingfa trước hết cũng là một loại nhôm, đây là dòng nhôm thanh định hình được ứng dụng và ngành cửa nhôm kính. Dòng nhôm này được sản xuất và phát triển bởi Công ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông – Trung Quốc. 

Nhôm của Xingfa hiện nay đang được ứng dụng tại 30 quốc gia trên thế giới từ Châu Á, châu Âu đến Châu Mỹ trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam thì nhôm hệ Xingfa nhập khẩu chính hãng được phân phối độc quyền bởi nhiều đơn vị khác nhau, trong đó có Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam. 

XINGFA GUANGDONG TẠI TRIỂN LÃM VIETBUL 2019

XINGFA GUANGDONG TẠI TRIỂN LÃM VIETBUL 2019

Ở thời điểm hiện tại thì nhôm hệ Xingfa được rất nhiều nhà máy sản xuất nhôm tại Trung Quốc cung ứng ra thị trường với nhiều cái tên khác nhau như Zhongkai, Binglu, Xingfa JinLan… nhưng đây vẫn không thể được coi là nhôm nhập khẩu chính hãng Xingfa. Vì nhôm nhập khẩu chính hãng phải là nhôm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất nhôm của Công ty Xingfa ở Quảng Đông, Trung Quốc.

Nhôm Xingfa có mấy loại?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhôm hệ Xingfa đang được bày bán tại các đại lý trên toàn quốc như nhôm hệ Xingfa tem đỏ, nhôm hệ Xingfa tem xanh và nhôm hệ Xingfa có dán temm nhãn riêng là hình ảnh biểu trưng thương hiệu riêng nào đó như: Xingfa PMA. Xingfa Vip, Da xingfa.

Xem thêm: Cửa Gỗ Công Nghiệp

Nhôm hệ Xingfa tem đỏ.

Nhôm hệ Xingfa tem đỏ là loại nhôm được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy của công ty Xingfa thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và được dán tem đỏ. Và đây là loại nhôm cao cấp tốt nhất thị trường, nhôm tem đỏ có giá thành cao hơn so với các loại nhôm khác, bề mặt thanh nhôm có màu ánh kim, đó cũng chính là đặc điểm nổi bật giúp nhận biết được nhôm chính hãng.

Loại nhôm hệ Xingfa tem đỏ này được ứng dụng nhiều nhất để làm các loại cửa đi, cửa sổ cho các công trình nhà ở, chung cư và các công trình dân dụng khác. nhôm chính hãng có độ bền cao, khả năng chống nước hoàn hảo và màu sắc thì rất bắt mắt.

cửa nhôm xingfa tem đỏ

Thanh nhôm Xingfa tem đỏ

Nhôm hệ Xingfa tem xanh.

Nhôm hệ Xingfa tem xanh cũng là nhôm được nhập khẩu từ Trung Quốc, nhưng không phải từ nhà máy Quảng Đông, mà được nhập từ nhà máy ở tỉnh Quảng Tây. Trên thị trường dòng nhôm tem xanh này được biết đến với cái tên Xingfa Zhongkai Aluminium và có giá thành rẻ hơn so với nhôm tem đỏ. Ngoài sự khác biệt về màu tem thì nhôm hệ Xingfa Zhongkai Aluminium này còn không có màu ánh kim trên bề mặt.

Tuy không có tem màu đỏ, không có màu ánh kim trên bề mặt và giá thành cũng rẻ hơn, nhưng nhôm hệ Xingfa tem xanh này cũng có chất lượng rất tốt. Khả năng chịu lực của dòng nhôm này cũng rất tốt, và tuổi thọ cũng rất cao, không thua kém với nhôm tem đỏ chính hãng.

Nhôm xingfa

Nhôm Xingfa tem xanh Zongkai

Nhôm hệ Xingfa đùn trong nước.

Nhôm đùn trong nước là loại nhôm được sản xuất tại Việt Nam bởi các nhà máy Việt và không có dán tem, hoặc có tem nhưng trên tem ghi địa chỉ của những cơ sở sản xuất của Việt Nam. So với hai dòng nhôm nhập khẩu thì nhôm sản xuất tại Việt Nam được cho là sản phẩm không chính hãng và có giá thành thấp hơn so với nhôm chính hãng tem đỏ rất nhiều.

Nhôm xingfa

Nhôm Xingfa sản xuất trong nước

Khi thi công các công trình nên lựa chọn loại nhôm nào?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại nhôm khác nhau, mỗi một loại nhôm đều có những nét đặc trưng riêng của nó, nhôm hệ Xingfa tem đỏ chính hãng có thể giá thành cao hơn so với các loại nhôm khác, nhưng bù lại nó có rất nhiều tính năng ưu việt như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, thanh nhôm cứng có màu ánh kim nên bền và đẹp cùng với thời gian,… chính vì thế nếu tính đến giá trị sử dụng lâu dài và giá trị thẩm mỹ của công trình, thì tốt nhất người tiêu dùng nên lựa chọn dòng nhôm tem đỏ chính hãng.

NHÀ CUNG CẤP CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG

Thị trường cửa nhôm xingfa hiện nay đang rất nhiễu loạn về thông tin sản phẩm, chủng loại hàng hóa, chất lượng sản phẩm, giá cả của sản phẩm. Vì vậy có thể nói rằng rất phức tạp và hỗn độn trong thi trường cung cấp và thi công cửa nhôm Xingfa trên thị trường. Khách hàng sẽ gặp nhiều bất lợi và không ít khó khăn để tìm hiểu về sản phẩm cửa nhôm xingfa.

Xây dựng nhà ở hay xây dựng các công trình công cộng muốn bền đẹp thì phải sử dụng những nguyên liệu, vật liệu tốt và cao cấp. Chính vì thế để có được những bộ cửa bền, đẹp cùng với thời gian thì khi chọn mua nguyên liệu, hãy lựa chọn nhôm Xingfa chính hãng được phân phối bởi Xingfa Glass Việt Nam bởi chúng tôi chỉ cung cấp nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng.

Để mua được nhôm hệ Xingfa tem đỏ chính hãng bạn hãy đến Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam. Xingfa Glass jsc là nhà  cung cấp, thi công nhôm hệ Xingfa nhập khẩu 100% chính hãng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Qúy khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Xingfa Glass Việt Nam qua địa chỉ duy nhất sau tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN XINGFA GLASS VIỆT NAM

Showroom: Số 40 Ngõ 41 Đông Tác, P.Kim Liên, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội.
Nhà máy: Mỹ Nội, Bắc Hồng, H.Đông Anh, TP.Hà Nội
Website: www.xingfagroup.com.vn
Email: xingfagroup.com.vn@gmail.com

Tel: 024.6253 9923Mobile: 0979 672 960