Back to top

Bàn Giao Quyết Toán Công Trình Cửa Nhôm Xingfa

xingfagroup 01/12/2019 0 comments

QUY TRÌNH BÀN GIAO QUYẾT TOÁN CÔNG TRÌNH CỬA NHÔM XINGFA

Ai cũng biết cửa nhôm Xingfa là dòng sản phẩm cửa nhôm được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn trong những năm gần đây. Nhưng ngoài việc được cấu tạo từ những loại vật liệu cao cấp thì để có được một sản phẩm cửa nhôm chất lượng như vậy thì cần phải có một đội ngũ lắp đặt cửa chuyên nghiệp, đồng thời việc lắp đặt cần phải trải qua một quy trình lắp đặt cửa nhôm thật nghiêm ngặt. Vậy thì quy trình lắp đặt,bàn giao quyết toán công trình cửa nhôm Xingfa cần phải trải qua những bước như thế nào? Hãy tìm hãy tìm hiểu trong bài viết sau của Xingfa Glass Việt Nam.

cua nhom xingfa

Công trình cửa nhôm xingfa 102 phố Yên Phụ

CẤU TẠO CỬA NHÔM XINGFA

Trước khi tìm hiểu về quy trình lắp đặt, bàn giao quyết toán công trình cửa nhôm Xingfa thì chúng ta nên tìm hiểu qua phần cấu tạo của loại cửa này.

cưa nhom xingfa

Cửa mở xếp gấp 8 cánh kiểu 5-3 nhôm xingfa hệ 63

Cửa nhôm Xingfa như đã nói ở trên đây là dòng cửa cao cấp được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn trong thời gian hiện nay. Đây là dòng sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội, vì thế nó đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cửa nhôm Xingfa có cấu tạo bao gồm:

– Nhôm: Khung bao và khung cánh của cửa nhôm XIngfa được cấu tạo từ nhôm thanh định hình Xingfa. Nhôm Xingfa có cấu trúc gồm những khoang trống ở bên trong cùng 2 đường gân gia cường tạo độ cứng cáp cho thanh nhôm, bởi vậy cửa nhôm Xingfa có độ bền khá cao và vô cùng vững chãi.

– Kinh: Cửa nhôm kính Xingfa sử dụng loại kính an toàn cao cấp của thương hiệu Hải Long có độ dày 6.38mm-24mm

– Phụ kiện: Cửa nhôm Xingfa là dòng cửa cao cấp sử dụng hệ phụ kiện cao cấp được nhập khẩu đồng bộ từ thương hiệu Kinlong, Roto, Cmech…

– Gioăng: Loại gioăng mà cửa nhôm Xingfa sử dụng là hệ gioăng kép EPDM có độ kín khít tuyệt đối.

Xem Thêm: Công Trình Cửa Nhôm Xingfa Lạc Long Quân, Tây Hồ ,Hà Nội

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT, BÀN GIAO CÔNG TRÌNH CỦA NHÔM XINGFA

Quy trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa được tiến hành qua các bước sau:

– Bước 1: Tiếp nhận bản vẽ thiết kế kích thước và quy cách cửa của khách hàng hoặc đến tiếp tại công trình để khảo sát và sau đó lên bản vẽ chi tiết tư vấn cho khách hàng.

– Bước 2: Hoàn thiện bản vẽ thiết kế cửa nhôm Xingfa theo yêu cầu của khách sau đó chốt lại phương án cuối theo yêu cầu của khách hàng về mẫu thiết kế và  quy cách mở cửa, màu nhôm mà khách hàng lựa chọn, mẫu kính đưa vào sử dụng, mẫu phụ kiện cửa được lựa chọn

– Bước 3: Lên bản vẽ cửa chi tiết với những thông số kỹ thuật thật chính xác sau khi đã chốt bản vẽ và kích thước chuẩn xác lần cuối cùng với khách hàng về toàn bộ công trình.

– Bước 4: Dựa vào phương án thiết kế và mẫu cửa đã được khách hàng duyệt, thì tiến hành lập báo giá dự toán khối theo lượng công trình của khách hàng.

-Bước 5: Soạn thảo và ký kết hợp đồng kinh tế về việc thực hiện thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa, bản vẽ cửa chi tiết, thời gian thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa, điều khoản thanh toán & chế độ bảo hành..)

– Bước 6: Chuyển bản vẽ cửa chi tiết và các thông số kỹ thuật kèm theo về nhà máy để tiến hàng sản xuất cửa nhôm Xingfa. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được đóng gói bao bì thật cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển sản phẩm đến công trình lắp đặt.

– Bước 7: Vận chuyển cửa nhôm Xingfa đến công trình sau đó thì tiến hành bàn giao nghiệm thu sản phẩm với khách hàng sau đó mới tiến hành thi công lắp đặt

– Bước 8: Tiến hành lắp đặt cửa nhôm sau đó nghiệm thu công trình với khách hàng và đưa vào sử dụng.

– Bước 9: Công tác bàn giao cần phải lập biên bản bào giao và biên bản nghiệm thu có sự ký kết của cả hai bên.

cua nhom xingfa

Xingfa Glass bàn giao hạng mục cửa nhôm Xingfa cho khách hàng

ĐƠN VỊ CUNG CẤP CỬA NHÔM XINGFA CHUYÊN NGHIỆP

Để mua được những sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng chất lượng cao, bạn nên lựa chọn cho mình một nhà cung cấp thật uy tín như Công ty cổ phần Xingfa Glass Việt Nam.

Showroom cua nhom xingfa

Khách hàng ký kết hợp đồng tại Showroom

Xingfa Glass Việt Nam là một công ty chuyên nhập khẩu nhôm và sản xuất cửa nhôm Xingfa chuyên nghiệp tại Việt Nam. Những sản phẩm của nhôm được sản xuất tại Xingfa Glass Việt Nam đều là những sản phẩm cửa nhôm được sản xuất từ nhôm Xingfa chính hãng được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất nhôm Quảng Đông – Trung Quốc.

Tại sao lại có thể khẳng định đây là đơn vị cung cấp sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng? Đơn giản thôi vì đây là công ty cung cấp nhôm Xingfa được ủy quyền phân phối chính hãng từ Xingfa Quảng Đông. Mua sản phẩm cửa nhôm Xingfa tại Xingfa Glass Việt Nam không những được cung cấp những sản phẩm chính hãng mà còn được cung cấp với giá thành vô cùng ưu đãi. Bên cạnh đó Xingfa Glass Việt Nam còn có một đội ngũ công nhân vô cùng lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa nhôm.

Nói chung để có một bộ cửa nhôm đạt chất lượng cao cho người sử dụng thì ngoài chất lượng của nguyên vật liệu đưa vào sản xuất thì quá trình lắp đặt, bàn giao quyết toán công trình cửa nhôm Xingfa cũng vô cùng quan trọng, vì thế hãy nghiên cứu thật kỹ những quy trình này để biết cách giám sát đội ngũ thi công.

Hãy liên hệ với Xingfa Glass Việt Nam để nhận được sản phẩm cửa nhôm xinfa nhập khẩu chính hãng và sự phục vụ hài lòng nhất và chuyên nghiệp nhất của chúng tôi ngay hôm nay.