Back to top

Sự Thật Về Các Công Ty Thương Mại Bán Cửa Nhôm Xingfa

xingfagroup 15/08/2019 0 comments

HÃY CẢNH GIÁC VỚI ” CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ “CẨN TRỌNG TRÁNH” MUA PHẢI GIÁ ĐẮT QUA CÁC ĐƠN VỊ BÁN THƯƠNG MẠI TRUNG GIAN”

Thị trường cung cấp cửa nhôm Xingfa hiện nay quá nhiều thông tin thật giả lẫn lộn. Khách hàng có thể tìm thấy hàng trăm đơn vị quảng cáo cung cấp, sản xuất cửa nhôm xingfa tại Hà Nội. Tuy nhiên, đâu là các đơn vị hay Công ty thực sự có năng lực chuyên môn. Và là đơn vị trực tiếp sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng tại Hà Nội ? Nhôm Xingfa Nhái và chính hãng ra sao, giá bán cửa nhôm Xingfa chính hãng  là bao nhiêu  không phải đơn thuần ai cũng dễ nhận biết. Để tránh gặp rủi do quý khách hàng hãy cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp cửa nhôm Xingfa chính hãng cho công trình nhà mình.

CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ – DÙNG TIỆN THẬT, MUA HÀNG GIẢ, HÃY CẨN TRỌNG VÀ CÂN NHẮC

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các đơn vị, cá nhân, công ty nhỏ lẻ, các công ty bán thương mại đang quảng cáo, báo giá bán “CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ ”. Thậm chí giá còn siêu rẻ giá từ 1.300.000 -1.450.000 (VNĐ/m2) thậm chí giá siêu rẻ chỉ 1.750.000vnđ/m2 ( đã bao gồm full phụ kiện). Đây là một đơn giá quá sốc và nghe có vẻ hấp dẫn với quý khách hàng.

Nhưng thực chất các sản phẩm cửa nhôm XINGFA của các đơn vị này đều không đảm bảo đúng quy chuẩn chất lượng cụ thể: Dùng Profile nhôm XINGFA nhái giả dán tem, phụ kiện KinLong hàng Fake kém chất lượng, cửa sản xuất thủ công, thô sơ, sản xuất bớt xén vật tư, dùng keo, silicone, các loại Zoăng, vít…. toàn là hàng kém chất lượng rẻ tiền. Tất cả nhằm mục đích giảm giá thành sản phẩm. Qúy khách hàng cần hết sức chú ý, cẩn trọng để tránh hậu quả đáng tiếc khi mua phải sản phẩm cửa nhôm XINGFA của các đơn vị này.

CÁC CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CHIÊU NÚP BÓNG CÁC XƯỞNG GIA CÔNG THUÊ

Phô trương hoành tráng, tự nhận mình là nhất luôn là số 1 … là những triêu trò thủ đoạn mà các công ty bán thương mại đang sử dụng phổ biến hiện nay. Nhưng thực chất sự thật về các công ty, đơn vị này là không hề có chuyên môn trong sản xuất thi công nhôm kính, không có đầu tư hệ thống máy móc hay nhà xưởng hay đội ngũ thợ kỹ thuât trong sản xuất và thi công lắp đặt nhôm xingfa hay các hệ nhôm khác.

Bản chất các đơn vị, các công ty này chỉ mượn hình ảnh nhà xưởng sản xuất của các đơn vị khác để làm hình  ảnh cho mình từ đó tạo niềm tin cho khách hàng, để khách hàng đặt niềm tin đó là sự thật tạo các bước tiếp theo trong việc bán hàng từ đó dụ khách hàng kí  hợp đồng.

Thực chất là các đơn hàng từ hợp đồng này lại được các công ty này bán lại giao khoán cho các xưởng tư nhân nhỏ lẻ khác thuê gia công lại sau đó bán buôn với giá xuất xưởng, nhưng các xưởng tư nhân nhỏ lẻ này phải tự đi đo đạc cho đơn vị đặt gia công. Nếu sai bên xưởng đó tự chịu. Với tiêu chí” đi tự đo bên nào sai bên đó chịu” đây chính là cách mà các cty thương mại đang điều khiển các xưởng gia công nhôm  thuê hiện nay trên địa bàn Hà Nội.

Sản phẩm của các xưởng nhỏ lẻ này gia công rất thô sơ, kém chất lượng do máy móc thiếu hoặc không đủ hiện đại. Nhưng bù lại các xưởng này gia công giao khoán với giá rất rẻ nên mới có đủ % và lợi nhuận cho các đơn vị cty thương mại bán được hàng và cạnh tranh với các công ty trực tiếp sản xuất và thi công cửa nhôm xingfa chính hãng hiện nay.

Thuê khoán nhân công thi công lắp đặt là hình thức phổ biến nhất của các công ty đơn vị thương mại bán cửa nhôm xingfa đang làm hiện nay. Với tiêu chí thuê khoán sẽ ít phải quản lý nhân công, không cần phải trả lương nuôi quân theo từng tháng nhằm giảm thiểu chi phí tối đa. Nhưng thuê khoán nhân công sẽ mang đến nhiều bất lợi cho khách hầng bởi đội ngũ thợ thuê khoán luôn cần khối lượng nên làm nhanh, làm ẩu, thiếu chính xá, tay nghề thợ không đều chuyên môn do vậy chất lượng lắp đặt cửa nhôm xingfa hoàn thiện từ những đơn vị này thường chất lượng rất thấp hoặc không đạt yêu cầu.

Xem thêm: Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 1 Cánh

CÁC YẾU TỐ ĐỂ CÁC ĐƠN VỊ NÀY CHÀO BÁN CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ.

 1. Sử dụng profile Nhôm XINGFA nhái, giả, kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 2. Hệ thống  nhà xưởng dây truyền máy móc thô sơ, đơn giản, không đầy đủ, chủ yếu làm thủ công nên sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, chất lượng theo yêu cầu.
 3. Sử dụng toàn bộ phụ kiện KinLong hàng nhái giả, hàng FAKE kém chất lượng.
 4. Sử dụng các loại kính dán an toàn gia công thủ công không phải Việt Nhật Hải Long đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 5. Sử dụng các loại keo ép góc, foram, silicone rẻ tiền như GP, SOLAR, TEABON, XBON.
 6. Sử dụng các loại vật tư phụ Zoăng, vít, ke kém chất lượng không đảm bảo, nhanh bị oxy hóa, rỉ sét, hỏng.
 7. Các đơn vị này không có Showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu 100% chính hãng.
 8. Không có đội ngũ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, không được đào tạo chuyên sâu, ít kinh nghiệm trong sản xuất, thi công.
 9. Hay sử dụng thợ thuê khoán nhân công thời vụ, đội thợ này thường làm nhanh lấy khối lượng đẫn đến làm ẩu, sản phẩm kém chất lượng.
 10. Dịch vụ bảo hành sau bán hàng yếu kém, không chủ động, không chuyên nghiệp. Thậm chí còn không có bảo hành sau bán hàng.
 11. Chỉ quan tâm đến giá trị về kinh tế, không có tư duy đúng đắn về chất lượng, uy tín, giá trị thương hiệu sản phẩm, quyền lợi của khách hàng.

CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ, ĐI ĐÔI VỚI KỸ THUẬT SẢN XUẤT, THI CÔNG YẾU KÉM

Kỹ thuật ép góc cửa nhôm Xingfa không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Kỹ thuật ép góc cửa nhôm Xingfa không đạt tiêu chuẩn chất lượng

Mẫu cửa nhôm Xingfa dùng ke nhảy sai tiêu chuẩn kỹ thuật của Xingfa

Mẫu cửa nhôm Xingfa dùng ke nhảy sai tiêu chuẩn kỹ thuật của Xingfa

Cửa nhôm xingfa giá rẻ

Cửa nhôm xingfa sử dụng vật tư sai tiêu chuẩn

Loại ke chống vênh bề mặt cửa nhôm không đạt tiêu chuẩn đang được các đơn vị gia công sửa dụng trong sản xuất hiện nay

Loại ke chống vênh bề mặt cửa nhôm không đạt tiêu chuẩn đang được các đơn vị gia công sửa dụng trong sản xuất hiện nay

Phụ kiện KinLong hàng nhái, Fake kém chất lượng

Phụ kiện KinLong hàng nhái, Fake kém chất lượng

cửa nhôm xingfa

Kỹ thuật sản xuất, thi công không đạt tiêu chuẩn chất lượng

BÁN THƯƠNG MẠI CẦN CẠNH TRANH VỀ GIÁ, BẤT CHẤP THỦ ĐOẠN DÙNG NHÔM XINGFA NHÁI GIẢ

Đặc biệt nghiêm trọng  hơn  hiện nay đang có rất nhiều các đơn vị bán hàng thương mại trung gian đang kết hợp với các xưởng gia công sản xuất thuê khoán vì lợi nhuận và để cạnh tranh với các đơn vị thi công trực tiếp còn sử dụng cả thủ đoạn dùng nhôm Xingfa kém chất lượng sau đó dán tem Xingfa để trục lợi bất chính. Điều này là hết sức nguy hiểm bởi thiệt hại do các vấn đề này gây ra là rất nghiêm trọng.

Thanh Profile nhôm nhái giả dán tem các xưởng gia công thuê đang sử dụng tràn lan hiện nay

Thanh Profile nhôm nhái giả dán tem các xưởng gia công thuê đang sử dụng tràn lan hiện nay

      HẬU QUẢ RỦI DO KHI MUA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ  QUA CÁC ĐƠN VỊ, CÔNG TY BÁN HÀNG THƯƠNG MẠI

 • Qúy khách hàng luôn mua cửa nhôm XINGFA với giá cao hơn giá thị trường. Do đã qua khâu trung gian mất khoảng 10% đến 15% lợi nhuận cho các xưởng gia công, các nhà máy sản xuất trực tiếp.
 • Các đơn vị công ty này chỉ chiết khấu tối đa cho khách hàng từ 3 đến 5%. Chiết khấu cao hơn sẽ không còn lợi nhuận sau bán hàng.
 • Nếu mua với giá rẻ hoặc thấp hơn thì chất lượng cửa rất kém vì thuê các xưởng nhỏ lẻ sản xuất, gia công. Sau đó thuê khoán nhân công lắp đặt giá rẻ để cạnh tranh trực tiếp với các công ty sản xuất, thi công trực tiếp.
 • Để cạnh tranh thực sự thì luôn dùng nhôm XINGFA nhái giả dán tem, phụ kiện KinLong hàng FAKE, sản xuất bớt xén vật liệu để giảm giá thành trong sản xuất.
 • Thuê khoán các xưởng nhỏ lẻ gia công dùng nhôm Xingfa kém chất lượng sau đó dán tem Xingfa để cạnh tranh về giá, bán cửa nhôm Xingfa giá rẻ để trục lợi bất chính.
 • Thuê khoán nhân công lắp đặt, đội khoán luôn làm nhanh để lấy khối lượng tránh bị lạm nhân công, dẫn đến làm ẩu, làm sản phẩm kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn.
 • Dịch vụ sau bán hàng, bảo hành không chủ động hoặc không có do đội khoán làm rất nhiều đơn vị khác nhau không thể chủ động.
Sản phẩm cửa nhôm Xingfa giá rẻ của các đơn vị thương mại đang thuê khoán gia công sản xuất

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa giá rẻ của các đơn vị thương mại đang thuê khoán gia công sản xuất

Mẫu cửa nhômSản phẩm cửa nhôm Xingfa giá rẻ, với một chất lượng sản phẩm không thể rẻ hơn nữa

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa giá rẻ, với một chất lượng sản phẩm không thể rẻ hơn được nữa

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Cửa nhôm xingfa

Lắp phụ kiện sai kỹ thuật do tay nghề yếu kém

KẾT LUẬN CHUNG: CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ -DÙNG TIỀN THẬT MUA HÀNG NHÁI GIẢ, TIỀN MẤT, TÂM LÝ RẤT HOANG MANG, BỰC BỘI.

XINGFA GLASS.., JSC nhà cung cấp, thi công các sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Việt  Nam. Đến với Xingfa Glass quyền lợi và chữ tín của quý khách hàng luôn luôn là giá trị cốt lõi lớn nhất mà chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng. Xingfa Glass đến với khách hàng bằng chữ “TÂM” và Giữ khách hàng bằng chữ “TÍN” bởi Xingfa Glass tự hào luôn luôn có sự khác biệt với các đơn vị khác cụ thể như sau:

1.Xingfa Glass Việt Nam luôn luôn cam kết mang lại quyền lợi cho quý khách hàng tối đa nhất, giá thành tốt nhất. Luôn đi kèm chất lượng sản phẩm chính hãng đồng bộ tuyệt đối. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

2.Xingfa Glass Việt Nam là nhà cung cấp, chuyên sản xuất cửa nhôm xingfa tại Hà Nội. XingFa Glass là cung cấp  thi công trực tiếp, lắp đặt các hệ cửa nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng 100%. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ hợp đồng, hóa đơn chứng từ CO, CQ chứng nhận nguồn gốc nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, phụ kiện KinLong Nhập khẩu chính hãng.

3.Sử dụng Profile nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng 100% Quảng Đông. Có đầy đủ mã code QR, chúng từ CO, CQ để truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

4.Sử dụng hệ phụ kiện cao cấp đồng bộ KINLONG nhập khẩu 100% chính hãng. Có đầy đủ chứng từ CO, CQ bảo hành đổi mới 02 năm chính hãng.

5.Sử dụng keo đặc chủng keo Foram Eurowindow, keo silicone Dowcorning độ bền gấp 15 lần so với các loại keo thông thường, giá rẻ trên thị trường đang dùng.

6.Sử dụng keo ép góc đặc chủng PU-88 Nhập khẩu  đạt tiêu chuẩn quốc tế.

7.Sử dụng 100% nguyên liệu kính Việt Nhật. các loại kính của công ty TNHH SX Và thương mại Hải Long. Thương hiệu kính số 1 Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

8.Sử dụng các loại ke ép góc  nhập khẩu theo tiêu chuẩn của XINGFA .

9.Sử dụng các loại ốc vít, ke định vị mặt phẳng băng INOX  siêu bền, chống han gỉ khác hẳn với các loại vít, ke thông thường đang dùng trên thị trường.

10.Có hệ thống nhà máy sản xuất với dây truyền máy móc tự động CNC, hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO- 9001- 2008.

11.Có đội ngũ công nhân kỹ thuật có chuyên môn cao, chuyên sâu, giầu kinh nghiệm, đào tạo bài bản, làm việc chuyên nghiệp

12.Xingfa Glass đã thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng hàng nghàn công trình thực tế : Biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà liền kề ….

13.Qúy khách hàng qua trực tiếp Showroom trưng bày giới thiệu sản phẩm để tham quan, trải nghiệm các sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu Quảng Đông 100% chính hãng.

14.Xingfa Glass luôn luôn ưu đãi khi qúy khách hàng, chiết khấu từ 5% đến 10%  khi quý khách hàng ký kết hợp đồng trực tiếp tại Showroom Xingfa Glass Việt Nam.

15. Xingfa Glass luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất, ưu Việt nhất trong gia công sản xuất tạo nên những bộ cửa nhôm Xingfa đẹp nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CỬA NHÔM XINGFA  CHÍNH HÃNG ĐẠT CHUẨN VÀ CHUYÊN NGHIỆP  – XINGFA GLASS JSC

Nhà máy sản xuất Cửa Nhôm Xingfa chính hãng – Xingfa Glass Việt Nam. Với nhà máy hiện đại đầy đủ tất cả các hệ thống máy móc thiết bị của các hãng máy móc nổi tiếng thế giới như Royan, Packer, Decasima nhập khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ..Xingfa Glass luôn luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật trong việc sản xuất gia công lắp ghép hoàn thiện cửa nhôm Xingfa. Kết hợp với đội ngũ Kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên sâu, chuyên nghiệp, luôn biết làm chủ và ứng dụng tốt công nghệ thời kỳ 4.0 trong gia công sản xuất cửa nhôm xingfa nhập khẩu.

Đội ngũ kỹ thuật rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành máy móc sản xuất gia công cửa nhôm Xingfa theo tiêu chuẩn quốc tế. Với tâm huyết  và chữ “Tâm”làm nghề, chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm của nhôm Xingfa chất lượng nhất, đẹp nhất đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất để mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, sự yên tâm về dịch vụ và trao trọn niềm tin cho  chúng tôi . Xingfa Glass chúng tôi luôn coi chữ tín quý hơn vàng, là kim chỉ nam cho mọi hành động của toàn thể công ty.

Kỹ thuật ép góc cửa nhôm XINGFA sử dụng công nghệ ép góc 3 dao mới nhất hiện nay đạt chuẩn Quốc Tế

Kỹ thuật ép góc cửa nhôm XINGFA sử dụng công nghệ ép góc 3 dao mới nhất hiện nay đạt chuẩn Quốc Tế

Chất lượng cửa nhôm Xingfa ép góc đạt chuẩn 100% bằng máy cắt tự động CNC kết hợp với công nghệ ép 3 Dao

Chất lượng cửa nhôm Xingfa ép góc đạt chuẩn 100% bằng máy cắt tự động CNC kết hợp với công nghệ ép 3 Dao tiên tiến nhất

Kỹ thuật phay ghép đố cửa nhôm Xingfa với độ chính xác 100% bằng máy phay đố tự động CNC

Kỹ thuật phay ghép đố cửa nhôm Xingfa với độ chính xác 100% bằng máy phay đố tự động CNC

Kỹ thuật dập hệ thống khóa đạt độ chính xác chuẩn 100% bằng máy dập chuyên dụng

Kỹ thuật dập hệ thống khóa đạt độ chính xác chuẩn 100% bằng máy dập chuyên dụng đa năng công nghệ mới nhất hiện nay

Xingfa Glass luôn sử dụng vật tư phụ tiêu chẩn chất lượng trong sản xuất thi công từ chi tiết nhỏ nhất

Xingfa Glass luôn sử dụng vật tư phụ tiêu chẩn chất lượng trong sản xuất thi công từ chi tiết nhỏ nhất

Trân trọng kính mời Quý khách hàng qua Showroom duy nhất của chúng tôi tại Hà Nội. Để trực tiếp tham quan, trải nghiệm, được tư vấn trực tiếp các sản phẩm thực tế. Đánh giá chất lượng sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng của XINGFA GLASS JSC.

Cửa nhôm xingfa do Xingfa Glass JSC sản xuất và thi công luôn luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất, mang lại một giá trị đích thực niềm tin và bền vững cho quý khách hàng.” Dùng tiền thật, mua hàng thật, chính hãng.”

Cửa Đi Xếp Gấp 6 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Trắng

Cửa Đi Xếp Gấp 6 Cánh Nhôm Xingfa Hệ 63 Màu Trắng do Xingfa Glass JSC thi công