Back to top

Thông Báo Tăng Giá Nhôm Thanh – Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu

xingfagroup 01/04/2021 0 comments

Thông Báo Tăng Giá Nhôm Thanh – Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu

Sau hơn một năm toàn thế giới gặp sự cố về đại dịch Covid-19. Sự tàn phá nặng nề của dịch bệnh đã làm ảnh hưởng trầm trọng tới nền kinh tế của toàn cầu. Trong đó nguyên vật liệu của kim loại và cụ thể có nguyên vật liệu của nghành nhôm cũng bị ảnh hưởng vô cùng lớn. Khủng hoảng đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới giá nhập nguyên vật liệu đầu vào trong suốt thời guan qua.

cửa nhôm xingfa nhập khẩuThương hiệu nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng

Diễn biến thị trường nguyên liệu nhôm hiện nay!

Hiện nay do ảnh hưởng từ cuối năm 2020, trong 3 tháng đầu năm 2021, giá nguyên liệu nhôm tại thị trường London( LMW-Cash) đã tăng từ 2.013.5 usd/tấn lên tới 2.260 usd/tấn( Ngày 26/3/2021)

Chỉ tính riêng trong tháng 02/2021, giá nhôm LME-Cash tăng đột biến khoảng từ 2.000 lên 2150 usd/tấn, đạt đỉnh điểm vào ngày 25/2/2021 ở ngưỡng 2223 usd/tấn. Tính đến ngày 26/03/2021, giá LME tăng lên 2.260 usd/tấn cao hơn cả chu kỳ xét tăng giá tháng 2/2021 là 110 usd/tấn.cửa nhôm xingfaCông văn thông báo từ hiệp hội nhôm thanh Việt Nam

Đánh giá chung tình hình thị trường

Tình hình chung của thị trường: Giá nhôm tiếp tục có xu hướng tăng cao, đặc biệt là trong quý 2 và quý 3 của năm 2021. Chính vì vậy mà tất cả nguyên liệu thanh nhôm, thanh profile nhôm nhập khẩu hay xuất sứ trong nước từ các nhà máy nhôm tại Việt Nam sẽ có hướng điều chỉnh chính sách nhôm trong nước sẽ có mức tăng giá đồng loạt trong tháng tư, cụ thể sẽ tăng từ mức 3.000đ/kg  đến 5000đ/kg nhôm thanh định hình.

Đây là căn cứ để các đơn vị cung ứng, cung cấp vật tư, các đơn vị trực tiếp gia công sản xuất cửa nhôm kính có thể dùng để điều chính giá bán trong thời gian tới để gừi tới toàn bộ người tiêu dùng hiện nay cho phù hợp với tình hình chung của thị trường Việt Nam cũng như sự thay đổi của thị trường toàn thế giới.

Thông báo điều chỉnh giá bán cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Căn cứ vào các thông báo điều chỉnh tăng giá dầu vào nguyên vật liệu nhôm, vật tư phụ, gioăng, keo, vít, kính thành phẩm từ nhà cung cấp vật tư chính hãng… Công ty Xingfa Glass Việt Nam xin thông báo tới toàn thể quý khách hàng về việc điều chỉnh giá bán cửa nhôm xingfa thành phẩm với mức giá cụ thể như sau: 

Điều chỉnh mức tăng giá bán lẻ trung bình từ 80.000đ/m2 đến 150.000đ/m2 cửa nhôm thành phẩm hoàn thiện so với mức báo giá cũ từ năm 2020.

Thời gian áp dụng bảng giá mới này từ ngày 13/04/2021 cho đến khi có thông báo mới căn cứ theo tình hình thực tế của thị trường.

Mức giá trên áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu 100%  chính hãng từ Quảng Đông. Riêng các hệ nhôm khác công ty sẽ có mức điều chỉnh tăng phù hợp theo mức tăng giá của từng nhà cung cấp vật tư cụ thể cho từng loại.

cửa nhôm xingfa

Công văn tăng giá nhôm xinga nhập khẩu chính hãng từ đại diện tại Việt Nam

Vậy công ty Xingfa Glass Việt Nam xin trân trọng gửi thông báo tăng giá nhôm xingfa nhập khẩu này tới toàn bộ quý khách hàng được biết, Kính mong quý khách hàng tiếp tục tin tưởng, ủng hộ và hợp tác với Công Ty Xingfa Glass Việt Nam nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Xingfa Glass xin trân trọng cảm ơn – Rất hân hạnh được hợp tác phục vụ quý khách hàng!