Back to top

Thông Báo Lịch Làm Việc Mùa Dịch Covid-19 Của Xingfa Glass Việt Nam

xingfagroup 18/03/2020 0 comments

Kính gửi Quý khách hàng thân mến,

Trước tình hình Đại dịch Covid-19 rất phức tạp và đang ngày càng biến chuyển xấu và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, Xingfa Glass thông báo đến Quý khách hàng kế hoạch chuẩn bị của cty chúng tôi để đảm bảo khả năng  hỗ trợ tư vấn, sản xuất thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu tốt nhất cho Quý Khách hàng trong giai đoạn này.

tu van cu nhom

Đại Dịch Covid-19 Mối Hiểm Họa Trên Toàn Cầu

  • Về phương án phòng dịch: Xingfa Glass Việt Nam chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để phòng dịch tại Văn phòng như khẩu trang, nước rửa tay cho Quý khách hàng và nhân viên,..Đảm bảo 100% nhân viên mang khẩu trang y tế trong suốt thời gian làm việc. Khuyến khích nhân viên làm việc tại cty, đặc biệt đối với các trường hợp có dấu hiệu mệt mỏi hay bị ốm đều sẽ phải bắt buộc kiểm tra y tế theo đúng quy trình của bộ y tế hiện nay.
  • Về Tư vấn hỗ trợ Kinh doanh: Các nhân viên tư vấn Kinh doanh, kỹ thuật  vẫn làm việc tại văn phòng  cty hoặc trực tiếp đến công trình khảo sát, đo đạc, tư vấn khi các công trình có yêu cầu. Riêng đôi ngũ kỹ thuật phụ trách khâu thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa vẫn làm việc như bình thường theo lịch sắp xếp của công ty. Các hợp đồng được ký kết tai Showroom vẫn được diễn ra như quy trình bình thường. Riêng các hợp đồng ký kết qua thống nhất online hoặc qua điện thoại sẽ được gửi đến Quý Khách hàng qua đường bưu điện hoặc các ứng dụng giao hàng (nếu gấp). Khuyến khích khách hàng thanh toán online để hạn chế sử dụng tiền mặt hoặc giao dịch trực tiếp tại Văn phòng. Nếu Quý khách hàng đến giao dịch tại Văn phòng, vui lòng tự trang bị khẩu trang y tế hoặc nhân viên Xingfa Glass  sẽ gửi tặng khẩu trang y tế cho Quý khách hàng.
  • Về dịch vụ hỗ trợ Kỹ thuật sau bán hàng: Đội ngũ kỹ thuật của Xingfa Glass vẫn được sắp xếp lịch làm việc như bình thường khi có lịch điều đồng sắp xếp các công việc liên quan đến dịch vụ bảo hành, bảo trì, hậu mãi …. Tất cả các yêu cầu được đảm bảo xử lý tức thời và nhanh chóng để hệ thống cửa nhôm xingfa  của Quý khách hàng luôn hoạt động ổn định.

Hơn thế nữa, Xingfa Glass JSC luôn luôn hi vọng rằng Quý khách hàng sẽ có phương án bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và gia đình, và hãy yên tâm vì công trình của Quý khách có nhu cầu tư vấn cửa nhôm xingfa  thì chúng tôi luôn sẵn sàng quan tâm, chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn giàu kinh nghiệm nhất.

Nếu có bất kì yêu cầu gì khác hoặc thắc mắc cần giải đáp hoặc hỗ trợ, vui lòng liên hệ Xingfa Glass Việt Nam qua số tổng đài hotline 24/7: 0979672960

Xingfa Glass JSC Trân trọng thông báo! Xin chân thành cảm ơn.