Back to top

Bạn Hiểu Gì Về Cửa Nhôm Xingfa

xingfagroup 02/09/2019 0 comments

NHỮNG DÒNG NHÔM XINGFA ỨNG DỰNG TRONG LẮP ĐẶT CỬA

Nhôm Xingfa ngày nay là một thương hiệu nhôm Top 4 trên thế giới hiện nay. Được ứng dụng rất nhiều trong nghành sản xuất thi công nhôm kính. Hiện nay người tiêu dùng rất tin dùng nhôm xingfa trong ngành xây dựng, là yếu vô cùng quan trọng trọng việc làm cửa bao gồm các loại cửa đi, cửa sổ, cửa đi trượt, cửa mở quay,… Với các màu sắc sang trọng mang lại sự hiện đại và sang trọng cho công trình. Hiện nay nhôm xingfa nhập khảu chính hãng chiếm 65% thị trường tại Việt Nam.

Nhôm Xingfa tem đỏ nhập khẩu Quảng Đông, Trung Quốc

Đây là dòng nhôm cao cấp nhất hiện nay với thanh profile nhôm được dán tem đỏ. Nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Châu có chất lượng tốt nhất nên so về giá cả có cao hơn các loại nhôm khác một chút với bề mặt nhôm có màu ánh kim. Đây luôn được đánh giá là mẫu nhôm chính hãng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất khi lắp đặt các loại cửa nhôm Xingfa vì độ bền cao, chịu lực hoàn hảo và ánh kim đẹp, đảm bảo thẩm mỹ

Mẫu thanh nhôm Xingfa chính hãng mới nhất đang sử dụng hiện nay với mẫu tem mới bản tiếng Anh

Mẫu thanh nhôm Xingfa chính hãng mới nhất đang sử dụng hiện nay với mẫu tem mới bản tiếng Anh

Nhôm Xingfa tem xanh nhập khẩu từ Quảng Tây, Trung Quốc

Đối với nhôm Xingfa tem xanh, thanh profile nhôm được dán tem xanh và trên bề mặt thanh nhôm sẽ không có ánh kim như nhôm xingfa tem đỏ. Tuy nhiên về chất lượng thì nhôm tem xanh cũng tương đương nhôm tem đỏ, nhưng giá thành loại nhôm Xingfa tem xanh này rẻ hơn hơ với nhôm Xingfa tem đỏ. Vì vậy cũng đươc các chủ đầu tư ưa chọn và tư vấn sử dụng để tiết kiệm kinh phí cho chủ nhà. 

nhôm xingfa tem xanh

Nhôm Xingfa tem xanh Zongkai nhập khẩu Quảng Tây

CÁCH NHẬN BIẾT ĐƯỢC CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG

Nếu bạn đang có ý định sử dụng nhôm Xingfa để làm cửa cho công trình của bạn thì bạn cần chú ý để tìm đúng sản phẩm nhôm Xingfa chính hãng. hãy đảm bảo rằng thanh nhôm đó có tem đỏ Quảng Đông, tem xanh Quảng Châu và những chứng từ CO, CQ đầy đủ để có thể xác định được đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra, bạn có thể nhận biết thông nhôm Xingfa chính hãng thông qua độ dày của cửa nhôm. Cửa nhôm Xingfa thông thường sẽ có độ dày từ 1.4mm – 3.5mm. Điều đặc biệt đối cửa nhôm Xingfa chính hãng sẽ có màu nâu sần của thanh profile sẽ có màu ánh kim trên thân cửa khi có ánh sáng chiếu vào.

Hoặc giả, bạn cũng có thể dùng tay gõ lên thân cửa. Với cửa nhôm Xingfa chính hãng thì sẽ cho ra âm thanh vang và khá đanh thép, còn với nhôm xingfa kém chất lượng thì sẽ có âm thanh không to và kêu bộp bộp.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

Nhân viên công ty sẽ tiếp nhận bản vẽ với kích thước và quy cách thiết kế cửa của khách hàng, nếu quý khách không có bản vẽ thì nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát công trình của các bạn và đưa ra các bản vẽ để khách hàng có thể tham khảo
Sau khi quý khách chốt bản vẽ, chúng tôi sẽ hoàn thiện bản vẽ thiết kế cửa lần cuối cùng, lên bản vẽ chi tiết với những thông số kỹ thuật chính xác sau khi đã chốt bản vẽ kích thước chuẩn xác  về toàn bộ công trình của khách hàng.

Xem Thêm: Cửa Sổ Nhôm Xingfa

nhôm xingfa

Cửa sổ mở quay 2 cánh nhôm xingfa màu đen

 

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông

 

Nhôm xingfa

Cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm Xingfa hệ 93

Dựa vào phương án thiết kế và mẫu cửa đã được duyệt, công ty chúng tôi sẽ lập ra một bảng báo giá dự toán khối lượng công trình của khách hàng, đảm bảo giá cả chúng tôi đưa ra hoàn toàn cạnh tranh, và hạn chế chi phí thấp nhất cho khách hàng
Nếu khách hàng đồng ý với giá cả đưa ra , chúng tôi sẽ soạn thảo và ký kết hợp đồng kinh tế bao gồm bản vẽ chi tiết cửa, báo giá dự toán, thời gian thi công, điều khoản thanh toán & bảo hành
Chuyển bản vẽ chi tiết cửa và các thông số kỹ thuật kèm theo đến nhà máy để tiến hành sản xuất. Đóng gói bao bì cẩn thận và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển đến công trình lắp đặt.
Vận chuyển cửa đến công trình để bàn giao nghiệm thu với khách hàng trước khi tiến hành thi công lắp đặt
Bắt đầu tiến hành thi công lắp đặt hoàn thiện bàn giao đưa vào sử dụng cửa tại công trình cho khách hàng.
Hoàn thiện các chứng từ có liên quan, thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản và ký kết văn bản thanh lý hợp đồng.

BẠN MUỐN LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội, nơi các công trình kiến trúc ngày càng mang nét hiện đại, và bạn muốn ngôi nhà của bạn toát lên vẻ sang trọng, thể hiện đẳng cấp bản thân. Hoặc bạn là một chủ thầu công trình, bạn muốn các công trình của mình đảm bảo tính thẩm mỹ và mang được phong cách hiện đại. Nếu bạn muốn nhận được một sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng, hãy đến với công ty Xingfa Glass Việt Nam chúng tôi. Với nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng đã luôn được khách hàng kiểm chứng qua từng sản phẩm qua hàng nghìn công trình. Chúng tôi luôn gây dựng uy tín qua từng sản phẩm cửa nhôm kính  Xingfa  nhập khẩu chính hãng  hiện nay.