Back to top

Thông Báo Điều Chỉnh Tăng Giá Nhôm Xingfa Nhập Khẩu

xingfagroup 30/05/2019 0 comments

Kính thưa quý khách hàng!

Xingfa Glass JSC xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã đồng hành và sử dụng các sản phẩm cửa nhôm kính, cửa nhôm xingfa nhập khẩu, kính cường lực, cửa cuốn Austdoor, cửa gỗ Huge … của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Theo đề xuất của hiệp hội nhôm Việt Nam trình lên bộ công thương, để đảm bảo quyền lợi của các mặt hàng sản phẩm nhôm sản xuất trong nước. Hiệp hội nhôm Việt Nam đề xuất áp thuế chống phá giá đối với các mặt hàng nhôm nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam.

QUYẾT ĐỊNH CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG

Theo thông tư mới nhất của bộ công thương Việt Nam ngày 29.05.2019 về việc áp dụng thuế chống bán phá giá tạm thời đối với một số sản phẩm nhôm nhập khẩu có xuất sứ từ cộng hòa nhân dân Trung Hoa.

CỬA XINGFA

CÔNG VĂN CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG

CỬA NHÔM XINGFA

QUYẾT ĐỊNH TĂNG GIÁ NHÔM NHẬP KHẨU CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG

MỨC GIÁ ÁP TĂNG THUẾ MỚI NHẤT TỪ BỘ CÔNG THƯƠNG

MỨC GIÁ ÁP TĂNG THUẾ MỚI NHẤT TỪ BỘ CÔNG THƯƠNG

Từ ngày 29.05.2019 tất cả các mặt hàng nhôm thanh định hình Xingfa được nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông Trung Quốc được phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ đồng loạt tăng giá cộng thêm 3.000đ/kg. Mức tăng này là tạm thời  hiện tại tính từ ngày 29.05.2019. Sau thời gian nêu trên dự báo là tiếp tục sẽ có những biến động tiếp theo trong thời gian tới.

cửa xingfa

THÔNG BÁO TĂNG GIÁ NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG QUẢNG ĐÔNG

Vậy để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng các sản phẩm cửa nhôm Xingfa trong thời gian sắp tới. Công ty Xingfa Glass xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng cụ thể như sau.

Hiện nay tính đến ngày 4.6.2019 tổng cộng đã có 2 lần điều chỉnh tăng giá với mức giá tăng tổng là 6.000đ/kg nhôm thanh định hình Xingfa là một mức tăng nhẹ chưa ảnh hưởng nhiều đến sản xuất của các đơn vị thi công trực tiếp, và để phục vụ tốt hơn nữa vì quyền lợi của quý khách hàng. Công ty chúng tôi quyết định vẫn giữ nguyên giá cửa nhôm Xingfa như báo giá cũ không thay đổi hay điều chỉnh biểu giá của bất kỳ của sản phẩm nào. Vậy công ty Xingfa Glass Việt Nam trân trọng thông báo để quý khách hàng biết để tìm hiểu tiếp tục tin tưởng lựa chọn sử dụng các sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng của chúng tôi.

Thông báo này có hiệu lực từ ngày 05.06.2019. Trong thời gian tới nếu tiếp tục có sự biến động của thị trường chúng tôi sẽ cập nhật ngay và thông báo sớm nhất để quý khách hàng nắm được.

Qúy khách hàng tham khảo thêm chi tiết: Báo giá cửa nhôm Xingfa

bao giá cửa nhôm xingfa

” XINGFA GLASSS JSC – SHOWROOM CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG”