Back to top

Xingfa Group Là gì? Vì Sao XINGFA Không Được Đăng Ký Sở Hữu Thương Hiệu Tại Việt Nam

xingfagroup 10/11/2019 0 comments

XINGFA hệ nhôm cao cấp nằm trong TOP 4 thế giới. Mặc dù mới được du nhập về Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây, xong các dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa lại đang rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều và rộng dãi trên hầu hết khắp lãnh thổ Việt Nam. Theo thống kê của các nhà chuyên môn, các nhà cung cấp, các nhà máy sản xuất nhôm,các công ty bán máy gia công sản xuất cửa nhôm kính, các công ty đơn vị sản xuất thi công nhôm kính và người tiêu dùng  tại Việt Nam thì nhôm XINGFA đang dần chiếm lĩnh đa số trên thì trường Việt Nam.

nhôm xingfa nhập khẩu

Nhà cung nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông Trung Quốc

XINGFA GROUP LÀ GI? XINGFA GROUP LÀ THƯƠNG HIỆU HAY LÀ MỘT WEBSITE ?

Xingfa group chỉ là một tên miền của website, không  phải là tên của một thương hiệu hay một tập đoàn theo nghĩa tiếng Anh của nó. Tại Việt Nam Xingfa group là một tên miền của một website nào đó. Hiện nay có rất nhiều website có tên miền Xingfa Group trong đó có cả website của công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam. Đây chỉ là một trang web quảng bá giới thiệu sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng của công ty Xingfa Glass JSC. Đây hoàn toàn không phải là thương hiệu của bất ký ai. Tại Việt Nam tất cả các nhãn hiệu, hay thương hiệu, hình ảnh nào có chữ “Xingfa” đều không thể dăng ký bảo hộ bởi cơ quan quan lý nhà nước có thẩm quyền hiện nay.

Hiện nay thương hiệu XINGFA đã và đang ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người khi nhắc đến nhôm kính. có thể nói rằng ” nhà nhà làm xingfa, người người làm xingfa”. Với các nhà máy sản xuất đùn ép nhôm trong nước thì 100% các nhà máy đều đùn ép và cho ra sản phẩm hệ nhôm với biên dạng profile giống y chang 100% dòng sản phẩm cửa nhôm XINGFA nhập khẩu Từ Quảng Đông. Và có thể tạm gọi theo tiêu đề về xuất sứ là ” Nhôm XINGFA Việt Nam”

Xingfa group

Khách hàng Gốc Mỹ lựa chọn cửa nhôm Xingfa tại Showroom Xingfa Glass JSC

Nhưng sự thật rõ dàng rằng thương hiệu “Xingfa” lại không thể được đăng ký sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Mặc dù có rất nhiều hồ sơ xin đăng ký cấp chứng nhận sở hữu. Nhưng nhông có một cá nhân, tổ chức, đơn vị hay doanh nghiệp nào sở hữu được thương hiệu “XINGFA” mà chỉ được cấp chứng nhận đăng ký về bản quyền hình ảnh và đại diện thương mại nhập khẩu và phân phối  nhôm Xingfa tại Việt Nam. Tại sao lại như vây? Tại sao cục sở hữu trí tuệ Việt Nam lại không cho bất kỳ một cá nhân, hay đơn vị, công ty nào sở hữu được thương hiệu “Nhôm XINGFA” này tại Việt Nam.

Xem Thêm: Cửa Nhôm Hopo – Nhôm Cao Cấp Từ Mỹ (USA)

xingfa group

Xingfa GuangDong tại triển lãm VietBull Tại Việt Nam

Đây là một câu hỏi tưởng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết và  trả lời chính xác như thế nào? XINGFA Glass JSC khẳng định rằng tại Việt Nam không có một đơn vị, hay cá nhân, tổ chức nào ” Sở hữu bản quyền thương hiệu XINGFA tại Việt Nam” hợp pháp theo luật sở hữu trí tuệ quy định hiện hành.

Ở Việt Nam chỉ có các công ty sản xuất cửa nhôm kính từ profile nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng. Không có đơn vị nào sở hữu được thương hiệu XINGFA™

Và hiện nay chỉ có 04 đơn vị là Cty nhập khẩu & phân phối profile nhôm XINGFA.

  1. VIET ASIAN WINDOW ASIANWINDOW CO.,LTD – Tại TP.HCM
  2. VIET Y TECNOLOGY DEVELOPMENT JSC – Tại Hà Nôi
  3. ALAHO INTERNATIONAL IMPORT EXPORT COMPANY LIMITED – Tại TP.HCM
  4. HUNG LONG TRADING PRODUCING COMPANY LIMITED – Tại TP.HCM

Các công ty trên chỉ là đơn vị nhập khẩu và phân phối nhôm XINGFA. Và không thi công, sản xuất Cửa Nhôm XingFa

Một số đơn vị sở hữu tên miền có XINGFA – Rồi  tự xưng là sở hữu thương hiệu XINGFAGROUP là thiếu hiểu biết. Đánh lừa người tiêu dùng. Hoặc có thể vì chủ doanh nghiệp đó không hiểu biết về luật sở hữu trí tuệ, cũng như luật sở hữu nhãn hiệu – thương hiệu…vv theo luật pháp quy định đang hiện hành tại Việt Nam.

xingfa glass

nhôm xingfa

Cty Xingfa Glass VN là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối  thi công, sản xuất các hệ cửa nhôm kính cao cấp. Là đơn vị trực tiếp sản xuất Cửa Nhôm XingFa & thi công hoàn thiện công trình 100%. Từ khâu thiết kế – báo giá – sản xuất – lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng.

Qúy khách có nhu cầu cần tìm hiểu tư vấn hay tư vấn về cung cấp thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông? Hãy  liên hệ  trực tiếp với Xinfgfa Glass Việt Nam để được hỗ trợ, giải đáp, tư vấn cụ thể và chi tiết và nhận  ưu đãi về giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.