Back to top

Quy Trình Phân Biệt Nhôm Xingfa Chính Hãng

xingfagroup 31/12/2019 0 comments

Chia Sẻ Quý Giá Về Quy Trình Phân Biệt Nhôm Xingfa Quảng Đông Chính Hãng

Nhôm Xingfa chính là dòng sản phẩm nhôm cao cấp. cho nên đây là sản phẩm được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng. Thế nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng nhôm Xingfa, vậy đâu mới là nhôm Xingfa chính hãng? Trong bài viết này Xingfa Glass Việt Nam sẽ chia sẻ với các bạn quy trình phân biệt nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng.

cua nhom xingfa

Cửa đi mở quay hai cánh kết hợp vách uốn cong nhôm xingfa hệ 55

Biết rằng nhôm XIngfa là dòng nhôm cao cấp có chất lượng tốt và đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Tuy nhiên trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có 3 dòng nhôm Xingfa được lưu hành, đó chính là : Nhôm Xingfa Quảng Đông, nhôm Xingfa Quảng Tây, và nhôm Xingfa được sản xuất tại Việt Nam. Do được sản xuất từ những nhà máy khác nhau, cho nên đương nhiên chất lượng của các sản phẩm cũng khác nhau. Chính vì thế để biết được đâu là nhô Xingfa Quảng Đông chính hãng thì người tiêu dùng cần phải nắm rõ dduocj quy trình phân biệt nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng.

NHÔM XINGFA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Nhôm Xingfa là một dòng nhôm cao cấp được sản xuất từ nhà máy đùn nhôm cao cấp Xingfa Quảng Đông. Đây là nhà máy sản xuất nhôm Xingfa chính hãng, nhôm được sản xuất từ nhà máy này được cho là nhôm Xingfa chính hãng.

Hiện tại có 2 dòng nhôm Xingfa được sản xuất từ Trung Quốc, nhưng nhôm Xingfa Quảng Tây có chất lượng kém hơn và đây không được coi là dòng nhôm chính hãng. Nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông có dòng tem màu đỏ được dán chạy dọc thân nhôm và là dòng nhôm được sản xuất chính thức tại nhà máy đùn nhôm Quảng Đông.

Nhôm Xingfa có cấu tạo bao gồm những khoang trống bên trong và hai đường gân gia cường chạy dọc thân nhôm, có tác dụng làm cho thanh nhôm thêm cứng chắc và tăng độ bền cho công trình.

QUY TRÌNH PHÂN BIỆT NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG CHÍNH HÃNG

Trên thị trường hiện nay đang có 3 dòng sản phẩm nhôm Xingfa được chia theo 3 nguồn gốc xuất xứ khác nhau đó chính là nhôm Xingfa được sản xuất tại nhà máy đùn nhôm ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Một sản phẩm nhôm Xingfa được sản xuất tại Quảng Tây, một dòng sản phẩm nhôm Xingfa được sản xuất tại nhà máy sản xuất nhôm của Việt Nam. Do có nguồn gốc xuất xứ  khác nhau cho nên chất lượng của các dòng nhôm cũng khác nhau. Và người tiêu dùng thì thường ưu tiên lựa chọn nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng.

Tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể biết được đâu là là nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng và không chính hãng. Vậy thì đâu mới là nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng? Cách phân biệt như thế nào?

Để phân biệt nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông thực sự cũng không phải là một việc làm quá khó, chỉ cần bạn lưu tâm một chút là đã có thể biết đâu là sản phẩm chính hãng và đâu là không. Có hai cách để phân biệt nhôm Xingfa chính hãng và không chính hãng.

Phân biệt nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng bằng mắt thường

Để phân biệt nhôm Xingfa chính hãng hay không chính hãng bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau:

  • Trên thanh nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng có dán một hàng tem màu đỏ chạy dọc theo thanh nhôm. Tem đán của nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng thường có màu sắc tươi, các chi tiết rất rõ nét, có logo của công ty và mã vạch, chữ viết trên tem cũng không bị nhòe.
TEM NHOM XINGFA CHINH HANG

TEM NHÔM XINGFA THẬT VÀ NHÔM XINGFA NHÁI

Quan sát bên trong lõi nhôm bạn sẽ thấy nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng do có thêm thành phần crom có tác dụng chống oxy hóa và làm tăng độ cứng của nhôm, cho nên trên bề mặt lõi trong của thanh nhôm sẽ có mà ánh kim ( màu cầu vồng) rất đẹp mắt.  Trong khi đó thì nhôm giả và nhôm kém chất lượng thì lại không có được điều đó do không được bổ sung  thêm nguyên tố crom.

Xem Thêm: Báo Giá Cửa Nhôm HOPO

NHOM XINGFA TEM DO

BÊN TRONG LÒNG CÂY NHÔM XINGFA THẬT CÓ MẠ CROM

  • Nhôm Xingfa Quảng Đông có độ dày chính xác khi chưa được phủ bởi một lớp sơn tĩnh điện. nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng có độ dày từ 1.4 đến 2.0mm tùy thuộc vào từng hệ nhôm khác nhau.
  • Thanh nhôm Xingfa Quảng Đông do được phủ một lớp sơn tĩnh điện bằng các loại máy móc công nghệ cao nên bám chặt bề mặt thanh nhôm đem đến cho người sử dụng cảm giác mịn màng, bóng bảy.
CUA NHOM XINGFA NHAP KHAU

CHẤT LƯỢNG NHÔM XINGFA THẬT VÀ NHÁI

Phân biệt nhôm Xingfa chính hãng bằng mã code

QUET MA NHOM XINGFA

QUÉT MÃ QR CHECK CODE NHÔM XINGFA

Trong trường hợp bạn không thể phân biệt được nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng bằng mắt thường thì bạn hãy sử dụng phần mềm quét mã code để phân biệt. Khi quét mã code bằng điện thoại thông minh thì có một đường link thông báo đưa bạn đến với trình duyệt của Xingfa Quảng Đông từ đây bạn sẽ biết được ngày sản xuất, lô sản xuất và xuất xứ của sản phẩm.

Đối với sản phẩm nhôm Xingfa  nhái giả mã code sẽ nhạt và khó có thể quét được. Thậm chí sẽ không hiển thị thông tin của sản phẩm, nhà cung cấp, thông tin chi tiết về sản phẩm….

Trên đây là những chia sẻ của Xingfa Glass Việt Nam về quy trình phân biệt nhôm Xingfa Quảng Đông chính hãng. Hi vọng với những chia sẻ bổ ích này bạn sẽ biết cách phân biệt nhôm chính hãng khi đi mua hàng.

cua hang cua nhom xingfa

Khách Hàng ký kết hợp đồng tại Showroom Xingfa Glass

Hãy vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua số hotline: 0979672960 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thông tin về cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông tem đỏ.