Back to top

Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng

xingfagroup 29/12/2019 0 comments

 Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Chính Hãng Mới Nhất  2020

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng là sản phẩm cửa nhôm đang được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn trong những năm gần đây. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng với Xingfa Glass Việt Nam.

1. Báo giá cửa nhôm Xingfa Nhập khẩu chính hãng

1.1. Bảng giá cửa nhôm Xingfa chính hãng

TT HỆ CỬA MÔ TẢ SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ
1 Cửa đi nhôm Xingfa mở lùa Nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp hệ 93 1.780.000
2 Cửa đi nhôm Xingfa  mở quay Nhôm  Xingfa cao cấp hệ 55 1.850.000
3 Cửa đi  kiểu mở xếp trượt Nhôm thanh định hình Xingfa cao cấp hệ 63 1.890.000
4 Vách kính cố định Nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55, 93 1.300.000-1.390.000
5 Cửa sổ lùa  nhôm xingfa Nhôm Xingfa định hình nhập khẩu hệ 93 1.750.000

1.2. Cấu tạo chung của cửa nhôm Xingfa

 • Thanh profile: Phần khung cửa và khuôn bao được cấu tạo từ nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất nhôm Quảng Đông, Trung Quốc. Thanh nhôm có độ dày từ 1.4mm đến 2.0mm.
 • Kính: Kính Hải Long có độ dày 6.38mm, phôi kính Việt Nhật.
 • Phụ kiện: Phụ kiện cửa nhập khẩu đồng bộ của KinLong.
 • Gioăng: Sử dụng hệ gioăng kép EPDM kín khít tuyệt đối
 • Ngoài ra thì cửa còn sử dụng ke chống vênh tiêu chuẩn, keo tiêu chuẩn có chất lượng cao.
cua nhom xingfa

BẢN VẼ KỸ THUẬT CỬA ĐI MỞ QUAY 4 CÁNH NHÔM XINGFA HỆ 55

cua nhom xingfa 4 cánh

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm Xingfa hệ 55 màu cafe

cua nhom xingfa tem do

Mẫu cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở quay kết hợp vách cố định

1.3. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

 • Thuế GTGT: Thông thường báo giá cửa nhôm Xingfa thường không có thuế GTGT 10%. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu mức giá báo ở trên sẽ được tính thêm chi phí thuế.
 • Phí vận chuyển: Giá trên là giá bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt và bảo hành tại nội thành Hà Nội. Đối với các huyện ngoại thành và các tỉnh khác khi mua hàng sẽ phải tính thêm chi phí vận chuyển.
 • Nhà cung cấp: Thông thường thì những nhà phân phối nhôm Xingfa chính hãng lớn sẽ đưa ra mức giá thấp hơn so với những chi nhánh phân phối nhỏ lẻ.
 • Khu vực phân phối: Việc bạn mua hàng ở những khu vực có đông nhà phân phối cửa nhôm Xingfa thì sẽ mua được cửa với giá rẻ hơn so với những khu vực chỉ có sự phân phối độc tôn.

2.Cách phân biệt nhôm Xingfa chính hãng

Như hầu hết người tiêu dùng đã biết cửa nhôm Xingfa được cấu tạo chủ yếu bởi nhôm Xingfa. Dòng nhôm này có độ bền cao và đem đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Chính vì thế mà đây chính là sản phẩm được người tiêu dùng vô cùng ưu ái. Và cũng bởi thế cho nên không tránh khỏi sự xuất hiện hàng giả hàng nhái từ một số những gian thương muốn thu về lợi nhuận cao.

Để không mua phải hàng giả, hàng nhái, người tiêu dùng hãy nắm vững những kiến thức cơ bản sau:

2.1. Phân biệt nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng bằng mắt thường

Thực ra để phân biệt nhôm Xingfa chính hãng cũng không phải là vấn đề quá khó khăn. Nếu bạn tinh ý thì chỉ cần quan sát bằng mắt thường cũng đã nhận ra:

 • Trên thanh nhôm Xingfa chính hãng được dán bởi một lớp tem màu đỏ chạy dọc thân nhôm có in logo của XIngfa Quảng Đông chính vì thế nhôm này còn được gọi là nhôm XIngfa tem đỏ. Trên tem ghi rõ nơi xuất xứ và có cả mã code của sản phẩm. Chữ được in trên tem sắc nét, không nhòe, ngay ngắn, không nguệch ngoạc. Hiên tem mới của nhôm Xingfa đã được thay đổi từ tiếng Trung sang tiếng Anh.
 • Quan sát thật kỹ ở đầu thanh nhôm bạn sẽ thấy lõi nhôm phát ra ánh sáng kim tựa như sắc cầu vồng, đây chính là một đặc điểm mà những sản phẩm hàng giả, hàng nhái không bao giờ có được.
 • Do được ghép góc bởi công nghệ ghép góc tiên tiến, nên khi quan sát phần góc của thanh nhôm bạn sẽ không thấy có một khe hở nào. Khác hẳn với nhôm Xingfa giả được ghép góc bằng vít luôn tạo ra khe hở.

2.2. phân biệt bằng phần mềm quét mã code

Trong trương hợp quan sát bằng mắt thường mà bạn vẫn chưa phân biệt được sự thật giả thì để chắc chắn hơn bạn hãy sử dụng phần mềm quét mã code. Cách làm rất đơn giản:

 • Bạn hãy sử dụng điện thoại thông minh và tải phần mềm quét mã code về máy và cài đặt.
 • Sau khi cài đặt xong hãy sử dụng phần mềm để quét mã code có trên tem nhôm. Nếu thấy hiện ra đường link đưa đến webchat của Xingfa Quảng Đông bạn hãy đồng ý vào và kiểm tra những thông tin về ngày sản xuất, số lô sản xuất và nguồn gốc của sản phẩm bạn vừa quét mã.

Trong trường hợp bạn không quét được mã hoặc quét được những đường link hiện ra không phải đường link đưa bạn đến webchat cửa Xingfa Quảng Đông thì đó là hàng giả.

cua nhom xingfa nhap khau

Công trình 225 Âu Cơ sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp người tiêu dùng phân biệt được đâu là cửa nhôm Xingfa chính hãng và không chính hãng. Đồng thời qua những chia sẻ trên đây người tiêu dùng cũng nắm rõ hơn về báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng mới nhất hiện nay.

Hãy liên hệ trực tiếp với cty Xingfa Glass Việt Nam để nhận được sự tư vấn chuyên sâu và chính xác nhất từ đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật về thông tin chi tiết cụ thể các sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tại Việt Nam.

Tham khảo thêm: Mẫu cửa kính xingfa đẹp nhất