Back to top

Nhôm Xingfa Thương Hiệu Nhôm Cao Cấp

xingfagroup 02/09/2019 0 comments

NHÔM XINGFA – THƯƠNG HIỆU NHÔM CAO CẤP TOP 4 THẾ GIỚI

Nhôm Xingfa là dòng nhôm cao cấp đến từ Trung Quốc. Đã lọt vào top 4 dòng nhôm nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Sản phẩm của xingfa rất đa dạng và phong phú, hiện có mặt trên 30 quốc gia trên  khắp thế giới, trong đó không ngoại trừ Việt Nam.  Có 2 dòng nhôm phổ biến được tin dùng hiện nay là dòng nhôm Xingfa tem đỏ được nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc. Một dòng nhôm Xingfa tem xanh được nhập khẩu từ Quảng Tây,Trung Quốc. Nhưng trên hết nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ chính hãng Quảng Đông hiện đang được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam tại thời điểm này. Nhôm xingfa cao cấp nhập khẩu chính hãng  đang chiếm thị phần đến 65% thị phần trong các  công trình hiện nay.

Nhôm xingfa

NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU QUẢNG ĐÔNG TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ

ĐẶC ĐIỂM CỦA DÒNG NHÔM XINGFA CAO CẤP

Thanh nhôm Xingfa

Độ dày tiêu chuẩn của thanh nhôm Xingfa cao cấp thường là 2mm đối với cửa đi và cửa sổ sẽ là 1.4mm. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có một số loại thanh nhôm hệ Xingfa nhưng chỉ có độ dày khoảng 1.2mm, với độ dày này sẽ giảm bớt độ vững chắc của thanh nhôm trước các tác động của thời tiết hoặc các va đập mạnh, tuy nhiên, khi sản phẩm hoàn thiện sẽ rất khó để nhận biết, vì vậy trước khi nhận sản phẩm khách hàng cần xác định rõ ràng để nhận biết rằng mình đã được giao đúng cửa nhôm Xingfa chính hãng

Phụ kiện của cửa nhôm Xingfa

Phụ kiện đi kèm với cửa nhôm Xingfa cao cấp thường cũng sẽ là những phụ kiện thuộc những thương hiệu nổi tiếng, cao cấp, cho nên sẽ có độ bền rất cao, sử dụng thuận tiện. Hiện nay phụ kiện tương thích tiêu chuẩn với nhôm Xingfa chủ yếu là phu kiện Kinlong nhập khẩu  đồng bộ chính hãng, ngoài ra ở phân khúc cao cấp nhất hiện nay có phụ kiện Roto tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ được nhập khẩu trực tiếp từ Germany.

Ke góc của cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa thường sử dụng ke góc bằng nhôm dày dặn và cứng vững, công nghệ bấm góc ở những góc nối 45 độ của thanh nhôm, vì thế cửa nhôm Xingfa cao cấp sẽ đạt được độ kín khít cao, và đảm bảo tất cả các yêu cầu về kỹ thuật khắt khe nhất hiện nay của kỹ thuật ép góc trong gia công sản xuất nhôm kính. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện một số đơn vị không có máy móc cho công nghệ này vì vậy sẽ bắt vít để cố định góc và làm góc ghép với thanh nhôm không được kín khít và bền đẹp. Vì vậy trước khi muốn sử dụng được dòng cửa nhôm Xingfa chất lượng thì bạn cần phải chọn được đơn vị cung cấp uy tín và có tiếng để có được những sản phẩm đẹp, bền chất lượng.

ĐẠI LÝ CUNG CẤP NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG

Là một nhà cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam. Đại lý cung câp nhôm Xingfa của chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm cửa nhôm đa dạng kiểu dáng với nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng đáp ứng nhu cầu về cửa cho những công trình của bạn. Sản phẩm của nhôm Xingfa chúng tôi đáp ứng được những yêu khắc khe của những khách hàng khó tính nhất, sản phẩm được thiết kế tinh xảo, đảm bảo tât cả các tiêu chẩn về kỹ thuật, sang trọng, đảm bảo độ bền đi cùng với thời gian mà cửa nhôm Xingfa cao cấp mang lại.

Xem Thêm: Bạn Hiểu Gì Về Cửa Nhôm Xingfa

nhôm xingfa

báo giá cửa nhôm xingfa 2020

Cửa nhôm Xingfa được đại lý của chúng tôi sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, đã qua đào tạo. Đặc biệt, nguyên liệu sử dụng được nhập khẩu chính hãng Xingfa tem đỏ Quảng đông, nhôm Xingfa cao cấp  kết hợp với những phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng như Roto, Kinlong, cùng công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay, cửa nhôm Xingfa của chúng tôi luôn đảm bảo độ cứng vững, kín khít đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Cửa nhôm Xingfa cầu cách nhiệt là sự ghép nối hoàn hảo hai phần nhôm với lớp cách nhiệt polyurethane. Thêm vào đó là cách rãnh, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống, cách âm, cách nhiệt hoàn toàn. Nhôm Xingfa cầu cách nhiệt được đặc biệt ưa chuộng ở các nước Châu âu và là sự lựa chọn hoàn hảo cho những nước có khí hậu nhiệt đới nóng vào mùa hè và lạnh vào mùa đông như là Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

nhôm xingfa cao cấp

Cửa sổ mở quay nhôm xingfa hệ 55 màu cafe

 

Nhôm xingfa

Cửa nhôm Xingfa sử dụng phụ kiện Roto Germany cao cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển nhôm Xingfa trên thị trường Hà Nội, Việt Nam với mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất về cửa. Với mục tiêu lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm nòng cốt để phát triển. Mọi hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của đại lý đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều phải đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Do đó, mọi sản phẩm mà đại lý của chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Chính vì vậy mà trong thời gian qua, đại lý của chúng tôi đã liên tục nhận được nhiều đánh giá tốt và tạo uy tín tuyệt đối từ khách hàng, thu hút được nhiều khách hàng mới. Đặc biệt, đại lý của chúng tôi đã được công nhận là đại lý phân phối độc quyền nhiều sản phẩm nhất.Những thành tựu này, vừa là niềm tự hào của đại lý của chúng tôi, vừa là cơ sở để khách hàng tin tưởng và lựa  chọn các sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp của chúng tôi cung cấp trên thị trường Việt Nam.