Back to top

Cửa Nhôm Xingfa Có An Toàn Không?

xingfagroup 30/11/2019 0 comments

9/10 Người Chưa Có Lời Giải Đáp Cửa Nhôm Xingfa Có An Toàn Không?”

Cửa nhôm Xingfa có an toàn không? đang là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng hiện nay vô cùng quan tâm. Vậy sự thực cửa nhôm Xingfa có an toàn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Xingfa Glass Việt Nam.

CỬA NHÔM XINGFA CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Để biết được một sản phẩm cửa nhôm có an toàn hay không thì ta cần phải dựa vào 2 yếu tố, đó chính là : vật liệu sử dụng để làm cửa và quá trình thi công. Và với cửa nhôm Xingfa cũng thế. Để biết được sản phẩm cửa này có an toàn cho người sử dụng thì ta cũng cần phải dựa vào 2 yếu tố kể trên.

cua nhom xingfa

Cửa đi trượt nhôm xingfa hệ 93 có nan bảo vệ an ninh

Vật liệu sử dụng

Để biết được một sản phẩm cửa nhôm có an toàn hay không thì người ta thường chú ý rất nhiều đến vật liệu được sử dụng để cấu thành nên sản phẩm. Vậy vật liệu cấu thành nên sản phẩm cửa nhôm Xingfa là gì?

 • Thanh nhôm: Cửa nhôm Xingfa được cấu tạo phần khung và cánh là nhôm thanh định hình Xingfa cao cấp chính hãng có độ dày 2.0mm và rất cứng nhờ bên trong là những khoang trong kết hợp với 2 gân gia cường chạy dọc thân nhôm. Thanh nhôm Xingfa rất cứng nên nếu bạn có ý tưởng bẻ cong, uốn hay cạy với mục đích phá hỏng thanh nhôm là điều không thể.
 • Phụ kiện cửa: Phụ kiện cửa cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác định mức độ an toàn của cửa. Một bộ cửa được gọi là an toàn thì ngoài vật liệu chính cấu thành nên cửa thì phụ kiện cũng chính là phần quan trọng không kém giúp cửa hoạt động tốt và an toàn. Vì thế cửa nhôm Xingfa đã cân nhắc thật kỹ và quyết định sử dụng bộ phụ kiện của KinLong với khả năng vận hành tốt cùng với sự chắc chắn và an toàn cao.
 • Kính: Cửa nhôm Xingfa sử dụng kính an toàn và kính cường lực cao cấp của Hải Long nên khả năng chịu lực là rất tốt, kính cường lực của Hải Long có khả năng chịu lực tốt hơn kính thường từ 5 đến 7 lần.

Xem Thêm: 5 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Cửa Nhôm Xingfa

Yếu tố thi công cửa nhôm Xingfa

Một yếu tố nữa vô cùng quan trọng góp phần quyết định đến sự an toàn của cửa nhôm Xingfa đó chính là phần thi công công trình. Để biết được người thợ thi công đã lắp đặt tốt cho công trình cửa nhà bạn hay chưa bạn hãy chú ý tới những vấn đề sau:

 • Bản lề cửa: Bản lề cửa thường sẽ có nắp đậy để che vít, nhưng nếu nắp đậy không được cố định bởi vít thì hoàn toàn có thể tháo nắp đậy ra được và như thế thì cánh cửa sẽ bị tháo ra khỏi khung, chính vì thế cần phải kiểm tra kxy phần nắp đậy của bản lề để đảm bảo sự an toàn của cửa nhôm Xingfa.
 • Khóa cửa: Khi lắp đặt cửa cần lưu ý rằng khóa cửa cần phải được ăn sâu vào các chốt giữ khóa tối thiểu 5mm, không được để khóa ngậm quá ít vì như thế sẽ khiến khóa dễ bị trộm cạy bung và vô hiệu hóa cửa
 • Keo liên kết kính: Keo liên kết kính là những đường keo silicon liên kết kính vào với khung của. Keo cần phải đủ thì cửa mới chắc chắn.
 • Góc liên kết: Không nên bắn liên kết góc bằng vít vì về lâu về dài sẽ khiến mất an toàn cho cửa, nên sử dụng bấm góc bằng máy, hoặc đột dập sử dụng ke nhảy và ke ma thuật.
cua nhom xingfa

Kỹ thuật ép góc cửa nhôm XINGFA sử dụng công nghệ ép góc 3 dao đạt chuẩn Quốc Tế

Như vậy để nói về độ an toàn khi sử dụng cửa thì cửa nhôm Xingfa thì cửa nhôm Xingfa là một sản phẩm cửa đem đến sự an toàn cao cho người sử dụng. Tuy nhiên để nói về khả năng chống trộm thì cần phải có sự kết hợp của cả hai yếu tố đó chính là yếu tố nguyên vật liệu và yếu tố thi công.

cua nhom xingfa

Cửa đi mở trượt 6 cánh nhôm xingfa hệ 134

Một sản phẩm có độ an toàn cao có, kẻ lạ không thể đập phá hay làm hỏng, những nếu trong khâu thi công đã quá lơ là để xảy ra sơ suất thì vô tình đã tạo điều kiện cho kẻ trộm tác nghiệp.

NHỮNG GIẢI PHÁP GIÚP TĂNG KHẢ NĂNG CHỐNG TRỘM CHO CỬA NHÔM XINGFA

Để tăng cường khả năng chống trộm cho cửa nhôm thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau khi lắp đặt cửa:

 • Nên chia cửa thành những ô nhỏ: Việc chia cửa thành những ô nhỏ giúp đảm bảo độ an toàn cho cửa tốt hơn là để những ô cửa lớn, vì trộm có thể đập vỡ kính để đột nhập vào nhà.
 • Sử dụng kính có độ an toàn cao: Để đảm bảo độ an toàn thì nên sử dụng những loại kính an toàn như kính cường lực 10.76 ly.
 • Làm thêm lớp cửa: Ở những cửa đi chính vào nhà hay cửa ở tầng trệt bẹn nên làm thêm lớp cửa để đảm bảo độ ăn toàn, đặc biệt là ở những khu vực tình hình an ninh kém.
 • Tăng cường Pat khóa phụ
 • Lắp đặt thêm những thiết bị chống trộm.

Cửa Xingfa có an toàn không? Qua những phân tích trên đây thì bạn cũng đã biết được cửa Xingfa có an toàn hay không rồi. Tuy nhiên để có thể chống được trộm thì bạn cần phải lắp đặt thêm những thiết bị có khả năng chống trộm hoặc cảnh báo có sự xâm nhập bất hợp pháp. Nếu làm được như vậy căn nhà của bạn chắc chắc là  sẽ được bảo vệ một cách tối ưu an toàn nhất.

Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ với Xingfa Glass Việt Nam ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu cần tư vấn hay tìm hiểu về việc cung cấp hay lắp đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng tốt nhất nhiện nay trên thị trường.