Back to top

Những Mẫu Cửa Nhôm Nhà Vệ Sinh Xingfa Đẹp 2020

xingfagroup 16/03/2020 0 comments

Cửa nhôm Xingfa là sản phẩm cửa được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây bởi đây là loại sản phẩm cửa có nhiều ưu điểm nổi bật mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Trong bài viết này cùng Xingfa Glass Việt Nam tìm hiểu về mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh Xingfa đẹp.

Cửa nhà vệ sinh nhôm kính hiện nay đang là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người dân bởi đây là sản phẩm cửa toilet có độ bền cao đối với môi trường nhà vệ sinh, nhà tắm. Hiện nay có rất nhiều mẫu của nhôm nhà vệ sinh Xingfa đẹp cho nên người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm cửa nhà vệ sinh như ý.

CỬA NHÔM NHÀ VỆ SINH CÓ MẤY LOẠI

Cửa wc Xingfa thường có kích thước nhỏ, nên đa phần khi thiết kế các nhà thiết kế thường thiết kế cửa mở theo kiểu mở quay đồng thời thường thường chỉ thiết kế có 1 cánh cửa, đôi khi có 2 cánh nếu như căn phòng được thiết kế với diện tích lớn. 

mau-cua-nhom-nha-ve-sinh-xingfa

Cửa nhôm xingfa nhà WC mở quay 1 cánh kính mờ

Nếu phân theo màu sắc thì cửa nhà vệ sinh bao gồm các loại sau:

– Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa màu trắng sứ.

– Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa màu nâu cafe.

– Cửa nhà vệ sinh nhôm XIngfa màu xám ghi.

– Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa màu đen.

– Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa vân gỗ.

Nếu phân theo hình dáng thiết kế 

Nếu phân loại theo hình dáng thiết kế thì mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh có rất nhiều mẫu cửa nhà vệ sinh khác nhau, bởi tùy vào thiết kế của nhà vệ sinh khác nhau. Có cửa nhà vệ sinh hình chữ nhật, có cửa nhà vệ sinh hình vòm, có cửa nhà vệ sinh dạng phẳng, có cửa nhà vệ sinh chia ô…..

cua-toilet-nhom-xingfa-nhap-khau

Cửa Nhôm Xingfa

CÁC MẪU CỬA NHÔM NHÀ VỆ SINH XINGFA ĐẸP 

Cửa vệ sinh nhôm Xingfa mở quay chia ô lớn màu vân gỗ

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa màu trắng sứ trên cánh dưới pano

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa màu trắng sứ trên ô kính dưới pano

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa màu trắng sứ

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa màu trắng sứ với thiết kế tinh tế

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa màu đen

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa màu vân gỗ 

CẤU TẠO CỬA WC XINGFA

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa có cấu tạo gồm:

Nhôm

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa được có cấu tạo chính nhôm và kính. Loại nhôm được sử dụng để lắp đặt cửa nhôm nhà vệ sinh chính là nhôm Xingfa chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng tại nhà máy sản xuất nhôm Quảng Đông, Trung Quốc. 

Xem Thêm: Công Trình Thi Công Thực Tế Của Nhôm Kính Hải Phòng

Kính

Loại kính được sử dụng để lắp đặt cửa nhà vệ sinh là các loại kính thương hiệu Hải Long, phôi kính Việt Nhật.

Phụ kiện

Loại phụ kiện được sử dụng để lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính là phụ kiện cửa KinLong được nhập khẩu chính hãng đồng bộ.

mau-cua-nhom-nha-ve-sinh-xingfa

Cửa Nhôm Kính Xingfa

Gioăng

Loại gioăng được lựa chọn để lắp đặt cửa nhôm Xingfa là hệ gioăng cao su kép EPDM có khả năng kín khít tuyệt đối.

Keo

Loại keo được sử dụng là keo đặc chủng của Eurowindow – Dowcorning.

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHÀ VỆ SINH NHÔM XINGFA

Nguyên nhân khiến cho người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn cửa nhôm Xingfa để lắp đặt cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh của mình là vì những ưu điểm sau:

Không thấm nước

Như bạn đã biết nhà tắm hay nhà vệ sinh là một môi trường ẩm ướt, chính vì thế khi lựa cửa để lắp đặt cho nhà tắm, nhà vệ sinh người tiêu dùng luôn luôn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm cửa có khả năng chống thấm nước tốt để giúp bảo vệ cửa lâu hơn. Đó chính là lý do tại sao người tiêu dùng lại lựa chọn cửa nhôm XIngfa để lắp đặt cho cửa nhà vệ sinh.

Loại gioăng được sử dụng để lắp đặt cửa nhôm Xingfa đó chính là gioăng cao su kép EPDM có khả năng kín khít cao nên có khả năng chống thấm nước cực kỳ hiệu quả.

Không bị bào mòn, mối mọt

Do được sơn bởi lớp sơn tĩnh điện ở bên ngoài nên khi tiếp xúc với nước cũng sẽ không bị gỉ sét, không bị bào mòn, hay mối một.

Vận hành dễ dàng

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa sử dụng phụ kiện cửa KinLong để lắp đặt cho cửa nên giúp của vận hành một cách nhẹ nhàng, trơn tru, không xảy ra tình trạng kẹt khóa nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì sẽ không bao giờ bạn sẽ bị mắc kẹt trong nhà vệ sinh.

mau-cua-nhom-nha-ve-sinh-xingfa

Cửa WC đi mở quay kết hợp kính tranh 3D nhôm xingfa hệ 55

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CỬA NHÀ VỆ SINH NHÔM KÍNH CHẤT LƯỢNG

Bạn đang có nhu cầu mua cửa nhôm Xingfa nhưng chưa biết đâu là địa chỉ bán cửa nhôm Xingfa chất lượng thì Xingfa Glass Việt Nam chính là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

Xingfa Glass là một trong những công ty phân phối sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng được nhà máy Xingfa Quảng Đông ủy quyền cho phép cung cấp nhôm Xingfa tại Việt Nam. Chính vì thế khi mua sản phẩm cửa nhôm ở đây chắc chắn bạn sẽ mua được những sản phẩm cửa nhôm Xingfa tem đỏ 100%.

Và khi đến với Xingfa Glass Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ tìm được những mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh Xingfa đẹp như mình mong muốn. Bởi vậy hãy đồng hành cùng Xingfa Glass Việt Nam để có một môi trường sống tuyệt đẹp.